Top 4 Phòng khám đa khoa uy tín nhất TP. Rạch Giá, Kiên Giang

  • Admin
  • 27-01-2021
  • 43 view

Sức khỏe là một trong ba thứ quan trọng nhất trong cuộc đời một con người. Thế nhưng nhiều người vì lo ngại những thủ tục rườm rà, xếp hàng dài chờ đợi hay không khí ngột ngạt của bệnh viện mà bỏ qua các vấn đề sức khỏe. Phòng khám đa khoa chính là một lựa chọn hoàn hảo để giải quyết các vấn đề trên. Dưới đây, Toplist sẽ gợi ý cho bạn các địa chỉ phòng khám đa khoa uy tín nhất tại TP. Rạch Giá, Kiên Giang nhé!

Top 4 Phòng khám đa khoa uy tín nhất TP. Rạch Giá, Kiên Giang 1

Phòng Khám Đa Khoa An Hoà

Việc đi khám bệnh ở bệnh viện thực sự trở thành nỗi ác mộng, khi phải dậy sớm để xếp hàng, chen chúc cho kịp giờ khám và phải ngồi đợi hàng tiếng đồng hồ. Phòng khám tư là lựa chọn hợp lý nhất trong những tình trạng này bởi sự tiện lợi, cũng như chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh luôn được đảm bảo. Đến với Phòng Khám Đa Khoa An Hoà các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với những ưu điểm vượt trội của địa chỉ này.


Phòng Khám Đa Khoa An Hoà là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia y tế có tay nghề, kinh nghiệm và khả năng chữa trị bệnh rất cao, có thể tư vấn và đưa ra cho bạn phương pháp chữa trị bệnh nhanh chóng và hiệu quả nhất. Các nhân viên điều dưỡng y tá, luôn nhiệt tình, tận tình chăm sóc và tư vấn cho người bệnh được hưởng dịch vị y tế tốt nhất. Các trang thiết bị y tế của Phòng Khám Đa Khoa An Hoà đảm bảo là những thiết bị và dụng cụ y tế hiện đại nhất, được nhập khẩu từ nước ngoài, như Pháp, Đức, Nhật.. Luôn sử dụng những phương pháp chữa trị mới nhất và tiên tiến nhất cho người bệnh, để đem lại hiệu quả chữa trị bệnh cao nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 20-21-22 L10 Phan Thị Ràng - Phường An Hoà, TP. Rạch Giá, Kiên Giang

Điện thoại: 0297 3771 188

Facebook: https://www.facebook.com/Phòng-Khám-Đa-Khoa-An-Hoà-140405666569470/

Top 4 Phòng khám đa khoa uy tín nhất TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Phòng Khám Đa Khoa An Hoà
Top 4 Phòng khám đa khoa uy tín nhất TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Phòng Khám Đa Khoa An Hoà
2

Phòng Khám Đa Khoa Thiện Mỹ

Phòng khám đa khoa Thiện Mỹ được thành lập với mong muốn mang lạidịch vụ y tế chất lượng với tiêu chí: Tư vấn phòng ngừa bệnh - Chẩn đoán đúng bệnh - Xét nghiệm chính xác - Điều trị hiệu quả. Đồng thời chúng tôi đảm bảo quy trình khám và điều trị phải luôn giảm thiểu các bất tiện khi đi khám tại các bệnh viện lớn, thành phố lớn bằng cách rút ngắn thời gian chờ đợi, cải thiện giao tiếp của nhân viên y tế với chi phí hợp lý. Vì “Niềm tin của người bệnh” chính là phương châm hoạt động cốt lõi của PKĐK Thiện Mỹ.


PKĐK Thiện Mỹ đưa vào vận hành các thiết bị chẩn đoán hiện đại, được chuẩn hóa theo quy chuẩn bắt buộc của ngành y tế như Hệ thống nội soi Olympus CV240; Nội soi trực tràng Anoscope và súng thắt trĩ Bonco (Đức); Siêu âm Medison Sonoace X7; Hệ thống máy xét nghiệm Sinh hóa - Huyết học - Miễn dịch tự động mới 100%, sử dụng hóa chất chính hãng : Biosystems BA400, Architect i1000SR, Abacus 5, Clinitek.; Hệ thống chụp X-quang kỹ thuật số cho hình ảnh sắc nét, độ tương phản cao. Phòng Khám Đa Khoa Thiện Mỹ có đầy đủ Khoa khám bệnh - Xét nghiệm - Chẩn đoán hình ảnh - Nhà thuốc - Tiêm ngừa tích hợp trong một mô hình tinh gọn, khách hàng được giảm thiểu phiền hà và thời gian trong một lần chăm sóc sức khỏe. Quy trình thăm khám, tư vấn tại Phòng Khám Đa Khoa Thiện Mỹ rõ ràng, cụ thể để giúp bệnh nhân đạt được mục đích đơn giản nhưng cao nhất khi đi khám bệnh: tìm ra được bệnh lý và điều trị - kiểm soát được bệnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 345 đường Lâm Quang Ky, phường Vĩnh Lạ, TP. Rạch Giá, Kiên Giang

Điện thoại: 0297 3551 552

Facebook: https://www.facebook.com/khambenhrachgia/

Top 4 Phòng khám đa khoa uy tín nhất TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Phòng Khám Đa Khoa Thiện Mỹ
Top 4 Phòng khám đa khoa uy tín nhất TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Phòng Khám Đa Khoa Thiện Mỹ
3

Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực

Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực luôn hiểu rằng chăm sóc sức khỏe hiện đại phải là một sự kết hợp giữa việc chẩn đoán chính xác, điều trị an toàn với chăm sóc chu đáo, ân cần, kỹ lưỡng. Vì đây là dịch vụ chăm sóc con người nên các nhân viên y tế không chỉ có kinh nghiệm chuyên sâu mà còn được đào tạo để phục vụ bệnh nhân cùng gia đình họ bằng cả trái tim, đúng với phương châm “Tất cả vì bệnh nhân” của Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực. Dù tại bất kỳ phòng khám nào thuộc hệ thống Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực, quý khách luôn nhận được nụ cười, sự ân cần, nhiệt tâm và hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên, tập thể Y Bác sỹ. Cùng với phương pháp khám và điều trị dựa trên nền tảng “Y học chứng cứ”, các Bác sỹ sẽ giúp bệnh nhân cùng gia đình hiểu thấu đáo về nguyên nhân, nguồn gốc bệnh, cách phòng trừ và phương pháp chữa trị. Việc giúp cho bệnh nhân trở thành một bác sỹ của chính bản thân đã là chuẩn mực trong chăm sóc sức khỏe đẳng cấp Quốc tế


Đội ngũ Bác sỹ trong và ngoài nước của Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực đều có tay nghề cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm, được đào tạo tại các trung tâm y tế, bệnh viện lớn ở nước ngoài đồng thời là thành viên của các hội nghề nghiệp uy tín như: Hội nội soi tiêu hóa Hoa Kỳ, Hội tai mũi họng phẫu thuật đầu cổ Hoa kỳ… Tuy nhiên, để có một dịch vụ chăm sóc sức khỏe đúng chuẩn thế giới, đội ngũ này không ngừng được tu nghiệp tại các quốc gia tiên tiến như Mỹ, Pháp, Singapore và đào luyện cả về chuyên môn lẫn phong cách phục vụ. Song song với nhân tố con người - nhân tố cốt lõi của Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực, hệ thống trang thiết bị y khoa cũng được đầu tư hiện đại nhất, góp phần tăng độ chính xác trong các xét nghiệm và chuẩn đoán của bác sỹ, tránh tình trạng lạm dụng thuốc và xét nghiệm, điều trị cảm tính...Với sự kết hợp bởi các nhân tố con người, thiết bị y tế, vị trí địa lý thuận lợi, Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực đã phục vụ bệnh nhân trong 12 năm qua và đang trên đường hoàn thiện dịch vụ trong việc chăm sóc sức khỏe.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 267 Nguyễn Trung Trực, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Điện thoại: (0297) 3869 666
Facebook: https://www.facebook.com/dakhoatrungtrucminhthu/

Top 4 Phòng khám đa khoa uy tín nhất TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực
Top 4 Phòng khám đa khoa uy tín nhất TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực
4

Phòng Khám Đa Khoa Trung Cang

Phòng khám đa khoa TRUNG CANG đem lại sức khoẻ toàn diện cho mọi gia đình. Không chỉ mang lại niềm tin cho người bệnh từ cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, trang thiết bị hiện đại nhất, đội ngũ cán bộ y tế có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao và giàu kinh nghệm. Phòng khám đa khoa Trung Cang còn mang lại cho người bênh một cảm giác ấm áp, thân thiện ngay từ dịch vụ thăm khám, chăm sóc sức khoẻ toàn diện. Phòng Khám Đa Khoa Trung Cang hoạt động với phương châm: " LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨC KHOẺ GIA ĐÌNH BẠN.


Hiểu được tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khoẻ con người, Phòng Khám Đa Khoa Trung Cang được thành lập với mong muốn đem lại cho cộng đồng những dịch vụ y tế chất lượng nhất. Với uy tín nhiều năm gây dựng và phát triển, Phòng Khám Đa Khoa Trung Cang luôn cố gắng làm mới và hoàn thiện trên mọi lĩnh vực khám chữa bệnh. Với mong muốn đem lại kết quả khám chữa bệnh và liệu trình điều trị tốt nhất tới quý khách hàng, Phòng Khám Đa Khoa Trung Cang không ngừng nỗ lực, đổi mới trong trang thiết bị khám cũng như lựa chọn đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhân viên y tế chuyên nghiệp mang lại uy tín, chất lượng cao.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 205 Lạc Hồng, Vĩnh Hiệp, TP. Rạch Giá, Kiên Giang

Điện thoại: 0297 3999 888

Facebook: https://www.facebook.com/pkdktrungcang

Top 4 Phòng khám đa khoa uy tín nhất TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Phòng Khám Đa Khoa Trung Cang
Top 4 Phòng khám đa khoa uy tín nhất TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Phòng Khám Đa Khoa Trung Cang

Trên đây là tất cả những gì có trong Top 4 Phòng khám đa khoa uy tín nhất TP. Rạch Giá, Kiên Giang mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 4 Phòng khám đa khoa uy tín nhất TP. Rạch Giá, Kiên Giang, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên bhasa.net? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn