Top 5 Quán hủ tiếu ngon ở quận 1, TP.HCM

Top 5 Quán hủ tiếu ngon ở quận 1, TP.HCM

 • Admin
 • 25-01-2021
 • 80 view

Hủ tiếu là một món ăn dân dã mang đầy tinh hoa của đất Việt. Món ăn này gắn liền với nhiều tỉnh thành như Mỹ Tho, Sa Đéc,... ở mỗi vùng sẽ có loại hủ tiếu mang nét riêng. Ở Sài Gòn, đặc biệt là khu vực quận 1, món hủ tiếu cũng rất được ưa chuộng và bán phổ biến. Nếu như bạn là tín đồ của món ăn này, thì hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

Top 5 Quán hủ tiếu ngon ở quận 1, TP.HCM 1

Thanh Xuân - Hủ Tiếu Cua Mỹ Tho

Hủ tiếu Thanh Xuân có tuổi đời hơn 70 năm, tọa lạc tại một góc đường Tôn Thất Thiệp lưu giữ kí ức của không ít người dân Sài Thành. Quán Thanh Xuân nổi tiếng với món hủ tiếu cua Mỹ Tho, có cả loại nước và loại khô. Menu còn quán còn chiều lòng thực khách khi có thêm hủ tiếu lòng thịt, hủ tiếu thịt bằm để bạn tùy ý chọn lựa.


Hủ tiếu nước gia truyền với nước dùng thanh ngọt thơm mùi thịt cua. Tô hủ tiếu khô hấp dẫn với đa dạng topping: càng cua, tim, thịt. Ngoài ra, hủ tiếu khô của quán Thanh Xuân còn mang hương vị đặc biệt nhờ nước sốt, gần như không lẫn vào đâu được.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 62 Tôn Thất Thiệp, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
 • Thời gian mở cửa: 06:00 - 15:00
 • Mức giá: 30.000 đồng - 60.000 đồng
Top 5 Quán hủ tiếu ngon ở quận 1, TP.HCM
Hủ tiếu Thanh Xuân có tuổi đời hơn 70 năm
Top 5 Quán hủ tiếu ngon ở quận 1, TP.HCM
Quán Thanh Xuân nổi tiếng với món hủ tiếu cua Mỹ Tho, có cả loại nước và loại khô
2

Thành Đạt - Hủ Tíu Nam Vang

Thành Đạt là chuỗi hệ thống quán Hủ Tíu Nam Vang tại Sài Gòn. Tại đây, bạn có thể thưởng thức hủ tiếu nước và hủ tiếu khô đều rất hấp dẫn. Topping gồm thịt heo,tôm, gan, trứng cút,... nhìn chung khá đầy đặn.


Đối với món hủ tiếu khô của quán Thành Đạt, thực khách đặc biệt ưa chuộng. Hủ tiếu nhiều, dai, trộn sốt đều, ngon, thịt nạc mềm, trứng cút, tôm to và tươi, thịt bằm lẫn mỡ. Hủ tiếu trụng dai dai thấm sốt đều từng sợi, đồ ăn thịt gan tôm trứng cũng thuộc dạng tươi, rau xanh lặt kĩ, nước sốt pha ngon.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 43 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
 • Thời gian mở cửa: 06:00 - 23:30
 • Mức giá: 35.000 đồng - 50.000 đồng
 • Webiste: http://www.thanhdatcompany.vn/
Top 5 Quán hủ tiếu ngon ở quận 1, TP.HCM
Hủ tiếu trụng dai dai thấm sốt đều từng sợi
Top 5 Quán hủ tiếu ngon ở quận 1, TP.HCM
Rau ăn kèm non và sạch
3

Tùng Hưng - Hủ Tiếu Mì Sườn

Menu của quán Tùng Hưng khá đa dạng với nhiều sự kết hợp như hủ tiếu sườn hải sản, sườn và xá xíu, sườn và tôm, sườn và hoành thành,... Mỗi loại đều rất thơm ngon và rất chất lượng, mọi thứ trong tô khá bắt mắt và sạch sẽ. nước lèo ngọt đậm đà. Đặc biệt là hủ tiếu của quán có sườn sụn rất ngon miệng, sườn nấu mềm, ngoài ra các loại hải sản khác như tôm mực cũng rất tươi.


Các món ở đây đều chú trọng chất lượng ngọn, sạch, đảm bảo vệ sinh. Giá thì hơi cao sao với bên ngoài một chút nhưng rất tô hủ tiếu mang đến bạn sẽ ưng ý ngay. Không gian bên trong nhà hàng trông thoáng mát, sạch sẽ.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 147 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP. HCM
 • Thời gian mở cửa: 06:00 - 22:30
 • Mức giá: 60.000 đồng - 80.000 đồng
Top 5 Quán hủ tiếu ngon ở quận 1, TP.HCM
Mỗi loại đều rất thơm ngon và rất chất lượng
Top 5 Quán hủ tiếu ngon ở quận 1, TP.HCM
Các món ở đây đều chú trọng chất lượng ngọn, sạch, đảm bảo vệ sinh
4

Dì Năm Sadec - Hủ Tiếu & Bánh Tằm

Địa chỉ tiếp theo mà bạn có thể cưng chiều chiếc bụng đói của mình là quán hủ tiếu Dì Năm Sadec. Đây là một quán hủ tiếu nổi tiếng và lâu năm tại quận 1, thu hút rất nhiều thực khách. Không gian quán sạch sẽ, bài trí đẹp và nhẹ nhàng với tông vàng chủ đạo.


Quán Dì Năm ngoài hủ tiếu Sa Đéc đặc trưng còn có thêm hủ tiếu xí quách, hủ tiếu xíu mại, hủ tiếu sườn,... vô cùng đa dạng và chất lượng để thực khách thay đổi khẩu vị. Đồ ăn có rất nhanh, cọng hủ tiếu rất dày và dai, đúng chuẩn sợi hủ tiếu Sa Đéc ăn rất thơm ngon và có vị rất riêng. Tô hủ tiếu của quán Dì Năm đầy đặn, topping ổn; nước lèo trong, thanh, nêm nếm hợp khẩu vị.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 83D Bùi Thị Xuân, Quận 1, TP. HCM
 • Thời gian mở cửa: 07:00 - 21:00
 • Mức giá: 10.000 đồng - 45.000 đồng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Quandinamsadec
Top 5 Quán hủ tiếu ngon ở quận 1, TP.HCM
Sợi bánh hủ tiếu phải dai mềm nhưng không bở.
Top 5 Quán hủ tiếu ngon ở quận 1, TP.HCM
Nước lèo phải trong, đậm đà
5

Hủ Tiếu Mực Ông Già

Đến với quán Ông Già bạn sẽ khá bối rối trước menu đa dạng, hủ tiếu mực đặc trưng của địa chỉ này còn có thể kết hợp với một số topping khác như: tôm, sò điệp, sườn non,... Các loại topping đều tươi ngon, khá to và được nấu vừa chín tới để giữ được độ ngọt tự nhiên.


Nước dùng ngon, mực tươi dù nhỏ, cọng hủ tiếu mỏng mềm dễ ăn. Đối với hủ tiếu khô, bạn sẽ ưng ý với nước sốt sánh đậm đà của quán Ông Già, nước sốt thấm vào sợi hủ tiếu và topping giúp món ăn trở nên rất quyến rũ, ăn rất bắt vị.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 62/3 Tôn Thất Thiệp, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
 • Thời gian mở cửa: 08:00 - 22:00
 • Mức giá: 30.000 đồng - 50.000 đồng
Top 5 Quán hủ tiếu ngon ở quận 1, TP.HCM
Các loại topping đều tươi ngon, khá to và được nấu vừa chín tới
Top 5 Quán hủ tiếu ngon ở quận 1, TP.HCM
Đến với quán Ông Già bạn sẽ khá bối rối trước menu đa dạng

Trên đây là tất cả những gì có trong Top 5 Quán hủ tiếu ngon ở quận 1, TP.HCM mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 5 Quán hủ tiếu ngon ở quận 1, TP.HCM, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên bhasa.net? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn