Top 10 thương hiệu bật lửa tốt nhất trên thế giới

  • Admin
  • 27-01-2021
  • 103 view

Bật lửa là món quà trang trọng cho những người hút thuốc. Những người hút thuốc cũng sở hữu một chiếc bật lửa với thuốc lá riêng. Bật lửa được sản xuất từ các công ty nhỏ cho đến các thương hiệu lớn khác nhau, từ mức giá thấp nhất đến mức cao nhất có thể tưởng tượng cho một cái bật lửa. Dưới đây là một danh sách ngắn gồm 10 thương hiệu hàng đầu về bật lửa được đánh giá hàng đầu bởi khách hàng.

Top 10 thương hiệu bật lửa tốt nhất trên thế giới 1

Coleman

Coleman sản xuất một số loại bật lửa khác biệt. Đó là bật lửa có thể bơm lại, chống gió và có nắp giúp bật lửa có khả năng chống nước. Những chiếc bật lửa này phù hợp cho những chuyến phiêu lưu ngoài trời hay một cái gì đó Coleman đã nghĩ đến. Chiếc bật lửa đa năng to hơn so với bật lửa tiêu chuẩn và có một cái mở lon, đèn pin, dao, và một cái bay. Mức giá trung bình là 20 – 25 đô la Mỹ và người tiêu dùng đánh giá đây là một trong những thương hiệu bật lửa tốt nhất hiện có trên thị trường.

Top 10 thương hiệu bật lửa tốt nhất trên thế giới
Coleman
2

Colibri

Colibri là một thương hiệu cũ yêu thích đối với khách hàng. Đặc trưng độc đáo của nó làm cho nó nổi bật giữa các thương hiệu khác. Bật lửa này đi kèm với một cái cắt xì gà biến nó thành một chiếc bật lửa hai trong một. Hãng có ba phiên bản bật lửa lửa đơn, bật lửa ba ngọn lửa và bật lửa pipe. Sự lựa chọn màu sắc cho các bật lửa là rất nhiều, và sự kết hợp màu sắc rất tuyệt vời. Khoảng giá không phải là rất cao nên rất thuận tiện để mua bật lửa từ hãng này.

Top 10 thương hiệu bật lửa tốt nhất trên thế giới
Colibri
3

Visual

Bật lửa Visual nổi tiếng nhiều hơn về dòng bật lửa xì gà. Bật lửa của hãng có các mẫu mã khác nhau và đều có thể bơm lại và cũng có khả năng chống gió. Một đặc trưng khác thường là nhiệt độ và chiều cao của ngọn lửa có thể điều chỉnh bởi các khách hàng theo ý thích của mình. Hãng cũng sản xuất một dòng riêng biệt cho phụ nữ với màu sắc nữ tính. Bật lửa Visual hiện đang giữ vị trí thứ 8 trên thế giới theo những người sử dụng bật lửa.

Top 10 thương hiệu bật lửa tốt nhất trên thế giới
Visual
4

XL

XL là một công ty khác mà người tiêu dùng rất yêu thích. Công ty này sản xuất bật lửa gas butane bền cho người hút thuốc trên toàn thế giới. Mẫu mã của hãng bao gồm maxi điện tử, mini điện, điện tử đặc biệt, Flint và bộ sưu tập cao cấp. Bật lửa có kích thước hình chữ nhật sang trọng với màu sắc đẹp như màu đen vàng và bạc. Theo người tiêu dùng, XL là thương hiệu bật lửa đứng thứ 7 trên thế giới.

Top 10 thương hiệu bật lửa tốt nhất trên thế giới
XL
5

Ronson

Công ty bật lửa Ronson trở lại vào năm 1954. Khẩu hiệu của công ty là “Chiến binh vĩ đại nhất của thế giới.”. Đó chắc chắn không phải là bật lửa lớn nhất theo người tiêu dùng nhưng là một trong những bật lửa được đánh giá hàng đầu có sẵn trên thế giới. Có trụ sở tại Anh, Ronson sản xuất đèn chiếu sáng và thiết bị điện tử nội bộ với sản phẩm đặc biệt vẫn đang là bật lửa sang trọng. Ronson thuộc một phần sở hữu của Zippo sau khi Zippo mua lại công ty vào năm 2010.

Top 10 thương hiệu bật lửa tốt nhất trên thế giới
Ronson
6

Dunhill

Bật lửa Dunhill là một trong những phụ kiện hút thuốc sành điệu nhất hiện có trên thị trường. Một số mẫu mã trông giống như món đồ để sưu tầm hơn là để dùng hàng ngày. Hãng cũng sản xuất một số loại đắt nhất trên thế giới nhưng sau đó cũng sản xuất bật lửa giá trung bình trên thế giới với mức giá phải chăng cho khách hàng hợp lý hơn. Hầu hết bật lửa đi kèm với một cây bút làm cho nó thành một bộ đôi tuyệt vời. Các cuộc thăm dò khách hàng xếp hạng công ty ở thứ 5 các thương hiệu bật lửa trên thế giới.

Top 10 thương hiệu bật lửa tốt nhất trên thế giới
Dunhill
7

St. DuPont

St. DuPont là một thương hiệu sang trọng hoạt động tại Pháp. Hãng cung cấp một loạt các sản phẩm khác nhau, từ túi da đến bật lửa. DuPont cung cấp bật lửa đẹp, không chỉ là phụ kiện để một người đàn ông hơn mà còn là một vật dụng để sử dụng hàng ngày. Hãng làm bật lửa thủ công được đóng dấu với chữ cái đầu của nhà sản xuất ở phía dưới. Mức giá khá cao nhưng khách hàng vẫn thích nó do chất lượng công ty mang đến. Bật lửa St Dupont đứng vị trí thứ 4 trong danh sách của chúng tôi theo thông tin phản hồi của khách hàng.

Top 10 thương hiệu bật lửa tốt nhất trên thế giới
St. Dupont
8

Clipper

Clipper là một cái tên nổi tiếng khác trong ngành công nghiệp này. Cuộc chiến giữa Big và Clipper đã xảy ra kể từ khi các cuộc thăm dò khách hàng tại các diễn đàn khác nhau được thực hiện và thảo luận các lựa chọn ưa thích của họ. Cuộc thi đến hồi cao trào với một số đứng về phía bên của Ben trong khi những người khác thích Clipper. Theo khảo sát của chúng tôi, Clipper thiếu một chút so với Big, do đó đứng thứ 3. Clipper là một tiểu thương hiệu của Flanagan S.A. Clipper sản xuất một phạm vi tuyệt vời về bật lửa và bật lửa nạp khí butan.

Top 10 thương hiệu bật lửa tốt nhất trên thế giới
Clipper
9

Bic

Bic là một công ty đa năng sản xuất tất cả các loại bật lửa. Hãng có bật lửa thuốc lá cuốn, bật lửa chống gió, và bật lửa sử dụng nhà bếp hoặc thắp sáng bình thường. Như khẩu hiệu "nhiều hơn cho tiền của bạn," quan điểm sản xuất của Bic đó là một món hàng tốt cho số tiền bỏ ra. Họ cung cấp bật lửa ở mức giá cả thường thấy và cũng có một số chiếc bật lửa chuyên nghiệp trên mức trung bình. Thiết kế an toàn, bền và giá trị tuyệt vời đáng giá làm bật lửa Bic là lựa chọn thứ hai cho khách hàng theo một cuộc khảo sát khách hàng.

Top 10 thương hiệu bật lửa tốt nhất trên thế giới
Bic
10

Zippo

Zippo là một thương hiệu bật lửa Mỹ được yêu thích. Không nghi ngờ gì về việc hãng đang ở nơi vị trí đầu tiên vì đó là một cái tên được nhắc đến bất cứ khi nào nói về chủ đề bật lửa. Zippo là một thương hiệu uy tín trở lại năm 1932 và bao gồm tất cả các mức giá. Trung bình một chiếc Zippo có giá 20 - 30 đô la Mỹ. Hãng cũng đã sản xuất một số bật lửa đắt nhất thế giới. Phiên bản nổi tiếng nhất của hãng là phiên bản vintage 1933 đã trở thành chiếc bật lửa đắt nhất bởi Zippo. Khách hàng thường thích Zippo nhất khi nói đến nhãn hiệu bật lửa theo các cuộc thăm dò người tiêu dùng.
Top 10 thương hiệu bật lửa tốt nhất trên thế giới
Zippo

Trên đây là tất cả những gì có trong Top 10 thương hiệu bật lửa tốt nhất trên thế giới mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 10 thương hiệu bật lửa tốt nhất trên thế giới, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên bhasa.net? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn