Top 10 nha khoa niềng răng trả góp uy tín nhất TP. HCM

 • Admin
 • 25-01-2021
 • 52 view

Niềng răng trả góp không còn quá xa lạ với những bạn trẻ đang có ý định niềng răng nhưng còn nhiều lo lắng về chi phí. Tuy nhiên, nha khoa niềng răng trả góp nào uy tín và chất lượng là thắc mắc của không ít bạn. Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn cho mình một nha khoa niềng răng trả góp uy tín, hôm nay Toplist có bài viết về Top những nha khoa niềng răng trả góp uy tín tại TP. HCM để các bạn tham khảo nhé!

Top 10 nha khoa niềng răng trả góp uy tín nhất TP. HCM 1

Nha khoa Kim

Nha Khoa Kim là hệ thống nha khoa có nhiều cơ sở trên khắp các tỉnh thành như TP. Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Bình Dương, Vũng Tàu, Hà Nội… Chính sách niềng răng trả góp tại nha khoa Kim là hình thức liên kết dịch vụ niềng răng trả góp với các ngân hàng thông qua việc cà thẻ trên máy POS.


Nếu muốn niềng răng trả góp tại nha khoa Kim, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán theo các mức kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng, tuỳ theo điều kiện tài chính của khách hàng.


 • Đợt 1: Thanh toán tối thiểu 30%.
 • Đợt 2: Thanh toán 30% trong vòng 3-6 tháng kể từ lần đầu.
 • Đợt 3: Thanh toán 20% trong vòng 3-6 tháng kể từ lần đầu.
 • Đợt 4: Thanh toán 20% còn lại trong vòng 3-6 tháng kể từ lần đầu.

Đối tượng tham gia chương trình niềng răng trả góp là tất cả các khách hàng hiện đang sở hữu thẻ tín dụng (loại bất kỳ) phát hành bởi 1 trong những ngân hàng có liên kết trả góp với Nha khoa Kim. Tuy nhiên, nha khoa Kim không phải là nha khoa chỉ chuyên sâu về niềng răng. Tại nha khoa còn có nhiều dịch vụ khác như bọc sứ, điều trị tổng quát, trồng trụ Implant…Mọi thông tin xin liên hệ:


Địa chỉ

 • 31 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Q.1, Tp.HCM.
 • 101 Sương Nguyệt Ánh, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM.
 • 345 Lê Văn Sỹ, P.13, Q.3, Tp.HCM.
 • 43-45 An Dương Vương, P.8, Q.5, Tp.HCM.
 • 493 Nguyễn Thị Thập, Tân Phong, Q.7, Tp.HCM.
 • 396 Đường 3 Tháng 2, P.12, Q.10, Tp.HCM.
 • 285 Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Q.10, Tp.HCM.
 • 02 Nguyễn Oanh, P.7, Gò Vấp, Tp.HCM.
 • 366 A25 Phan Văn Trị, P.5, Gò Vấp, Tp.HCM.
 • 33 Đinh Tiên Hoàng, P.3, Bình Thạnh, Tp.HCM.
 • 304 Cộng Hòa, P.13, Tân Bình, Tp.HCM.

Điện thoại: 0287386899

Hotline: 1900 6899

Website: https://nhakhoakim.com

Facebook: https://www.facebook.com/NHAKHOAKIM

Lịch làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ Hai - Thứ Bảy), 8h00 - 16h00 (Chủ nhật)

Top 10 nha khoa niềng răng trả góp uy tín nhất TP. HCM
Nha khoa Kim
Top 10 nha khoa niềng răng trả góp uy tín nhất TP. HCM
Nha khoa Kim
2

Nha khoa JW

Lịch làm việc Nha khoa JW được biết đến là nha khoa áp dụng kỹ thuật chỉnh nha Hàn Quốc. Nha khoa hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu bởi nha khoa JW tại Hàn Quốc. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ niềng răng thẩm mỹ, JW còn khá phát triển trong các dịch vụ khác như bọc răng sứ, điều trị tổng quát, chữa tủy, phẫu thuật hàm...

Cũng gần giống với hình thức trả góp của nha khoa Up Dental ở trên, dịch vụ niềng răng trả góp tại nha khoa JW chia thành 2 đợt.


 • Đợt 1: Khách hàng sau khi thăm khám và quyết định niềng răng sẽ thanh toán cho nha khoa 40% chi phí niềng răng
 • Đợt 2: Khách hàng hoàn tất 60% còn lại của chi phí niềng răng theo các đợt đăng ký trả góp (Gói 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng).

Trung bình chi phí niềng răng trả góp hàng tháng tại nha khoa JW từ 1.330.000, tùy theo gói trả góp và tổng chi phí niềng răng.Mọi thông tin xin liên hệ:


Địa chỉ: 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, Bến Thành, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 09 6869 2222

Website: https://nhakhoahanquoc.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/NhaKhoaJWHanQuoc

Lịch làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ Hai - Chủ Nhật)

Top 10 nha khoa niềng răng trả góp uy tín nhất TP. HCM
Nha khoa JW
Top 10 nha khoa niềng răng trả góp uy tín nhất TP. HCM
Nha khoa JW
3

Nha khoa Paris

Nha khoa Paris là hệ thống chuỗi nha khoa ứng dụng công nghệ chỉnh nha tiêu chuẩn Pháp và Châu Âu. Nha khoa được thành lập từ năm 2014, đến thời điểm hiện tại nha khoa có 8 cơ sở tại Hà Nội - Hải Phòng – Vinh – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh. Đặc biệt tại TP. HCM, nha khoa Paris có chuyên khoa chỉnh hình răng hàm mặt với nhiều dịch vụ niềng răng, phẫu thuật hàm, bọc sứ.


Dịch vụ niềng răng trả góp tại nha khoa Paris được áp dụng theo hình thức trả góp trong vòng 12 tháng. Tổng chi phí niềng răng được chia đều cho 12 tháng, mỗi tháng khi đi tái khám, khách hàng mang theo số tiền cần phải trả góp hàng tháng để thanh toán dần cho nha khoa. Chi phí niềng răng thấp nhất tại nha khoa Paris là 30 triệu. Tương ứng với phương pháp niềng răng khác nhau mà khách hàng lựa chọn thì chi phí niềng răng trả góp hàng tháng cũng sẽ khác nhau.


Mọi thông tin xin liên hệ:


Địa chỉ:

 • 179C, Đường 3/2, P11, Q10, Tp.HCM.
 • 97 Cộng Hòa, P4, Tân Bình, Tp.HCM.
 • 87 Nguyễn Thái Học, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM.

Điện thoại: 02873022226 & 0967.66.99.66

Website: http://chinhnhathammy.com/

Facebook: https://www.facebook.com/NhaKhoaParis/

Lịch làm việc: 08:00 –18:00 (Thứ Hai - Chủ Nhật)

Top 10 nha khoa niềng răng trả góp uy tín nhất TP. HCM
Nha khoa Paris
Top 10 nha khoa niềng răng trả góp uy tín nhất TP. HCM
Nha khoa Paris
4

Up Dental - Nha khoa tiên phong áp dụng chính sách niềng răng trả góp 1 triệu/tháng

Up Dental được biết đến là nha khoa đầu tiên có chính sách niềng răng trả góp tại TP. HCM. Được thành lập từ năm 2015, nha khoa áp dụng chính sách niềng răng trả góp 0% lãi suất cho tất cả khách hàng. Theo đó, tổng chi phí niềng răng của khách hàng được chia thành 2 giai đoạn:


 • Giai đoạn 1: Trước khi gắn mắc cài, khách hàng thanh toán cho nha khoa 30% chi phí niềng răng. Theo review của những khách hàng đã từng niềng răng ở nha khoa Up Dental, nếu bạn nào khó khăn về chi phí ban đầu thì số tiền 30% chi phí niềng răng bạn có thể chia nhỏ thành 2 - 3 lần thanh toán.
 • Giai đoạn 2: Sau khi gắn mắc cài, 70% chi phí niềng răng còn lại được chia đều cho 20 tháng. Trung bình mỗi tháng khách hàng đi tái khám chỉ cần đóng khoảng 1 triệu - 1.2 triệu tiền niềng răng cho đến khi hoàn tất chi phí.

Điều đặc biệt trong chính sách niềng răng trả góp tại nha khoa Up Dental là khách hàng thanh toán chi phí hàng tháng trực tiếp tại nha khoa (bằng tiền mặt hoặc thẻ) và không qua đơn vị trung gian nên sẽ không phát sinh lãi suất hay khoản phí thu hộ. Số đông khách hàng niềng răng tại nha khoa Up Dental là những bạn trẻ, học sinh, sinh viên, người mới đi làm chưa có điều kiện về kinh tế, cũng như thanh toán một lúc mấy chục triệu tiền niềng răng.


Bên cạnh đó, nha khoa Up Dental còn được biết đến là một nha khoa uy tín chỉ chuyên sâu về niềng răng. Các dịch vụ khác như điều trị tổng quát, trám răng, cạo vôi răng, điều trị tủy… chỉ dành cho những khách hàng đang niềng răng mà thôi. Chi phí niềng răng thấp nhất của nha khoa khoảng 25 triệu, tùy thuộc vào mức độ răng cần điều chỉnh là trung bình, khó, phức tạp và phương pháp niềng răng được lựa chọn mà giá niềng răng sẽ tương ứng.


Mọi thông tin xin liên hệ:


Địa chỉ: Số 02 Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 0909 14 7278 & 098 377 0146

Website: https://updental.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/niengranghoupdental/

Lịch làm việc: 8h00 - 21h00 (Thứ Hai - Chủ Nhật)

Top 10 nha khoa niềng răng trả góp uy tín nhất TP. HCM
Nha khoa Up Dental
Top 10 nha khoa niềng răng trả góp uy tín nhất TP. HCM
Nha khoa Up Dental
5

Nha khoa Quốc tế Á - Âu

Lịch làm việcNha khoa Quốc tế Á - Âu cũng là một trong những nha khoa có dịch vụ niềng răng trả góp uy tín tại TP. HCM. Được biết đến với đội ngũ Bác sĩ kinh nghiệm và chuyên môn, nha khoa Quốc tế Á - Âu cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng. Các dịch vụ của nha khoa như: Niềng răng, cấy ghép Implant, trồng răng sứ, tẩy trắng răng…


Chương trình niềng răng trả góp tại nha khoa Quốc tế Á - Âu thanh toán theo tiến độ điều trị trong vòng 1 năm.

Chính sách trả góp ở nha khoa Quốc tế Á- Âu được chia làm 2 đợt:


 • Đợt 1: Trả trước 50% chi phí điều trị.

Sau khi thực hiện các bước thăm khám, chụp phim khách hàng sẽ được bác sĩ nha khoa tư vấn cho mình phương án niềng răng phù hợp, thông thường bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng răng của khách hàng và điều kiện kinh tế để chỉ định phương pháp niềng răng. Chi phí niềng răng của nha khoa Quốc tế Á - Âu khoảng 30 triệu trở lên cho những trường hợp niềng răng mắc cài trên 12 tháng.


Ở giai đoạn này nếu khách hàng đã hài lòng với phương án của bác sĩ đưa ra và quyết định niềng răng thì sẽ được kí hợp đồng, hợp đồng này giúp bảo vệ tối đa quyền lợi cho khách hàng đồng thời cam kết đảm bảo hiệu quả sau khi thực hiện. 50% chi phí điều trị sẽ được thanh toán vào thời điểm này.


 • Đợt 2: Thanh toán 50% chi phí còn lại.

Quá trình thanh toán được áp dụng trong vòng 1 năm, khách hàng có thể chi trả sau 6 tháng hoặc khi kết thúc quá trình điều trị tuỳ vào điều kiện kinh tế của mình.


Mọi thông tin xin liên hệ:


Địa chỉ: 32A Thủ Khoa Huân (Tầng 1 – 6), Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 028 38 248 650 & 0902 38 44 77

Website: https://nhakhoaquocteaau.com/

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoaquocteaau/

Lịch làm việc: 08:00–18:00 thứ Hai - thứ Bảy

Top 10 nha khoa niềng răng trả góp uy tín nhất TP. HCM
Nha khoa Quốc tế Á - Âu
Top 10 nha khoa niềng răng trả góp uy tín nhất TP. HCM
Nha khoa Quốc tế Á - Âu
6

Nha khoa Đăng Lưu

Chỉnh nha là một phương pháp chỉnh hình răng miệng nhằm khắc phục tình trạng răng mọc lệch lạc, mọc khấp khểnh, mọc chìa ra ngoài hoặc hướng vào trong,…Đây là một kỹ thuật phức tạp, thế nên yêu cầu tất cả quy trình từ khâu thăm khám cho tới khâu tháo khí cụ niềng răng phải được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và đặc biệt là có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực chỉnh nha. Là địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín hàng đầu TPHCM – Nha khoa Đăng Lưu là điểm đến của hàng nghìn khách hàng niềng răng mỗi năm bởi ở đây có đội ngũ bác sĩ vô cùng có trình độ chuyên môn và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.


Nha Khoa Đăng Lưu là địa chỉ điều trị thẩm mỹ răng hàm mặt có cơ sở tại TP. HCM, Cần Thơ, Mỹ Tho (Tiền Giang). Nha khoa cung cấp nhiều dịch vụ chỉnh nha như niềng răng, phẫu thuật hàm, bọc răng sứ.


Chương trình niềng răng trả góp tại nha khoa Đăng Lưu dành cho tất cả khách hàng với điều kiện người niềng phải thanh toán trước 2 triệu, số tiền còn lại sau khi gắn mắc cài sẽ được trả góp thành từng tháng. Chi phí niềng răng thấp nhất ở nha khoa Đăng Lưu (loại niềng răng mắc cài Inox thường) là 30 triệu.


Mọi thông tin xin liên hệ:


Địa chỉ:

 • 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 • 536-540 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5, TP.HCM
 • 1258 Võ Văn Kiệt, phường 10, Q5, TP.HCM
 • 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Q.1, TP.HCM
 • Số 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, Q. Thủ Đức, TP.HCM
 • 367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: 02873017103 & 1900 7103
Zalo:
0828724902

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoadangluu2/

Lịch làm việc: 08:00 – 20:00 (thứ Hai - Chủ nhật)

Top 10 nha khoa niềng răng trả góp uy tín nhất TP. HCM
Nha khoa Đăng Lưu
Top 10 nha khoa niềng răng trả góp uy tín nhất TP. HCM
Nha khoa Đăng Lưu
7

Nha khoa Cao Thắng

Nha Khoa Cao Thắng được thành lập năm 2004, do Bác sĩ Lê Phủ Ngọc Hồ ( ĐH Y Dược Tp.HCM) gần 25 năm kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị. Chi phí niềng răng thấp nhất ở nha khoa Cao Thắng với phương pháp niềng răng mắc cài từ 15 - 25 triệu, tùy vào mức độ khiếm khuyết của răng là trung bình, khó hay phức tạp. Tương tự như Up Dental, nha khoa JW, chính sách niềng răng trả góp ở nha khoa Cao Thắng được chia thành 2 giai đoạn:


 • Giai đoạn 1: Khách hàng thanh toán trước cho nha khoa 5 triệu.
 • Giai đoạn 2: Số tiền còn lại được chia đều trong vòng 2 năm. Tương ứng mỗi tháng đến nha khoa tái khám, khách hàng thanh toán chi phí từng đợt cho nha khoa.

Một điều quan trọng là ở nha Khoa Cao Thắng không cung cấp chuyên sâu 1 lĩnh vực niềng răng. Nha khoa cũng nhận những điều trị khác của khách hàng như: Bọc răng sứ; cấy ghép Implant, niềng răng, phẫu thuật hàm, tẩy trắng răng, điều trị tất cả các bệnh lý về răng miệng…


Mọi thông tin xin liên hệ:


Địa chỉ: 15A Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TP.HCM.

Điện thoại: 028.3830.6089 & 0903.967.150

Website: http://www.nhakhoacaothang.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoacaothang/

Lịch làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 20h00; Chủ Nhật: 8h00 - 12h00

Top 10 nha khoa niềng răng trả góp uy tín nhất TP. HCM
Nha khoa Cao Thắng
Top 10 nha khoa niềng răng trả góp uy tín nhất TP. HCM
Nha khoa Cao Thắng
8

Trung tâm niềng răng Bác sĩ Nam

`1Trung tâm niềng răng Bác sĩ Nam là một nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP. HCM. Bác sĩ chịu trách nhiệm điều trị chính tại nha khoa là Bác sĩ Trần Anh Nam - Bác sĩ chuyên khoa từng tham gia các chương trình đào tạo chỉnh nha chuyên sâu từ các giáo sư Pháp, Đức, Italia, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc áp dụng những phương pháp niềng răng tiên tiến của thế giới.


Chính sách niềng răng trả góp của Trung tâm niềng răng Bác sĩ Nam chia thành 2 đợt:


 • Đợt 1: Trước khi gắn mắc cài, khách hàng thanh toán cho nha khoa 7 triệu chi phí niềng răng.
 • Đợt 2: Thanh toán trả góp hàng tháng 1.5 triệu.

Tương tự như nha khoa Up Dental ở trên, Trung tâm niềng răng Bác sĩ Nam là chỉ chuyên sâu về niềng răng nên các điều trị tổng quát ở nha khoa, Bác sĩ Nam sẽ giới thiệu bạn sang một nha khoa hợp tác để điều trị.


Mọi thông tin xin liên hệ:


Địa chỉ: 476 Hai Bà Trưng, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM

Liên hệ: 02866846174 & 086 684 6174

Email: bsnamniengrang@gmail.com

Website: www.niengrangchuyensau.com

Lịch làm việc: Từ 8:00 đến 20:00 (Thứ 2 đến Thứ 7)

Top 10 nha khoa niềng răng trả góp uy tín nhất TP. HCM
Nha khoa Bác sĩ Nam
Top 10 nha khoa niềng răng trả góp uy tín nhất TP. HCM
Nha khoa Bác sĩ Nam
9

Nha khoa Nhân Tâm

Được thành lập vào năm 1998, Nha khoa Nhân Tâm đã có hơn 20 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng. Hiện nay, bên cạnh niềng răng, nha khoa Nhân Tâm còn cung cấp các dịch vụ như: Trồng răng, bọc sứ, trồng Implant, thiết kế nụ cười đẹp…


Chi phí niềng răng 2 hàm thấp nhất tại nha khoa Nhân Tâm - niềng răng mắc cài kim loại cấp độ 1 khoảng 35 triệu. Nha khoa Nhân Tâm hỗ trợ chương trình trả góp cho nhiều dịch vụ trong đó có niềng răng thẩm mỹ. Cụ thể chương trình niềng răng trả góp của nha khoa Nhân Tâm dành cho tất cả khách hàng niềng răng tại Nha Khoa Nhân Tâm với điều kiện khách hàng có thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank và tổng chi phí dịch vụ từ 3.000.000 VND trở lên.


HÌNH THỨC THANH TOÁN: Khách hàng trả trước một phần chi phí. Phần còn lại trả theo từng tháng. Số tiền cụ thể tùy theo giá trị dịch vụ và thời hạn đăng ký trả góp, từ 6 – 9 – 12 tháng.


Mọi thông tin xin liên hệ:


Địa chỉ: 807 đường 3/2, Phường 7, Quận 10, Tp. HCM.

Điện thoại: 1900 56 5678 & 0847 56 56 59

Email: drnhan1@gmail.com

Website: http://www.nhakhoanhantam.com/

Facebook: https://www.facebook.com/nhantamdental

Lịch làm việc: Thứ 2 đến thứ 7: 8h00 - 20h00; Chủ nhật: 8h00 - 17h00

Top 10 nha khoa niềng răng trả góp uy tín nhất TP. HCM
Nha khoa Nhân Tâm
Top 10 nha khoa niềng răng trả góp uy tín nhất TP. HCM
Nha khoa Nhân Tâm
10

Nha khoa Đức Hạnh

Lịch làm việcNha khoa Đức Hạnh được biết đến là nha khoa có dịch vụ niềng răng bằng khoảng ½ chi phí các nha khoa niềng răng uy tín tại TP. HCM. Ví dụ dịch vụ niềng răng thấp nhất ở nha khoa Đức Hạnh (niềng răng mắc cài kim loại: khoảng 20 triệu). Lý do cho mức chi phí niềng răng giá rẻ được nha khoa đưa ra là vì Đức Hạnh phát triển dịch vụ như hình thức “hàng không giá rẻ” tiết kiệm chi phí mà chất lượng vẫn đảm bảo.


Chính sách niềng răng trả góp ở nha khoa Đức Hạnh áp dụng hình thức trả góp chia làm 4 lần:


 • Lần đầu, thanh toán ¼ chi phí sau khi gắn mắc cài.
 • Sau 4 tháng thì thanh toán mỗi tháng 1.000.000đ.

Đức Hạnh không phải là nha khoa chỉ chuyên về niềng răng như Up Dental hay nha khoa Bs Nam. Nha khoa Đức Hạnh cung cấp nhiều dịch vụ điều trị tổng quát, niềng răng, làm răng sứ, cấy ghép Implant.


Mọi thông tin xin liên hệ:


Địa chỉ:

 • 45 Trần Nhật Duật, Tân Định, Q.1, TP.HCM.
 • 113 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, TP.HCM.

Điện thoại: 0906.884.440

Website: https://nhakhoaduchanh.com/

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoa.duchanh/

Lịch làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 19h00; Chủ Nhật: 8h00 - 12h00

Top 10 nha khoa niềng răng trả góp uy tín nhất TP. HCM
Nha khoa Đức Hạnh
Top 10 nha khoa niềng răng trả góp uy tín nhất TP. HCM
Nha khoa Đức Hạnh

Trên đây là tất cả những gì có trong Top 10 nha khoa niềng răng trả góp uy tín nhất TP. HCM mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 10 nha khoa niềng răng trả góp uy tín nhất TP. HCM, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên bhasa.net? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn