Top 4 Phòng khám tai mũi họng uy tín nhất Bắc Giang

  • Admin
  • 26-01-2021
  • 25 view

Bệnh ở tai mũi họng nguy hiểm vì nếu không điều trị dứt điểm bệnh dễ trở nên mạn tính và là tác nhân gây nhiều bệnh nguy hiểm khác. Chẳng hạn như viêm mũi khi không điều trị dứt điểm có thể gây viêm tai (làm giảm sức nghe và gây ra những biến chứng nặng hơn như viêm màng não, áp xe não, viêm xoang tĩnh mạch bên, liệt mặt…), viêm thanh quản (bệnh làm biến đổi chất giọng) hay viêm xoang, viêm phế quản, viêm phổi. Chứng viêm tai cũng có thể gây tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa đôi khi kèm theo suy dinh dưỡng. Vì thế, nhu cầu điều trị tại mũi họng ngày càng gia tăng. Dưới đây, Toplist xin giới thiệu tới bạn những phòng khám chuyên khoa tai - mũi - họng uy tín và chất lượng nhất ở Bắc Giang.

Top 4 Phòng khám tai mũi họng uy tín nhất Bắc Giang 1

Phòng khám Tai Mũi Họng - 333 Lê Lợi, Tp. Bắc Giang

Cái tên đầu tiên trong danh sách mà Toplist muốn gửi tới bạn là Phòng khám Tai Mũi Họng - 333 Lê Lợi. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực y tế, trong đó có chuyên khoa Tai mũi họng, là một địa chỉ uy tín nên được lựa chọn.

Phòng khám tiếp nhận khám và điều trị bệnh tai mũi họng thông thường đến phức tạp. Phòng khám có phạm vi chuyên môn khám, chữa bệnh thông thường, cấp cứu ban đầu về tai mũi họng như Viêm xoang, chọc dò xoang, chọc hút dịch u nang, chích rạch áp xe amidan, Cắt polip đơn giản, u bã đậu, u nang lành, u mỡ vùng tai mũi họng, cầm máu cam, lấy dị vật vùng tai mũi họng...

Phòng khám Tai Mũi Họng - 333 Lê Lợi máy nội soi hiện đại giúp phát hiện những dấu hiệu bất thường nhanh nhất cũng như các tổn thương mà bệnh nhân tai mũi họng mắc phải, nhờ đó đưa ra các liệu pháp điều trị kịp thời được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 333 đường Lê Lợi, thành phố Bắc Giang, Bắc Giang

Điện thoại: 098 590 03 78

Facebook: https://www.facebook.com/Phòng-khám-Tai-Mũi-Họng-333-Lê-Lợi-Tp-Bắc-Giang-814573468686736/

Top 4 Phòng khám tai mũi họng uy tín nhất Bắc Giang
Phòng khám Tai Mũi Họng - 333 Lê Lợi, Tp. Bắc Giang
Top 4 Phòng khám tai mũi họng uy tín nhất Bắc Giang
Phòng khám Tai Mũi Họng - 333 Lê Lợi, Tp. Bắc Giang
2

Phòng Khám Đức Văn

Cái tên tiếp theo trong danh sách phòng khám tai - mũi - họng uy tín nhất Bắc Giang mà Toplist muốn giới thiệu tới bạn chính là Phòng Khám Đức Văn. Là một địa chỉ phòng khám uy tín, và cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân khi tìm một đơn vị chuyên khoa tai - mũi - họng, Phòng Khám Đức Văn đã và đang không ngừng nâng cao trang thiết bị và chất lượng phục vụ tới bệnh nhân.

Bác sĩ Nguyễn Đức Văn và bác sĩ Đoàn Thúy An là bác sĩ phụ trách chuyên môn tại phòng khám, và được khá nhiều bệnh nhân biết đến khi cần khám chuyên khoa Tai mũi họng. Bác sĩ có chuyên môn vững vàng và nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn. Bạn cũng có thể khám tại phòng khám tư của bác sĩ nếu bị các bệnh như: viêm amidan, viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm tai giữa,… Vì thế nên Phòng Khám Đức Văn luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng.


Ngoài khám chữa và nội soi tai mũi họng, Phòng Khám Đức Văn còn có dịch vụ siêu âm 3D, 4D, sàng lọc phát hiện ung thư, siêu âm thai nhi, sàng lọc trước sinh, khám chữa bệnh nội, nhi.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: QL1A, Dĩnh Tân, Tân Dĩnh, Lạng Giang, Bắc Giang

Điện thoại: 097 360 08 28

Thời gian làm việc:

  • Ngày trong tuần: thứ 2 đến thứ 6: 17h- 21h
  • Thứ 7, chủ nhật: 7-12h; 14-21h

Facebook: https://www.facebook.com/phongkhamducvan/

Top 4 Phòng khám tai mũi họng uy tín nhất Bắc Giang
Phòng Khám Đức Văn
Top 4 Phòng khám tai mũi họng uy tín nhất Bắc Giang
Phòng Khám Đức Văn
3

Phòng Khám Tai Mũi Họng - Nhi, Bs Ngô Trọng Tùng

Phòng Khám Tai Mũi Họng - Nhi, Bs Ngô Trọng Tùng là một phòng khám uy tín tiếp theo mà Toplist muốn giới thiệu tới bạn. Phòng khám có bác sĩ phụ trách chuyên môn chính là Bác sĩ Ngô Trọng Tùng. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc chuyên khoa Tai mũi họng, Phòng Khám Tai Mũi Họng - Nhi, Bs Ngô Trọng Tùng luôn được bệnh nhân tin tưởng.

Phòng khám là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế có tay nghề, tận tâm, nhiều kinh nghiệm khám và chữa các bệnh tai mũi họng; bên cạnh đó hệ thống các thiết bị y tế hiện đại và đảm bảo đầy đủ tính chính xác từ đó giúp người bệnh rút ngắn thời gian thăm khám, điều trị cho người bệnh. Đây là sự lựa chọn đúng đắn cho những ai đang tìm kiếm một địa chỉ khám và chữa bệnh tai mũi họng vô cùng uy tín và chất lượng.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số nhà 25, Phường Ngô Quyền, Bắc Giang

Điện thoại: 0886 926 888

Facebook: https://www.facebook.com/ngotrongtung

Top 4 Phòng khám tai mũi họng uy tín nhất Bắc Giang
Ảnh minh họa
4

Phòng Khám Tai Mũi Họng bác sĩ Thế Anh

Phòng khám tiếp theo mà Toplist muốn giới thiệu tới bạn chính là Phòng Khám Tai Mũi Họng của bác sĩ Thế Anh. Bác sĩ Thế Anh là một bác sĩ tai mũi họng giỏi có phòng mạch riêng nằm tại số 12 đường Cả Trọng. Tại đây, bác sĩ thăm khám đa khoa, sơ cứu và khám chữa nhiều trường hợp bệnh khác nhau, trong đó có chuyên khoa tai - mũi - họng.

Là một địa chỉ phòng khám uy tín, và cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân khi tìm một đơn vị chuyên khoa tai - mũi - họng, Phòng Khám Tai Mũi Họng bác sĩ Thế Anh đã và đang không ngừng nâng cao trang thiết bị và chất lượng phục vụ tới bệnh nhân.Phòng khám của bác rất đông bệnh nhân đến khám chữa bệnh.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 12 đường Cả Trọng, Phường Hoàng Văn Thụ, Bắc Giang

Điện thoại: 098 573 42 23

Website: https://phong-kham-tai-mui-hong-bac-si-the-anh.business.site/

Top 4 Phòng khám tai mũi họng uy tín nhất Bắc Giang
Phòng Khám Tai Mũi Họng bác sĩ Thế Anh

Trên đây là tất cả những gì có trong Top 4 Phòng khám tai mũi họng uy tín nhất Bắc Giang mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 4 Phòng khám tai mũi họng uy tín nhất Bắc Giang, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên bhasa.net? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn