Top 7 đại lý xe máy Honda uy tín và bán đúng giá nhất ở Hải Dương

Top 7 đại lý xe máy Honda uy tín và bán đúng giá nhất ở Hải Dương

 • Admin
 • 26-01-2021
 • 22 view

Cho tới nay Honda Việt Nam đã có rât nhiều đại lý (cửa hàng uỷ nhiệm) phân phối các dòng sản phẩm xe máy Honda tại tỉnh Hải Dương. Quý khách có nhu cầu mua xe Honda tại Hải Dương vui lòng tham khảo qua các cửa hàng dưới đây.

Top 7 đại lý xe máy Honda uy tín và bán đúng giá nhất ở Hải Dương 1

Honda Tiên Tiến

Hệ Thống Honda Tiên Tiến (Xe máy Quang Liên) tại Hải Dương là đại lý bán xe & dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) đầu tiên tại Tỉnh Hải Dương với kinh nghiệm gần 30 kinh doanh xe máy.


Công ty TNHH Tiên Tiến(HEAD Tiên Tiến) phân phối, bán buôn, bán lẻ xe máy các loại như SH 125\150cc, PCX, Sh mode, Air Blade 125cc, Lead 125cc, Vision , Future 125 FI, Wave RSX FI, Super Dream, Wave Alpha,Wave Blade,Winner 150,MSX 125,Rebel 300,Super Cup 125,Monkey 125 của Honda với 6 cửa hàng được đặt tại các huyện & Thành Phố trong tỉnh Hải Dương.


Ngoài ra HEAD Tiên Tiến còn bán buôn, lẻ phụ tùng chính hiệu honda và cung cấp các dịch vụ Bảo Hành, Bảo Dưỡng, Sửa Chữa theo tiêu chuẩn của Honda với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề do Honda đào tạo.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 143 Nguyễn Lương Bằng, Hải Dương - 0320 389 0489
 • Địa chỉ 2: 41-43 Nguyễn Trãi 1, Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương - 0220 3885 119
 • Địa chỉ 3: 289 Khu vực số 1, Thị Trấn Minh Tân, Kinh Môn, Hải Dương - 0320 352 2799
 • Địa chỉ 4: TT Gia Lộc, Gia Lộc, Hải Dương - 0220.3717.599
 • Địa chỉ 5: Số 5 phố Tam Giang, Phường Trần Hưng Đạo - 0320 8322999
 • Địa chỉ 6: 135 Thông Gạch, TT Lại Cách, Cẩm Giàng, Hải Dương - 0220.3785.899
 • Facebook: https://www.facebook.com/honda.tai.hai.duong


Top 7 đại lý xe máy Honda uy tín và bán đúng giá nhất ở Hải Dương
Hệ Thống Honda Tiên Tiến (Xe máy Quang Liên) tại Hải Dương là đại lý bán xe & dịch vụ do Honda ủy nhiệm
2

Công ty Cổ phần Ô tô xe máy Phúc Thanh

Công ty Cổ phần Ôtô xe máy Phúc Thanh được thành lập ngày 15/12/2007, là đại lý bán xe và dịch vụ do Honda uỷ nhiệm (HEAD) tại Thị trấn Nam Sách, Hải Dương.


Head Phúc Thanh với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản chuẩn mực từ Honda Việt Nam, sẽ mang tới cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối ở chất lượng sản phẩm và dịch vụ cả trước và sau bán, Head Phúc Thanh luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.


Head Phúc Thanh không ngừng hoàn thiện, thực hiện tốt sứ mệnh mang đến cho khách hàng không chỉ những chiếc xe Honda tốt nhất, những dịch vụ hoàn hảo, phụ kiện – phụ tùng chính hãng, mà còn xây dựng văn hoá giao thông an toàn cho cộng đồng.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 51, QL 37, Khu Nguyễn Văn Trỗi, TT.Nam Sách, Hải Dương
 • Điện thoại:
 • Email: phucthanh.hd2007@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/Công-ty-Cổ-phần-Ô-tô-xe-máy-Phúc-Thanh-147988085678087/
 • Website: https://hondaphucthanh.vn/
Top 7 đại lý xe máy Honda uy tín và bán đúng giá nhất ở Hải Dương
Head Phúc Thanh không ngừng hoàn thiện, thực hiện tốt sứ mệnh mang đến cho khách hàng không chỉ những chiếc xe Honda tốt nhất, những dịch vụ hoàn hảo, phụ kiện – phụ tùng chính hãng
3

Honda Giang Nhàn (Head Giang Nhàn)

Head Giang Nhàn là một trong những đại lý chính thức của Công ty Honda Việt Nam. Với chiến lược tiếp cận thị trường một cách chủ động và không ngừng nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng và hướng tới mục tiêu trở thành đại lý tin cậy của khách hàng. Hướng tới mục tiêu trở thành Công ty đứng đầu Việt Nam về sản lượng tiêu thụ xe gắn máy. Honda Giang Nhàn luôn coi chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ là kim chỉ nam cho hoạt động của mình.

Tại Honda Giang Nhàn có khu vực bảo trì, sữa chữa, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngủ kỷ thuật viên giỏi, kinh nghiệm, tận tình. Được đào tạo chất lượng từ chính tổng công ty Honda Việt Nam, đảm chăm sóc chiếc xe của quý khách nhanh chóng và hiệu quả nhất.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 110A Trần Hưng Đạo - TT Kẻ Sặt - Bình Giang - Hải Dương
 • Điện thoại: 0220.3773.799 - 0979.532.550
 • Facebook: https://www.facebook.com/Honda.giangnhan.98096721
Top 7 đại lý xe máy Honda uy tín và bán đúng giá nhất ở Hải Dương
Tại Honda Giang Nhàn có khu vực bảo trì, sữa chữa, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại
4

Honda Hưng Đào (HEAD Hưng Đào)

Với tôn chỉ kinh doanh “Tất cả vì khách hàng”, Honda Hưng Đào nỗ lực mang lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất cùng dịch vụ tốt nhất, trở thành nơi khách hàng có thể an tâm đặt trọn niềm tin.


Đến với Honda Hưng Đào – Thanh Hà, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ bán hàng và sau bán hàng hoàn hảo, được cung cấp bởi đội ngũ nhân viên tận tâm và có kỹ năng chuyên môn cao, được đào tạo bài bản từ đội ngũ Honda Việt Nam.


Cửa Hàng Kinh doanh xe máy và dịch vụ Head Honda Hưng Đào với chức năng:

 • Kinh doanh xe máy Honda chính hãng
 • Cung cấp phụ tùng chính hiệu
 • Dịch vụ bảo dưỡng, sữa chữa chính thức
 • Hướng dẫn lái xe an toàn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Khu 6, thị trấn Thanh Hà, Hải Dương
 • Điện thoại: 0320 3815688
 • Facebook: https://www.facebook.com/Hondahungdao/
Top 7 đại lý xe máy Honda uy tín và bán đúng giá nhất ở Hải Dương
Đến với Honda Hưng Đào – Thanh Hà, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ bán hàng và sau bán hàng hoàn hảo, được cung cấp bởi đội ngũ nhân viên tận tâm và có kỹ năng chuyên môn cao
5

HEAD Đức Hiệu

Đức Hiệu là cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm, đại lý phân phối chính thức duy nhất của Honda Việt Nam tại địa bàn tỉnh Hải Dương. Honda Đức Hiệu cung cấp dịch vụ sửa chữa , bảo dưỡng, bán buôn, bán lẻ phụ tùng Honda chính hãng. Cung cấp tất cả các dòng xe do công ty Honda Việt Nam sản xuất .


Honda Đức Hiệu là doanh nghiệp uy tín lâu năm , khẳng định được thương hiệu về chất lượng và dịch vụ, vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua xe và sử dụng các dịch vụ tại đây. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao, đảm bảo sẽ khiến các bạn hài lòng.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: Số 484 - 486 đường Nguyễn Lương Bằng - huyện Thanh Miện, Hải Dương
 • Địa chỉ 2: Số 222 đường Trần Hưng Đạo - huyện Ninh Giang - Hải Dương
 • Điện thoại: 091 209 8202 - 0989 265 505
 • Facebook 1: https://www.facebook.com/headhondaduchieu/
 • Facebook 2: https://www.facebook.com/HEAD-Honda-Đức-Hiệu-2-huyện-Ninh-Giang-635785210170665/
Top 7 đại lý xe máy Honda uy tín và bán đúng giá nhất ở Hải Dương
Honda Đức Hiệu là doanh nghiệp uy tín lâu năm , khẳng định được thương hiệu về chất lượng và dịch vụ
6

Honda Vân Sáng

Với vị trí thuận tiện, nằm trên khu phố Yết Yêu, Vân Sáng đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của một HEAD do Honda Việt Nam ủy nhiệm bao gồm Khu trưng bày sản phẩm, khu dịch vụ, khu phụ tùng cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, khéo léo, được đào tạo bài bản.


Honda Vân Sáng
mang đến cho người dân Phú Thái nói riêng và người dân Kim Thành nói chung cơ hội được sử dụng những chiếc xe với chất lượng hàng đầu và hệ thống dịch vụ hoàn hảo của Honda Việt Nam. Với Uy tín và chất lượng dịch vụ tốt, Honda Vân Sáng đã, đang và sẽ nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều khách hàng tại Hải Dương.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:Yết Kiêu, Tt. Phú Thái, H. Kim Thành, T. Hải Dương
 • Điện thoại: 03203 723 666
 • Fax: 0320 3722 868
Top 7 đại lý xe máy Honda uy tín và bán đúng giá nhất ở Hải Dương
Ảnh minh họa
7

HEAD Kwaitexco 2

Của hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (gọi tắt là HEAD) Kwaitexco 2 có địa chỉ tại Quán Gỏi, Hưng Thịnh, Hải Dương, đây là một trong những địa chỉ uy tín và bán đúng giá được các khách hàng biết đến.


Head Kwaitexco 2 chuyên cung cấp xe máy, phụ tùng chính hiệu Honda, trung tâm bảo hành, dịch vụ sửa chữa, hướng dẫn lái xe an toàn và một trong những Head được khách hàng tín nhiệm nhất trong khu vực. Head Kwaitexco 2 uôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện, phát triển và mang tới cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ về xe máy Honda tốt nhất thị trường.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Quán Gỏi, Hưng Thịnh, Bình Giang, Hải Dương
 • Điện thoại: 0320 3777 157
 • Fax: 0320 3777 769
Top 7 đại lý xe máy Honda uy tín và bán đúng giá nhất ở Hải Dương
Head Kwaitexco 2 chuyên cung cấp xe máy, phụ tùng chính hiệu Honda, trung tâm bảo hành, dịch vụ sửa chữa, hướng dẫn lái xe an toàn và một trong những Head được khách hàng tín nhiệm nhất trong khu vực

Trên đây là tất cả những gì có trong Top 7 đại lý xe máy Honda uy tín và bán đúng giá nhất ở Hải Dương mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 7 đại lý xe máy Honda uy tín và bán đúng giá nhất ở Hải Dương, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên bhasa.net? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn