Top 10 phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ

Top 10 phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ

 • Admin
 • 26-01-2021
 • 11 view

Bạn sống ở Cần Thơ, bạn muốn đi khám sức khỏe, khám bệnh nhưng ngại đông và chờ đợi lâu ở bệnh viện? Vậy hãy đến phòng khám đa khoa tư nhân, đây là cơ sở chăm sóc sức khỏe chủ yếu là dành cho việc chăm sóc bệnh nhân ngoại trú hay nói chung là một kiểu bệnh viện tư nhân quy mô nhỏ cung cấp chẩn đoán hoặc điều trị một cộng đồng chung mà bệnh nhân thường không ở lại qua đêm. Hiểu rõ nhu cầu của các bạn, toplist sẽ giới thiệu đến bạn 10 phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ để các bạn tham khảo.

Top 10 phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ 1

Phòng khám Y Khoa Vạn Phước Cửu Long

Phòng khám Y Khoa Vạn Phước Cửu Long là địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân tại Cần Thơ. Phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, không gian ấm cúng và rộng rãi cùng đội ngũ bác sĩ giỏi và dịch vụ chu đáo. Chất lượng phòng khám đã được khẳng định bởi hàng nghìn bệnh nhân khám chữa bệnh hàng năm.

Những ưu điểm chiếm ưu thế của phòng khám đa khoa tư nhân Vạn Phước là:


 • Đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp - bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm đã và đang công tác tại bệnh viện Đa Khoa Trung Ương Cần Thơ và trường Đại học Y Dược Cần Thơ.
 • Cố vấn chuyên môn từ các thầy, cô đầu ngành là các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm của bệnh viện Chợ Rẫy, trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, học viện Quân Y.
 • Trang thiết bị y tế hiện đại - chăm sóc bệnh nhân với trái tim và lòng nhân ái.

"Y Khoa Vạn Phước Cửu Long" từng bước khẳng định vị trí vai trò của mình đối với sức khỏe của từng gia đình và cá nhân, sự phát triển về kỹ thuật, sự chu đáo nhiệt tình trong thái độ phục vụ người bệnh đã tạo được niềm tin ở bệnh nhân. Với chỉ tiêu nhanh chóng chính xác phục vụ tận tình "Y Khoa Vạn Phước Cửu Long" luôn mong muốn và nỗ lực giúp cho bệnh nhân hài lòng ngay từ khi đặt chân đến cho đến khi kết thúc quá trình khám và điều trị.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Số 19 Đường Nguyễn Văn Linh, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 02923 891 789
 • Email: vanphuocclinic@clinic.com
 • Website: http://vanphuocclinic.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/vanphuocclinic/
Top 10 phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ
Phòng khám đa khoa Vạn Phước với trang thiết bị y tế hiện đại.
Top 10 phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ
Phòng khám Y Khoa Vạn Phước Cửu Long
2

Phòng khám đa khoa tư nhân HOÀN HẢO

Trong số rất nhiều phòng khám đa khoa tại Cần Thơ thì phòng khám đa khoa Hoàn Hảo được xét trong top 10 phòng khám đa khoa tốt nhất, được nhiều người biết đến nhất. Với hệ thống các thiết bị y tế hiện đại cũng như đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, bệnh nhân khi đến phòng khám đa khoa Hoàn Hảo có thể thực hiện những xét nghiệm tổng quát như siêu âm 3 chiều, 4 chiều, siêu âm màu, chụp X quang, nội soi tiêu hóa, đo điện tim, điện não, điện cơ.


Ngoài ra, phòng khám còn được nhiều bệnh nhân yêu mến và tin tưởng khi thường xuyên tổ chức những chương trình khám bệnh miễn phí cho người nghèo cũng như có ưu đãi cho người nghèo khi họ đến khám bệnh, đặc biệt là học sinh – sinh viên. Đây sẽ là nơi thăm khám, chữa trị tốt cho mọi người. Không mất nhiều thời gian chờ đợi, thủ tục nhanh chóng, sự chăm sóc nhiệt tình của nhân viên tại đây sẽ giúp bạn phần nào thoải mái, dễ chịu, giảm bớt nỗi lo khi bị ốm. Đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã có nhiều năm thăm khám, chẩn đoán bệnh chắc chắn điều trị dứt điểm bệnh tật ở bạn.


Vì mục tiêu sức khỏe cộng đồng hãy đến với Hoàn Hảo để trải nghiệm mọi thứ tốt nhất để đàn cho bạn.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 307C Nguyễn Văn Linh, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 3783 414
 • Email: pkdk.hoanhao@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/phongkham.hoanhao/
Top 10 phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ
Phòng khám đa khoa Hoàn Hảo với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm
Top 10 phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ
Phòng khám đa khoa tư nhân HOÀN HẢO
3

Phòng khám đa khoa tư nhân ÂU CƠ

Là phòng khám đa khoa tư nhân hoạt động lâu năm tại Cần Thơ, phòng khám đa khoa Âu Cơ là địa chỉ uy tín tin cậy của người dân trên toàn thành phố Cần Thơ và các vùng lân cận. Với thông điệp “Nhân ái – trách nhiệm – hiệu quả”, sức khỏe và quyền lợi của người bệnh luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu tại Âu Cơ.


Để đạt được điều đó, Âu Cơ đã đầu tư trang thiết bị hiện đại, từ máy xét nghiệm, hệ thống chụp X-quang, máy nội soi dạ dày – đại tràng Olympus, máy siêu âm 3D,… để đảm bảo cho ra kết quả chẩn đoán chính xác nhất. Phòng khám đa khoa Âu Cơ là một trong những phòng khám đa khoa uy tín mà các bạn cần biết. Sự chuyên nghiệp và hiện đại của phòng khám chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Trần Ngọc Quế, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 629 2600
 • Facebook: https://www.facebook.com/pages/Ph%C3%B2ng-Kh%C3%A1m-%C3%82u-C%C6%A1/238399196324229
Top 10 phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ
Phòng khám Âu Cơ nhân ái, trách nhiệm và hiệu quả
Top 10 phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ
Ảnh minh họa
4

Phòng khám đa khoa tư nhân MINH TÂM

Phòng khám đa khoa Minh Tâm luôn làm việc với tiêu chí bệnh nhân là tất cả, luôn thân thiện, nhiệt tình giúp các bệnh nhân cảm thấy thoải mái khi đến đây. Hệ thống máy móc cao cấp mang lại hiệu quả chuẩn đoán bệnh chính xác. Không thể không kể đến tay nghề vững chãi và cái tâm của các bác sĩ nơi đây.


Phòng khám có nhiều chuyên khoa với đầy đủ các trang thiết bị y khoa hiện đại để có thể chẩn đoán các loại bệnh nhanh chóng và hiệu quả nhằm đảm bảo sức khỏe định kì cho mọi người. Đặc biệt phòng khám còn có các dịch vụ khám sức khỏe định kì cho học sinh – sinh viên, công nhân viên các tổ chức – doanh nghiệp.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: số 21 đường 30/4, P. An Lạc, Q. Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 3826 666
Top 10 phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ
Với Minh Tâm bệnh nhân là tất cả
Top 10 phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ
Ảnh minh họa
5

Phòng khám đa khoa tư nhân TRỌNG NGHĨA

Có lẽ bất kỳ một bệnh nhân nào khi muốn tìm một địa chỉ khám chữa bệnh đều có chung một thắc mắc là chất lượng phòng khám đó có tốt không? Điều này cũng là dễ hiểu bởi nếu bạn khám tại những địa chỉ uy tín thì việc chữa trị sẽ mang lại hiệu quả cao hơn và ngược lại. Nhưng vấn đề này sẽ không còn là lo lắng nữa nếu bạn khám và chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Trọng Nghĩa bởi phòng khám sở hữu một đội ngũ y bác sĩ giỏi với cơ sở vật chất khang trang, môi trường y tế rộng rãi, thoáng mát… Phòng khám đa khoa tư nhân Trọng Nghĩa không chỉ góp phần giảm tải lượng bệnh nhân cho các bệnh viện công, mà Trọng Nghĩa còn hướng đến một dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện và chuyên nghiệp.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: số 156 Nguyễn An Ninh, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 3825 656
Top 10 phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ
Phòng khám Trọng Nghĩa luôn hướng tới sự chuyên nghiệp và toàn diện
Top 10 phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ
Phòng khám đa khoa tư nhân TRỌNG NGHĨA
6

Phòng khám đa khoa Quốc tế PHƯƠNG CHÂU

Từ khi được thành lập, phòng khám đa khoa quốc tế Phương Châu đã xây dựng được uy tín cho riêng mình. Phòng khám Phương Châu sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, áp dụng kỹ thuật khám chữa bệnh hiện đại cùng với trang bị y tế, cơ sở vật chất đạt chuẩn y tế. Hằng năm, phòng khám Phương Châu đã thăm khám và chữa trị cho rất nhiều bệnh nhân sớm thoát khỏi bệnh tật, vui sống hạnh phúc bên gia đình, người thân. Nhằm tiếp tục mở rộng các dịch vụ để kịp thời đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng trên địa bàn Cần Thơ nói riêng cũng như các tỉnh thành lân cận trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long nói chung, đồng thời, trong cùng một mục đích “xã hội hóa công tác chăm sóc sức khỏe của nhân dân và đa dạng hóa các hình thức chăm sóc sức khỏe”, phòng khám đa khoa Quốc tế Phương Châu mạnh dạn đầu tư thêm các chuyên khoa khác ngoài mũi nhọn sản phụ khoa và nhi khoa đang phát triển ổn định.


Xuất phát từ tâm huyết cung cấp những dịch vụ y tế tốt nhất, ngay từ đầu, phòng khám đa khoa Quốc tế Phương Châu đã đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, trong đó có một số trang thiết bị chẩn đoán và điều trị lần đầu tiên có mặt tại Đồng bằng sông Cửu Long như:


 • Hệ thống nội soi dạ dày – đại tràng của hãng Pentax – Japan sử dụng nguồn sáng Xenon 300w độ phân giải cao HD, có chức năng nội soi nhuộm màu chẩn đoán ung thư sớm.
 • Máy đo thính lực tầm soát thính lực sơ sinh cho các bé Natus – USA giúp sàng lọc giảm thính lực sớm ở trẻ sơ sinh.
 • Hệ thống mổ nội soi Karl Storz – Germany, được đánh giá là hệ thống mổ nội soi hiện đại nhất hiện nay,…

Thông tin liên hệ: • Địa chỉ: 300 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), P. An Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
 • Điện thoại: 0939 002 933 - 1900 545466
 • Fax: 0292 3897 116
 • Email: info@phuongchau.com
 • Website: http://phuongchau.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/bvqtphuongchau/Top 10 phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ
Trang thiết bị y tế của phòng khám Phương Châu hiện đại và đạt chuẩn
Top 10 phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ
Phòng khám đa khoa Quốc tế PHƯƠNG CHÂU
7

Phòng khám đa khoa tư nhân PHƯỚC HẢI

Phòng khám đa khoa Phước Hải tọa lạc ngay trung tâm quận Ninh Kiều Thành phố Cần Thơ. Phòng khám đa khoa Phước Hải rất tự hào vì được cộng tác với các bác sĩ, các nhân viên y tế tận tâm, có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo liên tục.


Với phương châm vì sự tiện ích cho khách hàng, thời gian chờ đợi của bạn tại Phòng khám đa khoa Phước Hải sẽ là ngắn nhất bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của phòng khám nhiệt tình, vui vẻ và phối hợp nhịp nhàng. Phòng khám đa khoa Phước Hải trang bị các thiết bị y tế hiện đại đảm bảo các kết quả chính xác.Tại Phòng khám đa khoa Phước Hải, bạn có thể yên tâm với cam kết của phòng khám: Chăm sóc sức khỏe toàn diện và tốt nhất cho bạn và gia đình bạn. Phòng khám đa khoa Phước Hải được thành lập bởi đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn tại thành phố Cần Thơ. Sức khỏe của bạn và người thân của bạn sẽ được chăm sóc một cách tốt nhất tại Phòng khám đa khoa Phước Hải.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 140 Nguyễn An Ninh P.Tân An, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 3826 899
 • Email: phongkhamphuochai@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/pkdkphuochai
 • Website: http://phongkhamphuochai.com.vn/
Top 10 phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ
Phòng khám Phước hải chăm sóc sức khỏe toàn diện và tốt nhất cho gia đình bạn
Top 10 phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ
Phòng khám đa khoa tư nhân PHƯỚC HẢI
8

Phòng khám đa khoa tư nhân GIA PHƯỚC

Phòng khám đa khoa Gia Phước được biết đến là nơi có đội ngũ các y bác sĩ rất tâm huyết với nghề. Với các thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại giúp quá trình khám và chẩn đoán bệnh một cách chính xác, phát hiện sớm những bệnh tiềm ẩn. Phòng khám tự hào là đơn vị phòng khám tư có sự chẩn đoán bệnh, điều trị bệnh, không gian tốt nhất cho bệnh nhân đến với phòng khám. Với phương châm vì sự tiện ích cho khách hàng, thời gian chờ đợi của bạn tại Phòng khám đa khoa Gia Phước sẽ là ngắn nhất bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của phòng khám nhiệt tình, vui vẻ và phối hợp nhịp nhàng.


Phòng Khám Đa Khoa Gia Phước đặc trị các bệnh Nam Khoa, Phụ Khoa, Ngoại Khoa, Nội Khoa, Bệnh Xã Hội... ra về ngay trong ngày không cần phải nằm lại. Hiệu quả điều trị rõ rệt, chi phí hợp lý và bảo mật thông tin hoàn toàn cho người bệnh. Đội ngũ Y - Bác Sĩ Việt Nam 100% có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn tận tâm với người bệnh. Đội ngũ nhân viên tư vấn, giải đáp thắc mắc 100% trong ngành y, tất cả đều là các Y Sĩ, Điều Dưỡng, Dược Sĩ và Bác Sĩ đa khoa được đào tạo và liên tục trao dồi kiến thức chuyên ngành để hỗ trợ bệnh nhân mọi lúc.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 57 Hùng Vương, P.Thới Bình, Q. Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 381 38 68 - 0966 332 352
 • Email: info@dakhoagiaphuoc.com
 • Website: https://dakhoagiaphuoc.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/dakhoagiaphuoc
Top 10 phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ
Thời gian khám ở đa khoa Phước Hải sẽ là ngắn nhất bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình
Top 10 phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ
Phòng khám đa khoa tư nhân GIA PHƯỚC
9

Phòng khám đa khoa tư nhân NGUYỄN THÁI HỌC

Phòng khám đa khoa Nguyễn Thái Học luôn tự hào là phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giỏi tại những bệnh viện lớn khu vực Cần Thơ với các y bác sĩ trẻ tuổi, nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Phòng khám Nguyễn Thái Học cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh đa khoa bao gồm các chuyên khoa: nhi khoa, nội khoa, sản phụ khoa, nha khoa và các chuyên khoa khác.


Phòng khám đa khoa Nguyễn Thái Học cam kết sẽ mang đến cho Quý khách các dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng cao, lấy bệnh nhân làm trung tâm và giá cả phù hợp với tất cả mọi người. Phòng khám đa khoa Nguyễn Thái Học luôn hy vọng là nơi được lựa chọn đáng tin cậy nhất đầu tiên để chăm sóc sức khỏe cho bạn và gia đình.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 102 Nguyễn Thái Học, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 3820 901
Top 10 phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ
Phòng khám Nguyễn Thái Học lấy bệnh nhân là trung tâm
Top 10 phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ
Phòng khám đa khoa tư nhân NGUYỄN THÁI HỌC
10

Phòng khám đa khoa tư nhân NGỌC THẠCH

Phòng khám đa khoa tư nhân Ngọc Thạch hội tụ hàng loạt các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, việc khám chữa bệnh do các chuyên gia chuyên khoa hàng đầu đảm nhiệm. Phòng khám đa khoa sử dụng các trang thiết bị hiện đại nhất được nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Nhật như máy siêu âm màu kỹ thuật số, máy xét nghiệm máu tự động, máy phân tích sinh hóa tự động, máy X quang chuyên dụng 500mA, máy gây mê, máy hô hấp, kính soi âm đạo kỹ thuật số, máy điều trị sóng ngắn xoắn ốc, máy lazer CO2,…


Phòng khám đa khoa Ngọc Thạch chủ yếu chữa trị về Nội – Ngoại – Sản – Chẩn đoán hình ảnh – Xét nghiệm. Phòng khám đa khoa tư nhân Ngọc Thạch tọa lạc tại vị trí giao thông thuận tiện, môi trường thanh lịch, kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại với việc khám chữa bệnh, nỗ lực xây dựng nên môi trường khám chữa bệnh hài hòa, ấm cúng, thoải mái cho bệnh nhân.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Số 187, đường Lê Hồng Phong, P. Trà An, Q Bình Thủy, TP.Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 3885 522
 • Fax: 02923885533
 • Email: pkdkngocthachct@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/pkdknt/


Top 10 phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ
Phòng khám Ngọc Thạch chủ yếu chữa trị về nội khoa, ngoại khoa sản khoa, chuẩn đoán hình ảnh..
Top 10 phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ
Phòng khám đa khoa tư nhân NGỌC THẠCH

Trên đây là tất cả những gì có trong Top 10 phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 10 phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên bhasa.net? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn