Top 10 trang web tìm nơi thực tập tốt nhất cho sinh viên

Top 10 trang web tìm nơi thực tập tốt nhất cho sinh viên

  • Admin
  • 26-01-2021
  • 98 view

Không chỉ sinh viên với ra trường mới khó khăn để tìm nơi xin việc mà cả sinh viên khi tìm nơi thực tập cũng gặp không ít khó khăn, nhất là những bạn ở tỉnh lên học tại những thành phố lớn. Vì vậy, toplist lần này giới thiệu và chia sẻ đến các bạn những trang web uy tín để tìm nơi thực tập tốt nhất cho sinh viên. Mọi người cùng tham khảo nhé!

Top 10 trang web tìm nơi thực tập tốt nhất cho sinh viên 1

Vietnamworks.com

Có thể nói Vietnamworks.com là một trang web tuyển dụng khá quen thuộc, nơi mà các nhà tuyển dụng và công ty uy tín mang đến cơ hội việc làm cho các sinh viên. Gia nhập vào trang web tìm việc này khá đơn giản và tiện dụng, chỉ cần bạn tạo một tài khoản, tạo CV và ứng tuyển công việc online. Không chỉ vậy, đây cũng là một trang web vô cùng hữu ích đối với sinh viên đang cần một cơ hội thực tập hoặc tìm một công việc không đòi hỏi kinh nghiệm. Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấp vào mục “ Mới tốt nghiệp/Thực tập”.
Top 10 trang web tìm nơi thực tập tốt nhất cho sinh viên
Vietnamworks.com là một trang web tuyển dụng khá quen thuộc, nơi mà các nhà tuyển dụng và công ty uy tín mang đến cơ hội việc làm cho các sinh viên
2

Careerbuilder.vn

Careerbuilder Việt Nam được sở hữu bởi CareerBuilder Mỹ, đây được biết đến như một mạng Việc làm & Tuyển dụng lớn nhất thế giới và có đến 13.000 doanh nghiệp Việt tham gia tuyển dụng, tạo cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên mới ra trường. Bên cạnh đó, website này là một nguồn tìm việc thực tập cực kì tốt khi sở hữu một công nghệ tiên tiến cùng mạng lưới đối tác toàn cầu hay tìm một lời chia sẻ hữu ích, những tư vấn khi đi đi thực tập, phỏng vấn xin việc chỉ cần vào mục " Talent Community".
Top 10 trang web tìm nơi thực tập tốt nhất cho sinh viên
Website này là một nguồn tìm việc thực tập cực kì tốt khi sở hữu một công nghệ tiên tiến cùng mạng lưới đối tác toàn cầu
3

Internship.edu.vn

Internship.edu.vn luôn là một địa chỉ uy tín đáng tin cậy dành cho sinh viên Việt Nam từ khắp mọi miền đất nước, tự hào là cầu nối vững chắc giữa nhà trường, sinh viên và doanh nghiệp. Vì vậy, website luôn liên tục cập nhật công việc mới mỗi ngày nhằm mang lại cho người tìm việc những thông tin sớm nhất và giúp họ tìm ra được một việc làm phù hợp. Số lượng công việc không chỉ nhiều mà còn đa dạng đến nhiều công ty lớn và cũng là nơi sinh viên tìm được một địa chỉ thực tập tốt và công việc sau khi ra trường.
Top 10 trang web tìm nơi thực tập tốt nhất cho sinh viên
Website luôn liên tục cập nhật công việc mới mỗi ngày
4

Thuctapsinh.edu.vn

Mục đích ra đời của trang web Thuctapsinh.edu.vn là mang đến một cơ hội thực tập tốt cho sinh viên, giúp các bạn tìm được công việc thực tập đúng ngành, đúng đam mê. Bên cạnh đó, website không chỉ cho các bạn sinh viên miễn phí tạo hồ sơ ứng tuyển thực tập mà còn cung cấp một khối công việc thực tập đồ sộ nhằm mang lại những lựa chọn tốt nhất cho sinh viên. Đặc biệt, trang web còn tạo điều kiện để sinh viên đăng kí tham gia các buổi hội thảo, các khóa học kĩ năng do Thuctapsinh.edu.vn tổ chức.
Top 10 trang web tìm nơi thực tập tốt nhất cho sinh viên
Mục đích ra đời của trang web Thuctapsinh.edu.vn là mang đến một cơ hội thực tập tốt cho sinh viên
5

Jobstreet.com

Có thể nói Jobstreet.com là một website lâu đời nhất, được thành lập và hoạt động từ năm 1997 đến nay. Đây là một trang tìm việc của công ty nước ngoài chuyên cung cấp việc làm cho các nước Đông Nam Á và trong đó có Việt Nam. Bên cạnh đó, Jobstreet cũng là một địa chỉ lý tưởng cung cấp nhiều sự lựa chọn cùng với số lượng công việc thực tập nhiều, đa dạng đến nhiều ngành nghề khác nhau để sinh viên có thể lựa chọn tham gia.
Top 10 trang web tìm nơi thực tập tốt nhất cho sinh viên
Đây là một trang tìm việc của công ty nước ngoài chuyên cung cấp việc làm cho các nước Đông Nam Á
6

Vieclam24h.vn

Vieclam24h.vn không chỉ được biết đến là một trang giới thiệu việc làm uy tín cho người tìm việc mà trang web còn nổi bật với bố cục rất khoa học. Vì vậy, mọi người có thể dễ dàng tìm được nội dung mà mình mong muốn ở 5 nhóm: Quản lí, chuyên môn, lao động phổ thông/nghề, sinh viên bán thời gian và một cổng riêng cho nhà tuyển dụng. Ngoài ra, sinh viên muốn tìm công việc thực tập khi chưa ra trường thì chỉ cần nhấp vào ô tìm kiếm và dễ dàng tìm được một địa chỉ thực tập thông qua Vieclam24h.vn.
Top 10 trang web tìm nơi thực tập tốt nhất cho sinh viên
Vieclam24h.vn được biết đến là một trang giới thiệu việc làm uy tín cho người tìm việc
7

Tuyendung.com.vn

Tuyendung.com.vn không chỉ là một địa chỉ cung cấp một khối công việc khổng lồ đến từ các doanh nghiệp cho sinh viên mà tại đây bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một mẫu đơn, CV phù hợp. Trang web còn cung cấp cho sinh viên những thông tin về cách trình bày hồ sơ và kĩ năng quản lí nhân sự, tuyển dụng, phỏng vấn,...thông qua những bài đăng về kĩ năng được trang cập nhật thường xuyên. Vì vậy, có thể nói đây là một trang khá lý tưởng hỗ trợ sinh viên chưa ra trường có một cơ hội thực tập tốt.
Top 10 trang web tìm nơi thực tập tốt nhất cho sinh viên
Đây là một trang khá lý tưởng hỗ trợ sinh viên chưa ra trường có một cơ hội thực tập tốt
8

Mywork.com.vn

Mywork.com.vn cũng là một địa chỉ khá tốt dành cho sinh viên có nhu cầu tìm công việc và nơi thực tập. Bạn chỉ cần tạo một hồ sơ online bằng vài bước đơn giản và hoàn toàn miễn phí thì đã thuận lợi cho mình trong việc tìm kiếm công việc thực tập vừa ý. Mọi bước khá đơn giản và dễ dàng.
Top 10 trang web tìm nơi thực tập tốt nhất cho sinh viên
Mywork.com.vn cũng là một địa chỉ khá tốt dành cho sinh viên có nhu cầu tìm công việc và nơi thực tập
9

Ybox.vn

Mục đích ra đời của Ybox.vn nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên tìm kiếm một nơi thực tập tốt và một công việc tốt sau khi ra trường. Đây là một website lý tưởng và tuyệt vời khi trở thành một cầu nối quan trọng giữa sinh viên và nhà tuyển dụng. Ybox.vn luôn cập nhật các tin tức tuyển dụng từ nhiều website khác và cung cấp nhiều thông tin hữu ích liên quan đến kỹ năng làm việc, học bổng, sự kiện đáng tham gia, sự chia sẻ về nghề nghiệp,...
Top 10 trang web tìm nơi thực tập tốt nhất cho sinh viên
Đây là một website lý tưởng và tuyệt vời khi trở thành một cầu nối quan trọng giữa sinh viên và nhà tuyển dụng
10

Careerlink.vn

Careerlink.vn không chỉ là một trang web tìm việc uy tín được sinh viên quan tâm và tín nhiệm mà còn là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho sinh viên muốn tìm một nơi thực tập. Bạn chỉ cần gõ từ khóa “thực tập” vào ô tìm kiếm là đã có một danh sách để lựa chọn.
Top 10 trang web tìm nơi thực tập tốt nhất cho sinh viên
Đây luôn là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho sinh viên muốn tìm một nơi thực tập

Trên đây là tất cả những gì có trong Top 10 trang web tìm nơi thực tập tốt nhất cho sinh viên mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 10 trang web tìm nơi thực tập tốt nhất cho sinh viên, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên bhasa.net? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn