Top 5 địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín và chất lượng nhất Vĩnh Phúc

 • Admin
 • 27-01-2021
 • 110 view

Hiện nay tại Vĩnh Phúc có rất nhiều trung tâm, cửa hàng sửa chữa điện thoại khiến bạn phân vân vì không thể nào phân biệt được đâu là cửa hàng sửa điện thoại uy tín. Đừng lo, khi bạn đọc bài viết này có nghĩa bạn đã tìm đúng những cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín và chuyện nghiệp hiện nay tại khu vực Vĩnh Phúc.

Top 5 địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín và chất lượng nhất Vĩnh Phúc 1

IconStore

Đến với IconStore quý khách hàng sẽ được kiểm tra lỗi của điện thoại và tư vấn cũng như sửa chữa điện thoại trực tiếp. Các lỗi phổ biến liên quan tới màn hình, pin , camera . . . có thể được thay thế linh kiện một cách nhanh chóng tại chỗ, tiết kiệm thời gian. Kiểm tra lỗi chính xác, luôn đưa ra giải pháp thay thế, sửa chữa điện thoại với chi phí thấp nhất, nhanh chóng tiết kiệm thời gian của khách hàng.


IconStore trân trọng thời gian của Quý khách và luôn cố gắng phục vụ với tốc độ nhanh, chính xác nhất. Ngoài sửa chữa, IconStore cũng là một địa chỉ bán iPhone qua sử dụng và phụ kiện điện thoại được nhiều bạn trẻ ở Vĩnh Phúc tin tưởng lựa chọn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: Số 9B Tôn Đức Thắng, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
 • Điện thoại: 096 548 60 00 & 0967665333
 • Facebook: https://www.facebook.com/IconVinhPhuc/
Top 5 địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín và chất lượng nhất Vĩnh Phúc
IconStore
Top 5 địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín và chất lượng nhất Vĩnh Phúc
IconStore
2

Nguyễn Kim Mobile

Luôn tự hào là trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại chất lượng và uy tín tại Vĩnh Phúc, hoạt động với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, Nguyễn Kim Mobile chính là một điểm đến tuyệt vời chắc chắn mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa điện thoại tốt nhất. Với mong muốn là người bạn tin cậy và là “Sự lựa chọn tốt nhất” của khách hàng.


Nguyễn Kim Mobile cam kết đem đến cho những dịch vụ sửa chữa hoàn hảo cùng với chi phí cạnh tranh và chế độ bảo hành chu đáo. Không chỉ sửa chữa, Nguyễn Kim Mobile còn bán rất nhiều dòng iPhone, Samsung đã qua sử dụng với mức giá cạnh tranh. Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa hay mua điện thoại tại Vĩnh Phúc thì Nguyễn Kim Mobile là một địa chỉ ban có thể tham khảo lựa chọn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: Số 114 Tôn Đức Thắng, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
 • Điện thoại: 097 950 8669
 • Facebook: https://www.facebook.com/Nguyenkimmobile-vĩnh-phúc-301922860318234/
Top 5 địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín và chất lượng nhất Vĩnh Phúc
Nguyễn Kim Mobile
3

Đặng Tuất Mobile

Đến với Đặng Tuất Mobile bạn không cần phải quan tâm đến những vấn đề như: Chi phí sửa chữa điện thoại quá đắt đỏ, Thời gian sửa chữa điện thoại quá lâu giam máy từ 5 ngày đến vài tuần, thay linh kiện rởm, linh kiện nhái kém chất lượng.


Với những năm kinh nghiệm trong ngành sửa chửa, Đặng Tuất Mobile là địa chỉ quen thuộc dành cho giới yêu công nghệ trên địa bàn Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc. Cửa hàng cung cấp đầy đủ các dịch vụ thay kính, ép kính, ép cáp, thay màn hình các dòng iPhone/iPad/Samsung/Oppo…


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: 81 Chùa Hà, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
 • Điện thoại: 0988 201 994
 • Facebook: https://www.facebook.com/DangTuatMobile81/
Top 5 địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín và chất lượng nhất Vĩnh Phúc
Đặng Tuất Mobile
4

BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI KTVmobile

Luôn tự hào là trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại chất lượng và uy tín tại Vĩnh Phúc, hoạt động với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI KTVmobile chính là một điểm đến tuyệt vời chắc chắn mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa điện thoại tốt nhất.


Với mong muốn là người bạn tin cậy và là “Sự lựa chọn tốt nhất” của khách hàng, Bầu Kiêm Mobile cam kết đem đến cho những dịch vụ sửa chữa hoàn hảo cùng với chi phí cạnh tranh và chế độ bảo hành chu đáo. Ngoài sửa chữa, BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI KTVmobile cũng mua bán trao đổi các dòng điện thoại iPhone, Samsung, Oppo… nếu bạn có nhu cầu.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: Hướng Đạo, Tam Dương, Vĩnh Phúc
 • Điện thoại: 0989 862 228
 • Facebook: facebook.com/BỆNH-VIỆN-ĐIỆN-THOẠI-KTVmobile-428468473908121/
Top 5 địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín và chất lượng nhất Vĩnh Phúc
BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI KTVmobile
5

Hiền Linh Mobile

Hiền Linh Mobile là trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại chất lượng và uy tín tại Phúc Yên, Vĩnh Phúc. Với sự chuyên nghiệp, uy tín, Hiền Linh Mobile đã trở thành địa chỉ quen thuộc trên thị trường Vĩnh Phúc. Hiền Linh Mobile có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo và dày dặn kinh nghiệm luôn đưa được ra cho khách hàng những thông tin có giá trị và giúp khách hàng lựa chọn được những dịch vụ phù hợp.

Đến với Hiền Linh Mobile, khách hàng không chỉ được sử dụng những dịch vụ chất lượng mà giá cả dịch vụ cũng được xếp vào hàng tốt nhất tại Vĩnh Phúc, đặc biệt trung tâm cũng không quên bảo hành cho quý khách hàng, cam kết mang đến sự hài lòng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: Số 2 Võ Thị Sáu, Xuân Hoà, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
 • Điện thoại: 0969886683 & 0343042222 & 0855283666
 • Facebook: https://www.facebook.com/huuhien.bui.545
Top 5 địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín và chất lượng nhất Vĩnh Phúc
Hiền Linh Mobile

Trên đây là tất cả những gì có trong Top 5 địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín và chất lượng nhất Vĩnh Phúc mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 5 địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín và chất lượng nhất Vĩnh Phúc, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên bhasa.net? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn