Top 8 địa chỉ mổ mắt cận thị tốt nhất TP. Hồ Chí Minh

 • Admin
 • 26-01-2021
 • 80 view

Hiện nay, tình trạng cận thị ngày càng gia tăng và phổ biến trong xã hội. Chính vì vậy nhu cầu mổ mắt cận thị cũng được mọi người quan tâm và chú ý đến để nhằm tạo ra những tiện lợi trong công việc và nét thẩm mỹ của mỗi con người. Vì vậy đôi mắt không thể tuỳ tiện chỉnh sửa hay phẫu thuật ở bất cứ nơi đâu mà nó cần phải được thực hiện ở những cơ sở có trình độ chuyên môn cao, đầy đủ uy tín và đội ngũ bác sĩ phẫu thuật dày dặn kinh nghiệm. Chính vì thế mà hôm nay Toplist sẽ đưa bạn đến với các địa điểm mổ mắt cận thị tốt nhất ở TP. Hồ Chí Minh nhé.

Top 8 địa chỉ mổ mắt cận thị tốt nhất TP. Hồ Chí Minh 1

Bệnh viện Mắt Thành Phố Hồ Chí Minh

Chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cho nhân dân thành phố và các tỉnh phía Nam. Đây là bệnh viện chuyên khoa hạng I chuyên ngành nhãn khoa hàng đầu của Việt Nam, là cơ sở thực hành của Bộ môn mắt - Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch và Bộ môn mắt – Đại Học Y Dược. Với trình độ và lực lượng chuyên môn về khúc xạ mạnh, khoa khúc xạ của Bệnh Viện Mắt Thành Phố Hồ Chí Minh là một trong những cơ sở đứng đầu cả nước về phẫu thuật cận thị. Hệ thống phòng mổ được trang bị 1 máy laser Femtosecond (VisuMax) và 3 máy laser Excimer (2 máy Allegretto, 1 máy Mel 80) nhằm phục vụ cho quá trình phẫu thuật. Trong đó máy VisuMax có khả năng tạo vạt giác mạc, làm tăng độ an toàn và chính xác cho phẫu thuật Lasik, nó là máy Femtosecond laser đầu tiên tại Việt Nam.


Phẫu thuật Lasik không vạt– Smile với kết quả hoàn hảo, chính xác và an toàn gần như là tuyệt đối bởi vì bệnh viện áp dụng công nghệ điều trị ưu việt và tiên tiến nhất hiện nay trong phẫu thuật khúc xạ cho nên những ca phẫu thuật luôn diễn ra nhanh, an toàn và chính xác.


Bệnh viện còn sử dụng hệ thống laser Excimer (Allegretto và Mel 80) với năng lượng cao và công nghệ tia bay. Đây là bệnh viện công lập có uy tín trên cả nước cho nên tình trạng đăng kí khám và chữa bệnh ở bệnh viện này luôn rất đông.


THÔNG TIN CHI TIẾT:


Địa chỉ: 280 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TPHCM
Điện thoại:
028 3932 5374 & 028 3932 6732

Fax: 028 3932 6163

Email: eyehospitalhcm@hcm.vnn.vn

Website: www.benhvienmat.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Mat280dienbienphu

Top 8 địa chỉ mổ mắt cận thị tốt nhất TP. Hồ Chí Minh
Đây được xem là bệnh viện chuyên khoa hạng I chuyên ngành nhãn khoa hàng đầu của Việt Nam
Giới thiệu về bệnh viện Mắt Thành Phố Hồ Chí Minh
2

Bệnh viện Đa Khoa Mắt Sài Gòn

Là một trong những bệnh viện đầu tiên thuộc hệ thống Bệnh Viện Mắt Sài Gòn được điều hành bởi công ty TNHH Bệnh Viện Mắt Thái Thành Nam. Đây là một công ty họat động trên lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, lĩnh vực bệnh viện và chuyên sâu về ngành mắt. Với đội ngũ bác sĩ chuyên ngành được tu nghiệp ở nước ngoài và có tay nghề cao cùng những trang thiết bị hiện đại được ứng dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ và Châu Âu thì Bệnh Viện Đa Khoa Mắt Sài Gòn được thành lập nhằm cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa mắt, chi phí mổ mắt cận thị theo phương pháp Lasik phổ biến hiện hành có giá 21.000.000đ.


Bệnh viện còn tiến hành phẫu thuật Femto Lasik theo yêu cầu, được thực hiện chỉ khoảng 5 – 10 phút cho mỗi mắt. Chi phí của ca phẫu thuật này trong khoảng 41.000.000đ. Ưu điểm của phương pháp này là sau mổ thị lực phục hồi nhanh. Chính vì vậy, những quan niệm phải kiêng xem tivi, đọc sách, báo... sau khi phẫu thuật trong suốt một tháng là thật sự không cần thiết nhưng điều đặc biệt quan trọng là bệnh nhân cần phải giữ vệ sinh cho mắt sau khi mổ. Ngoài ra còn có phương pháp phẫu thuật Relex Smile với giá 70.000.000đ. Đây là phương pháp có giá thành cao nhất hiện nay, cũng là lựa chọn tối ưu cho đôi mắt cận thị vì sở hữu nhiều ưu điểm mà các loại phẫu thuật lasik không có.


THÔNG TIN CHI TIẾT :


Địa chỉ:

 • 473 CMT8, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 100 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM
 • 355-356 Ngô Gia Tự, P.3, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 1900.555.553

Fax: 028 38623 731

Email: info@matsaigon.com
Website: https://www.matsaigon.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/pages/category/Hospital/Bệnh-Viện-Đa-Khoa-Mắt-Sài-Gòn-103443891379928/

Top 8 địa chỉ mổ mắt cận thị tốt nhất TP. Hồ Chí Minh
Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên ngành được tu nghiệp ở nước ngoài và có tay nghề cao cùng những trang thiết bị hiện đại
Bảng thông tin hệ thống bệnh viện Đa Khoa Mắt Sài Gòn
3

Trung tâm Mắt Kỹ Thuật Cao 30-4

Thuộc Bộ Công An và trực thuộc Bệnh Viện 30-4, được thành lập vào ngày 13/06/2013 bởi sự hợp tác giữa Công ty TNHH Việt Lai và bệnh viện 30-4. Là một trong hai trung tâm duy nhất ở phía Nam sở hữu thiết bị Visumax Femtosecond Laser (hệ thống phẫu thuật khúc xạ tiên tiến nhất và duy nhất trên thế giới cho phép thực hiện phẫu thuật Relex Smile – Lasik không vạt chuẩn xác, an toàn).Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30-4 được đầu tư những trang thiết, máy móc hiện đại, tiên tiến bậc nhất và đạt chuẩn quốc tế. Ngoài ra, nó còn quy tụ những đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt nam về thẩm mỹ, lasik, phaco...được đào tạo trình độ chuyên sâu tại nước ngoài, các phẫu thuật viên là những giảng viên Đại học y khoa, các báo cáo viên luôn được đánh giá cao trong các hội thảo chuyên ngành khu vực, trong nước và quốc tế.


Ba phương pháp chữa khỏi cận thị phổ biến nhất hiện nay được trung tâm hỗ trợ là: Lasik, FemtoLasik và Relex smile.

Mổ mắt cận thị Relex smile sẽ khắc phục tối ưu những hạn chế mà các bác sỹ thường lo ngại đối với mổ cận thị bằng phương pháp Lasik cũ. Đường mổ nhỏ cũng cho phép hạn chế tối đa chứng khô mắt sau mổ và loại bỏ các biến chứng do phẫu thuật mổ mắt cận thị tạo vạt gây ra.


FemtoLasik có thể dùng cho những bệnh nhân trước đó không thích hợp cho phẫu thuật Lasik thường qui bằng dao cơ học như (cận thị nặng, giác mạc mỏng). Kỹ thuật FemtoLasik bằng máy VisuMax tại đây giúp phẫu thuật khúc xạ diễn ra hiệu quả, an toàn, ổn định và nhanh chóng hơn phương pháp Lasik cũ.


THÔNG TIN CHI TIẾT:


Địa chỉ: 9 Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3833 3369

Email: info@mat304.com

Website: http://www.mat304.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtammat304/

Top 8 địa chỉ mổ mắt cận thị tốt nhất TP. Hồ Chí Minh
Đây là một trong hai trung tâm duy nhất ở phía Nam sở hữu thiết bị Visumax Femtosecond Laser
Top 8 địa chỉ mổ mắt cận thị tốt nhất TP. Hồ Chí Minh
Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30-4
4

Trung tâm Phẫu Thuật Khúc Xạ, Medic Optic

Dưới sự điều hành của BS. Nguyễn Cường Nam, nguyên Thư ký Hội Nhãn Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh, Trung Tâm Phẫu Thuật Khúc Xạ Medic Optic trực thuộc Trung Tâm Chẩn Đoán Y Khoa Medic chính thức được thành lập vào tháng 6/2000. Trung tâm thường xuyên nhận được sự trao đổi kỹ thuật, hỗ trợ huấn luyện, tham vấn từ các trung tâm nhãn khoa quốc tế như: Trung tâm khúc xạ COASTAL VISION (California – Hoa Kỳ), Trung tâm khúc xạ MITCHELL (Calgary – Canada). Và điều đặc biệt là Medic Optic sẽ tổ chức các cuộc hội chẩn với các chuyên gia nhãn khoa hàng đầu trên thế giới như giám đốc trung tâm Mtchell là BS. Robert Mitchell và giảng viên Đại học San Diego là BS. Trần Bảo Dân để tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho bệnh nhân.


Bên cạnh 2 kỹ thuật cổ điển là Lasik và PRK thì Trung tâm Medic Optic còn là đơn vị tiên phong tại Việt Nam khi đã áp dụng kỹ thuật mổ Lasek nhằm hạn chế tối đa các biến chứng trong giai đoạn hậu phẫu. Trung tâm trang bị máy Laser Excimer của hãng Zeiss Meditec (Đức) tạo ra chất lượng thị giác cao nhất hiện nay và sửa được các quang sai cao độ, đảm bảo tính an toàn cao nhất cho bệnh nhân trong lúc mổ.


BS. Nguyễn Cường Nam – chuyên gia phẫu thuật khúc xạ Laser Excimer đầu tiên của Việt Nam, là một trong những vị bác sỹ giàu y đức và có trình độ chuyên môn cao, thực hiện các ca phẫu thuật khúc xạ tại Trung Tâm Phẫu Thuật Khúc Xạ Medic Optic.Ông cũng là người có trên 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và điều trị mắt đồng thời cũng là người đầu tiên áp dụng một cách thành công kỹ thuật mổ Lasek tại Việt Nam.


Giá dịch vụ:

 • Mổ Laser: 13.000.000 VNĐ
 • Mổ Lasik: 11.000.000 VNĐ
 • Hiện nay trung tâm còn ưu đãi mùa dịch Covid giảm đến 50% từ ngày 1.08.2020 đến ngày 30.09.2020


THÔNG TIN CHI TIẾT:


Địa chỉ: 7 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Điện thoại:
028 3844 5834

Fax: 08 399 55 158

Hotline: 0916 68 58 68

Email: info@medicoptic.com
Website: http://medicoptic.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/medic.optic

Top 8 địa chỉ mổ mắt cận thị tốt nhất TP. Hồ Chí Minh
Trung Tâm Phẫu Thuật Khúc Xạ Medic Optic trực thuộc Trung Tâm Chẩn Đoán Y Khoa Medic chính thức được thành lập vào tháng 6/2000
Top 8 địa chỉ mổ mắt cận thị tốt nhất TP. Hồ Chí Minh
Trung tâm Medic Optic còn là đơn vị tiên phong tại Việt Nam khi đã áp dụng kỹ thuật mổ Lasek
5

Bệnh viện mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam

Nguyên giám đốc Bệnh Viện Mắt TP.Hồ Chí Minh, chủ tịch Hội Nhãn khoa TP.HCM, TS. BS. Trần Thị Phương Thu cùng với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa mắt đầu ngành phía Nam và đội ngũ các giáo sư đã thành lập ra bệnh viện vào ngày 12/10/2013. Mô hình mà bệnh viện hoạt động là bệnh viện trong ngày với 4 khoa chức năng bao gồm khoa phẫu thuật Phaco điều trị đục thuỷ tinh thể, khoa khám bệnh trong ngày, Laser Excimer điều trị tật khúc xạ như (cận, viễn và loạn thị) trong ngày, khoa dược và khoa cận lâm sàng.


Và điều đặc biệt là bệnh viện có tổ chức các dịch vụ như: chọn bác sĩ khám và phẫu thuật theo yêu cầu hay là khám cho bệnh nhân VIP. Tại Bệnh Viện Mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam sẽ được thực hiện bằng phương pháp Lasik khi khách hàng có nhu cầu mổ mắt cận thị. Tất cả các thiết bị khám và điều trị đều được đầu tư hoàn toàn mới với kỹ thuật tiên tiến năm 2013 của những nhãn khoa danh tiếng từ Nhật, Mỹ và Châu Âu như hãng TopCon của Nhật, hãng Alcon của Mỹ và hãng Carl Zeiss Medite của Đức... cho phép việc phẫu thuật được diễn ra chính xác và rút ngắn được thời gian hồi phục của bệnh nhân.


Giá dịch vụ:

 • Mổ Lasik cận, viễn, loạn: 12.000.000 - 22.000.000 VNĐ


THÔNG TIN CHI TIẾT:


Địa chỉ: 360 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 097 979 72 79

Hotline: 085 445 6360

Email: benhvienmatphuongnam@gmail.com
Website: http://benhvienmatphuongnam.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienmatkythuatcaophuongnam/

Top 8 địa chỉ mổ mắt cận thị tốt nhất TP. Hồ Chí Minh
Bệnh viện mắt kỹ thuật cao Phương Nam được xem là bệnh viện có hệ thống máy mổ Laser Excimer WAVELIGHT EX 500 của hãng Alcon – Mỹ tốt nhất hiện nay tại TP. HCM
Giới thiệu về Bệnh viện mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam
6

Bệnh viện mắt Cao Thắng

Bệnh viện mắt Cao Thắng với bề dày kinh nghiệm hơn 17 năm, được công nhận là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn JCI sẽ là nơi "chọn mặt gửi vàng" uy tín nhất cho bạn. Với cơ sở vật chất hiện đại, được nhập khẩu từ Đức, Pháp, Mỹ,... để khám, chữa trị và xét nghiệm, bệnh viện đến nay đã thực hiện được hơn 12,000 ca phẫu thuật lasik,hơn 25,000 ca phẫu thuật Phaco.


Đội ngũ bác sĩ ở đây là những người có chuyên môn cao, luôn tìm hiểu và trau dồi kiến thức cũng như các phương pháp chữa trị mới nhất, hiệu quả nhất cho bệnh nhân, đáp ứng được nhu cầu đôi mắt khỏe ngày càng cao hiện nay. Ngoài ra, bệnh viện còn có cả nhà thuốc riêng phục vụ thuốc men đầy đủ, tiện lợi với phương châm "Một đôi mắt cho cả cuộc đời".


 • Bệnh viện Mắt Cao Thắng làm việc vào tất cả các ngày trong tuần. Khung giờ làm việc:
  Thứ 2 – thứ 7: 07h00 đến 19h00;
  Chủ nhật: 08h00 đến 16h00;
  Ngày lễ: 8h00 đến 12h00.

Lưu ý, bạn có thể liên lạc trước với bệnh viện để tiện lợi trong việc khám và điều trị.


THÔNG TIN CHI TIẾT:


Địa chỉ:

 • Trụ sở chính: 135 Trần Bình Trọng, P.2, quận 5, TP. HCM - 028 3923 9135
 • Phòng khám: Tầng 5, toà nhà Citilight, số 45, đường Võ Thị Sáu, P. Đa Kao, quận 1, TP. HCM - 028 3820 2982

Hotline: 1900.636.504
Email
: info@cthospital.vn

Website: http://cthospital.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienmatcaothang

Top 8 địa chỉ mổ mắt cận thị tốt nhất TP. Hồ Chí Minh
Bệnh viện mắt Cao Thắng
khám tật khúc xạ mắt cho trẻ- Bệnh viện mắt Cao Thắng
7

Bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga

Bệnh Viện Mắt quốc tế Việt - Nga được thành lập trong Chương trình hợp tác Nhãn khoa Việt Nam - Liên bang Nga đã được Bộ Y tế hai nước ký kết ngày 12 tháng 4 năm 2007. Tháng 04/2019
Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga TP.HCM tham gia sự kiện "Ngày hội Sức khỏe Cộng đồng TP.HCM lần 2". Thông qua sự kiện, Mắt Việt - Nga đã tầm soát thị lực cho hơn 4000 người cao tuổi và trẻ em tham dự sự kiện. Không chỉ vậy, vào tháng 08/2019, bệnh viện chính thức triển khai chương trình "Nâng tầm ánh mắt trẻ thơ" nhằm tầm soát thị lực cho trẻ em, đảm bảo sức khỏe đôi mắt của trẻ. Theo đó, Mắt Việt - Nga phối hợp cùng các trường mầm non để tầm soát thị lực cho trẻ.


Đây là một trong số bệnh viện sở hữu các trang thiết bị hiện đại như máy Mel90, máy Visumax, alcon, constellation,... với mong muốn đem lại sự hài lòng tối đa cho bệnh nhân. Các chuyên gia- bác sĩ có tay nghề cao, uy tín lâu năm có thể kể đến như Giáo sư Ermilova Irina: Chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực chuyên khoa nhãn nhi, Tiến sĩ – Bác sĩ Sergushev Sergey Gennadevich: Là Tiến sĩ y học điều trị tật thiếu thủy tinh thể, tái tạo thủy tinh thể và hậu quả chấn thương mắt, Tiến sĩ Naiduk Dmitry Olegovich: Bác sĩ khoa phẫu thuật và là thành viên của Hiệp hội phẫu thuật viên đục thủy tinh thể và khúc xạ Liên Bang Nga – Châu Âu.


THÔNG TIN CHI TIẾT:


Địa chỉ: Số 1 đường 3/2, phường 11, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0931.8888.01 – 0931.8888.02.
Email
: tuvan.hcm@matvietnga.com
Website: http://matvietnga.com

Fanpage: https://www.facebook.com/matvietngahcmc/

Top 8 địa chỉ mổ mắt cận thị tốt nhất TP. Hồ Chí Minh 8

Bệnh viện mắt Việt Hàn

Bệnh viện Mắt Việt Hàn được thành lập vào năm 2004 với 100% vốn đầu từ từ Bệnh viện St. Marry’s Eye Hospital Inc – Hàn Quốc.Năm 2009, Bệnh viện Mắt Việt Hàn được sát nhập thành cơ sở thứ 3 của hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn. Đến với bệnh viện này, bệnh nhân không chỉ được trải nghiệm cơ sở vật chất khang trang, phòng ốc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ, nhân viên có kinh nghiệm lâu năm mà còn được hưởng ưu đãi mổ mắt cận lãi suất 0% trả góp.


Chi phí mổ mắt đa dạng, cụ thể như Femtosecond Lasik cả 2 mắt 20.000.000 VNĐ, Femtosecond Lasik với 1 mắt là 10.000.000 VNĐ, phẫu thuật Lasik cả 2 mắt là 21.000.000 VNĐ và phẫu thuật Lasik với 1 mắt là 10.500.000 VNĐ. Tuy nhiên để được tư vấn kĩ càng về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả, bạn nên liên lạc với bệnh viện để cập nhật nhanh nhất có thể.


THÔNG TIN CHI TIẾT:


Địa chỉ: Số 355-365 – Đường Ngô Gia Tự – Phường 3 – Quận 10 – TP.HCM

Điện thoại: 028.3830.0999

Hotline: 1900 555 553 & 0966231010

Fax: (84-8) 3 8306 378
Website: https://benhvienmatviethan.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bvmatviethan?rf=131190680932617

Top 8 địa chỉ mổ mắt cận thị tốt nhất TP. Hồ Chí Minh

Trên đây là tất cả những gì có trong Top 8 địa chỉ mổ mắt cận thị tốt nhất TP. Hồ Chí Minh mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 8 địa chỉ mổ mắt cận thị tốt nhất TP. Hồ Chí Minh, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên bhasa.net? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn