Top 5 tác phẩm ngôn tình hay nhất của tác giả Diệp Phi Dạ

Top 5 tác phẩm ngôn tình hay nhất của tác giả Diệp Phi Dạ

  • Admin
  • 25-01-2021
  • 80 view

Diệp Phi Dạ là một trong những tác giả văn học mạng Trung Quốc được giới trẻ yêu thích hiện nay. Những tác phẩm đặc sắc gắn liền với tác giả như Hôn Trộm 55 Lần, Đoạt Hôn 101 lần,... Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những tác phẩm ngôn tình được đánh giá là hay nhất của Diệp Phi Dạ dưới đây.

Top 5 tác phẩm ngôn tình hay nhất của tác giả Diệp Phi Dạ 1

Hôn Trộm 55 Lần

Hôn Trộm 55 Lần là một trong những truyện ngôn tình được yêu thích nhất của tác giả Diệp Phi Dạ. Một cuộc hôn nhân ép buộc bởi hai gia đình được diễn ra, hai con người dù trước mặt nhau có thờ ơ đến mức nào đi chăng nữa rồi sau lưng sẽ lại quấn quýt nhau. Điều đó có đúng không?


Miễn cưỡng kết hôn, ngày ngày ở gần nhau nhưng họ vẫn dành cho nhau khoảng cách, sự cấm kỵ từ những quy tắc tự mình đặt ra. Chẳng hạn như không được chạm vào tôi ở nơi công cộng, không được nói tôi là vợ của anh hay không được cho người khác biết chúng ta sống cùng với nhau,... Mọi thứ rào cản dường như chỉ mang lại sự thú vị và cuốn hút của cô đối với anh, chàng trai mà luôn tìm cách hôn trộm cô cũng như câu lửa gần rơm lâu ngày rồi sẽ bén. Điều đó có đúng không?


Link truyện: http://sstruyen.com/doc-truyen/hon-trom-55-lan/7771.html

Top 5 tác phẩm ngôn tình hay nhất của tác giả Diệp Phi Dạ
Hôn Trộm 55 Lần là một trong những truyện ngôn tình được yêu thích nhất của tác giả Diệp Phi Dạ
2

Đoạt Hôn 101 Lần

Sau khi đọc xong tác phẩm Đoạt Hôn 101 Lần có lẽ bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng cuộc sống này không trọn vẹn, đâu phải cứ sai rồi biết lỗi thì mọi thứ cũng vẫn tốt đẹp. Chúng ta cần phải biết trân quý những người thân yêu bên cạnh mình và bằng lòng với cuộc sống hiện tại để mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.


Văn án:

"Ông xã, là anh nói chỉ cần em thích thì có thể mang về nhà, cho dù đó là túi xách, quần áo, mỹ phẩm, hay…. Ừm, còn có một anh chàng đẹp trai nữa!"

Thịnh Thế lật bàn, là ai nói, cưới cô thì cô sẽ là món đồ chơi độc nhất vô nhị, không ai dám đụng vào của anh. Sự thật chứng minh, không để anh ở trong mắt không chỉ có một mình Cố Lan San: "Thưa anh, đây là hoa hồng chuyển phát nhanh cho cô Cố, xin hãy ký nhận."

"Thiếu gia, một người đàn ông đứng ở dưới lầu hát tình ca một đêm cho thiếu phu nhân."

"Ông chủ, bà chủ bị một người phụ nữ cưỡng hôn trên đường. . ."


Link truyện: http://sstruyen.com/doc-truyen/doat-hon-101-lan/12311.html

Top 5 tác phẩm ngôn tình hay nhất của tác giả Diệp Phi Dạ
Cuộc sống này không trọn vẹn, đâu phải cứ sai rồi biết lỗi thì mọi thứ cũng vẫn tốt đẹp
3

Nói Yêu Em 99 Lần

Nói Yêu Em 99 Lần mang người đọc đến những cung bậc tình cảm của con người trong tình yêu, yêu nhiều rồi cũng có lúc vui buồn, giận hờn nhưng làm thế nào để khống chế cảm xúc của mình mới là quan trọng nhất.


Ban đầu, mượn cớ đến nhà cô ngủ nhờ, anh không cẩn thận mà vô tình còn mượn luôn thân thể cô ngủ một đêm rồi từ giây phút đó về sau, hai người cứ dây dưa với nhau không dứt. Trước lúc cưới, cô dùng mọi cách để bức hôn anh rồi lúc cưới xong, cô lại tìm cách ly hôn với anh. Tình cảm luôn là thứ không thể giải thích được.


Anh đồng ý ly hôn và ném cho cô giấy thỏa thuận ly hôn và phía trên ghi rõ ràng như sau: "Xe thuộc về cô, nhà thuộc về cô, công ty thuộc về cô, con cái thuộc về cô, anh... cũng thuộc về cô?"


Link truyện: http://sstruyen.com/doc-truyen/noi-yeu-em-99-lan/10095.html

Top 5 tác phẩm ngôn tình hay nhất của tác giả Diệp Phi Dạ
Tình cảm luôn là thứ không thể giải thích được
4

Nam Thần Cao Lãnh Ở Sát Vách: Hôn Sai 55 Lần

Truyện Nam Thần Cao Lãnh Ở Sát Vách: Hôn Sai 55 Lần của tác giả Diệp Phi Dạ mang đến cho độc giả một câu chuyện tình thật nhẹ nhàng nhưng cũng đầy lãng mạn với những tình tiết giàu cảm xúc và ấm áp. Có thể thấy những câu mở đầu của tác giả có chút gì đó đậm chất ngôn tình sắc nhưng lại rất được yêu thích.


Trước khi kết hôn Cố Khuynh Thành, luôn muốn tới gần Đường Thời như thế nào, thế mà sau khi kết hôn thì cuộc sống tự do không còn nữa mà nó còn giống như sự giam cầm khiến người ta ngột ngạt. Cô chỉ muốn làm sao Đường Thời có thể buông tha cho cô một đêm. Thế mà sự thật phũ phàng, dù cô có tìm ra bao nhiêu "cái cớ" thì anh vẫn dễ dàng phá giải trong lòng bàn tay.


Link truyện: http://sstruyen.com/doc-truyen/nam-than-cao-lanh-o-sat-vach-hon-sai-55-lan/12550.html

Top 5 tác phẩm ngôn tình hay nhất của tác giả Diệp Phi Dạ
Câu chuyện tình thật nhẹ nhàng nhưng cũng đầy lãng mạn
5

Tình Nhân Bí Mật Của Thiếu Tướng: Bảo Bối, Đừng Chạy

Bộ truyện ngôn tình có tên Tình Nhân Bí Mật Của Thiếu Tướng: Bảo Bối, Đừng Chạy là một trong những bộ ngôn tình tiếp theo của tác giả Diệp Phi Dạ được ra mắt sau khi nhận được sự yêu thích của độc giả từ những tác phẩm trước. Mở đầu bộ truyện là một tình huống khá bình thường trong cuộc sống. Phải chăng phụ nữ đều là đồ dùng miễn phí cho đàn ông, chỉ cần anh đồng ý năm việc thì cô sẽ đáp ứng. Câu chuyện tình yêu của anh và cô sẽ được tiếp diễn như thế nào? Mọi sự giải đáp đều nằm trong truyện sau khi bạn đọc xong tác phẩm.


Link truyện: http://sstruyen.com/doc-truyen/tinh-nhan-bi-mat-cua-thieu-tuong-bao-boi-dung-chay/12724.html

Top 5 tác phẩm ngôn tình hay nhất của tác giả Diệp Phi Dạ
Mở đầu bộ truyện là một tình huống khá bình thường trong cuộc sống

Trên đây là tất cả những gì có trong Top 5 tác phẩm ngôn tình hay nhất của tác giả Diệp Phi Dạ mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 5 tác phẩm ngôn tình hay nhất của tác giả Diệp Phi Dạ, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên bhasa.net? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn