Top 5 website hẹn hò, kết bạn nổi tiếng nhất Việt Nam

  • Admin
  • 26-01-2021
  • 77 view

Cuộc sống hiện đại với bộn bề công việc, các bạn trẻ cố gắng lo cho sự nghiệp mà quên đi chuyện hẹn hò, kết bạn. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thông tin, việc kết bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết thông qua mạng xã hội Facebook, Google+, Zing Me... Chính những ứng dụng này sẽ giúp bạn tìm kiếm bạn bè, người thân, bạn học cũ hay đồng nghiệp rất tiện lợi và nhanh chóng. Dưới đây là một số website hẹn hò, kết bạn nổi tiếng nhất Việt Nam các bạn có thể tham khảo để tìm được một nửa cho mình.

Top 5 website hẹn hò, kết bạn nổi tiếng nhất Việt Nam 1

Vietnamcupid

Vietnamcupid. com là một trong những trang web hẹn hò và mai mối chuyên nghiệp nhất Việt Nam giúp cho người Việt Nam cũng như người nước ngoài có thể tìm kiếm được người bạn xứng đôi với họ.

Đây là một trang web có dịch vụ thân thiện kết hợp với một hệ thống tìm kiếm công phu và các phương tiện nhắn tin. Hãy thử biết đâu bạn sẽ tìm được tình yêu đích thực của mình khi truy cập vào trang này.

Website: https://www.vietnamcupid.com
Top 5 website hẹn hò, kết bạn nổi tiếng nhất Việt Nam
Vietnamcupid. com là một trong những trang web hẹn hò và mai mối chuyên nghiệp nhất Việt Nam
2

Vietsingle

Vietsingle. com là một trang web có thiết kế khá đơn giản nên tốc độ load trang khá nhanh và rất dễ sử dụng cho người mới bắt đầu. Trang web này được 3 quốc gia hỗ trợ là Mỹ, Canada và Việt Nam nên đối tượng để bạn tìm kiếm rất đa dạng từ người Việt đến người nước ngoài. Những bạn vào "ế bền vững" hãy truy cập ngay để có thể tìm được tình yêu đích thực cho mình thôi.

Website: http://vietsingle.com
Top 5 website hẹn hò, kết bạn nổi tiếng nhất Việt Nam
Vietsingle. com là một trang web có thiết kế khá đơn giản nên tốc độ load trang khá nhanh và rất dễ sử dụng cho người mới bắt đầu
3

Độc thân

Docthan.com là một trang web chuyên hẹn hò những người độc thân muốn kiếm tìm bạn đời thật sự cho mình. Trang này đa số là người lớn tuổi, thành đạt hoặc đã ly hôn do cuộc sống đôi khi không như ý muốn. Nếu như bạn đã thực sự muốn tìm cho mình một người bạn đời thì hãy tham gia vào trang này. Địa chỉ trang ở dưới đây và chúc các bạn may mắn.

Website: http://docthan.com

Top 5 website hẹn hò, kết bạn nổi tiếng nhất Việt Nam
Docthan.com là một trang web chuyên hẹn hò những người độc thân muốn kiếm tìm bạn đời thật sự cho mình
4

Duyên Số

Cũng giống như Vietsingle, Duyenso.com là trang cũng khá đơn giản nhưng hiệu quả lại rất cao, giúp bạn có thể tìm kiếm những người xung quanh nơi bạn ở theo từng địa phương như huyện, quận, thành phố. Trang này rất có lợi cho bạn bởi vì bạn có thể làm quen và hẹn hò trực tiếp để xác nhận thông tin, hiểu nhau hơn và tiến xa hơn.

Website: http://duyenso.com
Top 5 website hẹn hò, kết bạn nổi tiếng nhất Việt Nam
Duyenso.com giúp bạn có thể tìm kiếm những người xung quanh nơi bạn ở theo từng địa phương như huyện, quận, thành phố
5

Hẹn Hò 2

Henho2.com là tiền thân của Henho8.com không rõ lý do vì sao lại đổi domain, tuy nhiên, nội dung và thông tin thành viên thì vẫn còn nguyên vẹn. Số lượng người tham gia trang này cũng khá nhiều.

Hẹn hò 2 phân chia thành nhiều loại, lĩnh vực khác nhau như: mam, nữ, VIP, les, gay, ly dị, tìm bạn bè mới, tìm bạn tâm sự, người yêu ngắn hạn, người yêu lâu dài, ở góa, độc thân, đang có người yêu, đã có gia đình, nước Mỹ. Hãy truy cập và tìm bạn để hẹn hò thôi

Website: http://henho2.com/
Top 5 website hẹn hò, kết bạn nổi tiếng nhất Việt Nam
Trang Hẹn hò 2

Trên đây là tất cả những gì có trong Top 5 website hẹn hò, kết bạn nổi tiếng nhất Việt Nam mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 5 website hẹn hò, kết bạn nổi tiếng nhất Việt Nam, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên bhasa.net? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn