Top 6 công ty chuyển phát nhanh uy tín nhất Hà Nội

 • Admin
 • 25-01-2021
 • 29 view

Cuộc sống ngày càng phát triển mọi thứ đều cần tiện nghi và nhanh chóng để kịp thời giải quyết vấn đề thời gian thì dịch vụ chuyển phát nhanh ngày càng giữ vị trí trên thị trường. Khoảng cách về địa lý đã không còn là vấn đề đáng phải bận tâm bởi đã có rất nhiều công ty chuyển phát nhanh uy tín. Mỗi ngày toplist hy vọng sẽ giới thiệu đến bạn thật nhiều địa chỉ công ty uy tín và chất lượng, hôm nay cũng không ngoại lệ toplist sẽ giới thiệu đến bạn top các công ty chuyển phát nhanh uy tín nhất tại Hà Nội qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Top 6 công ty chuyển phát nhanh uy tín nhất Hà Nội 1

Công Ty Cổ Phần Bưu Chính Viettel

Tổng Công ty cổ phần bưu chính Viettel (gọi tắt là: Viettel Post) đơn vị thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), tiền thân từ Trung tâm phát hành báo chí thành lập ngày 01/7/1997 để phục vụ các cơ quan Quân đội trong Bộ Quốc phòng Việt Nam.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển ViettelPost luôn tự hào mang đến quý khách hàng các giải pháp vận chuyển nhanh hàng hóa trong nước và quốc tế tại Việt Nam theo cách tối ưu nhất, với phương châm: “Nhanh, an toàn, hiệu quả và tiện lợi”. Bằng những nỗ lực không ngừng Viettel Post đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về chuyển phát với hàng loạt các bưu cục, trung tâm khai thác và mạng lưới mở rộng đến khắp 100% các tỉnh thành trên toàn quốc.

Các dịch vụ Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế ViettelPost đang cung cấp: Dịch vụ chuyển phát nhanh/giao hàng nhanh (VCN), Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc (VHT), Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm/giao hàng tiết kiệm (VTK), Dịch vụ cộng thêm, Dịch vụ chuyển phát nhanh giao hàng thu tiền/ Ship COD, Dịch Vụ Logistic, Dịch Vụ Thương mại điện tử, …


Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Viettel Post đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực Chuyển phát. Bằng những nỗ lực không ngừng Viettel Post đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về chuyển phát với hàng loạt các bưu cục, trung tâm khai thác và mạng lưới mở rộng đến khắp 100% các tỉnh thành trên toàn quốc. Tổng Công ty luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của cán bộ, người lao động.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng sự yên tâm và những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển phát. Viettel Post đang không ngừng thay đổi để ngày càng đáp ứng sự mong đợi của khách hàng. Thông qua linh vật chú Thỏ mỗi cán bộ nhân viên là đại sứ của Viettel Post trong bất cứ hoàn cảnh nào để đi sâu đi xa để gần con người hơn.

Với những thành tựu đã đạt được, Viettel Post đang được đánh giá là doanh nghiệp phát triển bền vững và là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực chuyển phát đầu tư ra thị trường nước ngoài hội nhập thế giới.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: Số 1 Giang Văn Minh, Kim Mã, Hà Nội
 • Điện thoại: 0338880086
 • VP giao dịch: Toà nhà N2, Km số 2, Đại lộ Thăng Long, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Email: cskh@viettelpost.com.vn
 • Hotline: 19008095
 • Website: http://www.viettelpost.com.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/viettelpost/
Top 6 công ty chuyển phát nhanh uy tín nhất Hà Nội
Công Ty Cổ Phần Bưu Chính Viettel
Top 6 công ty chuyển phát nhanh uy tín nhất Hà Nội
Công Ty Cổ Phần Bưu Chính Viettel
2

Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Tân Sơn Nhất (Tasetco)

Công ty CP TM và DV Chuyển Phát Nhanh Tân Sơn Nhất (viết tắt là TASETCO) được thành lập ngày 23 tháng 9 năm 2003, TASETCO là doanh nghiệp chuyên kinh doanh về chuyển phát thư tín, tài liệu, hàng hoá trong nước và Quốc tế. Với bề dày trên 17 năm kinh nghiệm, TASETCO luôn là một trong những công ty hàng đầu VN hoạt động trong lĩnh vực Bưu chính. TASETCO cung cấp dịch vụ đa phương thức và phát triển mạng lưới tại 63 tỉnh thành VN nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu.


Đặc biệt TASETCO đã xây dựng hệ thống phát trước 9h a:m tới 50 tỉnh thành và phát trước 12h a:m tới 63 tỉnh thành. Ngày 27/03/2008 TASETCO là một trong những đơn vị đầu tiên được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép chuyển phát thư theo văn bản số 472/GP-BTTTT. Tháng 12/2010 TASETCO được cấp phép Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2008. Với Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO, TASETCO có một hệ thống quản lý chặt chẽ, chuyên nghiệp, góp phần tích cực trong việc đảm bảo chất lượng chuyển phát bưu gửi, tiết kiệm nhân lực và chi phí dịch vụ. Ngày 28/12/2017 TASETCO được tái chứng nhận lần 2 được đánh giá phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Với Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO, TASETCO có một hệ thống quản lý chặt chẽ, chuyên nghiệp, góp phần tích cực trong việc đảm bảo chất lượng chuyển phát bưu gửi, tiết kiệm nhân lực và chi phí dịch vụ.


Với phương châm “TINH TRÊN ĐA” lấy chất lượng làm gốc, TASETCO đã phần nào khẳng định được năng lực của mình, luôn mong muốn trở thành đối tác thân thiện, hợp tác lâu dài, góp nhặt những thành công vào sự phát triển bền vững của Quý khách hàng.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ:
  • Trụ sở: 100 Láng Hạ, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  • TT Khai thác: 40 Vũ Phạm Hàm, Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 39 439 439
 • Fax: (024) 37 833 137
 • Website: http://tansonnhat.vn/lien-he.aspx
Top 6 công ty chuyển phát nhanh uy tín nhất Hà Nội
Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Tân Sơn Nhất (Tasetco)
Top 6 công ty chuyển phát nhanh uy tín nhất Hà Nội
Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Tân Sơn Nhất (Tasetco)
3

Công ty cổ phần Proship

Đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như thúc đẩy nền kinh tế, Proship.vn xây dựng loại hình dịch vụ giao hàng nhanh và thu hộ tiền của khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn và giá cả tốt nhất. Tập trung vào 2 thị trường trọng điểm là Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, nơi mà ngành thương mại điện tử đang phát triển không ngừng. Proship.vn cam kết mang đến giải pháp giao hàng nhanh (có hỗ trợ thu hộ) với hiệu quả cao nhất mang lại những tiện ích tối đa cho khách hàng.


Proship.vn ra đời với với mong muốn giải quyết nút thắt cuối cùng trong thuơng mại điện tử. Liên doanh với các hãng vận chuyển hàng đầu, Proship.vn cung cấp dịch vụ vận chuyển tất cảc các website bán hàng với nhiều ưu điểm như tính phí vận chuyển tự động, theo dõi hành trình… Proship.vn tự hào với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa quốc tế. Proship.vn chính là giải pháp chuyển giao hàng hóa tối ưu, là sự lựa chọn hoàn hảo đáng tin cậy cũng như trợ thủ kinh doanh đắc lực nhất cho quý khách.


Proship.vn được xây dựng để mang đến cho bạn dịch vụ giao hàng nhanh tốt nhất kèm theo cam kết về thời gian nhanh nhất, giá cả tốt nhất, dịch vụ giao hàng hoàn thiện nhất, giải pháp thu hộ uy tín và chuyển trả nhanh nhất cho khách hàng. Mục tiêu khi nhắc đến giao hàng nhanh thì cái tên ProShip sẽ là lựa chọn hàng đầu. Proship.vn theo đuổi sự hoàn hảo trong mọi quy trình và dịch vụ giao hàng nhanh, bạn sẽ thực sự hài lòng khi đến với Proship.vn.


Sứ mệnh của Proship.vn đi cùng với sự thịnh vượng của doanh nghiệp và nền kinh tế Việt Nam. Proship.vn trở thành lợi thế cạnh tranh của các doanh nghiệp thương mại điện tử giúp các doanh nghiệp tăng doanh thu và lợi nhuận.MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: Kho K02, ICD Mỹ Đình, số 02 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 093 9999 247
 • Website: http://proship.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/www.proship.vn/
Top 6 công ty chuyển phát nhanh uy tín nhất Hà Nội
Công ty cổ phần Proship
Top 6 công ty chuyển phát nhanh uy tín nhất Hà Nội
Công ty cổ phần Proship
4

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ T&S

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ T&S, gọi tắt là T&S hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước & quốc tế, hải quan & đóng gói hàng hóa. T&S là một trong số đại lí lớn của các hãng Chuyển phát nhanh DHL, Chuyển phát nhanh Fedex, Chuyển phát nhanh TNT, Chuyển phát nhanh UPS,.. vì vậy đến với T&S bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh khi cần.


Mạng lưới đi 63 tỉnh thành trong cả nước với các dịch vụ chuyển phát đa dạng như:


 • Dịch vụ Hỏa tốc Đặc biệt, phát hàng trong ngày tới các thành phố lớn
 • Dịch vụ Hỏa tốc tới các điểm có sân bay
 • Dịch vụ Chuyển phát nhanh 24h – 48h
 • Dịch vụ Chuyển phát tiết kiệm
 • Dịch vụ Chuyển phát Siêu tiết kiệm.

Ngoài ra khách hàng còn được tư vấn dịch vụ hải quan, kê khai và làm thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa và với dịch vụ đóng gói các loại hàng hóa bưu phẩm và tài liệu cho khách hàng nên có thể yên tâm và hài lòng hơn khi sử dụng dịch vụ. Cộng thêm nhiều loại hình chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế để khách hàng có sự lựa chọ tối ưu nhất.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: Số 8 ngõ 2A, Phố Văn Cao, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: (84-24) 3722 5215 & 096 789 8668
 • Website: http://chuyenphatnhanhquocte.net
Top 6 công ty chuyển phát nhanh uy tín nhất Hà Nội
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ T&S
Top 6 công ty chuyển phát nhanh uy tín nhất Hà Nội
Ảnh minh hoạ
5

Công Ty Cổ Phần BHL Việt Nam

BHL Việt Nam là đơn vị chuyên chuyển phát nhanh quốc tế và cung cấp các vật tư thiết bị ngành in. BHL Việt Nam cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh an toàn và đảm bảo từ Việt Nam đi tất cả các nước trên thế giới và từ tất cả các nước trên thế giới về Việt Nam.


 • Dịch vụ chuyên tuyến 2 chiều Việt Nam - Trung Quốc
 • Dịch vụ chuyển hàng bao thuế Việt Nam - Đài Loan
 • Dịch vụ gửi hàng quốc tế DHL, TNT, UPS, Fedex

BHL Việt Nam liên kết với các tập đoàn sản xuất vật tư thiết bị ngành in trên toàn thế giới để tiếp thu công nghệ mới. Trực tiếp nhập khẩu và phân phối cho các nhà in trên cả nước các sản phẩm công nghệ cao - mới, chất lượng, uy tín như:


 • Máy chế bản, máy tráng bản, máy in
 • BẢN IN CTP, PS
 • Mực in tờ rời, in cuộn
 • Cao su in Offset, in cuộn, in UV.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: Phòng 402 - Housing Tower, Ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: +84-4-6290 1011
 • Email: cs@bhlvietnam.com
 • Website: http://www.bhlvietnam.com/
Top 6 công ty chuyển phát nhanh uy tín nhất Hà Nội
Công Ty Cổ Phần BHL Việt Nam
Top 6 công ty chuyển phát nhanh uy tín nhất Hà Nội
Công Ty Cổ Phần BHL Việt Nam
6

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH UPS

UPS là công ty chuyển phát hàng lớn nhất và cũng là nhà cung cấp hàng đầu thế giới hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển và kho vận chuyên biệt. Được thành lập vào năm 1907, tiền thân là công ty đưa tin tại Hoa Kỳ. UPS đã nhanh chóng phát triển thành một tập đoàn quy mô lớn. Tập trung vào mục tiêu tăng cường toàn cầu hóa thương mại toàn cầu.


Công ty quốc tế UPS sử dụng những công nghệ tiên tiến, tiếp cận với nguồn tài nguyên trên toàn cầu. Sử dụng mạng lưới tích hợp tài sản vật chất, công nghệ và nhân lực hàng đầu thế giới.


Nhờ kinh nghiệm cũng như sử dụng công nghệ tiên tiến nhất. UPS cung cấp cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế chất lượng cao. Mỗi ngày, UPS giải quyết lưu lượng hàng hóa, ngân quỹ cũng như thông tin tới hơn 200 quốc gia và lãnh thổ trên toàn thế giới.


Tại Việt Nam, là một trong những công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín bậc nhất mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: Khu công nghiệp Sài Đồng B, Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Hà Nội
 • Điện thoại: +84-24-3514-2888
 • Fax: +84-24-3514-2727
 • Website: https://www.ups.com/dropoff/
Top 6 công ty chuyển phát nhanh uy tín nhất Hà Nội
CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH UPS
Top 6 công ty chuyển phát nhanh uy tín nhất Hà Nội
CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH UPS

Trên đây là tất cả những gì có trong Top 6 công ty chuyển phát nhanh uy tín nhất Hà Nội mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 6 công ty chuyển phát nhanh uy tín nhất Hà Nội, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên bhasa.net? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn