Top 8 công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín nhất Đồng Nai

  • Admin
  • 27-01-2021
  • 101 view

Trong công cuộc đổi mới hiện nay, với xu thế hội nhập Quốc tế, cơ chế kinh tế thị trường đang mở cửa. Việc đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tài sản, an toàn cá nhân là yếu tố không thể thiếu được của các nhà đầu tư, sản xuất kinh doanh. Chính vì thế mà các công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín ra đời nhằm đáp ứng yêu cầu đó. Toplist đã tìm hiểu và thống kê các trang báo có uy tín tại Việt Nam, sự đánh giá tương tác giữa các khách hàng thuê dịch vụ bảo vệ để đưa ra top các công ty dịch vụ bảo vệ tốt nhất tại Đồng Nai. Xin mời các bạn cùng đón đọc!

Top 8 công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín nhất Đồng Nai 1

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Phương Trời (PT24)

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Phương Trời là địa chỉ tin cậy, mong muốn được đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng. Là một doanh nghiệp được thành lập và hoạt động với sự cho phép của Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh và Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự xã hội – Công an Thành phố Hồ Chí Minh. Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Phương Trời đảm bảo về tư cách pháp nhân của mình. Tất cả tài sản của khách hàng đã được Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Phương Trời mua bảo hiểm trách nhiệm pháp lý đối với nghề nghiệp và nhân sự của Bảo hiểm Việt Nam. Đây là địa chỉ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín đầu tiên tại Đồng Nai mà toplist muốn giới thiệu đến bạn.


Với trình độ chuyên môn nghiệp vụ của cán bộ quản lý và nhân viên bảo vệ, sự cộng tác của quý khách hàng trên khắp đất nước. Công ty Dịch vụ Bảo vệ Phương Trời, đã và đang đem đến cho quý khách niềm tin vững chắc. Với phương châm “An toàn của quý khách hàng là sự phát triển của chúng tôi”, Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Phương Trời không ngừng nỗ lực, phấn đấu vươn lên trở thành một trong những bảo vệ công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh ở Việt Nam.


Nhân viên bảo vệ của Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Phương Trời được tuyển chọn khắt khe từ nhũng đơn vị bộ đội, Công an hoàn thành nghĩa vụ quân sự… Sau khi trúng tuyển Công ty tiến hành đào tạo theo giáo án của Học viện Cảnh sát nhân dân – Bộ Công an. Đến với Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Phương Trời là đến với sự phát triển bền vững trong sản xuất, kinh doanh.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 255 Bùi Văn Hòa, Tổ 5, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 061.399.4841

Di động: 0909.328.164 (Mr. Thinh)

Email: info@tnptgroup.com hoặc ns@rkct.info
Website:
http://baovephuongtroi.com

Top 8 công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín nhất Đồng Nai
Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Phương Trời
2

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Phát Triển Đồng Nai 24G

Là tổ chức kinh doanh dịch vụ bảo vệ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam (tính đến thời điểm này) được đánh giá độc lập và cấp giấy chứng nhận An ninh toàn cầu C-TPAT (GSV) bởi cục An ninh liên bang Hoa Kỳ, Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai 24G đã chính thức trở thành đơn vị kinh doanh dịch vụ bảo vệ có uy tín và thương hiệu mang đẳng cấp quốc tế được đánh giá là mạnh nhất và An toàn nhất tại Việt Nam.


Hiện nay, Công ty có 06 chi nhánh trực thuộc với lực lượng trên 2.000 nhân viên bảo vệ đang làm nhiệm vụ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và các tỉnh Miền Đông & Tây nam bộ. Với đội ngũ quản lý có trách nhiệm cao, trên 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên được đào tạo chính quy - có khả năng xử lý linh hoạt mọi tình huống xảy ra, có ý thức đạo đức tốt, có trách nhiệm và bản lĩnh nghề nghiệp cao Công ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Phát Triển Đồng Nai 24G luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu về an ninh, an toàn của Quý khách hàng.


Với lực lượng trên 2.000 Cán bộ - Nhân viên bảo vệ đang thực hiện hợp đồng giữ gìn An ninh trật tự, An toàn tính mạng và tài sản tại các Công ty, Xí nghiệp, Ngân hàng vv... trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và các tỉnh Miền Đông & Tây Nam Bộ; Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Phát Triển Đồng Nai 24G luôn sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng tất cả mọi nhu cầu khẩn cấp của khách hàng.


Thông tin liên hệ:


Văn phòng: Khu dịch vụ - KCN Agtex, Phường Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai.
Điện thoại:
02513 935 172
Fax:
0251 3993 060
Di động:
0903 617 113
Website:
http://baove24g.com

Top 8 công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín nhất Đồng Nai
Dịch Vụ Bảo Vệ Phát Triển Đồng Nai 24G
3

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Quyết Tiến

Qua hơn mười năm hoạt động, phát triển, Công ty đã không ngừng khẳng định vị thế, thương hiệu trên thị trường, niềm tin đối với khách hàng trong bảo vệ an ninh. Với những thành từ năm 2002 đến nay, Công ty liên tục được Công an tỉnh Đồng Nai tặng giấy khen và công nhận danh hiệu xuất sắc.


Với quy mô, năng lực ngày càng mở rộng, hiện nay công ty đang được hàng trăm khách hàng trong, ngoài tỉnh tin tưởng hợp tác. Vấn đề an ninh trật tự, an toàn con người, tài sản là mối quan tâm hàng đầu của doanh nhân, doanh nghiệp, nhà máy, công trình,… Chính vì vậy, mục tiêu phát triển của công ty là cung cấp cho khách hàng dịch vụ an ninh tốt nhất. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có chuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức tốt, cùng với tinh thần trách nhiệm cao, thái độ phục vụ chu đáo, công ty đang đồng hành cùng các khách hàng bước vào hội nhập quốc tế, góp phần vào sự phát triển ngày một lớn mạnh.


Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Quyết Tiến trân trọng gửi tới khách hàng với mong muốn khách hàng có thêm sự lựa chọn và có thêm khách hàng thân thiết mới. Với phương châm “Uy tín, Chất lượng, Hiệu quả ”, công ty lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: BN4-LK38, Đường N1, KDC Đường Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại:
(0251) 3 917 379

Fax: (0251) 3 917 399

Email: info@quyettien.com.vn
Website:
quyettien.com.vn

Top 8 công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín nhất Đồng Nai
Dịch Vụ Bảo Vệ Quyết Tiến
4

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Kim

Đất nước đang trên đà hội nhập, phát triển, Việt Nam đang là điểm đến của nhiều nhà đầu tư trên thế giới, hội nhập nền kinh tế quốc tế làm nhu cầu của xã hội rất lớn, rất đa dạng, cùng phát triển với những ngành nghề kinh tế là các sản phẩm dịch vụ, một dịch vụ tốt là dịch vụ thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng.


Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Kim là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế về lĩnh vực an ninh - bảo vệ, xây dựng các phương án bảo vệ, thực hiện công việc bảo vệ đến thiết kế, cung cấp các hệ thống an ninh kỹ thuật cao với thiết bị an ninh hiện đại nhất.


Đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kỹ, đào tạo chuyên nghiệp từ chuyên môn, thể lực, đạo đức đến văn hóa ứng xử. Đối với công ty mỗi một nhân viên khi khoác trên mình bộ đồng phục là thêm một hình ảnh của một thương hiệu An Kim xuất hiện.


Ban lãnh đạo Công ty với mục tiêu phấn đấu đưa công ty trở thành nhà cung cấp dịch vụ tin cậy nhất tại Việt Nam. Do vậy, công ty tin tưởng khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ ở An Kim.

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 1190/14, Tổ 18, Khu phố 3, Phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại:
0251 3857 558

Fax: 0251 3 857 559
Email:
sales@akssc.com.vn | baovechuyennghiep2007@gmail.com
Website:
www.akssc.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/ankim.baove

Top 8 công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín nhất Đồng Nai
Dịch Vụ Bảo Vệ An Kim
5

Công Ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long

Sự phát triển không ngừng của nền kinh tế dẫn đến tình hình an ninh ngày càng phức tạp. Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long không ngừng hoàn thiện, luôn thực hiện đúng chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà Nước, địa phương, góp phần vào phong trào bảo vệ an ninh Tổ Quốc, trật tự an toàn xã hội. Công Ty với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ, hội đủ phẩm chất đạo đức, lối sống lành mạnh, đảm bảo không có tiền án tiền sự, được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ bảo vệ, võ thuật, phòng cháy cháy nổ, kiến thức pháp luật, kỹ năng sử dụng công cụ hỗ trợ, khả năng giao tiếp…


Công Ty Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long với đội ngũ cán bộ quản lý có nhiều năm kinh nghiệm đang làm việc tại các khu công nghiệp trong tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Phong cách làm việc chuyên nghiệp của nhân viên, khách hàng hoàn toàn yên tâm – tin tưởng, hài lòng khi đến với dịch vụ bảo vệ của Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: B17, Khu phố 4, phường Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại:
02513.949.909

Fax: 02513.828 179

Email: nguyenthien@baovethienlong.com | baovethienlong@gmail.com
Website:
http://baovethienlong.com

Facebook: https://www.facebook.com/baovedongnai.com.vn/

Top 8 công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín nhất Đồng Nai
Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long
6

CÔNG TY TNHH LAM SƠN ĐỒNG NAI

CÔNG TY TNHH LAM SƠN ĐỒNG NAI chuyên cung dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, văn phòng Tầng lầu 1, 132, KP 2, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai. Kinh nghiệm kinh doanh dịch vụ bảo vệ đã trên 20 năm, LAM SƠN ĐỒNG NAI được thành lập từ những năm đầu của dịch vụ bảo vệ tư nhân chuyên nghiệp tại Đồng Nai. Đội ngũ cán bộ nhân viên được tách ra từ các cơ quan nhà nước, đào tạo chính quy, đào tạo kinh nghiệm bảo vê từ phương Tây, chính vì vậy LAM SƠN ĐỒNG NAI luôn là những thương hiệu bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.


Với phương châm "uy tín, chất lượng, tất cả sẵn sàng vì sự bình yên của khách hàng" đã tạo được ấn tượng tốt trong lòng mọi khách hàng và là một thương hiệu để khách hàng quan tâm lựa chọn. Các dịch vụ của công ty cung cấp:


  • Bảo Vệ Mục Tiêu Cố Định
  • Bảo Vệ Mục Tiêu Di Động
  • Bảo Vệ Các Các Sự Kiện

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh LAM SƠN ĐỒNG NAI là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ có chất lượng làm việc hàng đầu hiện nay, uy tín thương hiệu dịch vụ và giải quyết tất cả các vấn đề trên cơ sở thỏa thuận hài hòa cùng có lợi, cùng phát triển, bảo vệ chuyên nghiệp LAM SƠN ĐỒNG NAI là hình ảnh đại diện cho khách hàng tại tất cả các nhà máy và tòa nhà, sự kiện, đảm bảo an toàn cho khách hàng là công việc của LAM SƠN ĐỒNG NAI.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: Tầng lầu 1, 132, KP 2, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại:
0946.542.139
Tel:
0251.3992.368
Fax:
0251.3992.368
Email:
sonlamdongnai@gmail.com
Website:
http://quannhanbienhoa.com

Top 8 công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín nhất Đồng Nai
CÔNG TY TNHH LAM SƠN ĐỒNG NAI
7

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai là công ty bảo vệ chuyên nghiệp đầu tiên và duy nhất của tỉnh Đồng Nai theo mô hình thí điểm của tỉnh. Công ty Bảo Vệ Đồng Nai được thành lập vào 14/11/ 1998 có Giấy phép thành lập số 0290 ĐN GP/TLDN ngày 14/11/1998 do UBND Tỉnh Đồng Nai cấp.


Đến cuối năm 2000, Công ty liên doanh với Công ty PT Khu Công Nghiệp Sông Mây thành lập Công ty LDĐT Dịch Vụ Bảo vệ và Thương mại Đồng Nai, đăng kí thay đổi lần 2 vào ngày 08/11/2002 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Đồng Nai cấp. Đến 2009, Công ty chuyển thành Công ty Cổ phần Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai do Sở KHĐT tỉnh Đồng Nai cấp và hoạt động cho đến nay.


Công ty phát triển dựa trên kinh nghiệm làm việc thực tế, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các thiết bị chuyên dùng để hoàn thành nhiệm vụ, cam kết chất lượng cao, hiệu quả mang đến sự an tâm, an toàn cho khách hàng. Bảo Vệ Đồng Nai đã dẫn đầu trong hơn 20 năm qua và đã trở thành tiêu chuẩn cung cấp dịch vụ bảo vệ cho khách hàng. Mục tiêu chính là hướng đến phát triển lâu dài, bền vững. Trong tình hình xã hội ngày càng phúc tạp công ty luôn đề ra những phương án rõ ràng, hỗ trợ kịp thời. Bên cạnh đó công ty Bảo Vệ Đồng Nai luôn xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng để thu thập nhiều ý kiến đóng góp và cũng là phương pháp quản lý chất lượng dịch vụ của công ty hiệu quả nhất.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 208D Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline:
0251.3916412
Tel:
0251.3916412 - 3917148 - 3827824 - 3918.255
Fax:
02513824926
Email:
pnskd@baovedongnai.com
Website:
baovedongnai.com

Top 8 công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín nhất Đồng Nai
Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai
8

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Đại Cát Tường

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Đại Cát Tường được thành lập vào ngày 30/03/2012, do ông Lê Phúc Sang sáng lập, là chủ tịch công ty kiêm giám đốc. Ông người có kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, ông luôn luôn hướng đến chủ trương mang lại sự an toàn cát tường cho khách hàng phát triển kinh doanh ngành nghề của mình, tôn trọng hướng phát triển của khách hàng, sẵn sàng hợp tác mọi nơi.


Các dịch vụ của công ty cung cấp:


  • Bảo vệ mục tiêu cố định: Ngân hàng, siêu thị, bệnh viện, trường học, chung cư, cao ốc, trung tâm thương mại, công trường, nhà máy, khu công nghiệp,..
  • Bảo vệ mục tiêu di động: Áp tải tiền, vàng bạc, đồ vật có giá trị cao
  • Bảo vệ yếu nhân, ca sĩ, nguyên thủ quốc gia, nhân vật VIP
  • Bảo vệ sự kiện, lễ hội, triển lãm, họp báo,...


Xuất thân từ những công ty Bảo vệ lớn ông có nhiều kinh nghiệm xử lý tình huống và được rất nhiều khách hàng như Hoa Kỳ, Đài Loan, Hàn Quốc, Ấn Độ... đánh giá cao. Nhân viên được đào tạo, tham gia đầy đủ các khóa huấn luyện của công an Tỉnh. Chấp hành nghiêm pháp luật nhà nước, quy định của khách hàng. Vì vậy công ty Bảo Vệ Đại Cát Tường luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty khi có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: Tổ 3, Khu Phố 2, Thị Trấn Vĩnh An, Huyện Vĩnh Cửu, Quang Trung, TT. Vĩnh An, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Điện thoại: (0251) 3962076 & 0908297966
Fax:
(0251) 3961314
Email:
phucsang221161@gmail.com

Top 8 công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín nhất Đồng Nai
Giám đốc công ty Đại Cát Tường

Trên đây là tất cả những gì có trong Top 8 công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín nhất Đồng Nai mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 8 công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín nhất Đồng Nai, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên bhasa.net? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn