Top 10 nam diễn viên đẹp nhất trong phim Tru tiên

  • Admin
  • 26-01-2021
  • 108 view

Tru tiên, một bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tiêu Đỉnh phát hành năm 2016 nhận được sự ủng hộ và quan tâm của đông đảo khán giả. Không những nội dung phim hay mà ngoài ra, đây cũng là một trong những bộ phim sở hữu lượng mỹ nam nhiều nhất. Cùng ngắm những mỹ nam trong bộ phim Tru tiên nào các bạn.

Top 10 nam diễn viên đẹp nhất trong phim Tru tiên 1

Lý Dịch Phong (vai Trương Tiểu Phàm)

Lý Dịch Phong - một trong những nam thần cổ trang nổi tiếng bậc nhất màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ, tên tuổi của anh nổi tiếng cực nhanh qua vai diễn Bách Lý Đồ Tô (phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm) phát hành năm 2014. Sau sự thành công của bộ phim, anh được các đạo diễn cổ trang chú ý đến và đặc biệt, các fan của tiểu thuyết Tru tiên rộ lên phong trào về vai diễn Trương Tiểu Phàm - nhân vật chính của truyện sẽ do anh thủ vai. Đúng như mong đợi, Lý Dịch Phong đảm nhận vai Trương Tiểu Phàm trong bộ phim Tru Tiên phát hành năm 2016 với tạo hình cực kỳ ấn tượng và đương nhiên mỹ nam đẹp nhất của bộ phim thuộc về anh chàng Lý Dịch Phong.
Top 10 nam diễn viên đẹp nhất trong phim Tru tiên
Trương Tiểu Phàm do mỹ nam Lý Dịch Phong đảm nhận
Các phân đoạn của Lý Dịch Phong trong phim Tru Tiên
2

Vương Nguyên - TFboys (vai Trương Tiểu Phàm lúc nhỏ)

Thành viên đầu tiên của nhóm nhạc nổi tiếng TFboys tham gia vào phim đó là tiểu mỹ nam Vương Nguyên trong tạo hình của Trương Tiểu Phàm lúc nhỏ. Vẻ đẹp ngây thơ trong sáng của Tiểu Phàm tuy chỉ xuất hiện trong vài tập đầu của bộ phim chắc hẳn cũng làm không ít các fan nữ siêu lòng phải không nào.
Top 10 nam diễn viên đẹp nhất trong phim Tru tiên
Vương Nguyên vào vai Trương Tiểu Phàm lúc nhỏ ngây thơ những cũng rất điển trai
Vương Nguyên trong tập 1 - phim Tru tiên
3

Vương Tuấn Khải - TFBoys (vai Lâm Kinh Vũ lúc nhỏ)

Thành viên tiếp theo tham gia bộ phim Tru tiên của TFboys đó là Vương Tuấn Khải trong tạo hình của Lâm Kinh Vũ (bạn thân của Trương Tiểu Phàm) lúc nhỏ. Cùng với Vương Nguyên, Vương Tuấn Khải cũng sở hữu vẻ đẹp trai khiến các fan không thể bỏ qua, hơn nữa khi hai tiểu mỹ nam này cùng nhau xuất hiện mở màn cho bộ phim thì khó có gì sánh bằng.
Top 10 nam diễn viên đẹp nhất trong phim Tru tiên
Lâm Kinh Vũ lúc nhỏ do tiểu mỹ nam Vương Tuấn Khải thủ vai
Các phân đoạn của Vương Tuấn Khải trong phim Tru Tiên
4

Dịch Dương Thiên Tỷ - TFBoys (vai Tiểu Thất)

Cái tên cuối cùng của TFboys - Dịch Dương Thiên Tỷ cũng tham gia vào bộ phim ăn khách này, xuất hiện vào những tập sau của bộ phim nhưng có lẽ đây là vai diễn được trông đợi nhất của TFboys bởi trước đó Dịch Dương Thiên Tỷ đã tham gia một số bộ phim và đã có kinh nghiệm diễn xuất. Như mong đợi của khán giả, thành viên còn lại của TFboys không những có tạo hình hết sức đáng yêu và trong sáng khi hóa thân vào Tiểu Thất - một tiểu hồ ly tốt bụng mà còn có diễn xuất cực kỳ lôi cuốn.
Top 10 nam diễn viên đẹp nhất trong phim Tru tiên
Dịch Dương Thiên Tỷ vào vai Tiểu Thất vô cùng đáng yêu
Dịch Dương Thiên Tỷ và Triệu Lệ Dĩnh trong tập 24 - phim Tru tiên
5

Thành Nghị (vai Lâm Kinh Vũ)

Mỹ nam tiếp theo của bộ phim chính là Thành Nghị khi đảm nhận vai diễn Lâm Kinh Vũ, một nhân vật tài giỏi tinh thông võ nghệ và có tấm lòng nghĩa hiệp. Bên cạnh đó tạo hình của anh trong bộ phim cũng ngời ngời sức hút với khí chất thần tiên, bộ trang phục màu trắng của Thanh Vân Môn lại càng làm tôn lên phong thái và vẻ đẹp của Thành Nghị.
Top 10 nam diễn viên đẹp nhất trong phim Tru tiên
Lâm Kinh Vũ do Thành Nghị đóng khôi ngô và có khí chất thần tiên
Thành Nghị trong tập 8 - phim Tru tiên
6

Mao Tử Tuấn (vai Tần Vô Viêm)

Tuy đảm nhận vai diễn phản diện trong bộ phim khi hóa thân thành Độc công tử - Tần Vô Viêm (đệ tử của Ma giáo Vạn Độc Môn), nhiều lần gây rắc rối và nguy hiểm cho những nhân vật chính nhưng không thể phủ nhận rằng Mao Tử Tuấn có tạo hình vô cùng điển trai và bắt mắt, xứng đáng là một trong những mỹ nam của bộ phim.
Top 10 nam diễn viên đẹp nhất trong phim Tru tiên
Tuy là vai phản diện nhưng Tần Vô Viên do Mao Tử Tuấn thủ vai vẫn rất điển trai
Các phân đoạn của Mao Tử Tuấn trong phim Tru Tiên
7

Lý Thần Hạo (vai Pháp Tướng)

Tạo hình ngời ngời của Lý Thần Hạo trong vai diễn Pháp Tướng - đệ tử của Chính giáo Thiên Âm Tự cũng rất đáng chú ý, vẻ đẹp của mỹ nam này chắc hẳn khiến không ít khán giả khen ngợi. Theo nguyên tắc, Pháp Tướng chính là người hé lộ bí ẩn về vụ thảm sát cả thôn mà Trương Tiểu Phàm và Lâm Kinh Vũ tìm kiếm bấy lâu.
Top 10 nam diễn viên đẹp nhất trong phim Tru tiên
Pháp Tướng do Lý Thần Hạo đóng nhìn rất anh tuấn
Pháp Tướng trong tập 11 - phim Tru tiên
8

Tần Tuấn Kiệt vai Tăng Thư Thư

Vai diễn Tăng Thư Thư do Tần Tuấn Kiệt thủ vai cũng có tạo hình hết sức đẹp mắt, Thư Thư là bạn của Tiểu Phàm khi đến Thanh Vân Môn, là con trai của chủ tọa Long Hồi Phong, giúp đỡ cho Tiểu Phàm rất nhiều nhưng đặc biệt cũng bày ra nhiều chiêu trò dở khóc dở cười, tuy nhiên sau này anh có vẻ chín chắn hơn khi biến cố xảy ra, đảm nhận vai trò thành chủ Du Đô thành.
Top 10 nam diễn viên đẹp nhất trong phim Tru tiên
Tần Tuấn Kiệt cũng là một mỹ nam khi vào vai Tăng Thư Thư
Tăng Thư Thư trong tập 10 - phim Tru tiên
9

Lý Húc Văn (vai Thanh Long)

Lại một vai diễn phản diện khác nhưng một trong Tứ thánh sứ Ma giáo - Thanh Long do Lý Húc Văn đảm nhận cũng có tạo hình vô cùng thu hút và cao ngạo, anh luôn đối xử tốt với nữ chính Bích Dao và một lòng trung thành với Quỷ Vương.
Top 10 nam diễn viên đẹp nhất trong phim Tru tiên
Thánh sứ Ma giáo Thanh Long do Lý Húc Văn đóng rất điển trai
Lý Húc Văn trong tập 29 - phim Tru tiên
10

Lưu Học Nghĩa (vai Tiêu Dật Tài)

Là một vai diễn có tạo hình bắt mắt, Tiêu Dật Tài do Lưu Học Nghĩa thủ vai cũng là một mỹ nam của bộ phim Tru tiên. Tiêu Dật Tài cùng với Kim Bình Nhi, Lâm Kinh Vũ, Tăng Thư Thư và Hắc Thủy Huyền Xà là những người đi tìm bảo vật ở Tử Vong Chiểu Trạch.
Top 10 nam diễn viên đẹp nhất trong phim Tru tiên
Lưu Học Nghĩa cũng rất anh tuấn khi vào vai Tiêu Dật Tài
Lưu học Nghĩa trong tập 28 - phim Tru tiên

Trên đây là tất cả những gì có trong Top 10 nam diễn viên đẹp nhất trong phim Tru tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 10 nam diễn viên đẹp nhất trong phim Tru tiên, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên bhasa.net? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn