Top 7 Nhà hàng tiệc cưới sang chảnh ở Kon Tum

 • Admin
 • 27-01-2021
 • 35 view

Đám cưới là một chuyện trọng đại trong cuộc sống của mỗi con người, mình thiết nghĩ là cần phải có sự lựa chọn nhà hàng hợp lí. Và mình sẽ cùng chia sẻ và giúp các bạn chọn được một nhà hàng để tổ chức. Nhà hàng có nhiều ở Kon Tum với đầy đủ dịch vụ, sang trọng, ấm cúng phù hợp để mọi người cân nhắc và lựa chọn.

Top 7 Nhà hàng tiệc cưới sang chảnh ở Kon Tum 1

Nhà hàng tiệc cưới Sê San Sao Mai

Nhà hàng tiệc cưới Sê San Sao Mai là nhà hàng mà được nhiều người lựa chọn nhất nhì ở Kon Tum bởi vì nhà hàng khá là rộng, có bãi xe riêng và thoáng. Không những thế mà nhà hàng này còn có được kiến trúc bên trong lẫn bên ngoài khá là sang trọng và bắt mắt. Cũng vì thế nên nhà hàng được lựa chọn nhiều để tổ chức đám cưới.


Nhà hàng có sức chứa đến hơn 1.000 khách nên cũng có diện tích rộng, xung quanh còn có các tivi và màn chiếu để thuận tiện cho việc phát video. Ngoài ra còn có chùm đèn và đèn đứng hai bên làm cho đường vào càng thêm lộng lẫy và huyền ảo. Về món ăn thì tại đây nấu khá vừa ăn, nhưng cũng có một vài lúc đặt tiệc thì cũng chưa ngon. Nhưng nhà hàng vẫn là địa điểm được nhiều người đặt. Nếu đến mùa cưới thì cũng có thể sẽ hết chỗ nhé!


Thông tin:

 • Địa chỉ: 341 Đào Duy Từ, Tp Kon Tum, Kon Tum
 • SĐT: 096 743 45 07
Top 7 Nhà hàng tiệc cưới sang chảnh ở Kon Tum
Nhà hàng tiệc cưới Sê San Sao Mai
2

Nhà hàng tiệc cưới Indochine

Nhà hàng Indochine là nhà hàng cũng khá nổi tiếng ở Kon Tum, nằm bên cạnh quán cà phê nổi tiếng Indochine và khách sạn Indochine. Diện tích nhà hàng cũng rộng với 2 sảnh gồm tầng 1 và tầng 2, mỗi tầng là 1 sảnh khác nhau. Nhưng sảnh tầng 1 thì sẽ có diện tích rộng hơn và đẹp hơn một chút xíu so với sảnh còn lại. Mỗi sảnh tiệc thì sẽ có nhiều điểm khác nhau về diện tích nên số khách cũng khác nhau ở 2 sảnh.


Ngoài ra, dưới tầng hầm của nhà hàng còn có quán Karaoke cũng của Indochine. Sau khi khách dùng tiệc có thể tăng 2 tại đó và không cần đi xa. Với đội ngũ đầu bếp nên nhà hàng Indochine nấu ăn cũng khá là ngon, nên cũng được nhiều khách hàng lựa chọn làm điểm để tổ chức sự kiện hoặc để tổ chức đám cưới.


Thông tin:

 • Địa chỉ: 30 Bạch Đằng, Tp Kon Tum, Kon Tum
 • SĐT: 0260 3863 334
 • Facebook: https://www.facebook.com/pages/Nhà-Hàng-Indochine/1441466979251649
Top 7 Nhà hàng tiệc cưới sang chảnh ở Kon Tum
Nhà hàng Indochine
3

Nhà hàng tiệc cưới 90

Nhà hàng tiệc cưới 90 Sở hữu 2 sảnh tiệc với ưu điểm là sự sang trọng và lãng mạn và sức chứa lớn, đáp ứng được mọi nhu cầu đãi tiệc của bạn. Mỗi sảnh tiệc mang một phong cách thiết kế riêng, trang thiết bị đầu tư hiện đạị từ âm thanh, ánh sáng, màn hình led đến công tác tổ chức chuyên nghiệp. Các món ăn được trình bày khá hấp dẫn, mùi vị thì khá thơm, bày trí đẹp mắt là yếu tố ghi điểm tại nhà hàng tiệc cưới 90, theo đánh giá của đại đa số thực khách khi đến đây.


Nhà hàng 90 có khuyết điểm hơi nhỏ là có diện tích chưa lớn lắm, nằm trong khoảng trung bình. Nhưng vì thế nên không khí cảm giác rằng rất là ấm cúng và đông đúc. Nếu đặt tiệc ít khách thì chọn nhà hàng 90 là khá phù hợp cho người đặt cả về số lượng và phù hợp với tài chính.


Thông tin:

 • Địa chỉ: 65 Nguyễn Huệ, Tp Kon Tum, Kon Tum
 • SĐT: 093 5967 890
 • Facebook: https://www.facebook.com/Nhà-hàng-90-185076898534156/
Top 7 Nhà hàng tiệc cưới sang chảnh ở Kon Tum
Nhà hàng tiệc cưới 90
4

Nhà hàng tiệc cưới Sê San Mimosa

Nhà hàng tiệc cưới Sê San Minosa là một chi nhánh của Sê San. Nhà hàng Sê San Sao Mai và Sê San Mimosa là 2 nhà hàng nằm trên cùng một con đường, chỉ cách nhau khoảng vài chục mét. Mỗi nhà hàng thì có một phong cách bày trí bên trong và trang trí bên ngoài cũng khác nhau, nhưng mỗi nhà hàng thì có một nét đẹp riêng. Đây là nhà hàng cũng khá được ưa thích.


Về thực đơn của nhà hàng thì các món ở đây khá là phong phú, phù hợp cho sự lựa chọn của khách hàng. Nhưng có một vài lúc thì thực đơn và món ăn vẫn chưa được ngon. Nhưng bù lại thì phục vụ và tổ chức của nhà hàng khá chuyên nghiệp và khá hay. Nên nhà hàng rất được khách vào mùa cưới.


Thông tin:

 • Địa chỉ: 65 Đào Duy Từ, Tp Kon Tum, Kon Tum
 • SĐT: 096 743 45 07
 • Facebook: https://www.facebook.com/pages/Sêsan-Mimosa/131121043758187
Top 7 Nhà hàng tiệc cưới sang chảnh ở Kon Tum
Nhà hàng tiệc cưới Sê San Mimosa
5

Nhà hàng tiệc cưới Happy

Nhà hàng tiệc cưới Happy là nhà tiệc cưới mới gần đây. Nhưng lượng khách tin dùng và lựa chọn để làm điểm để tổ chức cho tiệc cưới khá là nhiều. Nhà hàng có 2 sảnh gồm 2 tầng khác nhau. Và hiện nay thì nhà hàng đang mở rộng ra thêm. Phong cách của nhà hàng khá là đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng và ấm cúng.


Về phần thực đơn thì nhà hàng có đội ngũ nấu rất ngon, thực đơn phong phú và có nhiều sự lựa chọn. Đội ngũ phục vụ cũng chuyên nghiệp không kém. Nhưng khuyết điểm của nhà hàng là chỗ giữ xe hơi nhỏ đôi lúc không đủ chỗ cho khách để. Nhà hàng cố gắng khắc phục nhược điểm này thì sẽ oke.


Thông tin:

 • Địa chỉ: 328 Đào Duy Từ - Tp Kon Tum - Kon Tum
 • SĐT: 090 354 33 54
 • Facebook: https://www.facebook.com/hien.hohuu.5815
Top 7 Nhà hàng tiệc cưới sang chảnh ở Kon Tum
Nhà hàng tiệc cưới Happy
6

Nhà hàng tiệc cưới 78

Nhà hàng tiệc cưới 78 là một nhà hàng trung bình nhỏ ở Kon Tum. Đây là nhà hàng mà hay có nhiều sự kiện được tổ chức và cũng có nhiều đám cưới quy mô nhỏ và ít khách thì thường thì họ vẫn sẽ chọn nhà hàng tiệc cưới 78 làm địa điểm tổ chức bởi vì thực đơn nhà hàng rất đa dạng, nấu ăn và bày trí khá công phu và đẹp mắt. Không gian bên trong nhà hàng thì được trang trí cũng khá đơn giản với đèn chùm lung linh làm cho không gian thêm phần lung linh. Nếu bạn tổ chức đám cưới mà bạn dự định mời số lượng khách ít thì đây là địa điểm bạn nên xem xét.


Thông tin:

 • Địa chỉ: 78 Phan Chu Trinh, Tp Kon Tum, Kon Tum
 • SĐT: 096 361 18 07
 • Facebook: https://www.facebook.com/Nhà-Hàng-78/454110421303175
Top 7 Nhà hàng tiệc cưới sang chảnh ở Kon Tum
Nhà hàng tiệc cưới 78
7

Nhà hàng tiệc cưới Marian

Nhà hàng tiệc cưới Marian là nhà hàng cũng khá có tiếng ở Kon Tum. Nhà hàng có diện tích khá rộng và có bãi giữ xe cũng lớn. Nhà hàng có sức chứa cũng khoảng hơn 500 khách. Với các bày trí khác lạ sẽ làm cho bạn thấy lạ lẫm như đang bị đi lạc vào đâu đấy. Nên làm cho khách một cảm giác rất thích thú và sự mới lạ


Về các món ăn ở nhà hàng tiệc cưới Marian thì cũng giống như các nhà hàng khác. Nhưng nhà hàng có khuyết điểm là nấu ăn chưa được ngon lắm, đội ngũ nhân viên thì còn hơi chậm chạp. Nên đôi lúc làm cho khách không hài lòng. Nếu bạn tổ chức để đãi tiệc thì đây là nhà Hàng mà bạn nên tham khảo.


Thông tin:

 • Địa chỉ: 02 Ngô Quyền, Tp Kon Tum, Kon Tum
 • SĐT: 0260 3862 936
 • Facebook: https://www.facebook.com/tuanquynhmarian/
Top 7 Nhà hàng tiệc cưới sang chảnh ở Kon Tum
Nhà hàng tiệc cưới Marian

Trên đây là tất cả những gì có trong Top 7 Nhà hàng tiệc cưới sang chảnh ở Kon Tum mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 7 Nhà hàng tiệc cưới sang chảnh ở Kon Tum, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên bhasa.net? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn