Top 10 kẹo cai thuốc lá hiệu quả được tin dùng nhất hiện nay

Top 10 kẹo cai thuốc lá hiệu quả được tin dùng nhất hiện nay

 • Admin
 • 25-01-2021
 • 29 view

Ung thư không phải căn bệnh duy nhất mà thuốc lá gây ra, người hít phải khói thuốc lá cũng sẽ ảnh hưởng đến hệ tuần hoàn máu, các cơ quan nội tạng và làm tăng nguy cơ các bệnh khác như: nhồi máu cơ tim, bệnh cao huyết áp, vỡ mạch máu, bệnh tai biến, đột quỵ. Khói thuốc lá có chứa rất vô số hóa chất độc hại có thể làm tổn thương hệ hô hấp, Nicotine có trong thuốc lá sẽ làm tê liệt các lông mao, khi lông mao bị tê liệt, các chất độc sẽ tích tụ lại, các mô phổi dần bị phá vỡ dẫn đến tắc nghẽn phổi và dẫn đến ho, hơn thế nữa có thể dẫn đến tình trạng khí phế thũng và viêm phế quản mãn tĩnh, cùng với đó nguy cơ ung thư những cơ quan nội tạng như tụy, gan, dạ dày, thực quản, miệng . Ngoài các tác hại cho mình ra thì việc hút thuốc lá còn gây rất nhiều ảnh hưởng không tốt đến những người xung quanh đặt biệt là phụ nữ và trẻ em. Vì vậy các sản phẩm giúp cai thuốc lá hiện đang là mối quan tâm hàng đầu cho mọi người. Cùng toplist tìm hiểu một số loại kẹo cai thuốc lá hiệu quả được tin dùng nhất hiện nay nhé.

Top 10 kẹo cai thuốc lá hiệu quả được tin dùng nhất hiện nay 1

Kẹo cai thuốc lá Habitrol

Kẹo cai thuốc lá Habitrol cung cấp một lượng nicotine vừa đủ để làm giảm đi cảm giác căng thẳng khi không có thuốc lá đồng thời kẹo sẽ khiến cho người hút thuốc có cảm giác khó chịu khi thấy thuốc lá.


Công dụng của Kẹo Cai Thuốc Lá Habitrol 4mg

 • Loại bỏ nicotine khỏi cơ thể một cách an toàn.
 • Mất đi cảm giác thèm hút thuốc.
 • Tạo sự khó chịu, xa lánh với thuốc lá.
 • Bỏ thuốc rồi rất khó hút lại

Thành phần: Acacia Gum (Acacia Senegal) , Acesulfame Potassium , Carnauba (Copernicia Cerifera) Wax , Edible Ink , Flavor , Gum Base , Hydromellose , Magnesium Oxide , Menthol, Cinnamon, Peppermint Oil , Polysorbate 80 , Sodium Bicarbonate (Baking Soda) , Titanium Dioxide , Xylitol.

Cách dùng: Nhai trong 30 phút. Nhai kẹo thật chậm cho đến khi cảm thấy náo nức và dừng lại, ngậm kẹo giữa nưới lợi và má trong 5-10 giây và tiếp tục nhai trở lại.


Chống chỉ định.

 1. Phụ nữ mang thai, cho con bú.
 2. Trẻ em dưới 17 tuổi cần phải có sự cho phép của bác sỹ hoặc sự bảo trợ của bố mẹ, gia đình khi sử dụng các sản phẩm này.
 3. Các loại kẹo đều không đường chính vì vậy bệnh nhân bị tiểu đường hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Kẹo Cai Thuốc Lá Habitrol 4mg: 840.000 đ


Thông tin liên hệ:

Website đặt hàng:

https://bothuocla.com.vn/shop/habitrol-gum-4mg-keo-cai-thuoc-la/
https://nicorette.com.vn › ... › Kẹo cai thuốc lá Nicorette 4mg hương bạc hà

Top 10 kẹo cai thuốc lá hiệu quả được tin dùng nhất hiện nay
Kẹo Cai Thuốc Lá Habitrol 4mg:
2

Kẹo cai thuốc lá Nicorette

Kẹo cai thuốc lá Nicorette có thành phần chính là chất nicotine với nồng độ từ 2-4mg (bằng 1/3 hàm lượng Nicotine trong 1 điếu thuốc lá ) có tác dụng làm giảm dàn nicotine trong máu, làm mất đi cảm giác thèm hút thuốc và giúp tránh được hàng ngàn hóa chất độc hại chứa trong thuốc lá.


Công dụng của kẹo cai thuốc lá Nicorette

 • Loại bỏ nicotine khỏi cơ thể.
 • Mất đi cảm giác thèm hút thuốc.
 • Ngưng hút thuốc ngay sau khi sử dụng.
 • Làm sạch răng, trắng răng, sạch miệng

Cách sử dụng:

 1. Sử dụng như kẹo singum thông thường.
 2. Sử dụng tốt nhất khi bạn có cảm giác thèm hút thuốc hoặc có cảm giác mệt mỏi do Nicotin gây ra
 3. Nhai kẹo từ từ để giữ hương vị kẹo kéo dài càng lâu càng tốt.

Kẹo cai thuốc lá Nicorette có nhiều vị thơm ngon cho bạn lựa chọn

 • Nicorette Fresh Mint 2mg - Vị bạc hà 2mg dùng cho người hút dưới 15 điếu / ngày.
 • Nicorette Fresh Mint 4mg - Vị bạc hà 4mg dùng cho người hút trên 15 điếu / ngày.
 • Nicorette Fruit 2mg - Vị trái cây 2mg dùng cho người hút dưới 15 điếu / ngày.
 • Nicorette Fruit 4mg - Vị trái cây 4mg dùng cho người hút trên 15 điếu / ngày.

Nicorette Fruit 4mg: 980.000 đ


Thông tin liên hệ:
Website đặt hàng:

http://nhathuocsuckhoe.com/keo-cai-thuoc-la-nicorette-vi-bac-ha-2mg
https://bothuocla.com.vn/keo-cai-thuoc-la-mua-o-dau-noi-ban-keo-cai-thuoc/

Top 10 kẹo cai thuốc lá hiệu quả được tin dùng nhất hiện nay
Nicorette Fresh Mint 4mg
3

Kẹo Ngậm Cai Thuốc Lá Nhật Bản – Kẹo Nicotine

Kẹo cai thuốc lá Nhật Bản phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất sản phẩm giúp bạn mất dần đi cảm giác thèm hút thuốc và độ hưng phấn khi hút thuốc dần dần giúp bạn từ bỏ thuốc lá. Hiện nay đối với nam giới và nữ giới nếu sử dụng thuốc lá sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình ngày càng dần yếu đi chẵn hạn như về phổi, tim…sức khỏe dần yếu đi không còn cường tráng mạnh mẽ như trước đối với nam giới, còn đối với nữ giới ngoài việc làm ảnh hưởng đến sức khỏe các cơ quan phổi, tim ra thì nếu đang mang thai thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến bào thai mình đang mang. Ngoài các tác hại cho mình ra thì việc hút thuốc lá còn gây rất nhiều ảnh hưởng không tốt đến những người xung quanh đặt biệt là phụ nữ và trẻ em. Vì vậy, các sản phẩm giúp cai thuốc lá hiện đang là mối quan tâm hàng đầu cho mọi người. Kẹo cai thuốc lá nhật bản sản phẩm cai thuốc lá hàng đầu nhật bản đang được rất nhiều người tin tưởng, lụa chọn tin dùng có tác dụng nhanh chóng chỉ sau vài tuần sử dụng đã giúp được hàng ngàn người bỏ thuốc lá thành công.


Để việc cai thuốc lá của người dùng được hiệu quả các nhà nghiên cứu Nhât Bản đã cho ra đời sản phẩm kẹo ngậm cai thuốc lá đây là một sản phẩm dưới dạng Singum rất dễ sử dụng và thuận tiện trong việc cai nghiện thuốc lá giúp cuộc sống của bạn lâu hơn dài hơn việc không tiếp xúc với khói thuốc.


Công dụng:

 • Kẹo bỏ thuốc nhật giúp bạn giảm dần sự ham muốn mỗi lần thèm hút. Sản phẩm dưới sự kết hợp các chất từ thiên nhiên có nguồn gốc tại nhật không tạo ra tác dụng phụ khi người dùng sẽ hỗ trợ rất tốt cho bạn trong quá trình cai thuốc lá.
 • Mỗi khi thèm thuốc ban có thể nhai một viên kẹo cai thuốc lá nhật bản sẽ làm cho ham muốn hút thuốc của bạn biến mất.
 • Khi nhai một viên kẹo ngậm cai thuốc lá với hoạt chất Polacrilex Nicotine trong viên kẹo có tác dụng thay thế làm giảm và mất cảm giác thèm thuốc lá thông qua đường tiêu hóa. Khi sử dụng kẹo bỏ thuốc lá nhật bản này, người muốn cai thuốc lá không còn cảm giác thèm thuốc đồng thời khi tạo cảm giác bị khét khi hút thuốc.
 • Tác dụng của kẹo cai thuốc lá nhật bản không nằm ở vị ngọt khi nhai, mà là thẩm thấu qua chất nhầy quanh khoang miệng đạt hiệu quả cao trong việc kiềm chế cơn thèm và có thể gây mệt mỏi.
 • Khi sử dụng kẹo ngậm bỏ thuốc lá này, người muốn cai thuốc lá không còn cảm giác thèm thuốc đồng thời khi tạo cảm giác bị khét khi hút thuốc.

Hướng dẫn sử dụng:

 1. Bạn có thể dùng kẹo bỏ thuốc lá bất cứ khi nào cảm thấy cơn thèm hút thuốc đang dâng lên. Tuy nhiên, những ai đang dùng răng giả không nên dùng loại kẹo này.
 2. Nhai 3 – 4 lần cho đến khi bạn cảm thấy ngứa ran như có kiến bò hoặc cay cay ở miệng.
 3. Dát phẳng miếng kẹo ra và đặt nó giữa má và lợi.
 4. Di chuyển miếng kẹo quanh miệng và nhai vài lần để chất Nicotine được tiết ra.
 5. Không nên ăn hoặc uống bất cứ thứ gì trước hoặc trong khi nhai kẹo, ngoại trừ nước lọc.
 6. Loại bỏ kẹo sau 30 phút sử dụng.

Kẹo Ngậm Cai Thuốc Lá Nhật Bản – Kẹo Nicotine: 170.000 đ


Thông tin liên hệ:

Website đặt hàng:

https://xachtaynhat.net › Các Sản phẩm khác
https://shopee.vn › ... › Vitamin & Thực phẩm chức năng › Thực phẩm cho sức khỏe

Top 10 kẹo cai thuốc lá hiệu quả được tin dùng nhất hiện nay
Kẹo Ngậm Cai Thuốc Lá Nhật Bản – Kẹo Nicotine:
4

Kẹo cai thuốc lá Nhật Bản Smokeless từ thảo mộc thiên nhiên

Hút thuốc lá trở thành một vấn nạn xã hội đáng báo động ở thời điểm hiện nay. Không chỉ nam giới mà không ít phụ nữ cũng đang rơi vào tình trạng nghiện thuốc. Chúng ta đã biết, thuốc lá chứa hàng nghìn chất độc hại, tác động trực tiếp đến hệ hô hấp, phổi, và hàng loạt cơ quan trong cơ thể. Thuốc lá là nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm tín mạng. Bên cạnh đó, còn làm cho môi trường bị ô nhiễm và ảnh hưởng đến sức khỏe của những người hít phải khói thuốc, đặc biệt là trẻ em và phụ nữ. Nếu bạn hoặc người thân trong gia đình bạn vẫn còn nghiện thuốc thì hãy mua dùng ngay Kẹo cai thuốc lá Nhật Bản Smokeless nhé.

 • Ngậm viên kẹo mỗi khi thèm thuốc sẽ giúp bạn giảm ngay cơn thèm, giúp bạn từ bỏ thuốc lá từ từ theo một cách tự nhiên mà đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.
 • Kẹo cai thuốc lá Nhật Bản Smokeless là sự lựa chọn hàng đầu của người Nhật và nhiều quốc gia châu Á thời gian gần đây, và đã giúp cho hàng nghìn người cai được thuốc.

Cơ chế hoạt động của Kẹo cai thuốc lá Nhật Bản Smokeless:

 1. Kẹo cai thuốc lá Nhật Bản Smokelesso với thành phần là siro thảo mộc tự nhiên, hỗ trợ an thần, ngủ ngon giấc, giảm tâm lý bồn chồn, lo âu, căng thẳng, hay quên,... từ đó giảm được tần suất hút thuốc.
 2. Kẹo cai thuốc Nhật có chứa thành phần hoạt chất giúp bạn giảm ngay cơn thèm thuốc, đây là hiệu quả vượt trội của sản phẩm mà các nhà nghiên cứu đã tìm hiểu rất kỹ lưỡng.
 3. Kẹo giữ lại chất ở trong khoang miệng, nó khiến cho mùi vị của điếu thuốc mà bạn hút ngay sau đó sẽ bị biến đổi, nghe mùi “khét”, khó chịu trong cổ họng, chứ không còn giữ hương vị “thơm” vốn có mà bạn từng cảm nhận từ thuốc lá.

Những tác động trên dần dần sẽ giúp bạn cai thuốc lúc nào không biết. Hiệu quả đã được minh chứng tại Nhật và một số quốc gia trong khu vực. Kẹo cai thuốc lá Nhật Bản Smokeless ngày càng được phổ biến và ưa chuộng.


Công dụng của Kẹo cai thuốc lá Nhật Bản Smokeless 70g

 • Làm giảm cơn thèm thuốc.
 • Thay đổi hương vị thuốc lá.
 • Làm giảm tần suất hút thuốc trong ngày, và theo thời gian, cùng với quyết tâm của bản thân, Kẹo ngậm cai thuốc lá Nhật Bản Smokeless sẽ giúp bạn từ bỏ được thuốc lá - nỗi ám ảnh của hàng triệu người.
 • Hỗ trợ sức khỏe tốt hơn.

Kẹo cai thuốc lá Nhật Bản có tốt không?

 1. Kẹo cai thuốc lá Nhật Bản Smokeless được điều chế dựa trên nghiên cứu khoa học của các chuyên gia tại Nhật, hoạt chất Polacrilex sản sinh trong khi ngậm kẹo là thành tố chính giúp giảm thèm thuốc.
 2. Kẹo làm từ thành phần thiên nhiên, không chứa chất hóa học ảnh hưởng sức khỏe, là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn.
 3. Kẹo có hương vị bạc hà the mát, không chất bảo quản, chất tạo màu.
 4. Kẹo cai thuốc lá Nhật Bản Smokeless đạt những tiêu chuẩn khắt khe trước khi đưa ra thị trường quốc tế, mang lại sự hài lòng cho người sử dụng. Kẹo này đã hỗ trợ cho rất nhiều người từ bỏ được thuốc lá, đừng ngần ngại thử nghiệm, biết đâu đó, một ngày không xa bạn có thể vứt bỏ được đống thuốc lá ra khỏi cuộc sống của mình.

Hướng dẫn sử dụng:

 1. Dùng kẹo ngay khi bạn cảm thấy thèm thuốc.
 2. Nhai kẹo nhiều lần cho đến khi có cảm giác ngứa ra, cay cay như có kiến bò.
 3. Di chuyển kẹo quanh khoang miệng và tiếp tục nhai để chất Nicotine tiết ra hết.
 4. Trong khi nhai kẹo, bạn không nên ăn hay uống bất kỳ loại thực phẩm đồ uống thức ăn nào khác, ngoại trừ nước lọc.
 5. Loại bỏ kẹo sau khoảng 30 phút.

Kẹo cai thuốc lá Nhật Bản Smokeless từ thảo mộc thiên nhiên: 185.000 đ


Thông tin liên hệ:
Website đặt hàng:

https://shopee.vn › Bách Hoá Online
https://domy.vn › Vitamin, dưỡng chất

Top 10 kẹo cai thuốc lá hiệu quả được tin dùng nhất hiện nay
Kẹo cai thuốc lá Nhật Bản Smokeless từ thảo mộc thiên nhiên:
5

Kẹo cai thuốc lá Quit 4 Kirkland

Kẹo cai thuốc lá Quit 4 Kirkland 190 viên là sản phẩm hỗ trợ cai nghiện thuốc lá giúp người dùng cắt cơn thèm thuốc và hạn chế các chất độc hại vào cơ thể. Kirkland Quit 4 là một phần trong liệu pháp thay thế nicotin, được thiết kế để cai nghiện thuốc lá. Sản phẩm giúp điều chỉnh, kiểm soát, giảm dần cơn thèm thuốc lá và hạn chế hấp thụ những chất độc hại trong thuốc lá. Với hương vị bạc hà tươi mát, giúp cho người sử dụng luôn có cảm giác dễ chịu. Nicotine Polacrilex chính là bước đột phá dành cho những người muốn cai nghiện thuốc lá.


Cơ chế hoạt động của Kẹo cai thuốc lá Quit 4:

 • Hút thuốc thông thường gây nghiện theo 2 cách tác động lên thể chất & tinh thần. Liệu pháp dùng để thay thế Nicotin là vật lý, còn rất nhiều yếu tố tác đông đến việc cai nghiện thuốc lá, để việc cai nghiện thuốc lá được hiệu quả, bạn nên tác động cả 2 yếu tố tinh thần và thể chất và thực sự quyết tâm.
 • Kẹo cai thuốc lá Quit 4 cung cấp một lượng ít nicotine để bạn từng bước làm giảm đi nhu cầu của cơ thể khi dùng thuốc lá. Bởi Kirkland Gum Quit 4 không chứa hắc ín hay carbon monoxide khói thuốc lá, nó không gây hại cho cơ thể

Công dụng của Kẹo cai thuốc lá Quit 4:

 1. Sản phẩm chứa hàm lượng Nicotine bằng 1/3 lượng Nicotine trong 1 điếu thuốc lá giúp bạn từ từ quên đi cơn thèm thuốc.
 2. Hạn chế khả năng hấp thụ các chất độc vào cơ thể, giúp bạn tránh được tác hại của hàng ngàn độc tố từ khói thuốc.
 3. Sử dụng thường xuyên liên tục trong vòng 3 tháng sẽ giúp bạn ngắt cơn thèm thuốc.
 4. Mỗi viên kẹo Quit4 chứa 4 mg. Dành cho người nghiện thuốc nặng.
 5. Hương vị bạc hà thơm ngon, tạo cảm giác thư giãn khi nhai.

Thành phần Kẹo cai thuốc lá Quit 4: Acesulfame potassium, calcium carbonate, carnauba wax, flavor, gum base, sodium carbonate anhyrous, sorbitol, talc.


Cách dùng Kẹo cai thuốc lá Quit 4 hiệu quả:

 1. Dùng 3-5 viên mỗi ngày. Sử dụng cách nhau 30- 60 phút.
 2. Kéo dài khoảng cách giữa các lần sử dụng sản phẩm theo lộ trình sau:
  Tuần 1 - 6 thời gian sử dụng giữa các lần 1 - 2 giờ
  Tuần 7 - 9 thời gian sử dụng giữa các lần 2 - 4 giờ
  Tuần 10 - 12 thời gian sử dụng giữa các lần 4 - 8 giờ.

Kẹo cai thuốc lá Quit 4 Kirkland 190 viên: 990.000 đ


Thông tin liên hệ:

Website đặt hàng:

https://chiaki.vn/keo-cai-thuoc-la-kirkland-gum-quit-4-hop-190-vien-cua-my
https://aloola.vn › Sức khỏe và Làm đẹp

Top 10 kẹo cai thuốc lá hiệu quả được tin dùng nhất hiện nay
Kẹo cai thuốc lá Quit 4 Kirkland 190 viên
6

Kẹo cai thuốc lá của nhật màu xanh

Bên cạnh dòng sản phẩm kẹo cai thuốc lá của nhật màu trắng thì dòng kẹo cai thuốc lá Nhật Bản màu xanh cũng gây cảm tình với không ít người tiêu dùng.


Hình ảnh khói thuốc mù mịt, ảnh hưởng nghiệm trọng đến sức khỏe của vô số người, chất lượng cuộc sống và sự phát triển của một xã hội đã dần giảm một cách đáng kể. Thay vào đó khi sử dụng sản phẩm thường xuyên bạn hoàn toàn cảm thấy người tỉnh táo, huyết áp ổn định, khỏe khoắn hơn rất nhiều. Kèm theo đó, giá cả sản phẩm lại phải chăng thì ngại gì mà không thử đúng không nào?


Sở dĩ sản phẩm có tên gọi kẹo cai thuốc lá của nhật màu xanh bởi phần bao bì gây ấn tượng với người dùng bằng màu xanh bắt mắt, bên trên ghi rõ thông tin sản phẩm, chi tiết tạo thêm sự yên tâm, tin tưởng hơn cho người sử dụng.


Thành phần:
Chiết xuất thảo mộc, đường, siro, tinh bột, theanine….


Công dụng của kẹo cai thuốc lá Nhật màu xanh:

  • Là những viên kẹo cứng màu trắng, dễ sử dụng vị ngọt rất đặc trưng, chỉ cầm đưa vào trong khoang miệng bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận hương vị lan tỏa khắp cả khoang miệng, mà một ưu điểm khác thành phần kẹo được lấy từ nguồn thiên nhiên rất lành tính, không lo nguy hiểm đến sức khỏe người dùng.
  • Với những lần thèm thuốc, chỉ cần đưa một viên dùng mà thôi, nhanh chóng ngắt được cơn thèm thuốc, đồng thời đảm bảo sự tỉnh táo, thoải mái cho người dùng.
  • Tập thói quen sử dụng kẹo cai thuốc lá sẽ giúp bạn không lo việc khói thuốc bám vào quần áo, ảnh hưởng đến sức khỏe người xung quanh, hay người mệt mỏi, tăng huyết áp cho cơ thể nhờ vào sự kết hợp các thành phần trong kẹo và tuyến nước bọt càng tăng hiệu quả sản phẩm nhanh và vượt trội hơn

  Kẹo cai thuốc lá Nhật màu xanh: 100.000-150.000/ hộp


  Thông tin liên hệ:
  Website đặt hàng:

  https://xachtaynhat.net/products/keo-cai-thuoc-la-nhat-ban/
  https://shopee.vn › ... › Vitamin & Thực phẩm chức năng › Thực phẩm cho sức khỏe

  Top 10 kẹo cai thuốc lá hiệu quả được tin dùng nhất hiện nay
  Kẹo cai thuốc lá Nhật màu xanh
  7

  Kẹo cai thuốc lá Nicorette 2mg

  Theo các chuyên gia hầu hết kẹo cai thuốc lá vẫn chứa hàm lượng nicotin, tuy nhiên hàm lượng rất là ít, an toàn không gây nên bất kì các tác dụng phụ cho cơ thể người dùng bất kể là bạn dùng thường xuyên. Vị ngọt vừa phải len lỏi vào trong khoang miệng tạo nên cảm giác dễ chịu, thoải mái đến bất ngờ, và chính điều này giúp bạn cai thuốc lá một cách đơn giản và dễ dàng nhất.Nếu bạn đang thắc mắc không biết lựa chọn sản phẩm tốt cho cơ thể mà hiệu quả nhanh nhất có thể tham khảo sản phẩm kẹo cai thuốc lá Nicorette 2mg nhé.


  Kẹo Cai Thuốc Lá Nicorette 2mg hiện đang là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng. Kẹo được làm từ các nguyên liệu tự nhiên vì vậy không gây hại với người sử dụng. Thành phần từ thảo dược có trong kẹo sẽ khiến cho hương vị của điếu thuốc thay đổi, đắng hoặc khét, giúp cho bạn dần dần từ bỏ được thuốc lá một cách tự nhiên, tốt cho sức khỏe.Nicotine Gum là gì?

  Nicorette Original
  kẹo gum cai thuốc lá với công thức đặc biệt chứa nicotine giúp bạn từ bỏ thói quen hút thuốc của bạn một cách vô thức hoặc như một thói quen. Đây là một dạng thay thế nicotine có trong liều 2 mg và 4 mg để hỗ trợ giảm đau. Không cần kê toa cho kẹo cao su nicotine


  Kẹo ngậm cai thuốc Nicorette Gum Original là một loại thuốc lá lý tưởng nếu bạn:

  • Bạn muốn một phương pháp bỏ túi thay thế nicotine
  • Muốn kiểm soát lượng chất nicotine
  • Hay buồn miệng và thích cho thứ gì đó vào miệng nhưng không phải là điếu thuốc

  Công dụng của Kẹo Cai Thuốc Lá Nicorette 2mg:

  1. Hỗ trợ loại bỏ nicotine khỏi cơ thể
  2. Hỗ trợ làm giảm cảm giác thèm hút thuốc
  3. Ngưng hút thuốc ngay sau khi sử dụng
  4. Làm sạch răng, trắng răng, sạch miệng
  5. Mang lại hơi thở thơm mát cho cơ thể đặc biệt là răng miệng
  6. Hỗ trợ làm giảm mùi thuốc lá đã ám trên người của những người nghiện thuốc lá

  Thành phần của Kẹo Cai Thuốc Lá Nicorette 2mg:
  Thành phần chính có trong sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá này chủ yếu là nicotin có hàm lượng từ 2-4mg tương đương với 1/3 hàm lượng Nicotin có trong khói thuốc là.


       Những lúc cơn thèm thuốc lá dâng lên, làm bạn mất tập trung và không thể làm việc hiệu quả thì hãy cho một viên vào miệng và nhai đều giống như sản phẩm kẹo singum, chất ngọt trong thuốc liên kết phần chất nhạy trong khoang miệng đi xuống đường tiêu hóa sẽ nhanh chóng dập tắt cơn thèm thuốc. Một cách cai thuốc quá dễ dàng, không tạo cảm giác đau đớn, hơn thế nữa có thể khỏe hơn, sức đề kháng nâng lên ngăn ngừa xuất hiện bệnh ung thư có thể quấy nhiễu cuộc sống của các nàng.


       Cai thuốc lá Nicorette 2mg rất thích hợp với những ai sử dụng hàm lượng thuốc lá tầm 10-15 điếu/ ngày.

       Sản phẩm gồm nhiều vị khác nhau chắc chắn sẽ làm bạn dễ dàng lựa chọn hương vị kẹo mình thích nhất.


       Kẹo cai thuốc Nicorette 2mg hộp 100 viên: 900.000đ

       Thông tin liên hệ:

       Website đặt hàng:

       https://xachtaynhat.net › Các Sản phẩm khác

       https://shopee.vn › ... › Vitamin & Thực phẩm chức năng › Thực phẩm cho sức khỏe.

       Top 10 kẹo cai thuốc lá hiệu quả được tin dùng nhất hiện nay
       Kẹo cai thuốc lá Nicorette 2mg
       8

       Kẹo cai thuốc lá Ohno

       Thêm một dòng kẹo cai thuốc lá ưu tú nhất được nghiên cứu và sản xuất tại việt nam giúp cho những ai đang loay hoay tìm kiếm một phương pháp cai thuốc lá toàn diện, mà không lo lắng về tác dụng phụ của sản phẩm chính là kẹo cai thuốc lá Ohno.


       Cách dùng:

       Viên nhai trong miệng, cho vào miệng nhai từ từ cho đến khi có vị cay, ngừng nhai và để viên nén nhai OHNO ở giữa má và răng cho đến khi vị cai Không còn nữa. Sau đó nhai cho đến khi vị cay xuất hiện trở lại,rồi ngừng nhai,tiếp tục nhai nhiều lần cho đến khi vị cay không còn nữa.


       Nhận của đa số người dùng chính là hương vị rất đặc trưng của chất ngọt nhẹ trong kẹo và vị cay the từ đầu lưỡi tất cả hoàn quyện phát huy công dụng khống chế cơn thèm thuốc một cách thành công nhất.

       Bạn chỉ cần ngậm, nhai thật kĩ, đều đặn mỗi khi cơn thèm thuốc xuất hiện không chỉ loại bỏ mùi thuốc lá, mà quan trọng nhất hạn chế thấp nhất nguy cơ mắc các bệnh ung thư phổi, viêm họng, tim mạch có thể xảy ra.


       Sau khi lựa chọn dòng kẹo cai thuốc lá mà mình yêu thích thì bạn cần tìm hiểu kĩ sản phẩm đồng thời sử dụng theo đúng liều lượng quy định. Với những thời gian đầu sử dụng, bạn tập bỏ dần thuốc lá thì nên dùng từ 5-8 viên/ ngày kết hợp với lối sống lành mạnh, rèn luyện thể dục thể thao.


       Nên nhai thuốc để các hoạt chất có thể đi theo tuyến nước bọt phát huy hiệu quả của sản phẩm nhanh nhất.

       Sau một thời gian sử dụng bạn có thể giảm dần số lượng kẹo xuống tầm 2-3 viên để duy trì.

       Với đối tượng phụ nữ đang cho con bú không nên sử dụng sản phẩm bạn nhé.


       Kẹo cai thuốc lá Ohno 12 viên: 45.000 đ

       Thông tin liên hệ:

       Website đặt hàng:

       https://xachtaynhat.net › Các Sản phẩm khác
       https://shopee.vn › ... › Vitamin & Thực phẩm chức năng › Thực phẩm cho sức khỏe.

       Top 10 kẹo cai thuốc lá hiệu quả được tin dùng nhất hiện nay
       Kẹo cai thuốc lá Ohno
       9

       Kẹo ngậm cai nghiện thuốc lá Sugar free halls

       Kẹo ngậm cai nghiện thuốc lá Sugar free halls xuất xứ từ Thái Lan. Viên kẹo với nhiều màu sắc bắt mắt thu hút những người sử dụng. Vị kẹo ngọt, thanh và thấm nhanh vào khoang miệng khi ngậm có tác dụng giảm bớt những cơn thèm thuốc lá. Sản phẩm giúp cai thuốc lá một cách hiệu quả.


       Đặc biệt loại kẹo cai nghiện thuốc lá này còn có những hương vị khác như bạc hà, chanh mật ong, dưa hấu… mang đến những hương vị mới lạ cho vị giác. Đa số những hương vị này đều có tác dụng loại trừ vị của thuốc lá ra khỏi khoang miệng người hút thuốc.


       Những sản phẩm cai thuốc lá là kẹo ngậm đều sử dụng nicotin với hàm lượng nhỏ để hạn chế cơn thèm thuốc, chính vì vậy những người bị dị ứng nicotin và trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai không nên sử dụng sản phẩm này. Mặc dù nó khá hiệu quả nhưng cũng không hẳn là đạt hiệu quả tuyệt đối với những người hút thuốc lá lâu năm hay thuốc lào. Vì thực sự nicotin ở những người này đã ăn mòn cơ thể họ trong suốt hàng chục năm trời.


       Kẹo cai thuốc lá Sugar free halls 15 g: 45.000 đ


       Thông tin liên hệ:

       Website đặt hàng:
       hhttps://shopee.vn › ... › Vitamin & Thực phẩm chức năng › Thực phẩm cho sức khỏe.


       Top 10 kẹo cai thuốc lá hiệu quả được tin dùng nhất hiện nay
       Kẹo ngậm cai nghiện thuốc lá Sugar free halls
       10

       Viên ngậm Acetium® Lozenge

       Hành vi hút thuốc lá đã trở nên thành một thói quen, một phản xạ có điều kiện được củng cố bằng hình thức lặp đi lặp lại qua nhiều năm tháng.Vì vậy, việc thay đổi thói quen hút thuốc là một vấn đề rất quan trọng trong việc bỏ thuốc. Đây không phải việc ngày 1 ngày 2 mà cả một quá trình cần thời gian từ 1 đến 6 tháng để từ bỏ thói quen một cách tự nhiên nhằm tránh tạo tâm lý ức chế khi cai thuốc.


       Viên ngậm Acetium giúp cai thuốc lá và có thể dùng để giảm sự lệ thuộc vào thuốc lá. Hỗ trợ việc từ bỏ thuốc lá thành công trong khoảng thời gian 3 đến 6 tháng. Tránh được các tác dụng phụ thường thấy ở các loại cai nghiện thuốc lá thông thường (chẳng hạn như phụ thuộc vào nicotine sau cai và các tác dụng phụ có thể có của thuốc).


       Thành phần mỗi viên 500mg chứa: Hoạt chất hòa tan chậ­m: L-cystein....... (3mg).

       Cơ chế tác động
       : Viên ngậ­m Acetium hòa tan vào nước bọt, tác động vào khói thuốc lá, giúp bất hoạt acetaldehyde trong khói thuốc.

       Cách dùng:

       • Ngậm một viên Acetium ngay khi bắt đầu mồi thuốc. Hãy để viên ngậm Acetium tan từ từ trong miệng trong khi hút thuốc và không được nhai.
       • Ngậm tiếp một viên Acetium nếu bạn tiếp tục hút thuốc mà viên trước đó đã tan hoàn toàn.
       • Không nên sử dụng viên ngậm Acetium cùng với nước hoặc thức ăn khác, vì sẽ làm giảm hiệu quả của viên ngậm.
       • Sử dụng viên ngậm Acetium mỗi khi hút thuốc và trong suốt quá trình hút thuốc sẽ cho hiệu quả tốt nhất. Có thể sử dụng tối đa 40 viên ngậm Acetium trong 1 ngày.

       Lưu ý:

       1. Viên ngậm Acetium chứa chất làm ngọt (xylitol, sorbitol). Sử dụng quá mức có thể có tác dụng nhuận tràng và/hoặc đầy hơi.
       2. Phần lớn những người cai thuốc lá đều gặp các triệu chứng thông thường: thay đổi tâm trạng, mất ngủ, thiếu tập trung, nhức đầu, giảm nhịp tim và tăng sự thèm ăn.
       3. Acetaldehyde là chất độc hại trong khói thuốc lá gây ra ung thư.
       4. Viên ngậ­m Acetium không làm giảm các tác hại liên quan đến sức khỏe do hút thuốc gây ra.

       Viên ngậm Acetium 30 viên: 220.000 đ


       Thông tin liên hệ:
       Website đặt hàng
       :

       hhttps://shopee.vn › ... › Vitamin & Thực phẩm chức năng › Thực phẩm cho sức khỏe.

       https://nhathuocviet.vn/san-pham/vien-ngam-giup-cai-thuoc-la-acetium.html

       Top 10 kẹo cai thuốc lá hiệu quả được tin dùng nhất hiện nay
       Viên ngậm Acetium® Lozenge

       Trên đây là tất cả những gì có trong Top 10 kẹo cai thuốc lá hiệu quả được tin dùng nhất hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 10 kẹo cai thuốc lá hiệu quả được tin dùng nhất hiện nay, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

       Facebook
       Bạn cần đưa danh sách của mình lên bhasa.net? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

       Post Comment

       (*) Lưu ý:
       + 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
       + 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
       + 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn