Top 5 Quán bún riêu ngon ở quận 1, TP.HCM

Top 5 Quán bún riêu ngon ở quận 1, TP.HCM

 • Admin
 • 26-01-2021
 • 32 view

Bún riêu là một trong những loạn bún dân dã được nhiều người yêu thích. Tại Sài Gòn có nhiều nơi bán món bún này với hương vị thơm ngon. Riêng tại quận 1 cũng đã có nhiều lựa chọn cho các tín đồ ẩm thực. Trong bài viết này, Toplist sẽ gợi ý những quán bún riêu ngon tại quận 1, TP. HCM nhé.

Top 5 Quán bún riêu ngon ở quận 1, TP.HCM 1

Trí Bún Riêu - Bún riêu Đà Lạt

Tại Sài Gòn, bạn vẫn có thể thưởng thức bún riêu kiểu Đà Lạt tại quán Trí Bún Riêu đường Cô Giang, quận 1. Tại đây, món bún riêu vô cùng hấp dẫn. Ngoài chất lượng món ăn tốt thì quán Trí cũng ghi điểm bởi nhân viên chuyên nghiệp. Phục vụ nhanh nhẹn, không gian quán khá sạch sẽ và đặc biệt là thái độ phục vụ khá nhiệt tình.


Bún riêu ở đây ăn ngon và hợp với khẩu vị của đa số thực khách Sài Gòn. Nước lèo nêm nếm vừa ăn, phần riêu cua rất chất lượng. Huyết, chả đầy đặn, viên nào cũng rất to. Bún riêu thơm, không bị quá đậm vị như những quán khác. Rau ăn kèm vừa có rau muống vừa có rau bào, đúng kiểu Đà Lạt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 64 Cô Giang, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM
 • Thời gian mở cửa: 16:30 - 22:00
 • Mức giá: 25.000 đồng - 40.000 đồng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TriBunRieu/
Top 5 Quán bún riêu ngon ở quận 1, TP.HCM
Nước lèo nêm nếm vừa ăn, phần riêu cua rất chất lượng
Top 5 Quán bún riêu ngon ở quận 1, TP.HCM
Rau ăn kèm vừa có rau muống vừa có rau bào, đúng kiểu Đà Lạt
2

Bún ốc Nguyễn Thái Bình

Bún riêu cua ốc 66 Nguyễn Thái Bình cũng là một địa chỉ bún riêu ngon tại quận 1 mà bạn có thể tham khảo. Địa chỉ này chỉ là một quán bún nho nhỏ nhưng lại nhận được rất nhiều lời khen bởi chất lượng tốt, món ăn ngon miệng. Món bún riêu cua ốc của quán có khẩu vị độc đáo, rất đặc trưng.

Nước dùng của tô bún rất vừa ăn, ngọt mặn vừa đủ nè, và thơm mùi riêu. Ốc được xào riêng ở ngoài, rất thơm gừng, cay cay vị sa tế. Ngoài bún riêu cua ốc đặc trưng của quán, thì địa chỉ 66 Nguyễn Thái Bình cũng có bún riêu chả để thực khách chọn lựa theo ý thích. Cả hai loại bún riêu của quán đều rất được chăm chút nên bán rất chạy.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 66 Nguyễn Thái Bình, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM
 • Thời gian mở cửa: 06:30 - 22:00
 • Mức giá: 35.000 đồng - 55.000 đồng
Top 5 Quán bún riêu ngon ở quận 1, TP.HCM
Món bún riêu cua ốc của quán có khẩu vị độc đáo, rất đặc trưng
Top 5 Quán bún riêu ngon ở quận 1, TP.HCM
Ốc được xào riêng ở ngoài, rất thơm gừng, cay cay vị sa tế
3

Bún Riêu Nhà

Bún Riêu Nhà là một quán ăn nổi bật với các món ăn dân dã, có mức giá dễ chịu. Menu của quán khá đa dạng, trong đó có món bún riêu gây thương nhớ cho biết bao thực khách. Không gian của quán không quá nổi bật nhưng đủ ấm cúng và thoải mái để thưởng thức những tô bún riêu nóng hổi.


Một tô bún riêu tại quán bún riêu Nhà bình thường đã khá đầy đủ vớ các lọai topping chất lượng gồm: chả lụa, chả chiên khá to, ăn ngon, huyết mềm, cà chua được nấu vừa tới, còn nguyên miếng nhưng khá mềm. Đối với phần đặc biệt còn có cả giò heo rất to, thịt săn, mỡ chắc ăn cực kì thơm ngon.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 93 Nguyễn Thái Học, Quận 1, TP. HCM
 • Thời gian mở cửa: 07:00 - 22:30
 • Mức giá: 35.000 đồng - 50.000 đồng
Top 5 Quán bún riêu ngon ở quận 1, TP.HCM
Đối với phần đặc biệt còn có cả giò heo rất to, thịt săn, mỡ chắc ăn cực kì thơm ngon
Top 5 Quán bún riêu ngon ở quận 1, TP.HCM
Bún Riêu Nhà là một quán ăn nổi bật với các món ăn dân dã, có mức giá dễ chịu
4

Bún Riêu Gánh Bến Thành

Đối với người dân Sài Gòn, thương hiệu bún riêu gánh Bến Thành từ lâu đã không còn xa lạ. Đây là một địa chỉ bán bún riêu có kinh nghiệm nhiều năm, đã gắn liền với rất nhiều thực khách Sài Gòn và cả du khách nước ngoài. Hiện tại, bún riêu Gánh Bến Thành cũng có nhiều chi nhánh. Trong đó, chi nhánh số 4 Phan Bội Châu, quận 1 là đặc biệt nổi bật.


Tô đầy đủ gồm topping đơn giản là huyết, riêu, đậu hũ, cà chua, các loại topping rất to và đậm vị. Nước dùng thanh, ngọt nhẹ dễ ăn, không cần nêm nếm gì thêm khá vừa miệng. Một tô bún riêu của địa chỉ này không quá nhiều những cực kì chất lượng, đủ để bạn say đắm ngay lần đầu tiên.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ:
 • 4 Phan Bội Châu, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
 • 77 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
 • Thời gian mở cửa: 09:30 - 19:00
 • Mức giá: 35.000 đồng - 40.000 đồng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bunrieuchiemluom/
Top 5 Quán bún riêu ngon ở quận 1, TP.HCM
Đây là một địa chỉ bán bún riêu có kinh nghiệm nhiều năm, đã gắn liền với rất nhiều thực khách Sài Gòn
Top 5 Quán bún riêu ngon ở quận 1, TP.HCM
Không gian sạch sẽ, nhẹ nhàng
5

Bún Riêu Nguyễn Cảnh Chân

Một trong những địa chỉ bún riêu ngon ở quận 1 là địa chỉ bún riêu số 18/5 Nguyễn Cảnh Chân. Đây là một quán bún riêu lâu năm được nhiều người biết đến và thường xuyên đến ủng hộ.Cô chủ và nhân viên rất thân thiện và nhanh nhẹn, quán đông nhưng món ăn được chuẩn bị rất nhanh.


Bún riêu của quán được nhiều thực khách yêu thích với hương vị ngon từ nước đến các loại topping. Nước dùng rất thanh. Một tô bún khá chất lượng với huyết, chả đậu hũ, riêu cua, cà chua. Sợi bún không bị quá mềm. Nhìn chung, một tô bún của địa chỉ 18/5 Nguyễn Cảnh Chân này có thể chiều lòng ngay cả vị khách khó tính nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 18/5 Nguyễn Cảnh Chân, P. Cầu Kho, Quận 1, TP. HCM
 • Thời gian mở cửa: 09:30 - 19:00
 • Mức giá: 25.000 đồng- 39.000 đồng
Top 5 Quán bún riêu ngon ở quận 1, TP.HCM
Bún riêu thơm ngon và đa dạng topping
Top 5 Quán bún riêu ngon ở quận 1, TP.HCM
Hương vị hài hòa

Trên đây là tất cả những gì có trong Top 5 Quán bún riêu ngon ở quận 1, TP.HCM mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 5 Quán bún riêu ngon ở quận 1, TP.HCM, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên bhasa.net? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn