Top 3 Sân bóng đá nhân tạo chất lượng nhất tại Quy Nhơn, Bình Định

Top 3 Sân bóng đá nhân tạo chất lượng nhất tại Quy Nhơn, Bình Định

 • Admin
 • 27-01-2021
 • 44 view

Nhu cầu vui chơi thể thao đang thu hút ngày càng nhiều người đến với các sân bãi chất lượng. Sân cỏ nhân tạo đang trở nên phổ biến và thu hút lượng người tham gia ngày càng đông. Nhờ vào tính tiện lợi, gần trong trung tâm, có thể tham gia vào buổi tối mát mẻ. Hôm nay, cùng Toplist điểm qua các sân bóng đá nhân tạo chất lượng nhất tại Quy Nhơn, Bình Định.

Top 3 Sân bóng đá nhân tạo chất lượng nhất tại Quy Nhơn, Bình Định 1

Sân Đá Bóng Nguyễn Thị Định

Là một sân bóng đá nhân tạo đầu tiên tại thành phố Quy Nhơn, Bình Định. Sân nằm trong khu vực của Ban chỉ Huy Quân sự tỉnh Bình Định. Khu vực sân bóng nhân tạo gồm 2 sân bố trí sát nhau trong khuôn viên rộng của khu vực sân vận động của Ban chỉ huy tỉnh.


Sân bóng đá nhân tạo được xây dựng theo kích thước của sân 5 người, xung quanh bố trí lưới cao để chắn bóng. Trên cao còn có các bóng đèn cao áp để bổ sung ánh sáng cho các trận bóng đá vào buổi tối ở bốn góc của sân. Khu vực khán đài được xây dựng ở khu vực rìa giữa sân để cho khán giả ngồi. Sân được phủ lớp cỏ nhân tạo công với các lớp nệm cao su tạo độ êm cho người chơi bóng. Ngoài ra sân còn có khu vực sân cỏ tự nhiên rộng lớn để có thể đá trên sân tự nhiên hay tổ chức các hoạt động thể thao đi kèm.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ban chỉ huy Quân sự Tỉnh, Nguyễn Thị Định, Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0935856747
 • Mở cửa: 7.00 - 22.00
 • Giá sân: 120.000đ -190.000đ
 • Fanpage: https://www.facebook.com/pages/Sân-Đá-Bóng-Nguyễn-Thị-Định/317526985278573
Top 3 Sân bóng đá nhân tạo chất lượng nhất tại Quy Nhơn, Bình Định
Sân Đá Bóng Nguyễn Thị Định
2

Sân Bóng Mai Hắc Đế

Được mệnh danh là làng bóng đá với tên Đông Dương, sân Mai Hắc là một trong những sân bóng đá nhân tạo rộng nhất tại Quy Nhơn. Sân có 6 sân bóng nhân tạo nằm kề nhau trong khuôn viên sân, bên cạnh là khu bãi đậu xe dành cho các xe ô tô trong khu vực thành phố Quy Nhơn.


Sân cũng được tạo thành từ lớp cỏ nhân tạo, lớp cao su đen nằm lẫn chung với cỏ tạo độ thoải mái khi người chơi bóng đá chơi đá bóng tại đây. Lớp cỏ nhân tạo được thay đổi thường xuyên để tạo độ bóng mới cho sân bóng. Xung quanh của dãy 6 sân bóng cũng được bố trí lớp lưới đen cao để chắn bóng, giữa các sân bóng với nhau cũng có lớp lưới để ngăn với nhau. Trên cao còn bố trí các đèn cao áp để chiếu sáng cho khu vực sân bóng khi có các trận đấu bóng vào buổi tối. Sân thường xuyên diễn ra các giải đấu do trường lớp, cơ quan tổ chức nhằm chào mừng các hoạt động ngày lễ.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 99 Mai Hắc Đế, Quy NHơn, Bình Định.
 • Điện thoại: 0343.679.031
 • Mở cửa: 6.30 - 23.00
 • Giá sân: 120.000đ -190.000đ
 • Fanpage: https://www.facebook.com/pages/Sân-Bóng-Mai-Hắc-Đế/234855263339388
Top 3 Sân bóng đá nhân tạo chất lượng nhất tại Quy Nhơn, Bình Định
Sân bóng đá Mai Hắc Đế
3

Sân Bóng Thông Tin

Sân bóng đá nằm ngay trên khu vực đường Ngô Mây nên rất thuận tiện trong việc giao thông, đi lại đến sân để tham gia đá bóng giải trí, vui chơi thư giãn sau thời gian làm việc và học tập căng thẳng. Sân gồm 2 sân nhân tạo nằm kế nhau nhưng sân luôn trong tình trạng kín lịch nên nếu muốn đá tại sân này, các bạn phải đặt trước một khoảng thời gian nhất định. Sân cũng là địa điểm thường xuyên diễn ra các giải đấu do cơ quan, tổ chức, trường học tổ chức nhằm chào mừng các hoạt động, kỷ niệm ngày lễ.


Sân xây dựng lưới chắn bóng: dùng loại chuyên dùng, chất lượng tốt, đèn chiếu sáng và hệ thống điện là loại tốt, đèn cao áp chất lượng cao. Khu vực khán đài được xây dựng ở khu vực rìa giữa sân để cho khán giả ngồi. Sân được phủ lớp cỏ nhân tạo công với các lớp nệm cao su tạo độ êm cho người chơi bóng.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đại đội thông tin, Ngô Mây, TP Quy Nhơn, Bình Định.
 • Điện thoại: 0972798461
 • Mở cửa: 6.00 - 22.00
 • Giá sân: 120.000đ -190.000đ
 • Fanpage: https://www.facebook.com/sanbongthongtin/
Top 3 Sân bóng đá nhân tạo chất lượng nhất tại Quy Nhơn, Bình Định
Sân Bóng Thông Tin
Top 3 Sân bóng đá nhân tạo chất lượng nhất tại Quy Nhơn, Bình Định
Khung cảnh sân Thông Tin

Trên đây là tất cả những gì có trong Top 3 Sân bóng đá nhân tạo chất lượng nhất tại Quy Nhơn, Bình Định mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 3 Sân bóng đá nhân tạo chất lượng nhất tại Quy Nhơn, Bình Định, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên bhasa.net? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn