Top 8 dấu hiệu nhận biết Quý Nhân

  • Admin
  • 26-01-2021
  • 11 view

Trên thế giới có hàng triệu khuôn mặt nhưng điều kỳ diệu là mỗi người lại mang một vẻ riêng, không ai giống ai. Vì vậy, chúng ta có thể đoán biết được tâm tính, ước muốn của họ biểu lộ qua khuôn mặt, qua tiếng nói, chỉ tay, bàn tay,... đấy là điều hữu ích để chúng ta giao tiếp hằng ngày, để có một sự chuẩn bị về tâm lý sau này nếu gặp phải kẻ xấu, mình có thể tránh xa kịp thời, nếu gặp người tốt thì nắm lấy dịp may mà hợp tác lâu dài. Ở đây Toplist xin gửi đến bạn đọc vài nét chính yếu về cách nhận biết một người có tướng Quý Nhân để bạn đọc tham khảo.

Top 8 dấu hiệu nhận biết Quý Nhân 1

Phong thái của Quý Nhân

Người có tướng Quý Nhân thường có thái độ thung dung, ăn nói từ tốn, tính tình ôn hòa, nhưng rất quyết đoán. Một khi họ đã quyết định làm gì thì thường theo đuổi công việc một cách trọn vẹn, đến nơi đến chốn. Đa phần những người có tướng Quý Nhân rất quan tâm đến công việc chung của xóm làng, đoàn thể.


Đó là người có vẻ ngoài toát lên sự tự tin. Trong công việc, thái độ làm việc là nhân tố quyết định. Quan trọng hơn những người có bằng cấp, chỉ số IQ và một số nhân tố khác. Những người có thái độ làm việc chăm chỉ, tích cực, hòa đồng thì sự nghiệp nhanh được thăng tiến hơn. Nếu bạn có một phong thái quý nhân thì ắt sớm muộn gì bạn cũng sẽ thành công.

Top 8 dấu hiệu nhận biết Quý Nhân
A di đà phật
Top 8 dấu hiệu nhận biết Quý Nhân
Phong thái của Quý Nhân
2

Khuôn mặt của Quý Nhân

Người có tướng Quý Nhân thường có khuôn mặt vuông vức, đầu tròn, vầng trán cao và rộng, lông mày đậm và sợi lông mày dài; hai tai to, không nhô lên, không nhọn; đầu mũi cao và mập tròn, hai lỗ mũi không lộ, không hếch lên Niên thượng thể hiện tấm lòng ngay thẳng đầy đặn, có phước, lộc, thọ hoàn toàn. Ngoài ra, người có tướng quý nhân luôn sở hữu nụ cười đều, môi trên và môi dưới dày bằng nhau, nếu là đàn ông thì miệng rộng và vuông là tốt nhất; đôi mắt sáng đẹp, tròng đen, tròng trắng phân minh thể hiện đầu óc thông minh. Theo nhân tướng học khuôn mặt vuông vắn thể hiện sự ổn định, phát triển lớn mạnh và bền vững.

Họ thường là những người vô cùng thông minh, may mắn, nhạy bén với thời cuộc. Họ có óc quan sát và phân tích tuyệt vời nên dù làm trong bất kể lĩnh vực nào cũng rất dễ dàng đạt đến thành công. Nhờ nhân tướng tốt nên những người này số mệnh rất may mắn, họ thường gặp được những người bạn tốt cả ngoài đời và trong thương trường. Những người này có thể sẵn sàng giúp đỡ họ trong mọi vấn đề, giúp sức cho họ phát triển một cách mạnh mẽ để sớm đạt được vị thế cao nhất.

Top 8 dấu hiệu nhận biết Quý Nhân
Hữu trắc diện đồ
Top 8 dấu hiệu nhận biết Quý Nhân
Các dạng khuôn mặt thường gặp
3

Nốt ruồi cho tướng Quý Nhân

Người có nốt ruồi đậm phía dưới môi, cách mép trái khoảng 2 đến 3 cm, tánh tình rộng rãi hào hiệp, khôn ngoan, hiểu biết xa rộng và sẽ là người sẵn lòng giúp đỡ bạn bè, người thân tìm kiếm sự hưng thịnh trong cuộc sống ( vị trí số 89 trong hình mình họa phía dưới). Cho dù nốt ruồi ở môi dưới đàn ông hay nốt ruồi ở môi dưới phụ nữ mà bên phải cũng là biểu hiện của người tính cách cởi mở, dễ gần, tác phong nhanh nhẹn, cẩn thận, trau chuốt nên công việc của người có nốt ruồi ở môi dưới bên phải đều đạt được kết quả xuất sắc và rất được sự tín nhiệm của cấp trên và sự yêu mến của mọi người.


Lưu ý: Nếu nốt ruồi dưới môi bên phải, cách mép phải khoảng 2 đến 3cm (vị trí số 87 trong hình) đối xứng với nốt ruồi của tướng Quý Nhân lại là người bạo dâm cuồng loạn. Tuyệt đối không được nhầm lẫn.

Top 8 dấu hiệu nhận biết Quý Nhân
Nốt ruồi ở vị trí số 89 (tác giả vẽ màu đỏ)
Top 8 dấu hiệu nhận biết Quý Nhân
Nốt ruồi đậm phía dưới môi
4

Giọng nói của Quý Nhân

Người có tướng Quý Nhân thường có nụ cười ra rả, sảng khoái đi kèm với giọng nói to, rõ ràng. Khi nói chuyện họ thường nhìn thẳng người đối diện, nói có trọng tâm, không dài dòng, cũng không hay bắt bẻ người khác. Cách nói rất điềm tĩnh. Giọng nói là một trong những mấu chốt quan trọng để xem tướng người, vô cùng quan trọng. Xem xét phân biệt kỹ lưỡng thì hầu như là không sai. Nếu không thì sao có thể nghe giọng nói mà phân biệt được người quân tử và kẻ tiểu nhân.

Con người thiên bẩm hình hài từ ngũ hành cho nên thanh khí cũng tương xứng với hình tượng của ngũ hành. Thế nên thanh thổ thì thâm hậu, thanh mộc thì cao vang, thanh hỏa thì cường liệt, thanh thủy thì chậm mềm, thanh kim thì hòa nhuận. Cũng viết rằng: Người giọng nói nhẹ thì không có khả năng quyết đoán sự việc. Người có giọng nói phá thanh thì làm việc không thành công. Người có giọng nói đục thì vận mưu không phát. Người có giọng nói thấp thì thô lỗ không văn vẻ. Người có giọng nói trong trẻo, rõ ràng nhưng có lúc lại ngân nga như nước suối chảy thì cực hiển quý và đây chính là giọng nói của người có tướng quý nhân. Người có giọng nói trôi chảy vang rõ, tự thấy như tiếng vọng trong vại thì chính là người ngũ phúc đủ đầy.

Top 8 dấu hiệu nhận biết Quý Nhân
Giọng nói rõ ràng, điềm tĩnh là dấu hiệu nhận biết người có tướng quý nhân
Top 8 dấu hiệu nhận biết Quý Nhân
Người có tướng Quý Nhân thường có nụ cười ra rả, sảng khoái đi kèm với giọng nói to, rõ ràng.
5

Lòng bàn tay của người tướng Quý Nhân

Theo nhân tướng học, những người phú quý giàu sang thường có ngón tay trỏ và ngón tay đeo nhẫn bằng nhau. Những người sở hữu bàn tay này thường sinh gia trong gia đình có nhiều tài sản, họ có số hưởng phúc được thừa hưởng rất nhiều gia tài từ gia đình. Bàn tay của Quý Nhân thường có đường mạng đạo rõ nét, sâu đậm, không bị đứt khoảng, không có nét chắn ngang. Đường trí đạo nằm ngay chính giữa lòng bàn tay mà vừa sâu vừa đậm, sáng rõ ràng và chạy thẳng xuống. Đường tâm đạo phía trên hết dài và đậm thể hiện là người có đức tánh tốt, có lý trí xét đoán, có âm đức.


Ngoài ra đặc điểm trên, bàn tay người mệnh phú quý còn có đặc điểm đường trí tuệ có nhánh hướng lên trời. Những người này thường thông minh xuất chúng, có đầu óc nhạy bén, nhanh nhẹn, nếu làm những việc có tính sáng tạo cao thì rất thành công và giàu có.

Top 8 dấu hiệu nhận biết Quý Nhân
1. Đường sinh đạo; 2. Đường trí đạo; 3. Đường tâm đạo
Top 8 dấu hiệu nhận biết Quý Nhân
Bàn tay của Quý Nhân
6

Bàn chân to và dài

Theo quan niệm thời xưa những người có bàn chân to thường có tố chất làm lãnh đạo, có tương lai và tiền đồ vô cùng vữa chắc. Những người bàn chân to, thân hình cao lớn có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán họ làm việc rất nguyên tắc, đâu ra đấy, sáng suốt trong từng lời nói và cử chỉ. Phú khí của những người này vô cùng dồi dào, cuộc đời của họ chỉ có thăng tiến không ngưng, số mệnh trường thọ nên càng về già càng làm lớn và giàu có.


Tướng mệnh của người quý nhân cũng được nhận biết qua bàn chân to và dài, những người này không chỉ làm giàu cho bản thân mà người thân và gia đình cũng được hưởng phú từ họ, cuộc sống sung sướng, cả đời an nhà không bao giờ biết đến nghèo khổ.

Top 8 dấu hiệu nhận biết Quý Nhân
Bàn chân to và dài
Top 8 dấu hiệu nhận biết Quý Nhân
Bàn chân to và dài
7

Vai rộng, nhô cao

Giống như đôi mắt, vai cũng có một cuộc đời, một linh hồn và có khả năng biểu hiện cảm xúc qua sự thay đổi của nó. Nhìn vào hình dáng, kích thước hay độ đầy đặn cũng có thể đánh giá được vận mệnh cuộc đời của một con người. Vậy nhìn bờ vai cũng có thể biết được người đó có tướng quý nhân hay không.


Những người đàn ông sở hữu bờ vai rộng thường có trí thông minh tuyệt đỉnh, họ rất quyết đoán, mạnh mẽ. Nếu cuộc sống của gặp khó khăn, họ cũng không bao giờ biết sợ hãi và lùi bước. Số mệnh của những người này thường có uy quền, sự nghiệp của rộng mở, tinh lực sung mãn, có khả năng lãnh đạo tốt, sự nghiệp rất thành công, có khả năng vươn xa ra tầm thế giới .Những người có bờ vai rộng thường có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, không những lấy được người vợ tốt mà người vợ này còn có phú khí giúp sự nghiệp của chồng phát triển, vinh hoa phú quý suốt đời.

Top 8 dấu hiệu nhận biết Quý Nhân
Vai rộng, nhô cao
Top 8 dấu hiệu nhận biết Quý Nhân
Vai rộng, nhô cao
8

Cằm tròn, dày và cân đối

Nếu sở hữu một chiếc cằm tròn, dày và cân đối thì xin chúc mừng bạn, bạn đã có một trong những nét tướng quý nhân. Những người sở hữu nét tướng này thường giàu sang, có vị thế cao trong xã hội. Nét tướng này giúp họ thu nạp được rất nhiều tiền tài, phúc khí.


Đàn ông sở hữu chiếc cằm này tài vận vô cùng tốt, rất biết cách kiếm tiền. Khi còn trẻ họ đã có thể nắm trong tay rất nhiều gia tài, đất đai. Những người sở hữu chiếc cằm này làm lãnh đao thường sở hữu trí sáng tạo rất cao, có những ý tưởng vô cùng táo bạo và mang đến sự thành công gần như tuyệt đối. Nhìn chung cuộc đời của họ công thành danh tọai, làm ăn phát đạt hưởng phúc cả đời.

Top 8 dấu hiệu nhận biết Quý Nhân
Cằm tròn, dày và cân đối
Top 8 dấu hiệu nhận biết Quý Nhân
Cằm tròn, dày và cân đối

Trên đây là tất cả những gì có trong Top 8 dấu hiệu nhận biết Quý Nhân mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 8 dấu hiệu nhận biết Quý Nhân, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên bhasa.net? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn