Top 14 bác sĩ tim mạch giỏi nhất ở Hà Nội

 • Admin
 • 26-01-2021
 • 17 view

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo những nhu cầu thiết yếu của con người cũng tăng theo. Chưa bao giờ, vấn đề sức khỏe lại đáng báo động đến như vậy, đặc biệt là vấn đề về tim mạch. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh tim mạch như chế độ sinh hoạt không hợp lí, sử dụng nhiều chất kích thích (rượu,bia,thuốc lá,...), áp lực công việc quá lớn,... Chính điều đó làm cho các bệnh tim mạch trở thành nguyên nhân gây tử vong hàng đầu, trở thành căn bệnh của thời đại. Để có một trái tim khỏe mạnh, bạn cần có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lí và kết hợp với việc khám sức khỏe định kì là vô cùng quan trọng. Toplist sẽ gợi ý cho các bạn những chuyên gia đầu ngành về tim mạch tại Hà Nội để tiện theo dõi và thăm khám.

Top 14 bác sĩ tim mạch giỏi nhất ở Hà Nội 1

GS.TS Phạm Gia Khải

Chức vụ công tác:

 • Nguyên Chủ tịch Hội Tim mạch học Việt Nam
 • Nguyên Chủ tịch Hiệp hội Tim mạch Đông Nam Á
 • Nguyên Viện trưởng Viện Tim mạch Việt Nam
 • Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Nội Tim mạch - Đại học Y Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám, điều trị và nghiên cứu về tim mạch của mình, GS.TS Phạm Gia Khải đã giúp đỡ cho rất nhiều bệnh nhân cải thiện tình trạng sức khỏe tim mạch của mình, đặc biệt trong lĩnh vực tim mạch can thiệp. Ông có trên 100 đề tài nghiên cứu khoa học, ứng dụng, triển khai và áp dụng các kĩ thuật mới trong chẩn đoán và điều trị tim mạch. Với những cống hiến kể trên, ông là một trong những bác sĩ, những nhà khoa học hàng đầu của cả nước về tim mạch. Dù đã nghỉ hưu, nhưng ông luôn tâm huyết với nghề, tham gia vào công tác giảng dạy, cố vấn cho báo chí truyền thông, nghiên cứu khoa học.

Giáo sư cũng có lịch thăm khám tại một số cơ sở y tế tư nhân ở Hà Nội như:

 • Phòng khám Nội Tim mạch Thăng Long: số 106 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Thanh Chân: số 6 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Nhân Chính, Hà Nội
Top 14 bác sĩ tim mạch giỏi nhất ở Hà Nội
Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Gia Khải
Top 14 bác sĩ tim mạch giỏi nhất ở Hà Nội
Hình ảnh giáo sư trong một buổi tọa đàm
2

GS.TS Nguyễn Lân Việt

Chức vụ công tác:

 • Chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam
 • Nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Y Hà Nội
 • Nguyên Viện trưởng Viện Tim mạch Quốc gia

Tham gia sâu vào công tác giảng dạy, cũng như Giáo sư Khải, Giáo sư Việt là người Thầy của nhiều thế hệ bác sĩ Tim mạch hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm, sự tận tình, chu đáo và hết lòng vì bệnh nhân, Giáo sư Nguyễn Lân Việt nhận được sự tín nhiệm cao của bệnh nhân. Rất nhiều bệnh nhân thường xuyên đăng ký trước và chờ đợi đến lịch để khám với Giáo sư, thể hiện cái y đức của người bác sĩ.


Ngoài ra, ông còn tham gia nhiều công trình nghiên cứu, xuất bản sách, đào tạo và giảng dạy và hỗ trợ cố vấn cho các chương trình của truyền thông. Ông đã chủ trì và tham gia nghiên cứu 4 đề tài khoa học cấp Nhà nước và rất nhiều đề tài nghiên cứu cấp Bộ khác. Xuất bản được 19 đầu sách và giáo trình giảng dạy đại học và sau đại học; công bố hơn 90 bài báo trên các tạp chí khoa học chuyên ngành trong và ngoài nước; tham gia hội chẩn điều trị cho nhiều ca bệnh khó tại các bệnh viện ở Trung ương và các tỉnh thành... giúp nhiều bệnh nhân cải thiện tình trạng sức khỏe.

Giáo sư có lịch khám thường xuyên tại:

 • Bệnh viện đa khoa Đông Đô: số 5 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
 • Bệnh viện Đại học Y Hà Nội (Phòng khám số 1 và khoa Quốc tế): số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội
Top 14 bác sĩ tim mạch giỏi nhất ở Hà Nội
Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Lân Việt
Top 14 bác sĩ tim mạch giỏi nhất ở Hà Nội
Hình ảnh Giáo sư trong một buổi Hội thảo (bên phải MC)
3

GS.TS Đỗ Doãn Lợi

Chức vụ công tác:

 • Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai
 • Nguyên Viện trưởng Viện Tim mạch Việt Nam
 • Trưởng Bộ môn Tim mạch - trường Đại học Y Hà Nội
 • Danh hiệu Nhà Giáo ưu tú (2008)
 • Danh hiệu Nhà Giáo nhân dân (2014)
 • Từng được cử đi học, thực tập ở nhiều nước: thực tập nội trú tại Pháp, thực tập khoa học tại Mỹ.

Bằng sự tận tâm với nghề y, y đức với bệnh nhân, ông đã thực hiện nhiều trường hợp điều trị trong cả nước, đóng góp rất nhiều công trình nghiên cứu phục vụ cho chẩn đoán, thăm khám và điều trị tim mạch, xây dựng và phát triển y học tim mạch ở nước ta, cũng như đóng góp cho nhân loại. GS.TS Đỗ Doãn Lợi là một tấm gương sáng trong nghiên cứu khoa học với hơn 120 công trình nghiên cứu, bài báo được đăng ở các tạp chí trong và ngoài nước. Cùng với đó là nhiều công trình nghiên cứu đoạt giải thưởng Nhà nước về khoa học công nghệ.


Giáo sư có lịch khám 1, 2 buổi/ tuần nhưng nhận rất ít bệnh nhân vì thường xuyên có lịch hội thảo:

 • Bệnh viện Đa khoa Đông Đô: Số 5 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
 • Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City: Số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Top 14 bác sĩ tim mạch giỏi nhất ở Hà Nội
Giáo sư (bên tay trái) trong một buổi họp báo
Top 14 bác sĩ tim mạch giỏi nhất ở Hà Nội
Giáo sư trong một buổi tư vấn sức khỏe tim mạch
4

PGS.TS.BS Nguyễn Ngọc Tước

Các danh hiệu đạt được:

 • Danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú
 • Nguyên Phó Viện trưởng Viện Tim mạch Việt Nam - Bệnh viện Bạch Mai
 • Nguyên Trưởng khoa C3 - Viện Tim Mạch Việt Nam - Bệnh viện Bạch Mai
 • Chuyên gia đầu ngành về bệnh lý Nội - Tim mạch tại Việt Nam.
PGS.TS.BS Nguyễn Ngọc Tước là một trong những “cây đa, cây đề” của ngành Tim mạch Việt Nam hiện nay. Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn, khám, chữa các bệnh tim mạch và đã giúp nhiều bệnh nhân tim mạch có được hạnh phúc giống như những người bình thường. Bên cạnh công tác điều trị bệnh, bác sĩ Tước còn có nhiều đóng góp cho lĩnh vực Tim mạch tại các vị trí quản lý và cán bộ đào tạo.


Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tước được đào tạo chuyên sâu theo chuyên ngành Nội – Tim mạch. Trong thời gian đào tạo và trở thành bác sĩ nội trú, bác sĩ Tước luôn không ngừng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm chuyên môn. Đến nay bác sĩ Tước đã trở thành một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tim mạch, làm chủ các kỹ thuật tiên tiến trong chẩn đoán và phẫu thuật tim mạch.


Bác sĩ Tước rất dày dặn kinh nghiệm trong thực hiện tư vấn, thăm khám và chữa trị các bệnh lý như:

- Bệnh lý tim mạch: Khám tư vấn, điều trị các bệnh Tim mạch, bệnh tim bẩm sinh, bệnh Nội tim mạch, bệnh van tim, bệnh cơ tim, rối loạn nhịp tim, bệnh mạch máu ngoại biên, tư vấn sử dụng thuốc chống đông máu…
- Bệnh mạch vành:
Hẹp mạch vành, thiểu năng mạch vành, xơ vữa động mạch…
- Bệnh mỡ máu:
Rối loạn mỡ máu, mỡ máu cao, rối loạn chuyển hóa, tư vấn dinh dưỡng cho bệnh nhân rối loạn mỡ máu…
- Bệnh huyết áp:
Huyết áp cao, huyết áp thấp


Bên cạnh chuyên môn giỏi, bác sĩ Nguyễn Ngọc Tước còn rất tận tâm đối với từng bệnh nhân của mình. Bệnh tim mạch thường liên quan đến nhiều bệnh nguy hiểm như tiểu đường, huyết áp, đột quỵ… Vì vậy nếu không chuẩn xác và cẩn trọng trong quy trình khám chữa thì người bệnh dễ gặp nguy hiểm và rủi ro cao.


Ông đã đóng góp nhiều đề tài nghiên cứu cho y học, cũng như có nhiều bài viết chuyên môn trên sách báo, tạp chí. Điển hình: Chẩn đoán và điều trị bệnh tim và thai sản; Chẩn đoán và xử trí ngoại tâm thu; Chẩn đoán và điều trị loạn nhịp tim;...


Ông hiện đang tham gia thăm khám tại phòng khám Nội tim mạch Thăng Long.


Top 14 bác sĩ tim mạch giỏi nhất ở Hà Nội
Ảnh chân dung bác sĩ Nguyễn Ngọc Tước
Top 14 bác sĩ tim mạch giỏi nhất ở Hà Nội
PGS.TS.BS Nguyễn Ngọc Tước
5

PGS.TS Phạm Mạnh Hùng

Chức vụ công tác:

 • Tổng thư ký Hội Tim mạch Việt Nam
 • Viện trưởng viện Tim Mạch Quốc Gia
 • Giảng viên chính Bộ môn tim mạch - Đại học Y Hà Nội
 • Thành viên Hội Tim mạch Hoa Kỳ
 • Thành viên Hội đồng Cố vấn Chuyên môn Bệnh viện Đông Đô

PGS.TS Phạm Mạnh Hùng Đóng góp nhiều công trình nghiên cứu và thăm khám cho các bệnh nhân trong và ngoài nước. Ông là chuyên gia hàng đầu Việt Nam về Tim mạch Can thiệp. Ông cùng với Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Quang Tuấn nhận giải thưởng "Nhân tài Đất Việt" trong lĩnh vực y tế.

PGS.TS Phạm Mạnh Hùng
là người có nhiều cống hiến cho ngành tim mạch Việt Nam với các công trình nghiên cứu, bài báo khoa học, viết sách… Ông đã tham gia biên soạn 13 sách giáo khoa và sách chuyên khảo, trong đó có 3 quyển xuất bản tại Hoa Kỳ; có 98 bài báo khoa học đăng trên các tạp chí chuyên ngành trong đó có nhiều bài được đăng trên các tạp chí quốc tế có uy tín.


Trong các nghiên cứu cấp nhà nước, cấp bộ ông cũng được đồng nghiệp và chuyên gia quốc tế đánh giá cao. PGS.TS Phạm Mạnh Hùng còn có nhiều công trình nghiên cứu về các vấn đề: Nong van hai lá bằng bóng Inoue trong điều trị bệnh nhân HHL đặc biệt ở phụ nữ có thai; Can thiệp động mạch vành qua da; Điều trị tế bào gốc; Can thiệp một số bệnh tim bẩm sinh; Thăm dò chuyên sâu động mạch vành: Siêu âm trong lòng mạch và thăm dò dự trữ dòng chảy động mạch vành; Can thiệp đặt stent graft động mạch chủ trong điều trị tách thành động mạch chủ; Điều trị bệnh cơ tim phì đại qua đường ống thông; Nong màng tim (mở cửa sổ) bằng bóng qua da…


Ngoài công tác chính, ông còn có lịch làm việc tại cơ sở y tế tư nhân:

 • Bệnh viện đa khoa Đông Đô: Số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội
Top 14 bác sĩ tim mạch giỏi nhất ở Hà Nội
Phó giáo sư, Tiến sĩ Phạm mạnh Hùng
Top 14 bác sĩ tim mạch giỏi nhất ở Hà Nội
Phó giáo sư, Tiến sĩ Phạm mạnh Hùng tham gia chương trình tư vấn sức khỏe trên truyền hình
6

Bác sĩ Cao cấp Trịnh Xuân Hội

Chức vụ công tác:

 • Bác sỹ Cao cấp chuyên khoa Tim Mạch
 • Nguyên trưởng Khoa Can thiệp Tim mạch - Viện Tim mạch Quốc gia
 • Nguyên trưởng phòng C3 cấp cứu tim mạch - Viện Tim mạch Quốc gia
 • Ông là một trong những chuyên gia đầu tiên của Việt Nam được đào tạo bài bản tại Hà Lan về Tim mạch can thiệp.
BSCC Trịnh Xuân Hội là một trong những chuyên gia hàng đầu về Nội khoa và Tim mạch tại Việt Nam. Bác sĩ là người đã dìu dắt nhiều thế hệ bác sĩ tim mạch can thiệp hiện nay giúp ích cho y học nước nhà và thế giới, cứu chữa và cải thiện tình trạng sức khỏe cho bệnh nhân. Suốt nhiều năm công tác, ông đã thể hiện y đức và tài năng của mình được rất nhiều bệnh nhân và người dân tin tưởng. Với nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu rộng, BSCC Trịnh Xuân Hội chuyên tư vấn và điều trị các bệnh lý: tư vấn điều trị các trường hợp cơn đau thắt ngực, điều trị các bệnh lý Nội khoa về tim: loạn nhịp, suy tim; bệnh tăng huyết áp, rối loạn vận mạch, đái tháo đường.


Ông hiện đang đảm nhiệm vị trí Trưởng khoa Nội tại bệnh viện đa khoa Bảo Sơn 2 - Số 52 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội.

Top 14 bác sĩ tim mạch giỏi nhất ở Hà Nội
Bệnh viện Bảo Sơn 2 nơi Bác sĩ Trịnh Xuân Hội công tác
Top 14 bác sĩ tim mạch giỏi nhất ở Hà Nội
Ca phẫu thuật tại Bệnh viện Bảo Sơn 2
7

PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu

Chức vụ công tác:

 • Giám đốc bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Phó trưởng khoa C5 – Viện Tim Mạch Quốc Gia
 • Nguyên Giám Đốc Trung tâm can thiệp tim mạch, Bệnh viện tim Hà Nội từ năm 2009

PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 1995 và tốt nghiệp nội trú chuyên ngành Tim mạch năm 1999; bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ Y học năm 2008. Với nhiều năm học tập. nghiên cứu và cống hiến trong nghề ông đã để lại những đóng góp vô cùng có giá trị trong hội chẩn, điều trị tim mạch. Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Lân Hiếu là bác sỹ, phó giáo sư, tiến sĩ Y khoa, Đại biểu Quốc hội Việt Nam. Ông là một chuyên gia tim mạch và hiện là Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.


PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu là chuyên gia hàng đầu về Nội khoa và Can thiệp tim mạch, chuyên gia hàng đầu về Tim mạch trẻ em tại Việt Nam. Rất nhiều phương pháp điều trị tim mạch đã giúp được nhiều em nhỏ cải thiện sức khỏe nên ông được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng quý mến.


Nếu bạn đọc đang cần nhận tư vấn, khám chữa và can thiệp tim mạch từ bác sĩ Hiếu thì có thể liên hệ theo những địa chỉ sau:

 • Khoa khám bệnh theo yêu cầu, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội: số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
 • Viện tim mạch Việt Nam: số 78 Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội
Top 14 bác sĩ tim mạch giỏi nhất ở Hà Nội
Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Lân Hiếu
Top 14 bác sĩ tim mạch giỏi nhất ở Hà Nội
Phó giáo sư phát biểu trong cuộc họp
8

GS.TS Lê Ngọc Thành

Chức vụ công tác:

 • Giám đốc trung tâm Tim Mạch Bệnh Viện E
 • Giám đốc Bệnh Viện E
 • Nguyên Trưởng khoa phẫu thuật tim mạch và lồng ngực tại Bệnh viện Việt Đức

GS.TS Lê Ngọc Thành rất có kinh nghiệm trong phẫu thuật tim mạch và lồng ngực, chuyên sâu phẫu thuật tim, trong đó có bệnh tim bẩm sinh. Rất nhiều cống hiến của ông phục vụ cho công tác điều trị tim bẩm sinh đã đưa ra những hiệu quả rõ rệt. Ông cũng từng đề nghị bổ sung luật chống bạo hành y tế thể hiện cái tâm với nghề và cái y đức.


GS.TS Lê Ngọc Thành Giám đốc Bệnh viện (BV) E được mệnh danh là người thầy thuốc tài giỏi có "bàn tay vàng" vá lành nhiều trái tim của bệnh nhân, đặc biệt là trẻ em mắc tim bẩm sinh. Ông còn ghi dấu ấn trên bản đồ y khoa thế giới với phương pháp mổ nội soi hoàn toàn với 4 lỗ trocart vá thông liên nhĩ và được đồng nghiệp quốc tế đánh giá cao. Ông là người tiên phong làm BV E “lột xác” trở thành một địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của người dân trong và ngoài nước. Hiện ông còn là Chủ tịch Hội phẫu thuật tim mạch và lồng ngực Việt Nam.


Giáo sư được nhiều đồng nghiệp trong nước và trên thế giới biết đến vì lòng say tận tâm với người bệnh và trách nhiệm đào tạo, chuyển giao kỹ thuật đối với đồng nghiệp, học trò trong và ngoài chuyên ngành.


Người bệnh muốn được Giáo sư trực tiếp khám hoặc hội chẩn có thể liên hệ đến:

 • Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện E Trung ương: 89 Trần Cung - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Top 14 bác sĩ tim mạch giỏi nhất ở Hà Nội
Giáo sư thăm khám và hướng dẫn các bác sĩ thực tập
Top 14 bác sĩ tim mạch giỏi nhất ở Hà Nội
Lòng biết ơn của các học sinh của giáo sư
9

GS.TS Nguyễn Quang Tuấn

Chức vụ công tác:

 • Giám đốc bệnh viện Bạch Mai
 • Chủ tịch hội tim mạch Hà Nội
 • Tổng thư kí Phân hội Tim mạch can thiệp Việt Nam
 • Thành viên Trường môn Tim mạch học Đông Nam Á (FsACC)
 • Thành viên Ban cố vấn Hội Tim mạch học can thiệp Châu Á – Thái Bình Dương (FAPSIC)
 • Thành viên Hội Tim mạch học can thiệp Hoa Kỳ (FSCAI)
 • Thành viên Trường môn Tim mạch học Hoa Kì (FACC)
 • Ủy viên Hội Tim mạch Việt Nam

GS.TS Nguyễn Quang Tuấn là một người tiên phong trong lĩnh vực Tim mạch can thiệp, được coi là người đã làm thay đổi nền Tim mạch nước nhà khi đã ứng dụng thành công nhiều phương pháp can thiệp Tim mạch mới. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, táo bạo, dứt khoát, thái độ cầu thị nghiêm túc, hàng ngàn bệnh nhân đã được ông cứu sống.


GS.TS Nguyễn Quang Tuấn là Bác sĩ tu nghiệp về Tim mạch can thiệp tại Pháp (Đại học Toulouse). Ông cũng xuất sắc giành Giải nhất Giải thưởng "Nhân tài đất Việt" trong lĩnh vực y tế cho đề tài “Can thiệp động mạch vành qua đường ống thông (đặt stent)”. Với những cống hiến nổi bật kể trên ông đã góp phần điều trị và hỗ trợ cho rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi các bệnh tim mạch.


Với 20 năm gắn bó nghề Y, đã từng học rồi giảng dạy ở nhiều nước trên Thế giới, với cá tính của một người Hà Nội vừa quyết liệt vừa gần gũi, với bản lĩnh của người đứng đầu, với cái Tâm “Tất cả vì bệnh nhân”, GS.TS Nguyễn Quang Tuấn đã, đang và sẽ nhận được sự tin tưởng, trân trọng của nhiều người bệnh.

Top 14 bác sĩ tim mạch giỏi nhất ở Hà Nội
Bác sĩ Nguyễn Quang Tuấn
Top 14 bác sĩ tim mạch giỏi nhất ở Hà Nội
Bác sĩ thăm quan và chỉ đạo bệnh viện tim Hà Nội
10

BS.CKII Lê Hoàng Tú

Chức vụ công tác:

 • PGĐ Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

Trên 30 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Nội Tim mạch, cùng với kiến thức chuyên môn giỏi, BS.CKII Lê Hoàng Tú đã khắc phục thành công những vấn đề, bệnh lý như:

 • Tư vấn điều trị các bệnh Nội Tim mạch: loạn nhịp, suy tim,...
 • Tư vấn điều trị đau thắt ngực
 • Chữa trị bệnh về huyết áp: tăng huyết áp, giảm huyết áp
 • Điều trị rối loạn vận mạch và bệnh mạch vành
 • Chữa đái tháo đường
 • Chữa trị các bệnh mạch máu, rối loạn mỡ máu,…
 • Bệnh van tim do thấp tim, bệnh cơ tim
 • Điều trị bệnh tim bẩm sinh
 • Tư vấn bệnh mạch máu ngoại biên
 • Tư vấn, hội chẩn các bệnh tim cần phẫu thuật, chụp mạch vành hay đặt máy tạo nhịp
 • Tư vấn, phát hiện sớm và phòng ngừa các bệnh lý Tim mạch
 • Tư vấn sử dụng các loại thuốc dùng trong Tim mạch
 • Tư vấn các bệnh lý Nội khoa chung

Không chỉ có chuyên môn sâu rộng, bác sĩ Tú còn được đánh giá là người khám và điều trị chuyên nghiệp. Khi thăm khám, bác sĩ Tú luôn tỏ ra nhẹ nhàng và rất tận tâm. Bác sĩ hỏi bệnh kỹ càng, quan tâm đến cả cuộc sống và những thói quen của người bệnh. Dựa vào những thông tin thu thập được, bác sĩ phân tích và đưa ra những nguyên nhân dẫn đến tình trạng bệnh. Đồng thời, cách nói chuyện thân tình và sự cẩn thận khi khám chữa của bác sĩ Tú cũng khiến người bệnh an tâm khi đi khám chữa.


Hiện nay bác sĩ Tú đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông. Để nhận được những tư vấn, khám chữa kịp thời từ bác sĩ Tú, bạn đọc có thể liên hệ đến Bệnh viện Đa khoa Hà Đông theo những thông tin sau:

 • Địa chỉ: Số 2 Bế Văn Đàn, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
 • Điện thoại: 0965 126 405
Top 14 bác sĩ tim mạch giỏi nhất ở Hà Nội
BS.CKII Lê Hoàng Tú
Top 14 bác sĩ tim mạch giỏi nhất ở Hà Nội
Bác sĩ Tú thăm khám cho bệnh nhân
11

ThS.BS Nguyễn Văn Mão

Chức vụ công tác:

 • Nguyên Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội.
 • Giảng viên bộ môn Ngoại ĐH Y Hà Nội
 • Nguyên Phó chủ nhiệm khoa phẫu thuật Tim mạch - Lồng ngực bệnh viện Việt - Đức
ThS.BS Nguyễn Văn Mão tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 1975, chuyên khoa cấp I Ngoại năm 1978, Thạc sĩ năm 1995. Ông được đào tạo 4 năm về phẫu thuật tim và lồng ngực tại Pháp. Năm 2008, ông đạt danh hiệu Thầy thuốc ưu tú.

Hiện nay, bác sĩ Nguyễn Văn Mão đang đảm nhiệm vị trí Trưởng khoa Ngoại - Bệnh viện đa khoa Đông Đô thực hiện thăm khám và điều trị cho nhiều bệnh nhân, giúp họ phục hồi sức khỏe và tư vấn bảo vệ sức khỏe tim mạch cho nhiều bệnh nhân thăm khám định kì tại bệnh viện. Bác sĩ Mão nắm vững nhiều kỹ thuật ngoại khoa tiên tiến như sửa van tim, thay van tim, phẫu thuật bắc cầu động mạch vành, phẫu thuật điều trị phồng, phồng lóc động mạch chủ, các kỹ thuật phẫu thuật tim bẩm sinh…


Bác sĩ Nguyễn Văn Mão là một trong những chuyên gia nổi bật trong ngành phẫu thuật tim mạch ở Việt Nam hiện nay. Là một trong những “trụ cột” trong ngành, có hơn 30 năm kinh nghiệm điều trị bệnh tim, bác sĩ Mão là người liên tục kéo dài nhịp đập cho hàng chục nghìn trái tim người Việt…

Top 14 bác sĩ tim mạch giỏi nhất ở Hà Nội
Bác sĩ Nguyễn Văn Mão
Top 14 bác sĩ tim mạch giỏi nhất ở Hà Nội
Bác sĩ Nguyễn Văn Mão
12

TS.BS Trần Song Giang

Chức vụ công tác:

 • Nguyên bác sĩ tại Viện Tim mạch – Bệnh viện Bạch Mai
 • Phó phòng Tim mạch can thiệp – Viện Tim mạch Việt Nam
 • Trưởng khoa C9 – Điều trị theo yêu cầu – Viện Tim mạch Việt Nam
 • Bác sĩ tại Đơn vị khám và tư vấn điều trị Tim mạch tại phòng C1, C6, C9 đơn vị Tim mạch can thiệp – Viện Tim mạch Việt Nam
 • Bác sĩ tại phòng Điện tâm đồ và Điện sinh lý học tim – Viện Tim mạch Việt Nam
 • Bác sĩ khoa Can thiệp tim mạch – Bệnh viện Đông Đô
TS.BS Trần Song Giang là một trong những bác sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực Tim mạch Việt Nam hiện nay. Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm khám chữa và từng công tác tại nhiều cơ sở y tế uy tín. Đến nay bác sĩ đã khám và chữa trị khỏi hoàn toàn bệnh tim mạch cho nhiều người, mang lại niềm hạnh phúc sống cho nhân dân.

Bác sĩ Trần Song Giang được đào tạo bài bản về lĩnh vực Tim mạch. Bác sĩ Giang cũng là một trong những bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về can thiệp nhịp tim và thăm dò điện sinh lý. Đến nay bác sĩ đã nắm vững và thành thạo các kỹ thuật cơ bản về tim mạch can thiệp như:

 • Can thiệp động mạch vành
 • Kỹ thuật nong van hai lá bằng bóng
 • Can thiệp tim bẩm sinh…

Nhờ tinh thần ham học hỏi, liên tục nghiên cứu, áp dụng các kỹ thuật mới vào điều trị và chẩn đoán tim mạch, bác sĩ Giang ngày càng nâng cao tay nghề và trở thành bác sĩ có chuyên môn cao. Nhờ đó, bác sĩ có cơ hội làm việc tại những cơ sở khám chữa Tim mạch uy tín hiện nay như Bệnh viện Bạch Mai, Viện Tim mạch Việt Nam, Bệnh viện Đông Đô… Tại các đơn vị y tế này, bác sĩ Toàn thường đảm nhiệm các công tác: khám bệnh, điều trị nội, tạo nhịp, đốt rối loạn nhịp, thăm dò điện sinh lý học…

Top 14 bác sĩ tim mạch giỏi nhất ở Hà Nội
TS.BS Trần Song Giang
Top 14 bác sĩ tim mạch giỏi nhất ở Hà Nội
TS.BS Trần Song Giang (ở giữa)
13

TS.BS Nguyễn Thị Thu Hoài

Chức vụ công tác:

 • Trưởng khoa Khám Bệnh theo yêu cầu - Viện Tim Mạch Quốc Gia
 • Phó Trưởng phòng Siêu âm - Viện Tim mạch Quốc gia

Suốt nhiều năm học tập, công tác và thực hiện nghiên cứu y học tim mạch như tốt nghiệp bác sĩ đa khoa năm 1995, năm 2002 tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Nội tim mạch tại Trường ĐH Y Hà Nội; học sau đại học tại Trường Monash - Úc (2006 - 2007) và Pháp (2011). Năm 2010, bà bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ Y học.


Sau đó bà dành được nhiều giải thưởng danh giá như Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế; Bằng khen của Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai; Giải nhất Nhà nghiên cứu trẻ tại Hội nghị tim mạch quốc gia năm 2006; Giải nhất kỳ thi sáng tạo kỹ thuật tuổi trẻ khu vực Hà Nội năm 2013...


Bác sĩ thường xuyên thực hiện các dịch vụ y tế như:
- Siêu âm tim, trong đó có siêu âm 3D
- Siêu âm mạch máu
- Điện tâm đồ
- Khám bệnh theo yêu cầu…


Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hoài là bác sĩ Tim mạch được đánh giá cao về chuyên môn, sự nỗ lực và những đóng góp to lớn cho ngành. Nhờ chuyên môn giỏi, bác sĩ Hoài đã giúp nhiều bệnh nhân có một trái tim khỏe mạnh trở lại. Bên cạnh đó bác sĩ cũng nhận được nhiều cảm tình của người bệnh vì là sự tận tình, tinh thần hết lòng vì người bệnh. Với những đóng góp kể trên, bác sĩ đã thực sự là người thầy thuốc đáng tin cậy với nhiều bệnh nhân.


Hiện nay bác sĩ Hoài đang công tác tại Viện tim mạch – Bệnh viện Bạch Mai. Bác sĩ Hoài đảm nhận nhiều công tác tại viện tim mạch, tuy nhiên bác sĩ vẫn dành thời gian khám chữa cho những bệnh nhân mắc bệnh tim nặng.


Vì vậy nếu cần được bác sĩ Hoài chữa trị, người bệnh có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

 • Viện tim mạch – Bệnh viện Bạch Mai: khu C – Bệnh viện Bạch Mai
Top 14 bác sĩ tim mạch giỏi nhất ở Hà Nội
Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hoài
Top 14 bác sĩ tim mạch giỏi nhất ở Hà Nội
Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hoài thăm khám cho bệnh nhân
14

PGS.TS Nguyễn Hữu Ước

Chức vụ công tác:

 • Trưởng khoa Phẫu thuật tim mạch và lồng ngực – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức
 • Bác sĩ tại khoa Phẫu thuật tim mạch - Bệnh viện Đông Đô

PGS.TS Nguyễn Hữu Ước hiện là trưởng khoa phẫu thuật tim mạch và lồng ngực - Bệnh viện Việt Đức. Với rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học và công tác thăm khám cho các bệnh nhân đạt hiệu quả cao, thể hiện tâm đức, y đức của một người thầy thuốc như Kết quả sửa van ba lá trong điều trị bệnh van tim mắc phải tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức - Tạp chí Tim mạch học Việt Nam - 2013; Phẫu thuật thay van hai lá với mở xương ức toàn bộ qua đường rạch da tối thiểu - Tạp chí Phẫu thuật tim mạch và lồng ngực Việt Nam - 2013; Kết quả điều trị u trung thất bằng phẫu thuật nội soi lồng ngực (VATS) tại Bệnh viện Việt Đức - Tạp chí Phẫu thuật tim mạch và lồng ngực Việt Nam - 2013; Kết quả bước đầu điều trị phình động mạch chủ ngực bằng stent phủ - Tạp chí Y học thực hành - 2013; trị bệnh mạch máu phức tạp bằng can thiệp nội mạch phối hợp phẫu thuật (Hybrid) - Tạp chí Tim mạch học Việt Nam - 2014,... và nhiều công trình khác.

  Top 14 bác sĩ tim mạch giỏi nhất ở Hà Nội
  Bác sĩ Nguyễn Hữu Ước
  Top 14 bác sĩ tim mạch giỏi nhất ở Hà Nội
  Bác sĩ Nguyễn Hữu Ước

  Trên đây là tất cả những gì có trong Top 14 bác sĩ tim mạch giỏi nhất ở Hà Nội mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 14 bác sĩ tim mạch giỏi nhất ở Hà Nội, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

  Facebook
  Bạn cần đưa danh sách của mình lên bhasa.net? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

  Post Comment

  (*) Lưu ý:
  + 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
  + 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
  + 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn