Top 6 trường mầm non quốc tế tốt nhất quận Tây Hồ, Hà Nội

Top 6 trường mầm non quốc tế tốt nhất quận Tây Hồ, Hà Nội

 • Admin
 • 27-01-2021
 • 40 view

Cùng xu hướng phát triển chung của nền giáo dục trong thời gian gần đây, các trường mầm non song ngữ quốc tế đang thu hút được sự quan tâm lớn của các bậc phụ huynh nhằm tìm kiếm cho con em mình môi trường học tập lý tưởng trong những năm tháng đầu đời. Quận Tây Hồ, Hà Nội là một quận trung tâm, phát triển nhất nhì thủ đô với điều kiện kinh tế tốt thì khu vực này cũng là nơi tập trung khá nhiều trường mầm non quốc tế. Trong bài viết hôm nay toplist sẽ cùng bạn tìm hiểu một số trường mầm non quốc tế tốt nhất tại đây nhé.

Top 6 trường mầm non quốc tế tốt nhất quận Tây Hồ, Hà Nội 1

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon

Cùng xu hướng phát triển chung của nền giáo dục trong thời gian gần đây, các trường mầm non song ngữ quốc tế đang thu hút được sự quan tâm lớn của các bậc phụ huynh nhằm tìm kiếm cho con em mình môi trường học tập lý tưởng trong những năm tháng đầu đời. Nắm bắt được xu hướng đó, Trường Song ngữ Quốc tế Horizon đã xây dựng hệ giáo dục mầm non từ năm 2010. Điểm nhấn của môi trường này là nền giáo dục có tính quốc tế và song ngữ chất lượng cao, giúp nâng cao tâm, trí của những thế hệ mầm non tương lai của đất nước ngay từ khi còn nhỏ.


Hệ mầm non Horizon là cái nôi giảng dạy, học tập theo chương trình quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo và chương trình tiên tiến theo chuẩn quốc tế. Chương trình giảng dạy song ngữ và chương trình quốc tế của trường được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi, không những giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ tốt nhất mà hơn thế là thành thạo, giao tiếp tốt cả hai ngôn ngữ Việt - Anh.Khối mầm non của trường hiện được chia thành 4 lớp dựa theo từng lứa tuổi khác nhau bao gồm: Lớp học dành cho trẻ mới biết đi trong độ tuổi 2 - 3 tuổi; Lớp học cho các bé từ 3 - 4 tuổi; Lớp học trước mẫu giáo cho trẻ từ 4 - 5 tuổi và lớp cho trẻ trong độ tuổi từ 5 - 6 tuổi. Mỗi lớp có những giáo trình dạy học riêng phù hợp với năng lực, nhận thức của mỗi nhóm. Điều này nhằm mang đến cho các em môi trường học tập hiệu quả, chất lượng, kích thích phát triển tối đa dựa trên khả năng của từng cá nhân. Đặc biệt, các em nhỏ theo học tại trường được tập trung giảng dạy và phát triển các kĩ năng về ngôn ngữ, toán học, khoa học, âm nhạc, kĩ năng sống,… hướng trẻ có khả năng bộc lộ bản thân, khuyến khích sự tự chủ động, tương tác tích cực với người khác, thúc đẩy lối tư duy độc lập, sáng tạo trong trẻ, phát triển các thói quen làm việc và học tập nhằm định hình nhân cách và khuyến khích hành vi tích cực ở trẻ ngay từ nhỏ.


Với triết lý tiếp cận giáo dục hiện đại, lấy trẻ làm trung tâm, đảm bảo sự hứng khởi của trẻ ngay trong qua trình học tập và rèn luyện, Ban giám hiệu nhà trường luôn chú trọng đổi mới phương pháp giảng dạy, đồng thời áp dụng triệt để hình mẫu chuẩn về hành vi, cảm xúc cho trẻ trong giai đoạn vàng phát triển tư duy, nhận thức, giúp các bé được trau dồi tài năng của bản thân ngay từ khi còn thơ bé.Bên cạnh đó, khi theo học tại trường, các con được rèn luyện nhiều kĩ năng thông qua các hoạt động vui chơi, từ đó tiếp thu kiến thức để phát triển nhanh chóng và toàn diện nhất. Việc học tập thông qua trải nghiệm cũng giúp trẻ hiểu sâu, nhớ lâu khi được ứng dụng những gì đã học vào đời sống hàng ngày.


Hệ mầm non của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon những năm qua đã cho “ra lò” hàng trăm thế hệ học sinh có khả năng thích nghi nhanh khi bước chân vào bậc tiểu học. Nhà trường luôn tập trung vào sự phát triển toàn diện của trẻ qua những bài học, hoạt động được thiết kế công phu, tỉ mỉ, cùng với đó là đội ngũ chuyên gia, tư vấn nước ngoài nhiều kinh nghiệm và tập thể giáo viên bản ngữ, giáo viên Việt Nam cùng đội ngũ trợ giảng chất lượng, đam mê với nghề, không ngừng tìm tòi, nghiên cứu để đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng giảng dạy, đáp ứng nhu cầu của quý phụ huynh và con trẻ.


Với sự đầu tư cơ sở vật chất mới khang trang, hiện đại, đạt chuẩn quốc tế và chương trình, lịch học bài bản, chuyên nghiệp, hệ mầm non và mẫu giáo Horizon hân hoan đón chào thế hệ mầm non mới, sẵn sàng trang bị cho các bé đầy đủ kiến thức cũng như kĩ năng sống, đồng hành cùng các bé xây dựng những nấc thang vững chắc đầu tiên trong cuộc đời.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 98 đường Tô Ngọc Vân., Villa 1, 2, phường Quảng Bá, Tây Hồ, Hà Nội.
 • Điện thoại : +84 (24) 3 719 49 53
 • Email: infohanoi@hibsvietnam.comhibs.edu.vn
 • Website: hibs.edu.vn
Top 6 trường mầm non quốc tế tốt nhất quận Tây Hồ, Hà Nội
Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
Top 6 trường mầm non quốc tế tốt nhất quận Tây Hồ, Hà Nội
Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
2

Trường song ngữ Hà Nội Academy

Trường song ngữ Hà Nội Academy - Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long thực hiện chương trình giáo dục mầm non mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo, kết hợp ứng dụng các lĩnh vực giáo dục nổi bật của chương trình Montessori, đồng thời kết hợp với chương trình Anh ngữ quốc tế của IPC, Anh quốc, nhà trường mong muốn đem đến cho trẻ chương trình giáo dục tiên tiến, phong phú, tạo nền tảng vững chắc cho trẻ hội nhập với cuộc sống, thế giới cũng như chuẩn bị cho trẻ tham gia các cấp học cao hơn.


Để giúp trẻ lứa tuổi Mầm non có thể làm quen với ngôn ngữ thứ hai là Tiếng Anh, trường Hanoi Academy sử dụng thêm chương trình của IPC, Anh quốc với hệ thống chương trình và các hoạt động phong phú, giúp trẻ làm quen với tiếng Anh, mạnh dạn sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp.


Là trường song ngữ có số lượng giáo viên quốc tế đông đảo nhất tại Hà Nội. Giáo viên Việt Nam liên tục được tham gia các khoa đào tạo và huấn luyện về phương pháp giảng dạy Quốc tế. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, được trải qua chương trình đào tạo về phương pháp giảng dạy mới.


Hanoi Academy - Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất trong số các trường dân lập cao cấp hiện có ở Hà Nội, đảm bảo cho các học sinh một môi trường học tập tiên tiến, một nơi rèn luyện lý tưởng, an toàn và phát huy năng khiếu của mỗi học sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long - Ciputra Phú Thượng, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3743 0135
 • Website: https://hanoiacademy.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hanoiacademy/posts/1838724236171463/


Top 6 trường mầm non quốc tế tốt nhất quận Tây Hồ, Hà Nội
Trường song ngữ Hà Nội Academy
Top 6 trường mầm non quốc tế tốt nhất quận Tây Hồ, Hà Nội
Trường song ngữ Hà Nội Academy
3

Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori - Thụy Khuê, Tây Hồ

Là thành viên thứ 9 trong Hệ thống Trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam, Sakura Montessori Thụy Khuê đáp ứng nhu cầu của không chỉ cư dân trong tòa nhà mà còn là môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế cho các cư dân trong khu vực nội đô với:


 • Phương pháp giáo dục Montessori chuẩn Quốc tế: Được thành lập vào tháng 8/2011, Hệ thống Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori là trường mầm non quốc tế đầu tiên áp dụng phương pháp giáo dục Montessori vào giảng dạy, đặt nền móng cho PPGD Montessori tại Việt Nam. Trường được Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ - IAPM chứng nhận tiêu chuẩn, đánh giá là áp dụng bài bản phương pháp Montessori đạt mức chất lượng cao và chân xác.
 • Chương trình Tiếng Anh: Được thiết kế khoa học theo chủ đề, kết hợp và bổ sung kiến thức hỗ trợ các nội dung Montessori và chương trình Learn with Ollie, do 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy, giúp trẻ hình thành khả năng phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên như người bản xứ.
 • Chương trình Thể chất Jacpa: Sakura Montessori hợp tác độc quyền cùng công ty JACPA Nhật Bản - đơn vị có uy tín 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực “Giáo dục thể chất cho trẻ em” tại Nhật Bản. Phương pháp HỌC MÀ CHƠI trong chương trình thể chất Jacpa của Sakura giúp trẻ phát triển toàn diện về tinh thần kết hợp với năng lực trí tuệ, năng lực cảm xúc và sự vui thích của trẻ.
 • Cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế: Với hệ thống phòng học trang bị đầy đủ giáo cụ Montessori, các phòng chức năng như Phòng Âm nhạc, phòng Thể chất, Phòng Ẩm thực, Hệ thống bếp 1 chiều hiện đại … rộng rãi, tiện nghi đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe về độ an toàn và đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, sinh hoạt của trẻ.
 • Đội ngũ giáo viên Montessori Quốc tế: Sở hữu Trung tâm đào tạo giáo viên Montessori chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, Sakura Montessori luôn đảm bảo đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản và đáp ứng tiêu chuẩn giáo viên Montessori quốc tế.
 • Chương trình ngoại khóa: Bao gồm nhiều hoạt động đa dạng, giúp trẻ có những trải nghiệm thực tế phong phú, từ đó giúp trẻ phát triển toàn diện năng khiếu, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng sống, hỗ trợ hiệu quả quá trình phát triển và bồi đắp những giá trị cốt lõi cho trẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 2, Sun Grand City Residence 69B Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 0963479188
 • Website: https://sakuramontessori.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/SakuraMontessori.ThuyKhue.Hanoi/
Top 6 trường mầm non quốc tế tốt nhất quận Tây Hồ, Hà Nội
Sakura Montessori Thụy Khuê
Top 6 trường mầm non quốc tế tốt nhất quận Tây Hồ, Hà Nội
Sakura Montessori Thụy Khuê
4

Trường mầm non Canada Maple Bear

Trường mầm non Canada Maple Bear thuộc tổ chức giáo dục toàn cầu Maple Bear có trụ sở tại Vancouver, Canada. Hiện đang có hơn 350 trường mầm non và tiểu học hoạt động tại 17 quốc gia trên thế giới bao gồm: Mexico, Thổ Nhĩ Kỳ, Ma-rốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Bangladesh, Brazil, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Philippines và Việt Nam.


Sứ mệnh của trường Maple Bear là cung cấp một chương trình giáo dục chất lượng cao từ cấp mầm non, tiểu học đến trung học phổ thông dựa trên những triết lý và thực tiễn giáo dục của Canada nhằm đáp ứng sự mong đợi của quý vị phụ huynh đến từ nhiều quốc gia nhưng vẫn phù hợp với quy định giáo dục ở từng địa phương. Hệ thống giáo dục Canada Maple Bear cung cấp đầy đủ các chương trình giáo dục dựa trên các phương pháp giảng dạy tiên tiến và giáo trình của Canada được phát triển bởi các chuyên gia.


Tại trường Mầm non Canada Maple Bear, các bé sẽ được học tập trong một môi trường ấm áp, yêu thương và an toàn, nơi tôn trọng sự phát triển của từng cá nhân trẻ. Mầm non Canada Maple Bear, chú trọng đến việc khuyến khích sự phát triển tự nhiên của trẻ thông qua các phương pháp giáo dục trẻ nhỏ hiện đại như học qua chơi, qua khám phá & trải nghiệm thực tế, phương pháp trung tâm học tập, và qua các bài học trong môi trường tiếng Anh theo phương pháp thẩm thấu ngôn ngữ tự nhiên. Các em học sinh sẽ thu được những điều bổ ích từ những hoạt động và kiến thức phong phú, tập trung vào việc học tiếng Anh một cách tự nhiên và có ý nghĩa trong các hoạt động hàng ngày. Kinh nghiệm giúp Mầm non Canada Maple Bear, hiểu được rằng xây dựng mối liên hệ bền vững và gắn bó với phụ huynh học sinh là điều vô cùng quan trọng, bởi vì nhà trường và gia đình sẽ cùng nhau phát triển lòng yêu thích học tập cả đời ở mỗi trẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà Golden Westlake, 162A Hoàng Hoa Thám, P. Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 0976019048
 • Website: https://maplebearvietnam.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/MapleBearVN/
Top 6 trường mầm non quốc tế tốt nhất quận Tây Hồ, Hà Nội
Trường mầm non Canada Maple Bear
Top 6 trường mầm non quốc tế tốt nhất quận Tây Hồ, Hà Nội
Trường mầm non Canada Maple Bear
5

Trường mầm non Shining Star

Shining Star giảng dạy theo phương pháp giáo dục Montessori (AMI), hiện là phương pháp giáo dục trẻ em duy nhất trên thế giới tập trung vào việc học qua cảm giác, qua kho giáo cụ trực quan đồ sộ. Trong đó, trẻ là trung tâm, người dẫn đường; giáo viên đóng vai trò người hướng dẫn. Mỗi giáo cụ chuẩn Montessori quốc tế đều là kết quả của quá trình nghiên cứu khoa học kỹ lưỡng, tính toán đến từng sai số kỹ thuật, để đảm bảo trẻ em có thể khám phá giáo cụ với kết quả thực hành cao nhất, từ đó tự tin vào những điều logic mà trí óc và đôi bàn tay trẻ cảm nhận được.Chỉ có tự do và tôn trọng mới là điều kiện để trẻ khai mở tối đa tiềm năng của bản thân mà không cần ai ép buộc. Triết lý giáo dục này của Montessori cũng chính là điều mà Shining Star đã và luôn hướng tới.


Tại Shining Star, trẻ được học trong môi trường học tập sử dụng hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Việt. Môi trường học tập, trải nghiệm các hoạt động bằng tiếng Anh sẽ giúp trẻ thẩm thấu ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên.Shining Star quy tụ đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước có chứng chỉ Montessori quốc tế, am hiểu tâm lý và đặc biệt yêu trẻ. Giáo viên nước ngoài là người bản ngữ có bằng sư phạm hoặc kinh nghiêm làm việc với trẻ, giáo viên Việt Nam có chứng chỉ Montessori quốc tế. Hội đồng quản trị nhà trường là những người tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Trực tiếp dẫn dắt, đào tạo chuyên môn và truyền cảm hứng cho các giáo viên là Tiến sĩ tâm lý Ben Williams – Giám đốc đào tạo của trường mầm non Shining Star, người đã có nhiều năm quản lý trường Montessori chuẩn AMI tại Canada. Mỗi lớp học có một giáo viên Montessori, một trợ giảng người Việt và một nửa buổi học với giáo viên nước ngoài. Bằng sự tận tâm và lòng yêu nghề, giáo viên Shining Star luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân để trở thành hình mẫu tin cậy giúp trẻ em bé trưởng thành trong hạnh phúc mỗi ngày.


Mỗi lớp học đạt chuẩn Montessori ở Shining Star có diện tích từ 70m2, được thiết kế thân thuộc và thoải mái như ở nhà. Lớp học sơn màu tươi sáng, lát sàn gỗ sạch sẽ, trang bị hệ thống điều hòa 2 chiều, các thiết bị làm sạch không khí, làm sạch đồ dùng cá nhân như: máy lọc khí, máy hút ẩm, máy sấy cốc, máy hấp khăn, máy sấy bàn chải đánh răng…tất cả các thiết bị này đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Các giáo cụ đa dạng, phong phú xếp đặt có trật tự. Nơi đây tạo cho trẻ cảm giác muốn được khám phá. Vì vậy mỗi ngày trẻ đến trường đều là ngày tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Mỗi lớp học ở Shining Star có nhiều góc học tập, trang bị hàng trăm giáo cụ Montessori nhập ngoại, thiết kế đúng chuẩn, kiểu dáng bắt mắt, giúp trẻ hào hứng vừa học vừa chơi.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 19 đường Tây Hồ, Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 0247300919
 • Website: https://shining-star.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TruongMamNonShiningStar/
Top 6 trường mầm non quốc tế tốt nhất quận Tây Hồ, Hà Nội
Trường mầm non Shining Star
Top 6 trường mầm non quốc tế tốt nhất quận Tây Hồ, Hà Nội
Trường mầm non Shining Star
6

Trường mầm non Quốc tế Singapore (KIK)

Trường Quốc Tế Singapore (SIS) trực thuộc Tập đoàn Giáo dục KinderWorld (Singapore) với trên 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và điều hành hệ thống 16 trường quốc tế tại Việt Nam. Chương trình giảng dạy tại SIS được tối ưu hóa bằng việc kết hợp chương trình giáo dục Singapore và các nước Phương Tây tiên tiến nhằm trang bị cho học sinh nền tảng kiến thức và kỹ năng cần thiết của công dân toàn cầu.


Trường quốc tế Singapore @ Ciputra là mục đích xây dựng khuôn viên trường quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại nằm gần Hà Nội ở quận Tây Hồ. Trường Quốc Tế Singapore (SIS) cung cấp một nền giáo dục toàn diện cho cả bé nước ngoài và Việt Nam từ năm 1 đến năm 6. Tập trung vào các giá trị phương Đông và giáo dục phương Tây, Trường Quốc Tế Singapore (SIS) nuôi dưỡng học sinh trở thành những cá nhân tự tin và sáng tạo, người giải quyết vấn đề, người giao tiếp hiệu quả và công dân có trách nhiệm xã hội trong thế giới thế kỷ 21 của chúng ta.


SIS @ Ciputra là một cơ sở trường học quốc tế được xây dựng có mục đích được thiết kế để cung cấp một môi trường học tập lý tưởng cho trẻ thế kỷ 21. Trường bao gồm một tòa nhà 2 tầng, nơi có 24 phòng học, một hội trường đa năng, một căng tin, phòng thí nghiệm CNTT và Thư viện. Khuôn viên của Trường Quốc Tế Singapore (SIS) được trang bị các phòng chuyên biệt cho nghệ thuật, âm nhạc và cả Phòng máy tính xách tay và Phòng thí nghiệm CNTT. Học sinh của chúng tôi có quyền truy cập vào sách đọc trực tuyến thông qua RAZ Kids, A-Z Reading cũng như chương trình Khám phá có Hướng dẫn. Ngoài ra với các phòng máy tính và chương trình máy tính bảng được trang bị đầy đủ, Trường Quốc Tế Singapore (SIS) có thể cung cấp cho trẻ một chương trình công nghệ tiên tiến, bao gồm tất cả các môn học chính. Khuôn viên duy trì một sân chơi được trang bị đầy đủ với phòng tập thể dục trong rừng rộng lớn và sân bóng đá nhỏ được sử dụng cho các sự kiện thể thao và chương trình Giáo dục thể chất.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà C3 (NT III B) Khu đô thị Ciputra, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 842437582664
 • Website: kik.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/KinderWorld.KIK/posts/1036206983139023/Top 6 trường mầm non quốc tế tốt nhất quận Tây Hồ, Hà Nội
Trường Quốc Tế Singapore (SIS)

Trên đây là tất cả những gì có trong Top 6 trường mầm non quốc tế tốt nhất quận Tây Hồ, Hà Nội mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 6 trường mầm non quốc tế tốt nhất quận Tây Hồ, Hà Nội, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên bhasa.net? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn