Top 6 cặp đôi ấn tượng "Gương mặt thân quen nhí 2016" tập 1

Top 6 cặp đôi ấn tượng "Gương mặt thân quen nhí 2016" tập 1

  • Admin
  • 27-01-2021
  • 97 view

Lên sóng tập đầu tiên vào lúc 21h10 trên VTV3 ngày 7/10/2016, chương trình "Gương mặt thân quen nhí 2016" cùng với 6 cặp đôi đã gây ấn tượng và để lại dấu ấn không ít trong lòng khán giả xem truyền hình. Hứa hẹn một mùa "Gương mặt thân quen nhí 2016" thành công với sự tham gia của 6 cặp thí sinh trên sóng truyền hình quốc gia VTV3 hàng tuần.

Top 6 cặp đôi ấn tượng "Gương mặt thân quen nhí 2016" tập 1 1

Lê Giang - bé Mai Chi

Xuất sắc giành giải nhất tuần đầu tiên với sự hóa thân thành ca sĩ Cẩm Ly và ca sĩ Hương Lan, cặp đôi Lê Giang và bé Mai Chi đã để lại nhiều cảm xúc đối với bộ ba vị giám khảo Mỹ Linh - Hoài Linh - Hồng Vân. Xuất thân từ nghệ sĩ cải lương, Lê Giang có một màn hóa thân xuất sắc thành ca sĩ Hương Lan từ ánh mắt, cử chỉ đến cảm xúc trong từng nốt nhạc. Còn đối với cô bé Mai Chi - em út của chương trình năm nay thật tuyệt vời khi tái hiện lại hình ảnh ca sĩ Cẩm Ly trong "Ru lại câu hò". Cảm xúc chân thật, giọng dân ca ngọt ngào, Mai Chi đã đạt 12 điểm tuyệt đối của mỗi vị giám khảo.
Cùng soạn tin nhắn với cú pháp: GM 01 gửi 8309 để ủng hộ cặp đôi này nhé!
Top 6 cặp đôi ấn tượng "Gương mặt thân quen nhí 2016" tập 1
Lê Giang - Mai Chi xuất sắc giành giải nhất tuần đầu tiên
2

Vũ Hà và bé Diệp Nhi

Ca khúc "Những bông hoa trong vườn Bác" đã đem lại một màn hóa thân thành ca sĩ Hồng Nhung của cặp đôi ca sĩ Vũ Hà và bé Diệp Nhi đầy ấn tượng. Với ca sĩ Hồng Nhung "phiên bản lỗi" Vũ Hà và điệu đà qua hóa thân của bé Diệp Nhi, cặp đôi này đã hoàn thành xuất sắc phần thi đầu tiên của mình và hứa hẹn sẽ có những phần trình diễn tuyệt vời hơn nữa. Bởi Vũ Hà và Diệp Nhi đều có chất giọng trong, cao, sáng và đi vào lòng người nghe.
Nếu bạn yêu thích cặp đôi này, hãy soạn tin nhắn với cú pháp: GM 05 gửi 8309 để cặp đôi đạt giải yêu thích nhất tuần nhé!
Top 6 cặp đôi ấn tượng "Gương mặt thân quen nhí 2016" tập 1 3

Lê Việt - bé Nhã Thy

Với tiết mục mở màn thành công khi hóa thân thành ca sĩ da màu Gloria Gaynor trong ca khúc "I will servise", Lê Việt và bé Nhã Thy đã để lại một ấn tượng cho ban giám khảo cũng như quý vị khán giả. Một ca khúc sôi động và khá là khó. Bởi bé Nhã Thy với chất giọng vốn trong trẻo lại phải luyện chất giọng khàn đặc trưng của nữ hoàng nhạc disco này quả là rất vất vả. Tuy nhiên với sự cố gắng của cả hai chú cháu, Lê Việt và Nhã Thy đã hoàn thành bài diễn rất tốt và nhận được "mưa" lời khen từ ban giám khảo.
Để bình chọn cho cặp đôi được yêu thích nhất tuần, hãy soạn cú pháp: GM 04 gửi 8309.
Top 6 cặp đôi ấn tượng "Gương mặt thân quen nhí 2016" tập 1
Màn hóa thân đặc biệt của Lê Việt và bé Nhã Thy trong tập 1 Gương mặt thân quen nhí 2016
4

Đình Hiếu - bé Quốc Thái

Tái hiện lại ca khúc "Đi học" của Anh Khang và Tạ Quang Thắng, Đình Hiếu và bé Quốc Thái đã hoàn thành tốt phần biểu diễn của mình và nhận được lời khen từ bộ ba ban giám khảo cùng sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Từng đạt giải Quán quân Đồ Rê Mí 2013, bé Quốc Thái có chất giọng được giám khảo Mỹ Linh nhận xét là rất hay, rất truyền cảm. Được sự giúp đỡ của Đình Hiếu, hứa hẹn cặp đôi sẽ tỏa sáng hơn nữa ở những đêm thi tiếp theo.
Để bình chọn cho cặp đôi này, hãy soạn tin: GM 03 gửi 8309
Top 6 cặp đôi ấn tượng "Gương mặt thân quen nhí 2016" tập 1
Màn hóa thân của Đình Hiếu và bé Quốc Thái trong đêm đầu tiên của Gương mặt thân quen nhí 2016
5

Hà Thúy Anh - bé Minh Chiến

Cặp đôi này xuất hiện trong tập đầu tiên với màn hóa thân thành Adam Levine - Christina Aguilera với“Move like Jaggers”. Tiết mục đòi hỏi vừa nhảy vừa hát gây không ít khó khăn cho bé nhỏ xíu Minh Chiến và Hà Thúy Anh.
Cậu bé MInh Chiến nhỏ tuổi nhưng lại rất giỏi trong cách xử lý bài hát. Tuy nhiên đôi lúc còn mất tập trung nên bị lạc mất nhịp. CÒn Hà Thúy Anh từng là tên tuổi thu hút khán giả từ Gương mặt thân quen phiên bản người lớn. Cặp đôi này được hy vọng sẽ là nhân tố thú vị tại chương trình năm nay.
Để bình chọn cho cặp đôi này, hãy soạn tin nhắn: GM 02 gửi 8309.
Top 6 cặp đôi ấn tượng "Gương mặt thân quen nhí 2016" tập 1
Màn hóa thân sôi động của Hà Thúy Anh và bé Minh Chiến
6

Thu Hằng - bé Công Quốc

Thu Hằng và bé Công Quốc đã có một màn hóa thân thành nhóm 365 trình diễn bài "Bống bống bang bang". Tuy nhiên, như giám khảo Hồng Vân nhận xét, nhóm 365 rất giỏi về vũ đạo, ai cũng nhảy đẹp. Vì đây là lần đầu tiên của hai cô trò phải vừa hát vừa nhảy nên có phần bị đuối. Tuy bị lép vế hơn so với 5 đội kia nhưng vẫn thể hiện khá thành công trong phần hóa thân này. Cặp đôi hứa hẹn sẽ còn bứt phá hơn nữa trong những đêm thi tiếp theo.
Để bình chọn cho cặp đôi này, hãy soạn tin nhắn: GM 06 gửi 8309.
Top 6 cặp đôi ấn tượng "Gương mặt thân quen nhí 2016" tập 1
Màn hóa thân thành nhóm 365 của Thu Hằng và bé Công Quốc

Trên đây là tất cả những gì có trong Top 6 cặp đôi ấn tượng "Gương mặt thân quen nhí 2016" tập 1 mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 6 cặp đôi ấn tượng "Gương mặt thân quen nhí 2016" tập 1, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên bhasa.net? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn