Top 4 Cửa hàng bán xe máy uy tín nhất Phú Yên

  • Admin
  • 27-01-2021
  • 71 view

Xe máy là phương tiện di chuyển không thể thiếu của mỗi người, trên thị trường Phú Yên có rất nhiều cửa hàng bán xe máy, nhưng không hẳn cửa hàng nào cũng có xe tốt, bắt kịp mẫu mã hiện đại và có dịch vụ sửa chữa, bảo hành uy tín. Sau đây, Toplist xin gợi ý cho bạn các địa chỉ kinh doanh xe máy tốt nhất và tin cậy nhất tại Phú Yên.

Top 4 Cửa hàng bán xe máy uy tín nhất Phú Yên 1

Yamaha NHÔNG

Yamaha NHÔNG là đại lý chính thức của Yamaha NHÔNG Việt Nam. Cung cấp các dịch vụ như: Phân phối các loại Xe máy Yamaha. Cung cấp sĩ và lẻ Phụ tùng, Phụ kiện, Tem chính hãng từ Yamaha Motor,... Ngoài ra, Yamaha NHÔNG còn sở hữu dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, cứu hộ xe máy chuyên nghiệp. Chính vì vậy, Yamaha NHÔNG luôn đảm bảo rằng khách hàng sẽ yên tâm khi đến bảo hành tại đây.

Yamaha NHÔNG
được đầu tư trang thiết bị hiện đại, cùng cơ sở hạ tầng khang trang rộng rãi. Với phương châm hướng tới khách hàng, hiểu rõ xe máy là phương tiện đi lại quan trọng và chủ yếu, Yamaha NHÔNG luôn nỗ lực đáp ứng sự mong đợi của khách hàng về sự hài lòng đối với sản phẩm, cũng như chất lượng dịch vụ chăm sóc sau bán hàng. Yamaha NHÔNG luôn mong muốn tạo ra những trải nghiệm mới, niềm vui và sự thú vị cho khách hàng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • 224-226-228 Hùng Vương, Tuy Hòa, Phú Yên
  • 204-206-208-210 Lê Lợi, Phường 5, Tuy Hòa, Phú Yên
  • Thôn 2, xã Hòa Vinh, Huyện Đông Hòa, Phú Yên

Điện thoại: 057 3 823 999

Facebook: https://www.facebook.com/Yamaha-NHÔNG-987805234624538/

Top 4 Cửa hàng bán xe máy uy tín nhất Phú Yên
Yamaha NHÔNG
Top 4 Cửa hàng bán xe máy uy tín nhất Phú Yên
Yamaha NHÔNG
2

Yamaha DŨNG TIẾN

Yamaha DŨNG TIẾN là cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm, đại lý phân phối chính thức duy nhất của Yamaha Việt Nam tại địa bàn P. Yamaha DŨNG TIẾN cung cấp dịch vụ sửa chữa , bảo dưỡng, bán buôn, bán lẻ phụ tùng Yamaha chính hãng. Cung cấp tất cả các dòng xe do công ty Honda Việt Nam sản xuất .


Yamaha DŨNG TIẾN là doanh nghiệp uy tín lâu năm , khẳng định được thương hiệu về chất lượng và dịch vụ, vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua xe và sử dụng các dịch vụ tại đây. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao, đảm bảo sẽ khiến các bạn hài lòng. Khi mua sản phẩm xe tại hệ thống cửa hàng xe máy Yamaha DŨNG TIẾN bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi lớn về giá, quà… đồng thời bạn sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc, bảo hành xe miễn phí khi sau khi mua xe. Yamaha DŨNG TIẾN luôn luôn cập nhật những mẫu mã mới nhất về các sản phẩm với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 310 Phạm Văn Đồng, Xuân Phú, Sông Cầu, Phú Yên

Điện thoại: 0257 3727 779

Facebook: https://www.facebook.com/dungtiensongcau/

Top 4 Cửa hàng bán xe máy uy tín nhất Phú Yên
Yamaha DŨNG TIẾN
Top 4 Cửa hàng bán xe máy uy tín nhất Phú Yên
Yamaha DŨNG TIẾN
3

Cửa Hàng Honda Ủy Nhiệm Cúc Vinh 2

Cửa Hàng Honda Ủy Nhiệm Cúc Vinh 2 là đại lý chính thức của Công ty Honda Việt Nam. Cửa Hàng Honda Ủy Nhiệm Cúc Vinh 2 bao gồm các HEAD bán xe & dịch vụ do Honda ủy nhiệm, cửa hàng bán xe tổng hợp, cùng với trạm dịch vụ sửa chữa và bảo hành sản phẩm. Phương châm của Cửa Hàng Honda Ủy Nhiệm Cúc Vinh 2 là mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên bán hàng và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, liên tục cập nhật những kiến thức mới, sẽ phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình và chu đáo nhất. Các sản phẩm xe máy, phụ tùng đa dạng và đầy đủ, chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách.

Cửa Hàng Honda Ủy Nhiệm Cúc Vinh 2
với chức năng: kinh doanh xe máy Honda chính hãng, cung cấp phụ tùng chính hiệu, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính thức, hướng dẫn lái xe an toàn. Không chỉ sở hữu những cơ sở vật chất tốt nhất để đảm bảo cung cấp xe máy cho khách hàng trong tình trạng hoàn hảo như mới xuất xưởng, Cửa Hàng Honda Ủy Nhiệm Cúc Vinh 2 còn có các dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, đặc biệt là các đợt ưu đãi, tri ân khách hàng lớn trong năm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 324-326-328, Quốc lộ 1A, Tuy An, Phú Yên

Điện thoại: +84 57 3767 379

Facebook: https://www.facebook.com/pages/Cửa-Hàng-Honda-Ủy-Nhiệm-Cúc-Vinh-2/129234300949675

Top 4 Cửa hàng bán xe máy uy tín nhất Phú Yên
Cửa Hàng Honda Ủy Nhiệm Cúc Vinh 2
Top 4 Cửa hàng bán xe máy uy tín nhất Phú Yên
Cửa Hàng Honda Ủy Nhiệm Cúc Vinh 2
4

Suzuki MINH NHÔNG

Được sự tín nhiệm cao của Hãng Suzuki, Suzuki MINH NHÔNG đã trở thành hệ thống đại lý bán xe và dịch vụ do Suzuki Ủy nhiệm. Và cũng từ đó người dân Lạng Sơn. Với một đội ngũ nhân viên trẻ trung đầy nhiệt huyết, có kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Suzuki MINH NHÔNG mang đến cơ hội được sử dụng những chiếc xe với chất lượng hàng đầu và hệ thống dịch vụ hoàn hảo của Suzuki Việt Nam. Với Uy tín và chất lượng dịch vụ tốt, Suzuki MINH NHÔNG đã, đang và sẽ nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều khách hàng tại Lạng Sơn.

Suzuki MINH NHÔNG
xây dựng một quy trình khép kín bao gồm: Bán hàng, dịch vụ bảo trì, sửa chữa lưu động, cung cấp phụ tùng chính hãng, hướng dẫn lái xe an toàn và chăm sóc khách hàng suốt đời. Suzuki MINH NHÔNG quan niệm “Việc thực sự bán hàng là sau khi bán hàng”. Mong muốn của Suzuki MINH NHÔNG là không chỉ đem đến những sản phẩm xe máy Suzuki chất lượng tốt nhất , mà còn đảm bảo những quyền lợi tối ưu nhất cho quý khách hàng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 369-371 LE LOI ,PHUONG 5, Tuy Hòa, Phú Yên

Điện thoại: 0257 3821 717

Facebook: https://www.facebook.com/Suzuki-MINH-NHÔNG-1789615307943678/

Top 4 Cửa hàng bán xe máy uy tín nhất Phú Yên
Suzuki MINH NHÔNG
Top 4 Cửa hàng bán xe máy uy tín nhất Phú Yên
Suzuki MINH NHÔNG

Trên đây là tất cả những gì có trong Top 4 Cửa hàng bán xe máy uy tín nhất Phú Yên mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 4 Cửa hàng bán xe máy uy tín nhất Phú Yên, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên bhasa.net? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn