Top 4 Quán cà phê siêu dễ thương cho những người yêu động vật tại Hà Nội

Top 4 Quán cà phê siêu dễ thương cho những người yêu động vật tại Hà Nội

  • Admin
  • 26-01-2021
  • 73 view

Bạn là người yêu động vật, bạn muốn có một không gian thoải mái để thư giãn! Thật tuyệt vời khi được nhâm nhi đồ uống ngon tuyệt bên cạnh những thú cưng vô cùng dễ thương mà mình yêu thích đúng không! Nếu muốn tận hưởng cảm giác đó, tại sao bạn không dạo qua những quán cà phê siêu dễ thương ở Hà Nội này nhỉ!

Top 4 Quán cà phê siêu dễ thương cho những người yêu động vật tại Hà Nội 1

Ailu Coffee

Quán có địa chỉ ở 114, Trấn Vũ, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội. Địa chỉ quán khá dễ tìm, cạnh một cây cầu nhỏ, băng qua tầng một phở cuốn lên tầng hai là bạn có thể thấy được những em mèo siêu đáng yêu và thi thoảng hơi "chảnh" của quán. Quán có khoảng hai chục em mèo, được cưng hơn cả khách, có rất nhiều đồ chơi để khách có thể cùng chơi luôn với mấy em.


Các bạn đi xe tới thì có thể gửi xe miễn phí ở tầng một, sẽ mất phí vào cửa là 35.000đ và sau đó bạn có thể thoải mái cắm cọc ở quán. Nếu không thể làm thân với mấy bé mèo thì bạn có thể ngủ, nghỉ ngơi, đọc sách truyện và nhâm nhi đồ uống. Gọi là quán cà phê nhưng ở đây không có cà phê đâu, chủ yếu là đồ uống sẵn không phải pha chế và thức ăn nhẹ, bạn cũng có thể mang đồ uống từ ngoài vào, nhân viên rất thoải mái.

Nhìn chung, quán có không gian đẹp, sạch sẽ, hầu như không có mùi, vì ở đây rất cưng chiều mấy boss mèo nên luôn được chăm sóc chu đáo và sạch sẽ.

Top 4 Quán cà phê siêu dễ thương cho những người yêu động vật tại Hà Nội
Ailu Coffee - Số 144, Trấn Vũ, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội
2

Cafe mèo Mon

Cafe mèo Mon cũng là một cái tên được nhiều bạn yêu mèo biết đến. Quán có không gian rất nhẹ nhàng, được chia làm ba tầng, tầng một chủ yếu là căn cứ của mấy bé mèo nên thường đông đúc nhất, tầng hai thường là nơi cho những nhóm bạn trò chuyện, và tầng ba là không gian dành cho những vị khách yêu thích sự yên tĩnh.


Quán có khá nhiều điểm cộng nữa: không gian sạch sẽ, đa dạng, có mèo nhưng không bị hôi, đồ uống ngon và giá cả hợp lí.

Nếu có cơ hội thì bạn hãy ghé thăm Cafe mèo Mon nhé, tới đây, bạn luôn được chào đón bởi những đại boss đáng yêu mập mạp và được tận hưởng không gian yên tĩnh mà trang nhã.

Top 4 Quán cà phê siêu dễ thương cho những người yêu động vật tại Hà Nội
Cafe mèo Mon - Số số 12 ngõ Núi Trúc, phố Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội
3

Bastet's Home Coffee

Quán cà phê nhỏ xinh đang tọa lạc tại Hà Đông. Không gian quán được chia làm ba tầng, hai tầng dưới là quán cà phê, còn tầng ba là nơi để nuôi các em mèo nhỏ nên khách không được lên. Mấy em mèo ở đây rất ngoan, thỉnh thoảng bơ khách và ngủ li bì, nhưng độ đáng yêu của các em đã át chế hết mọi thứ!


Đồ uống của quán khá đa dạng, ngon mà giá cả cũng hợp lí (trong khoảng từ 20.000đ - 30.000đ). Cả nhân viên và mấy bé mèo đều thân thiện và đáng yêu. Quán sạch sẽ, nhỏ xinh, không có mùi mấy.

Nếu bạn có buồn phiền gì thì cứ đến đây giải tỏa, tâm sự với mấy boss mèo là quên hết!

Top 4 Quán cà phê siêu dễ thương cho những người yêu động vật tại Hà Nội
Bastet's Home Coffee - Số 34 Trưng Nhị, Hà Đông, Hà Nội
4

K's Coffee

Quán có bốn tầng với tầng 1 là quầy bar, thu ngân và tủ để đồ; tầng 2 có các bé cún to rất đáng yêu như Alaska, Samoyed, Husky, Border Collie, Mini Collie,... Các bé khá ngoan, không nghịch như tầng 3. Tầng 3 là các bé nhỏ như Pomeranian, Pug, Pekingese, Poodle,... Tầng 4 là không gian đọc sách và làm việc, không có cún con, sàn là cát biển, có tranh 3D rất lạ, có thể vẽ tranh cát. Đồ uống ở đây khá đa dạng, có các loại như Ice blend, Ice Tea, Coffee... giá trong khoảng từ 35.000đ - 55.000đ, sẽ hơi đắt với những bạn sinh viên, nhưng đổi lại chúng ta sẽ được ngồi chơi, sờ, "sàm sỡ" mấy em cún dễ thương thoải mái!


Gần đây, quán có thêm quy định mới là chỉ để cho các bé cún chơi vào khung giờ cố định là:
>>> Từ 9h30 đến 18h00
>>> Từ 19h30 đến 22h30
Thời gian còn lại là thời gian để các bé lên khu chuồng nuôi để vệ sinh, ăn uống và nghỉ ngơi.

Nếu bạn là một người đặc biệt yêu thích chó hay muốn tìm trải nghiệm mới thì đây sẽ một lựa chọn không thể bỏ qua.

Top 4 Quán cà phê siêu dễ thương cho những người yêu động vật tại Hà Nội
Số 156 Nguyễn Lân, Thanh Xuân ( Đối diện 138 Trường Chinh ) Hà Nội
Top 4 Quán cà phê siêu dễ thương cho những người yêu động vật tại Hà Nội

Trên đây là tất cả những gì có trong Top 4 Quán cà phê siêu dễ thương cho những người yêu động vật tại Hà Nội mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 4 Quán cà phê siêu dễ thương cho những người yêu động vật tại Hà Nội, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên bhasa.net? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn