Top 9 công ty vật liệu xây dựng uy tín nhất tại Đà Nẵng

 • Admin
 • 26-01-2021
 • 58 view

Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội hiện nay thì nhu cầu về xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng cũng ngày càng tăng lên. Chính vì thế, vật liệu xây dựng đảm bảo chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu. Sau đây, Toplist sẽ chia sẻ đến các bạn một số công ty uy tín nhất tại Đà Nẵng hiện nay cung cấp mặt hàng này.

Top 9 công ty vật liệu xây dựng uy tín nhất tại Đà Nẵng 1

Công ty TNHH vật liệu xây dựng Hưng Gia Đình

Công ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Hưng Gia Bình (HGB) là công ty chuyên cung cấp Vật liệu xây dựng 24h uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực Đà Nẵng, Hội An, Quảng Nam từ Gạch, cát, đá, xi măng, sắt, thép, ống nước và phụ kiện ống nước, bồn nước, bình nước nóng, máy năng lượng mặt trời, gạch men, gạch đá trang trí, thiết bị vệ sinh, sơn, vật liệu chống thấm, gạch block, ngói lợp, tấm lợp … Công ty được sáng lập bởi các cổ đông có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng và cung cấp VLXD hàng đầu tại Đà Nẵng, Hội An, Quảng Nam và các tỉnh thành khu vực Miền Trung, Tây Nguyên.


Với chiến lược trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực Phân phối Sỉ & Lẻ các loại vật liệu xây dựng và Trang trí Nội ngoại thất, thi công hoàn thiện công trình dân dụng và công nghiệp. Công ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Hưng Gia Bình (HGB) đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển.


Công ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Hưng Gia Bình là nơi quy tụ đội ngũ kỹ sư xây dựng và kiến trúc sư được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng và đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm thực tế tại các công trình lớn. Vì vậy, công ty luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu công việc phức tạp nhất mà khách hàng tin tưởng giao phó. Với phương châm “Sự tin cậy của khách hàng là nền tảng của sự phát triển” toàn thể cán bộ, công nhân viên của công ty HGB luôn cố gắng, nỗ lực nâng cao năng lực bản thân và cải thiện chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn, để đáp lại sự tín nhiệm và tin cậy của khách hàng đã dành cho công ty Hưng Gia Bình.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 267 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0935 090 252

Website: http://vatlieuxaydung24h.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/vatlieuxaydunghunggiabinh/

Top 9 công ty vật liệu xây dựng uy tín nhất tại Đà Nẵng
Vật liệu xây dựng Hưng Gia Đình
Top 9 công ty vật liệu xây dựng uy tín nhất tại Đà Nẵng
Công ty TNHH vật liệu xây dựng Hưng Gia Đình
2

Công ty Cổ phần Secoin Đà Nẵng

Một trong những công ty tư nhân đầu tiên của Việt Nam thành lập năm 1989, với hơn 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất các loại vật liệu xây dựng không nung đặc biệt là các sản phẩm gạch, ngói nghệ thuật làm từ xi măng

Công ty Cổ phần Secoin Đà Nẵng là hệ thống gồm 8 nhà máy sản xuất và 4 showroom trưng bày gạch, ngói nghệ thuật không nung lớn nhất Việt nam; “Vua gạch ngoài trời” với các sản phẩm gạch lát, gạch xây mang thương hiệu Secoin và ngói màu mang thương hiệu Seterra gồm 15 dòng sản phẩm với hàng trăm chủng loại hết sức đa dạng về kiểu dáng, kích thước, mầu sắc,... cho những ứng dụng khác nhau trong xây dựng và trang trí nội ngoại thất.


Công ty được mệnh danh là “Người bảo tồn viên gạch truyền thống” – sản phẩm Gạch bông lâu đời của Việt Nam từ 1910; một thương hiệu được Chính phủ và Bộ Công thương công nhận là THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA của Việt Nam; là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam nhận được tư vấn từ Panasonic (Nhật Bản) về hệ thống quản trị sản xuất tinh gọn (Lean Manufacturing), với hệ thống sản xuất với những công cụ quản lý hiện đại được áp dụng như ISO-9001:2015, Kaizen, 5S,… được các chuyên gia Nhật bản giám sát và chứng nhận.

Công ty Cổ phần Secoin Đà Nẵng với đội ngũ gần 1.000 cán bộ và công nhân lâu năm lành nghề cùng một trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ mạnh với tiêu chí “Luôn tạo ra sự mới lạ” cho những sản phẩm Secoin. Hệ thống phân phối sản phẩm trong và ngoài nước chuyên nghiệp, mà không chỉ ở Việt nam, các sản phẩm còn được được xuất khẩu liên tục gần 60 quốc gia trên khắp 6 Châu lục.

Đó là những hình ảnh rõ nét nhất về Secoin – Công ty hàng đầu Đông Nam Á trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm gạch, ngói nghệ thuật không nung được Bộ Xây dựng và Hội Vật liệu xây dựng Việt nam đánh giá là người tạo ra và phát triển ngành vật liệu xây dựng không nung tại Việt nam.

Công ty Cổ phần Secoin Đà Nẵng chuyên đầu tư kinh doanh, sản xuất các mặt hàng chính như:

 • Sản xuất ngói màu thương hiệu SETERRA
 • Sản xuất gạch terrazzo thương hiệu Secoin
 • Sản xuất gạch block thương hiệu Secoin
 • Sản xuất gạch bông thương hiệu Secoin
 • Kinh doanh các sản phẩm được phân phối bởi Secoin: bột màu Hàn Quốc, hóa chất cho gạch và đá, tấm trang trí Envy,...

Công ty Secoin có đội ngũ nhân viên kinh doanh tận tình, chu đáo đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Với phương châm uy tín là trên hết, chất lượng là mục tiêu hàng đầu, công ty sẽ giao hàng đúng hạn cho khách hàng.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 477 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 0236 3841 777

Website: http://www.secoin.vn/

Top 9 công ty vật liệu xây dựng uy tín nhất tại Đà Nẵng
Nhà máy Secoin Đà Nẵng
Top 9 công ty vật liệu xây dựng uy tín nhất tại Đà Nẵng
Công ty Cổ phần Secoin Đà Nẵng
3

Công ty cổ phần xi măng Vicem Hải Vân

Tiền thân Công ty cổ phần Xi Măng Hải Vân là doanh nghiệp Nhà nước thuộc Tổng Công ty công nghiệp xi măng Việt Nam. Thực hiện Quyết định số 1861/QĐ-XMVN ngày 08/11/2007 về việc phê duyệt phương án cổ phần hóa, Công ty cổ phần xi măng Hải Vân được Tổng Công ty công nghiệp xi măng Việt Nam nắm giữ cổ phần vốn chi phối, có năng lực sản xuất 900.000 tấn/năm.


Với ưu thế về dây chuyền công nghiệp đồng bộ, hoàn toàn tự động, thiết bị công nghệ do hãng Krupp – Polysius – CHLB Đức chế tạo và cung cấp ,bên cạnh đó Công ty còn có một đội ngũ cán bộ, kỹ sư được đào tạo tại CHLB Đức cùng lực lượng công nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm trong vận hành, kết hợp với đội ngũ làm công tác thị trường năng động, Xi măng Hải Vân đã cung cấp sản phẩm có chất lượng cao, ổn định để làm hài lòng tất cả khách hàng trong và ngoài nước đồng thời mang lại “Niềm tin chất lượng cho mọi công trình”.


Hệ thống quản lý của Công Ty Cổ Phần Xi Măng Hải Vân phù hợp theo Tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008, ISO 14001:2004 và Phòng Thí nghiệm được công nhận phù hợp theo ISO/IEC 17025:2005. Thời gian qua, Xi măng Hải Vân có mặt trên thị trường các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên, Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu và các nước Lào, Campuchia…Đáp ứng mọi yêu cầu của thị trường và được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền.


Đặc biệt, với mức giá cả phù hợp cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, công ty luôn mang đến các dịch vụ và sản phẩm đạt yêu cầu về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cao đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 65 Nguyễn Văn Cừ, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng, Việt Nam
  • Điện thoại: 0251 1384 2172
  • Website: http://vicem.vn/
  Top 9 công ty vật liệu xây dựng uy tín nhất tại Đà Nẵng
  Công ty cổ phần xi măng Vicem Hải Vân
  Top 9 công ty vật liệu xây dựng uy tín nhất tại Đà Nẵng
  Công ty cổ phần xi măng Vicem Hải Vân
  4

  Vật liệu xây dựng Thảo Khanh

  Cửa hàng Vật liệu xây dựng Thảo Khanh (trực thuộc Công ty TNHH Một thành viên Ka Tech) là đơn vị chuyên cung cấp vật liệu xây dựng giá rẻ tại Thành phố Đà Nẵng và các huyện lân cận của tỉnh Quảng Nam. Cửa hàng Vật liệu xây dựng Thảo Khanh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm VLXD, với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, luôn biết lắng nghe nhu cầu cũng như tư vấn cho Quý khách hàng một cách tốt nhất.


  Cửa hàng Vật liệu xây dựng Thảo Khanh chuyên cung cấp:

  • Các loại xi măng: xi măng Kim Đỉnh, xi măng Sông Gianh, xi măng Kaito, xi măng Đồng Lâm.
  • Các loại gạch tuynel (gạch ống, gạch thẻ): gạch Đại Lộc, gạch Đại Hưng, gạch Đại Tân, gạch Phương Nam, gạch Hòa Phong, gạch Năm Anh.
  • Sắt thép xây dựng: thép Hòa Phát, thép Úc, thép Dana Ý, thép Dana Úc.
  • Đá xây dựng: đá 1x2, đá 2x4, đá 4x6, đá hộc, bột đá, đá mi.
  • Cát xây dựng: cát Đại Lộc, cát Kỳ Lam, cát Túy Loan, cát nền (lăm le), cát tô trắng.
  • Gạch block không nung chất lượng cao: Gạch không nung Đại Quang, gạch không nung Hồng Hoàng Hồng, gạch không nung Thời Đại, gạch bê tông xây móng.
  • Gạch men ceramic và gạch granite ốp tường, lát nền: Viglacera, Mikado, Tasa...
  • Gạch ngói trang trí cao cấp: gốm Đồng Nai, gốm Hạ Long, gốm Đất Việt...
  • Sơn nước nội thất, ngoại thất: sơn Dulux, sơn Maxilite, sơn Spec...
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa.
  Cửa hàng Vật liệu xây dựng Thảo Khanh luôn đảm bảo báo giá vật liệu xây dựng tại Đà Nẵng cạnh tranh nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh nhất.


  Thông tin liên hệ:

   • Địa chỉ: 11 Phạm Hùng, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.
   • Điện thoại: 05116 279 777
   • Website: http://www.vlxdthaokhanh.com.vn/
   Top 9 công ty vật liệu xây dựng uy tín nhất tại Đà Nẵng
   Vật liệu xây dựng Thảo Khanh
   Top 9 công ty vật liệu xây dựng uy tín nhất tại Đà Nẵng
   Vật liệu xây dựng Thảo Khanh
   5

   Showroom đá tự nhiên trang trí - Đá Việt

   Đá Việt tự hào là nhà phân phối đá tự nhiên cho thị trường Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung, luôn nỗ lực trong dịch vụ cung ứng các sản phẩm đá tự nhiên trang trí, đá ốp tường, đá ốp lát sân vườn, gạch trang trí, gạch bông, ngói nung các loại, các loại sỏi và vật liệu trang trí khác để đem lại sự độc đáo và mới lạ cho không gian riêng của khách hàng.


   Đặc biệt, với sự liên hệ chặt chẽ với các nhà sản xuất và đội ngũ nhân viên giao hàng năng động, Đá Việt hiện tại và trong tương lai luôn cam kết sẽ là nhà phân phối đáng tin cậy. Bên cạnh đó các mẫu đá trang trí tự nhiên, các sản phẩm về gạch ngói, các loại sỏi cũng là những sản phẩm được chúng tôi cung cấp cho các công trình và cửa hàng vật liệu xây dựng.


   Thông tin liên hệ:

   • Địa chỉ: 324 Cách Mạng Tháng 8, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
   • Điện thoại: 0913 792 989
   • Facebook: https://www.facebook.com/datrangtridanang
   Top 9 công ty vật liệu xây dựng uy tín nhất tại Đà Nẵng
   Đá trang trí
   Top 9 công ty vật liệu xây dựng uy tín nhất tại Đà Nẵng
   Showroom đá tự nhiên trang trí - Đá Việt
   6

   Công ty TNHH Duy Thịnh

   Công ty TNHH Duy Thịnh là đơn vị hàng đầu khu vực Miền Trung – Tây Nguyên về vận tải hàng hóa, cung cấp xăng dầu cho các đại lý và phân phối vật liệu xây dựng. Đối với mảng hoạt động kinh doanh xi măng trong thời gian qua, công ty TNHH Duy Thịnh đã phát triển lượng khách hàng là các công ty, công trình, cửa hàng đại lý tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Gia Lai, Kon Tum. Công ty TNHH Duy Thịnh đang phân phối trực tiếp xi măng rời và bao các loại xi măng: Nghi Sơn, Sông Gianh, Hải Vân,…


   Công ty chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng, với chất lượng đảm bảo. Tại đây, khách hàng luôn cảm nhận được một dịch vụ tư vấn với thái độ tận tình bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng cùng những chuyên gia tư vấn thiết kế nhiều kinh nghiệm. Công ty luôn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống.


   Thông tin liên hệ:

   • Địa chỉ:
   • Số 712 Ngô Quyền, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng
   • Số 345 Trưng Nữ Vương, Q.Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
   • Điện thoại: 0511 2462 555
   • Website: http://www.duythinh.vn/
   Top 9 công ty vật liệu xây dựng uy tín nhất tại Đà Nẵng
   Công ty TNHH Duy Thịnh
   Top 9 công ty vật liệu xây dựng uy tín nhất tại Đà Nẵng
   Ảnh minh họa
   7

   Công Ty TNHH Thiên Phú Home

   Công Ty TNHH Thiên Phú Home cung cấp thêm dịch vụ mua bán vật liệu xây dựng nhằm đáp ứng đủ nhu cầu cho khách hàng hiện nay. Vật liệu xây dựng Thiên Phú Home chuyên cung cấp Vật liệu xây dựng uy tin, chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực Đà Nẵng. Với các sản phẩm như:

   • Gạch ống, gạch thẻ, gạch bê tông, gạch men
   • Cát, xi măng
   • Sắt, thép
   • Sơn nước, vôi, các loại phụ gia,…
   • Gỗ ốp tường nhân tạo
   • Dây điện

   Dịch vụ Thiên Phú Home còn cung cấp dịch vụ sơn nhà, sữa chữa nhà, xây nhà trọn gói, sữa văn phòng tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp. Và Thiên Phú Home triển khai mạnh mẽ, được đầu tư nguồn nhân lực và trang thiết bị hàng đầu nhằm phục vụ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất tại Đà Nẵng.


   Công Ty TNHH Thiên Phú Home với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà trọn gói, cải tạo nhà cửa, văn phòng, thi công trần thạch cao, sơn nước, phào chỉ... Đồng thời chuyên xử lí các sự cố về nhà ở như: nâng cấp, chống thấm, sơn mới, đóng trần thạch cao... Công Ty TNHH Thiên Phú Home sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên mới mẻ, sang trọng và hợp với thời đại.


   Thông tin liên hệ:

   • Địa chỉ: 307 Nguyễn Tri Phương, Q.Hải Châu, Đà Nẵng
   • Điện thoại: 0901 555 455
   • Facebook: http://thienphuhome.com/
   Top 9 công ty vật liệu xây dựng uy tín nhất tại Đà Nẵng
   Công Ty TNHH Thiên Phú Home
   Top 9 công ty vật liệu xây dựng uy tín nhất tại Đà Nẵng
   Công Ty TNHH Thiên Phú Home
   8

   Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Philico Đà Nẵng

   Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Philico Đà Nẵng là đơn vị khai thác khoáng sản, khai thác và chế biến vật liệu xây dựng và cung ứng vật liệu xây dựng như: đá các loại và một số vật liệu xây dựng khác cho các đơn vị xây dưng cơ sở hạ tầng, giao thông, thuỷ điện và thuỷ lợi.


   Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Philico Đà Nẵng đã kết hợp được đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm cùng sự trẻ trung năng động trong công tác chuyên môn, áp dụng trình độ và kinh nghiệm khai thác đá xây dựng tiên tiến, kỹ năng điều hành sản xuất kinh doanh chuyên nghiệp bắt kịp nhịp độ phát triển kinh tế đất nước trong thời kỳ đổi mới.


   Trong lĩnh vực kinh doanh công ty Philico sẵn sàng đáp ứng kịp thời nhu cầu vật tư, vật liệu đến tận chân công trình theo đơn giá thoả thuận phù hợp với thị trường hiện tại. Ngoài ra công ty có thể huy động và liên doanh với các tập đoàn, công ty khác để thực hiện các hợp đồng trọng điểm có vốn đầu tư lớn.


   Thông tin liên hệ:

   • Địa chỉ: 21 Trần Quốc Toản, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng
   • Điện thoại: 0236 6559 007
   • Facebook: http://philico.vn/
   Top 9 công ty vật liệu xây dựng uy tín nhất tại Đà Nẵng
   Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Philico Đà Nẵng
   Top 9 công ty vật liệu xây dựng uy tín nhất tại Đà Nẵng
   Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Philico Đà Nẵng
   9

   Công ty vật liệu xây dựng Đà Nẵng Hoàng Ngọc Hân

   Công ty vật liệu xây dựng Đà Nẵng Hoàng Ngọc Hân là đơn vị chuyên cung cấp vật liệu xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng, với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, luôn biết lắng nghe nhu cầu cũng như tư vấn cho Quý khách hàng một cách tốt nhất.


   Công ty vật liệu xây dựng Đà Nẵng Hoàng Ngọc Hân chuyên cung cấp:

   • Các loại xi măng: xi măng Kim Đỉnh, xi măng Sông Gianh, xi măng Kaito, xi măng Bỉm Sơn
   • Các loại gạch tuynel (gạch ống, gạch thẻ): gạch Đại Lộc, gạch Đại Hưng, gạch Đại Tân, gạch Phương Nam, gạch Hòa Phong, gạch Năm Anh
   • Sắt thép xây dựng: thép Hòa Phát, thép Úc, thép Dana Ý, thép Dana Úc
   • Đá xây dựng: đá 1×2, đá 2×4, đá 4×6, đá hộc, bột đá, đá mi
   • Cát xây dựng: cát Đại Lộc, cát Kỳ Lam, cát Túy Loan, cát nền (lăm le), cát tô trắng
   • Gạch block không nung chất lượng cao: Gạch không nung Đại Quang, gạch không nung Hồng Hoàng Hồng, gạch không nung Thời Đại, gạch bê tông xây móng
   • Gạch men ceramic và gạch granite ốp tường, lát nền: Viglacera, Mikado, Tasa…Gạch ngói trang trí cao cấp: gốm Đồng Nai, gốm Hạ Long, gốm Đất Việt
   • Sơn nước nội thất, ngoại thất: sơn Dulux, sơn Maxilite, sơn Spec…

   Công ty vật liệu xây dựng Đà Nẵng Hoàng Ngọc Hân luôn đảm bảo báo giá vật liệu xây dựng cạnh tranh nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh nhất.


   Thông tin liên hệ:

   • Địa chỉ: 2A Ngô Quyền, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng
   • Điện thoại: 0386 605 929
   • Website: https://www.vlxdhoangngochan.com/
   Top 9 công ty vật liệu xây dựng uy tín nhất tại Đà Nẵng
   Công ty vật liệu xây dựng Đà Nẵng Hoàng Ngọc Hân
   Top 9 công ty vật liệu xây dựng uy tín nhất tại Đà Nẵng
   Công ty vật liệu xây dựng Đà Nẵng Hoàng Ngọc Hân

   Trên đây là tất cả những gì có trong Top 9 công ty vật liệu xây dựng uy tín nhất tại Đà Nẵng mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 9 công ty vật liệu xây dựng uy tín nhất tại Đà Nẵng, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

   Facebook
   Bạn cần đưa danh sách của mình lên bhasa.net? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

   Post Comment

   (*) Lưu ý:
   + 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
   + 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
   + 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn