Top 5 Trung tâm đào tạo lái xe tại Nghệ An uy tín nhất

Top 5 Trung tâm đào tạo lái xe tại Nghệ An uy tín nhất

 • Admin
 • 26-01-2021
 • 29 view

Việc được đào tạo để cấp phép lái xe ở một trung tâm lái xe Nghệ An có uy tín, chất lượng tốt không chỉ giúp bạn nắm vững lý thuyết cũng như vững phần thực hành để vượt qua kỳ thi sát hạch lái xe một cách dễ dàng mà còn hỗ trợ kiến thức cho bạn tham gia giao thông an toàn nhất. Sau đây, Toplist sẽ giới thiệu cho bạn những trung tâm dạy lái xe tốt nhất Nghệ An hiện nay nhé.

Top 5 Trung tâm đào tạo lái xe tại Nghệ An uy tín nhất 1

Trung tâm đào tạo & sát hạch lái xe số 1 Nghệ An

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe số 1 Nghệ An là 1 trong 2 trung tâm hiện đại, đáp ứng được yêu cầu đào tạo và sát hạch lái xe các loại (A1, A2, B1, B2, C, D, E, FC) theo tiêu chuẩn của trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe loại I. Trung tâm có diện tích xây dựng trên 5,5 ha, cách trung tâm thành phố Vinh khoảng tầm 5km, được quy hoạch và đầu tư hiện đại với dàn xe đào tạo, sát hạch có gắn thiết bị chấm điểm trên từng loại xe. Với đội ngũ giáo viên trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và thi sát hạch lái xe, nhiệt tình, tâm huyết sẽ giúp các bạn thi lấy được bằng dễ dàng hơn. Đến với trung tâm, các học viên sẽ được học tập và thực hành trên một sân bãi rộng rãi với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Điểm đặc biệt ở đây là sau khi học xong thì học viên sẽ được thi sát hạch ngay tại Trung tâm. Chính điều này đã góp phần giảm chi phí đi lại, ăn ở và giảm áp lực cho học viên. Các học viên được học tại trung tâm, thi tại trung tâm, quen hình, quen xe, thi đậu xong có bằng luôn.

Trung tâm sát hạch lái xe số 1 Nghệ An
còn cung cấp tài liệu học tập đầy đủ và chính xác nhất cho tất cả các học viên. Có thủ tục đăng kí đơn giản cũng như mọi thông tin tư vấn và bạn có thể đăng kí học tại nhà. Thời gian học linh hoạt cho từng học viên để phù hợp với quỹ thời gian của mỗi người.


THÔNG TIN THAM KHẢO:


 • Địa chỉ: Km 18 + 900 Đường Tránh Vinh Hưng Mỹ Hưng Nguyên Nghệ An
 • Điện thoại: 0913.509.092 & 0966836988
 • Email: va.honam@gmail.com
 • Website: http://vinhanjsc.com.vn/
Top 5 Trung tâm đào tạo lái xe tại Nghệ An uy tín nhất
Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe số 1 Nghệ An đóng tại Km 18+900 đường tránh TP Vinh – Xã Hưng Mỹ - Hưng Nguyên – Nghệ An
Top 5 Trung tâm đào tạo lái xe tại Nghệ An uy tín nhất
Trung tâm đào tạo & sát hạch lái xe số 1 Nghệ An
2

Trung tâm đào tạo lái xe SÔNG BIỂN

Trung tâm đào tạo lái xe SÔNG BIỂN luôn đặt chất lượng đào tạo và sự an toàn của học viên lên trên hết. Chất lượng mỗi khóa học lái xe ở đây cực kì tốt vì nó không chỉ đem lại tấm bằng mà còn đem lại cho bạn những kiến thức và kinh nghiệm khi lái xe ô tô. Để học viên chắc tay lái, vững lý thuyết luật giao thông, từ đó có thể tự tin lái xe trên đường. Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dạy học lái xe ôtô, Trung tâm đào tạo lái xe SÔNG BIỂN đã khẳng định được thương hiệu của mình. Với phương châm “luôn bên cạnh sự an toàn của bạn” trong suốt quá trình đào tạo lái xe. Trung tâm đang hoàn thiện mình trở thành trường dạy lái xe ôtô số đáng tin cậy ở Nghệ An.


Hiện nay, Trung tâm đào tạo lái xe SÔNG BIỂN đã có một sân tập khang trang, sạch đẹp, hệ thống sân tập lái với 11 bài học tổng hợp với đầy đủ hệ thống đèn tín hiệu, đèn chiếu sáng học ban đêm, hệ thống biển báo đường bộ. Sau thời gian đào tạo xong, Trung Tâm tổ chức thi cấp chứng chỉ sơ cấp nghề cho học viên. Kỳ thi này do trung tâm tổ chức thi.


THÔNG TIN THAM KHẢO:


 • Địa chỉ: Ngõ 122 Đường Nguyễn Sinh Sắc, K10, Phường Cửa Nam, TP Vinh, Nghệ An
 • Điện thoại: 0383 549 777
 • Email: phonghososongbien@gmail.com
Top 5 Trung tâm đào tạo lái xe tại Nghệ An uy tín nhất
Dạy và học lái xe tại trung tâm đào tạo lái xe SÔNG BIỂN
Top 5 Trung tâm đào tạo lái xe tại Nghệ An uy tín nhất
Trung tâm đào tạo lái xe SÔNG BIỂN
3

Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới đường bộ Nghệ An

Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới đường bộ Nghệ An là một tổ chức trực thuộc Sở Giao thông vận tải Nghệ An thực hiện chức năng tổ chức sát hạch cấp giấy phép lái xe cho các loại xe từ mô tô đến các hạng xe ô tô (B, C, D, E) ở địa bàn trong và ngoài tỉnh. Đặc biệt, sân tập lái của Trung tâm bố trí đầy đủ các tình huống giao thông của 10 bài thi có gắn thiết bị chấm điểm cho từng loại xe, đảm bảo đúng tiêu chuẩn của sân sát hạch.


Hiện Trung tâm có 57 xe phục vụ dạy thực hành hạng B; 8 xe hạng C, trong đó 95% xe đời mới, đảm bảo điều kiện xe tập lái theo đúng quy định của ngành. Trung tâm có đội ngũ giáo viên có năng lực, nhiệt tình, tâm huyết.


Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như để học viên kịp thời nắm bắt kiến thức được học, cán bộ giáo viên Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới đường bộ Nghệ An luôn kết hợp giảng dạy lý thuyết với thực hành cho học viên xử lý trên sa hình, minh họa bằng giáo cụ trực quan, thực hành trên nhiều loại phương tiện có mác hiệu khác nhau, qua đó nâng cao chất lượng nội dung bài giảng và để học viên dễ hiểu, dễ nhớ.


Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới đường bộ Nghệ An sẽ tiếp tục tăng cường đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học, đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, đồng thời xây dựng một môi trường giáo dục lành mạnh, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên học tập, xứng đáng là một Trung tâm đào tạo lái xe có uy tín trên địa bàn tỉnh.


THÔNG TIN THAM KHẢO:


 • Địa chỉ: Xã Vân Diên, Huyện Nam Đàn, Tỉnh Nghệ An
 • Điện thoại: 0238.782 345
 • Fax: 038.782 225
 • Email: sathachlaixena@hn.vnn.vn
 • Website: http://sathachlaixena.org.vn/
Top 5 Trung tâm đào tạo lái xe tại Nghệ An uy tín nhất
Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới đường bộ Nghệ An
Giới thiệu Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới Nghệ An
4

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Miền Trung

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển miền Trung tiền thân là Công ty vận tải hành khách Nghệ An, là doanh nghiệp Nhà nước, được thành lập ngày 01/01/1974. Đến tháng 03 năm 2008 đổi tên thành Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển miền Trung. Công ty có nhiệm vụ quản lý và khai thác hệ thống bến xe tại Thành phố Vinh và các huyện trong toàn tỉnh. Cùng với đội ngũ cán bộ, công nhân có trình độ chuyên môn, kĩ năng trong lĩnh vực hoạt động vận tải và sửa chữa phương tiện.


Năm 2005, Công ty thành lập Trung tâm đào tạo lái xe cơ giới đường bộ, hàng năm đào tạo hàng nghìn học viên mô tô, ô tô các hạng ngoài việc tăng doanh thu cho Công ty còn góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, một vấn đề bức bối của xã hội.THÔNG TIN THAM KHẢO:


 • Địa chỉ: Số 26, Đường Nguyễn Thái Học, TP.Vinh, Nghệ An
 • Điện thoại: 0383.847901
 • Fax: 02383.534539
 • Email: info@cer.com.vn
 • Website: http://cer.com.vn
Top 5 Trung tâm đào tạo lái xe tại Nghệ An uy tín nhất
Phối cảnh tổng thể Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Miền Trung
Top 5 Trung tâm đào tạo lái xe tại Nghệ An uy tín nhất
Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Miền Trung
5

Trung tâm Đào tạo lái xe ô tô Việt Nam

Là một trong những trung tâm đào tạo lái xe lớn tại khu vực MIỀN TRUNG, hoạt động chuyên về lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô hạng B2 và hạng C. Sau nhiều năm hoạt động, được sự ủng hộ và tin tưởng của quý học viên, đáp ứng nhu cầu sử dụng phương tiện ô tô để đi lại, Trung tâm Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Việt Nam đã không ngừng nổ lực nâng cao chất lượng đào tạo. Và hiện nay, Trung tâm Đào tạo lái xe ô tô Việt Nam đã tập trung đầu tư mạnh về phương tiện và thiết bị cảm ứng nhằm phục vụ tốt hơn nữa trong công tác đào tạo. Đồng thời Trung tâm Đào tạo lái xe ô tô Việt Nam cũng tiến hành liên kết với rất nhiều đơn vị đào tạo nhằm mở rộng quy mô. Với mục tiêu "Vì quyền lợi học tập của quý học viên" Trung tâm Đào tạo lái xe ô tô Việt Nam luôn nghiên cứu đổi mới quy trình quản lý và đào tạo, giúp quý học viên học một cách dễ dàng.


Trung tâm Đào tạo lái xe ô tô Việt Nam có một đội ngũ nhân viên và gíáo viên chuyên nghiệp, dạy nhiệt tình, thực hành nhuần nhuyễn và chăm sóc kỹ lưỡng. Tỷ lệ học viên học đậu tại Trung tâm là trên 90%. Số học viên chưa đạt sẽ đăng ký và được thi lại vào khoảng 1, 2 tuần sau đó.


Đặc biệt Trung tâm Đào tạo lái xe ô tô Việt Nam tạo lập thêm nhiều giá trị mới giúp cho quý học viên sau khóa học không chỉ là có được "Giấy phép lái xe" mà điều quan trọng đáng quý là có được kỹ năng lái xe chuẩn mực, đồng thời quý học viên nắm bắt đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về luật để chấp hành luật tốt và an toàn khi tham gia giao thông, góp một phần nào giúp cho quý học viên vững bước trên đường thành công và phát triển sự nghiệp.


Trung tâm được xây dựng phù hợp với quy hoạch của Bộ Giao Thông Vận Tải, với đủ các hạng mục công trình cơ bản như: Sân bãi tập, sát hạch rộng thoáng và trải nhựa hiện đại, lắp đặt hệ thống cảm ứng kiểm tra chấm điểm tự động, trang bị xe tập lái và xe sát hạch gồm các hạng B2, C cùng hệ thống phòng học lý thuyết trên máy tính, phòng thực tập, bảo dưỡng sửa chữa ô tô cùng các trang thiết bị cần thiết khác theo đúng tiêu chuẩn của Trung tâm đào tạo lái xe. Sự vững vàng trong thao tác và sự chính xác về kỹ năng lái xe của các học viên là niềm tự hào của Đào Tạo Lái Xe Việt Nam.

Với chức năng như trên, Trung tâm mong muốn góp phần vào việc đào tạo nghề lái xe, nhằm giải quyết việc làm cho người lao động trong và ngoài khu vực các tỉnh miền trung, đồng thời góp phần trang bị kỹ năng nghiệp vụ lái xe, kiến thức chấp hành luật giao thông đường bộ cho đông đảo mọi người, một vấn đề hết sức cần thiết trong xã hội hiện nay.


THÔNG TIN THAM KHẢO:


 • Địa chỉ: Số 2 Trần Hưng Đạo, Vinh, Nghệ An
 • Điện thoại: 0985.118.711 & 0914.033.322 & 0934.188.000
 • Website: http://laixevietnam.com/gioi-thieu.html
Top 5 Trung tâm đào tạo lái xe tại Nghệ An uy tín nhất
Đào tạo lái xe ô tô Việt Nam
Top 5 Trung tâm đào tạo lái xe tại Nghệ An uy tín nhất
Đào tạo lái xe ô tô Việt Nam

Trên đây là tất cả những gì có trong Top 5 Trung tâm đào tạo lái xe tại Nghệ An uy tín nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 5 Trung tâm đào tạo lái xe tại Nghệ An uy tín nhất, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên bhasa.net? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn