Top 10 công ty tư vấn du học uy tín nhất tại Huế

Top 10 công ty tư vấn du học uy tín nhất tại Huế

 • Admin
 • 27-01-2021
 • 45 view

Du học nước ngoài, hướng đi ngày càng được các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm. Du học nước ngoài là một vấn đề quan trọng không thể quyết định ngày một ngày hai mà phải thông qua một quá trình nghiên cứu, tìm hiểu. Chính vì vậy mà mỗi bản thân phải xác định rõ mục đích du học là gì, điều kiện kinh tế gia đình và hàng ngàn những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình du học. Ngoài ra lựa chọn một Công ty tư vấn du học tại Huế với các điều kiện tốt để khỏi “tiền mất tật mang” không phải là điều dễ dàng. Chạy theo xu thế, các Công ty tư vấn du học mọc lên như nấm, riêng ở tỉnh Thừa Thiên Huế đã có hơn 20 Công ty tư vấn du học. Tuy nhiên, cần phải nghiên cứu và tìm hiểu rõ ràng trước khi đưa ra những quyết định “chọn mặt gửi vàng”, nhằm đảm bảo có được điều kiện học tập tốt nhất nơi đất khách. Cùng toplist tìm hiểu một số công ty tư vấn du học uy tín nhất tại Huế nhé.

Top 10 công ty tư vấn du học uy tín nhất tại Huế 1

DDC Education

Việc tìm được một trung tâm tư vấn du học tốt, sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian hoàn thiện hồ sơ, thủ tục tài chính, thủ tục xin visa. Bên cạnh đó, việc tư vấn chọn trường, ngành nghề, chỗ học… cũng sẽ được các chuyên gia tư vấn tỉ mỉ, tận tình. Và cái tên DDC Education sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. DDC Education là kênh thông tin du học tại Huế, hỗ trợ các bạn học sinh một lộ trình du học hoàn thiện tại các nước nói tiếng Anh: Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Singapore, Châu Âu. Lĩnh vực hoạt động của DDC gồm:

 • Tư vấn du học tự túc: định hướng chọn ngành – trường, ghi danh xin thư nhập học, tư vấn hồ sơ chứng minh tài chính và thủ tục xin visa.
 • Săn học bổng: tìm kiếm nguồn học bổng, hỗ trợ hồ sơ săn học bổng, sửa CV, SOP.
 • Anh ngữ: đào tạo Anh ngữ du học: SLEP, SSAT, SAT, GRE, GMAT, luyện phỏng vấn visa Mỹ.
 • Đặc biệt, chăm sóc sinh viên đến lúc tốt nghiệp: tìm nhà ở, đưa đón sân bay, chuyển trường, phụ huynh sang thăm/dự lễ tốt nghiệp…

Sứ mệnh của DDC: DDC sẽ là người bạn đồng hành tin cậy của quý phụ huynh và học sinh từ lúc hình thành ý tưởng du học cho đến hoàn thành tốt nghiệp!


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Trụ sở chính: 02 Hồ Tùng Mậu, TP. Huế. SĐT: 0234.3812266
 • CN1: 15/14 Nguyễn Công Trứ, TP. Huế. SĐT: 0913.468.417
 • CN2: Văn phòng tại Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế. SĐT: 0234.3866.289

Email: admin@ddc.edu.vn.

Website: http://ddc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/DDC.Education/

Top 10 công ty tư vấn du học uy tín nhất tại Huế
Công ty tư vấn du học tại Huế - DDC Education
Top 10 công ty tư vấn du học uy tín nhất tại Huế
DDC sẽ là người bạn đồng hành tin cậy của quý phụ huynh và học sinh từ lúc hình thành ý tưởng du học cho đến hoàn thành tốt nghiệp
2

Công ty tư vấn du học Mỹ Cali Pacific

Công ty Tư Vấn Du Học Mỹ Cali Pacific ra đời với sự phối hợp của những thành viên am hiểu và đầy nhiệt huyết, đặc biệt ThS. Võ Thị Bích Vân, người đã làm việc tại Đại Học Khoa Học Huế, có một thời gian đi du học và được đào tạo chính quy bởi Bộ Giáo Dục Việt Nam trong lãnh vực du học, sẽ trực tiếp tư vấn và giảng dạy cho các em học sinh để đạt kết quả cao nhất.

Công ty tư vấn du học Mỹ Cali Pacific tự hào là một trong số ít công ty Tư vấn du học trên toàn quốc được công nhận, cấp chứng chỉ hành nghề bởi Bộ Giáo dục Đào tạo, Giấy phép hoạt động của Sở Giáo Dục và phê chuẩn hoạt động hợp pháp bởi Sở Kế hoạcch & Đầu tư. Đồng thời, nhân tố con người và cơ sở vật chất đảm bảo các quy định hiện hành của pháp luật.

 • Với trụ sở văn phòng được đặt ở Huế và tiểu bang California, không chỉ dừng lại ở việc mang về cho các em tấm Visa du học như mơ ước, văn phòng công ty ở Mỹ sẽ hết lòng hỗ trợ cho các em trong suốt thời gian ở Mỹ, để các em vượt qua những khó khăn bỡ ngỡ ban đầu về ngôn ngữ, phong tục pháp luật và các công việc có thể làm trong suốt quá trình cũng như sau khi học xong.
 • Ngoài ra, công ty còn đảm nhận đào tạo kỹ năng Tiếng Anh du học Mỹ; kiến thức – kỹ năng trả lời làm hài lòng nhân viên phỏng vấn; làm mới – nâng cao giá trị hồ sơ đã bị đánh rớt từ các công ty khác.
 • Công ty du học Mỹ ở Thành phố Huế – Cali Pacific còn đảm nhận đào tạo tiếng Mỹ cho gia đình chuẩn bị định cư.
 • Bên cạnh đó, công ty còn hỗ trợ làm thủ tục nhập học và xin visa du học cho các em học sinh muốn lấy học bổng Đài Loan, hay du học tiếng Anh, du học hè và tham gia trại hè ở các nước Mỹ, Canada,Thái Lan, Singapore và Phillipines tạo nền tảng cho các em muốn du học tại Mỹ hay ở các nước Châu Âu sau khi tham dự khóa học.

Với mong muốn chung tay biến những ước mơ như du học, định cư, du lịch của mọi người, công ty tư vấn du học Cali Pacific (có trụ sở văn phòng đặt tại thành phố Huế và tiểu bang California), bằng uy tín và tâm huyết của mình sẽ hỗ trợ – tư vấn quý vị và các bạn trong các lĩnh vực:

 • Visa Du học dài hạn Mỹ, Canada
 • Visa học bổng công lập Mỹ
 • Visa du học hè Mỹ Canada và Singapore
 • Visa thăm người thân ở Mỹ, Canada và Úc

Với các mảng đào tạo:

 • Tiếng Anh du học cấp tốc.
 • Tiếng Mỹ cho người chuẩn bị định cư.
 • Kỹ năng và kiến thức trả lời phỏng vấn du học.
 • Kỹ năng trả lời phỏng vấn để du lịch và thăm thân nhân tại Mỹ

Được chung tay biến ước mơ du học của các em học sinh, sinh viên ở miền Trung đầy nắng gió này trở thành hiện thực là ước muốn của Cali Pacific.


Thông tin liên hệ:

CALI PACIFIC – THE BRIDGE TO USA.

VĂN PHÒNG TẠI HUẾ:

Địa chỉ: 14 Nguyễn Văn Cừ, tầng 3, TP Huế

Hotline: 0913055195- 0234 3954095

Email: calipacific365@gmail.com

Website: https://vncp.org/

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocdulichditruMyCanada/

Top 10 công ty tư vấn du học uy tín nhất tại Huế
Công ty tư vấn du học Mỹ Cali Pacific
Top 10 công ty tư vấn du học uy tín nhất tại Huế
Học viên đậu Visa
3

CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN DU HỌC HIỀN THÂN

DU HỌC HIỀN THÂN là công ty tư vấn giáo dục duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ hướng nghiệp quốc tế dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh. Hiền Thân cam kết 100% chuyên gia tư vấn đạt bộ tiêu chuẩn ICC.

 • CUNG CẤP THÔNG TIN MIỄN PHÍ, TOÀN DIỆN & KHÁCH QUAN: Hiền Thân giúp bạn chọn lọc những nội dung chất lượng nhất cho lộ trình du học thuận lợi & thành công!
 • HỖ TRỢ BẠN TỰ CHUẨN BỊ HÀNH TRANG DU HỌC: Thật dễ dàng để tự đi du học! Mọi khó khăn của bạn về hồ sơ, xin visa, học bổng … đã có Hiền Thân hỗ trợ!
 • TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP QUỐC TẾ: Nếu chưa được hướng nghiệp, bạn đừng nên đi du học! Bạn cần được định hướng một lộ trình học tập phù hợp trước khi lên đường.

Các lĩnh vực hoạt động của công ty tư vấn du học Hiền Thân là:


 • TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN: Công ty tư vấn Du học Hiền Thân là đơn vị tư vấn và tuyển sinh du học sinh trực tiếp cho các trường Nhật Bản, đồng thời cũng hợp tác nhiều với các tổ chức hỗ trợ du học sinh tại Nhật Bản, cam kết: hồ sơ du học chuyên nghiệp, dầy dạn kinh nghiệm. Đảm bảo 100% du học sinh có việc làm thêm, với mức thu nhập cao, đảm bảo được các chi phí sinh hoạt và học tập của du học sinh. Chi phí hợp lý, minh bạch. Tư vấn trung thực, tận tâm, hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình học tập, làm việc ở Nhật Bản
 • TUYỂN SINH DU HỌC ÚC, MỸ, CANADA:
 • CHIÊU SINH ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ :

Trụ sở 1: Kiệt 2 Vân Dương, Thủy Vân, Hương Thủy, Thừa Thiên Huế

Trụ sở 2: 165 Nguyễn Lộ Trạch, phường Xuân Phú, Tp Huế, Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 0983 095 454 – 0985 875 300 – 0935 003 099

Web: www.duhochienthan.com

Email : duhochienthan@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/duhochienthan/

Top 10 công ty tư vấn du học uy tín nhất tại Huế
CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN DU HỌC HIỀN THÂN
4

Công ty Cổ phần Tư vấn Du học Kokono

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Tư vấn Du học Kokono - Đơn vị thành viên trực thuộc TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI hoạt động thành công trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản, Hàn Quốc; Đào tạo Tiếng Nhật, Tiếng Trung, Tiếng Hàn. Bằng tâm huyết, định hướng, sự chia sẻ và thấu hiểu, Công ty Cổ phần Tư vấn Du học Kokono mong muốn đem đến cơ hội học tập và làm việc cho hàng ngàn du học sinh trong cả nước để thực hiện thành công ước mơ của mình.


Sau nhiều năm hoạt động, không chỉ nhận được sự tin tưởng từ các bạn học sinh, sinh viên và quý phụ huynh mà Kokono còn luôn là đối tác tin cậy của các trường danh tiếng tại Nhật Bản, Hàn Quốc. Hiện tại với gần 50 chi nhánh trên toàn quốc Kokono sẽ tiếp tục là cầu nối hữu hiệu giúp các tài năng trẻ Việt Nam đến với cơ hội học tập và việc làm tốt hơn nữa.


Với đội ngũ cán bộ quản lý năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp và đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, Kokono thực sự là chiếc cầu nối những ước mơ của du học sinh trên cả nước. Kokono mong muốn giúp các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận, bắt nhịp với văn minh của đất nước tiên tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc thông qua con đường giáo dục, học tập và chia sẻ kiến thức. Kokono luôn ấp ủ trong mình niềm khao khát chắp cánh giấc mơ và biến giấc mơ du học thành hiện thực.


Mỗi năm, Kokono đã tư vấn thành công cho hàng trăm học sinh, sinh viên mong muốn du học tại Nhật Bản, Hàn Quốc. Để giúp các bạn học sinh, sinh viên nhanh chóng hoà nhập với môi trường học tập và làm việc tại Nhật Bản hay Hàn Quốc, ngay từ khi còn ở Việt Nam, Kokono xây dựng, áp dụng chương trình đào tạo Tiếng Nhật, Tiếng Hàn thực tế cùng với những buổi chia sẻ kinh nghiệm và văn hóa của các đất nước này. Đồng thời Kokono nỗ lực cung cấp, tư vấn cho các bạn hồ sơ tài liệu và thông tin cần thiết chính xác nhất cho việc du học:Tư vấn giúp các bạn có thể lựa chọn môi trường giáo dục phù hợp nhất về ngành nghề và tài chính của bản thân và gia đình.


Tại sao nên đăng ký du học tại Kokono?


 • Kokono - Uy tín tạo nên thành công: Với những thành công nhất định trong lĩnh vực du học Nhật Bản, chắc hẳn không khó để bạn tìm thấy các thông tin du học tới đất nước mặt trời mọc này của Kokono. Luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ hàng ngày, hàng giờ để tạo bước đệm thành công tốt nhất cho bạn. Ở Kokono, uy tín được đặt lên hàng đầu. Từ những thông tin hữu ích cho đến hình ảnh cuộc sống du học sinh thực tế, Kokono luôn mong muốn các bạn ở Huế sẽ hiểu sâu sắc nhất về nơi mà mình sắp đặt chân tới theo học.
 • Chuyên viên tư vấn thân thiện, chuyên nghiệp, kiến thức cao. Để trở thành một Kokono-er, mỗi một thành viên đều phải trải qua quá trình tập sự đầy thử thách, chứng minh năng lực và am hiểu nghiệp vụ du học Nhật Bản. Kokono luôn sẵn sàng giải mọi thắc mắc của bạn. Đồng thời, cũng sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm du học Nhật để bạn nhanh chóng mường tượng ra cuộc sống của mình khi đi du học. Đến với Kokono Du học trở nên thật dễ dàng. Các bạn ở Huế, hãy để Kokono giúp bạn nhé!
 • Hỗ trợ hoàn thiện mọi thủ tục giấy tờ nhanh chóng: Kokono cam kết sẽ giúp học sinh ở Huế có được bộ hồ sơ du học Nhật Bản hoàn thiện nhất. Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào hãy liên hệ với Kokono ngay để được hỗ trợ kịp thời.
 • Chi phí hợp lý, minh bạch: Mọi chi phí được sử dụng đều minh bạch và rõ ràng. Đến với Kokono, bạn đừng đưa thêm bất kỳ chi phí ngoài hợp đồng nàO. Kokono luôn muốn bạn vững tâm nhất để chuẩn bị cho hành trình dài phía trước.Không những thế, các bạn ở Huế được đăng ký tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hãy thỏa sức lựa chọn những trường học yêu thích và phù hợp với mình. Ngoài ra, trước khi bay, học sinh còn được tham gia chương trình học Tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí. Xen kẽ với các buổi chia sẻ kinh nghiệm - những khác biệt văn hóa và những lưu ý khi sang Nhật dành riêng cho các bạn ở Huế.
 • Luôn hỗ trợ các bạn học sinh sinh viên trong suốt quá trình học tập và làm việc tại nước bạn, cũng như ở Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 10, Ngô Quyền Phường Vĩnh Ninh, Tp Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Email:
duhockokono@gmail.com

Website: www.duhockokono.vn

Top 10 công ty tư vấn du học uy tín nhất tại Huế
Kokono
5

DU HỌC ATP

Dịch vụ Tư vấn du học các nước nói Tiếng Anh, Nhật Bản và Hàn Quốc của ATP bắt đầu từ việc ATP lắng nghe mong muốn và mục tiêu của khách hàng cho đến việc tìm hiểu những thông tin cụ thể về điều kiện tài chính, thành tích học tập của khách hàng nhằm đưa ra một lộ trình du học phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất với chi phí hợp lý nhất. ATP hoạt động với phương châm khách hàng là trọng tâm, nổ lực hết mình để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và du lịch.


Với 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tư vấn du học, đội ngũ tư vấn viên của ATP đã từng tham gia và được cấp chứng chỉ của nhiều khóa đào tạo về nghiệp vụ Tư vấn du học, ATP đã và đang định hướng - hướng dẫn thủ tục cho nhiều bạn học sinh sinh viên có nguyện vọng du học các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Úc, Singapore. ATP hiểu đầu tư cho giáo dục luôn là con đường đầu tư đúng đắn nhất, do đó, các bậc phụ huynh có con em đang trong “độ tuổi vàng” cần tìm hiểu kĩ lưỡng để đưa ra quyết định và lựa chọn môi trường học toàn diện nhất cho con em mình trong khoảng thời gian phù hợp nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực Du học, ATP tự tin sẽ mang đến sự hài lòng và an tâm tuyệt đối cho tất cả khách hàng của công ty về sự tận tâm của đội ngũ cán bộ tư vấn và đảm bảo chất lượng dịch vụ công ty cung cấp.


LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC


Dịch vụ tư vấn du học của ATP đem lại những lợi ích cụ thể cho khách hàng:

 • Tìm ra môi trường giáo dục phù hợp cho từng đối tượng khách hàng.
 • Xin học bổng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí du học.
 • Xử lý các loại hồ sơ, giấy tờ cần thiết để du học thành công.
 • Cung cấp các dịch vụ đi kèm giúp khách hàng có được sự chuẩn bị tốt nhất cho du học như: luyện thi IELTS,N5 để du học, dạy tiếng Anh giao tiếp, luyện phỏng vấn xin Visa với Đại Sứ Quán các nước và các dịch vụ liên quan khác.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng Huế: 26 Dương Văn An, P.Xuân Phú, Tp.Huế

Tel : 0234.3939.339 - 0917.923.339

Email : nhantran.atp@gmail.com
Website
: http://atp.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocatp.hue/

Top 10 công ty tư vấn du học uy tín nhất tại Huế
Dịch vụ tư vấn du học của ATP
6

Công ty TNHH Đào tạo Ngoại ngữ và Tư vấn Du học PMT

Công ty TNHH Đào tạo Ngoại ngữ và Tư vấn Du học PMT (gọi tắt là PMT) được mở ra tại TP Huế vào năm 2013 với đầy đủ các giấy phép hoạt động, đảm bảo về mặt pháp lý. Sau 6 năm hoạt động, đến nay đã gặt hái được những thành công nhất định, Trung tâm tự hào là đơn vị duy nhất miền Trung được Viện Sở hữu Trí tuệ quốc tế trao chứng nhận "Dịch vụ hoàn hảo” năm 2016. Không dừng lại ở đó, PMT luôn phấn đấu để ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình đúng với một mã ngành là "Hỗ Trợ Phát Triển Giáo Dục".

 • Là nơi uy tín để những học sinh đang có dự định du học tại Nhật Bản lựa chọn, PMT mang đến cho du học sinh những kiến thức đầy đủ, kỹ lưỡng về tất cả những gì liên quan đến việc Du học Nhật Bản như: tư vấn miễn phí chọn nơi ở, chọn trường và ngành nghề phù hợp với từng đối tượng…
 • PMT luôn cố gắng tạo điều kiện tối đa, thuận lợi nhất cho những học viên đến với trung tâm như xin viện trợ, hỗ trợ từ phía Nhật Bản để giúp đỡ một cách tốt nhất cho du học sinh. Hoạt động uy tín, chất lượng nhưng PMT chỉ thu mức phí dịch vụ khiêm tốn ở mức 5 triệu đồng/1 SV, thấp hơn hẳn so với các trung tâm tư vấn khác.

Với tiêu chí luôn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, Th.s. Nguyễn Tuân Phú, Giám đốc Công ty TNHH Đào tạo Ngoại ngữ và Tư vấn Du học PMT chia sẻ: “Công ty chúng tôi luôn lấy tiêu chí chất lượng hơn số lượng, đảm bảo đầu vào, vững vàng đầu ra. Những học sinh đến đây tư vấn mà chúng tôi cảm thấy không đảm bảo điều kiện thì Công ty sẽ khuyên ở lại nước chứ không phải mất thời gian và công sức của hai bên. Còn những học sinh có đủ điều kiện thì chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em được đi du học. Đó là cách tạo nên sự uy tín cho trung tâm chúng tôi.”


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 69 Nguyễn Trãi, Thuận Hoà, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Fanpage: https://www.facebook.com/DuHocNhatBan.HeVuaHocVuaLam.PMT/posts/950822451621198/

Top 10 công ty tư vấn du học uy tín nhất tại Huế
Địa chỉ: 69 Nguyễn Trãi, Thuận Hoà, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Top 10 công ty tư vấn du học uy tín nhất tại Huế
“Công ty chúng tôi luôn lấy tiêu chí chất lượng hơn số lượng, đảm bảo đầu vào, vững vàng đầu ra.
7

Jellyfish Education Huế

Jellyfish Education đã hợp tác với trường Đại học Khoa học Huế thành lập trung tâm tư vấn du học Nhật Bản để phục vụ cho mục đích học tập Nhật ngữ. Đây thực sự là một môi trường tốt để các bạn học viên có thể giao lưu; học hỏi; trau dồi thêm vốn kiến thức tiếng Nhật của mình.

Jellyfish Education trực thuộc Tập đoàn Jellyfish có trụ sở chính đặt tại Tokyo – Nhật Bản. Jellyfish Education có một đội ngũ nhân viên tại Nhật để trợ giúp du học sinh của Jellyfish Education sau khi sang đến Nhật có cuộc sống, công việc và thu nhập ổn định để có thể tự trang trải phí sinh hoạt hàng tháng… Để làm được điều này, Jellyfish đã liên kết với rât nhiều nhà hàng, công ty cần nguồn lao động tại Nhật Bản. Chính vì vậy, đảm bảo hỗ trợ du học sinh tốt nhất, đặc biệt là vấn đề giới thiệu việc làm thêm tại Nhật. Jellyfish Education hiện là đại diện tuyển sinh chính thức cho các trường Nhật Ngữ tại Nhật. Jellyfish Education sẽ trực tiếp thay mặt các trường đại diện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn hồ sơ cho tất cả các bạn sinh viên Việt Nam có mong muốn tìm hiểu và du học vào trường.


Là trung tâm Tư vấn du học Nhật Bản hàng đầu Jellyfish Education đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 20 trường Nhật ngữ lớn tại khu vực Tokyo; liên kết tuyển sinh với hơn 300 trường Nhật ngữ khắp Nhật Bản; đồng thời là Hội đồng thi và cấp chứng chỉ GNK dành cho du học sinh Nhật. Jellyfish Huế hân hạnh mang đến dịch vụ tư vấn và hỗ trợ du học Nhật Bản tốt nhất đến các bạn trẻ Huế. Nằm ở vị trí trung tâm thành phố, gần các khu đô thị sầm uất và ngay trong trường Đại học Khoa học. Jellyfish Education chi nhánh Huế đi vào hoạt động từ tháng 3/2015 nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và ứng dụng tiếng Nhật ngày càng cao trong đời sống hiện nay.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh tư vấn tuyển sinh du học Nhật Bản. Jellyfish Education có một đội ngũ chuyên viên tư vấn và làm hồ sơ người Nhật và người Việt năng động, nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ hết mình, thậm chí trong suốt quá trình du học tại Nhật.


Lĩnh vực chuyên môN:


 • Đào tạo tiếng Nhật từ sơ cấp đến cao cấp
 • Tư vấn làm hồ sơ du học Nhật Bản;

Lợi ích khi du học Nhật Bản với Jellyfish Huế:


 • Tư vấn miễn phí, chính xác về tất cả các vấn đề liên quan đến chương trình du học Nhật. Cũng như thực tế cuộc sống ở Nhật;
 • Quan tâm, tận tình và chu đáo
 • Chi phí minh bạch, rõ ràng. Xử lý hồ sơ tỉ mỉ và chuyên nghiệp
 • Jellyfish Huế đào tạo tiếng Nhật chất lượng cao trong một môi trường thân thiện;
 • Chăm lo và hỗ trợ cuộc sống của du học sinh trong suốt quá trình học tập tại Nhật;
 • Bảo đảm giới thiệu việc làm thêm tại Nhật cho du học sinh;
 • Du học sinh sau khi kết thúc du học sẽ được Jellyfish HR giới thiệu việc làm lâu dài tại Nhật Bản hoặc Việt Nam
 • Cơ hội học bổng và chi phí ưu đãi dành cho các bạn có thành tích học tập tốt;

Mục tiêu của Jellyfish Education Huế là hoạt động có hiệu quả; không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản hàng đầu. Đáp ứng nhu cầu du học của học sinh Việt Nam và nhu cầu tìm kiếm người tài của các công ty Nhật ngày càng tăng. Đồng thời là nơi đáng tin cậy để các bạn trẻ gửi gắm ước mơ được khám phá xứ sở mặt trời mọc. Công ty chú trọng đến NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC, chứ không chạy theo số lượng. Vì vậy, đến với Jellyfish, bạn sẽ tìm được môi trường học tập tốt nhất cho bản thân.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 05, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP. Huế

Điện thoại: 098 117 74 15

Fanpage: https://www.facebook.com/hoctiengnhattaihue/

Website: http://jellyfish.edu.vn/home/

Top 10 công ty tư vấn du học uy tín nhất tại Huế
Jellyfish Education Huế
8

Tập đoàn Daystar

Tập đoàn Daystar ra đời với sự hợp lực của nhiều thành viên có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và cung ứng nguồn nhân lực quốc tế. Đội ngũ lãnh đạo, nhân viên năng động, đầy nhiệt huyết của Công ty được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại nước ngoài.


Daystar làm việc theo phương châm lấy chữ “Tín” làm gốc và lấy chữ “Tâm” làm nền tảng cho sự phát triển bền vững. Ra đời từ năm 2010 với lĩnh vực chính là du học Nhật Bản, Daystar không ngừng lớn mạnh và phát triển thêm nhiều lĩnh vực: thực tập sinh kỹ năng và sinh viên thực tập tại Nhật Bản, du học Hàn Quốc, Đài Loan, đào tạo ngoại ngữ…


Hiện nay Công ty có trụ sở chính tại 78 Bến Nghé – Thành phố Huế, Trụ sở tư vấn và thẩm định hồ sơ tại 171 Phạm Văn Đồng – TP Huế cùng 8 Văn phòng đại diện tại Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Phú Yên, 1 trường Đào tạo Ngoại ngữ và Bồi dưỡng Kiến thức Daystar tại Huế; 1 Văn phòng Đại diện tại Tokyo, Nhật Bản và 1 VPĐD Viêng Chăn, Lào.

Daystar luôn tự hào là doanh nghiệp có uy tín ở Việt Nam, đã được thừa nhận thông qua các giải thưởng danh giá. Năm 2013, Daystar được Viện Doanh nghiệp Việt Nam cùng Tổ chức Chứng nhận Quản lý Chất lượng Vương quốc Anh (National Quality Assurance) cấp Chứng nhận “Thương hiệu uy tín”. Năm 2014 Daystar tiếp tục được cấp Chứng nhận “Thương hiệu phát triển bền vững”; năm 2016, được Ủy ban Đối ngoại Quốc Hội và Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam cấp Chứng nhận ” Doanh nghiệp kết nối và hội nhập trong kỷ nguyên FTA thế hệ mới"


Daystar là đối tác với hàng chục nghiệp đoàn, doanh nghiệp và hơn 80 học viện, trường tại Nhật Bản; hơn 30 trường tại Hàn Quốc và nhiều trường tại Úc, Mỹ, Canada, Singapore…Trong trong thời gian qua, Daystar đã đưa hơn 2500 bạn du học sinh và hàng trăm lao động sang học tập, làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc. Trong thời gian đến, Daydstar tiếp tục mở ra cơ hội cho hàng ngàn du học sinh được học tập , người lao động được làm việc ở các đất nước phát triển; nhất là thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản với ngành nghề đa dạng. Hãy đến với Daystar nếu bạn thực sự khát khao hiện thực hóa giấc mơ du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…hoặc thực tập kỹ năng tại Nhật Bản. Daystar sẽ là bệ phóng đưa các bạn vươn đến tương lai tươi sáng. Daystar luôn đảm bảo dịch vụ hoàn hảo, uy tín, chất lượng và chi phí thấp nhất.


Thông tin liên hệ:

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI TP. HUẾ (VĂN PHÒNG 1)
Địa chỉ
: 78 Bến Nghé - TP. Huế

Điện thoại: 0234. 39 49 779 / 0234. 39 39 399


TRỤ SỞ TƯ VẤN VÀ THẨM ĐỊNH HỒ SƠ TẠI HUẾ (VĂN PHÒNG 2)

Địa chỉ: 171 Phạm Văn Đồng - TP. Huế

Điện thoại: 0234. 39 39 779 / 0234. 39 39 778

Email: daystar.com.vn@gmail.com
Website
: https://daystargroup.com.vn/

Top 10 công ty tư vấn du học uy tín nhất tại Huế
Tập đoàn Daystar
Top 10 công ty tư vấn du học uy tín nhất tại Huế
Daystar làm việc theo phương châm lấy chữ “Tín” làm gốc và lấy chữ “Tâm” làm nền tảng cho sự phát triển bền vững.
9

Công ty tư vấn du học Elite

Công ty Tư vấn du học Elite – tiền thân là Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Du lịch – Du học Tân Hoa – được thành lập từ 2007. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Elite đã và đang có một chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để làm hài lòng khách hàng và hỗ trợ tốt nhất cho du học sinh. Với sứ mệnh “Nâng tầm ước mơ người Việt trẻ”, Elite đem đến cho người Việt, đặc biệt là giới trẻ những cơ hội, những chọn lựa mới để học tập và nhìn ra thế giới. Vượt lên sự khắt khe của từng nền giáo dục, Elite với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm sẽ là cầu nối của những ước mơ , giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ du học của mình.


Du học Elite là công ty tư vấn du học uy tín tại Huế, chuyên tư vấn hướng nghiệp, săn học bổng, đào tạo các chương trình quốc tế và là cầu nối tin cậy giữa học sinh Việt Nam với các cường quốc giáo dục trên thế giới: Mỹ, Anh, Úc, Canada, NewZealand, Singapore,....

Lĩnh Vực Hoạt Động:

 • Du Học: Định hướng chọn trường, chọn ngành, xin thư nhập học, tư vấn hồ sơ và thủ tục liên quan.
 • Học Bổng: Hỗ trợ xin học bổng phù hợp, có giá trị giúp giảm chi phí cho HSSV.
 • Visa: Xin visa, gia hạn visa du học, du lịch,...
 • Đào Tạo: Đào tạo bằng cấp, chứng chỉ quốc tế như SAT, SSAT, ACT, TOELF, IELTS, tiếng Anh du học...

TẠI SAO CHỌN ELITE EDUCATION?


Có nhiều lý do khiến bạn chọn tin tưởng một đơn vị tư vấn du học uy tín cho người thân của mình, và đó là một quá trình dài tìm hiêu, xem xét, đánh giá uy tín của trung tâm, đầu ra của học sinh cũng như thái độ làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Đánh giá đúng những yếu tố đó, bạn sẽ nhận ra tại sao Elite Education là sự lựa chọn tối ưu của bạn ở Thừa Thiên Huế:

 • Hệ thống liên kết với nhiều trường đối tác ở các nước: Mỹ, Anh, Úc, Canada, NewZealand, Singapore, Phillipines,…
 • Xử lý hồ sơ nhanh chóng, chính xác.
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
 • Trao đổi giải đáp thắc mắc trực tiếp.
 • Hỗ trợ HSSV trong suốt quá trình từ ngày nộp hồ sơ cho đến ngày tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ:
DU HỌC ELITE

Add: 42 Ngô Quyền, Huế

Tel: 0234 3857 404

Hotline: 0935 409 012 – 0964 015 569

Website: www.duhocelite.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vietelite/

Top 10 công ty tư vấn du học uy tín nhất tại Huế
Công ty Tư vấn du học Elite
10

EduBridge Việt Nam

EduBridge Việt Nam được thành lập vào tháng 4 năm 2013 với lĩnh vực hoạt động chính là Tư vấn du học (có học bổng và tự túc), đến nay EduBridge Việt Nam đã phát triển thành một đơn vị tuyển sinh du học chuyên nghiệp, minh bạch, hiệu quả và đáng tin cậy.

 • EduBridge Việt Nam là thành viên của ICEF - một trong những tổ chức kết nối giáo dục quốc tế lớn nhất toàn cầu.
 • EduBridge Việt Nam là đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam cho hàng trăm trường uy tín và chất lượng tại Mỹ, Canada, Anh, Ireland, Úc, New Zealand, Singapore, Philippines, Nhật Bản, Hàn Quốc…
 • EduBridge Việt Nam luôn cố gắng tìm kiếm trường học phù hợp, học bổng tốt nhất cho HS - SV.
 • EduBridge Việt Nam có Ban điều hành và đội ngũ tư vấn viên đã từng đi du học và có nhiều năm kinh nghiệm làm tư vấn du học. Sự am hiểu giáo dục Việt Nam và quốc tế của Ban điều hành cho phép HS-SV được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trong quá trình học tập tại Việt Nam và du học ở nước ngoài.
 • EduBridge Việt Nam lấy “Tâm và Đức” làm phương châm hoạt động nhằm phát triển bền vững, vì thế quý vị sẽ cảm nhận được sự hài hòa về quyền lợi và lợi ích khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào có tại Công ty. Với những giá trị đó, EduBridge Việt Nam khẳng định sẽ mang lại dịch vụ tư vấn du học hiệu quả nhất cho khách hàng!
Thông tin liên hệ:
Các văn phòng tại Huế:
VP1:
Tầng 6, Tòa nhà 78 Bến Nghé, Phường Phú Hội
VP2:
Lô A25, Khu quy hoạch Bàu Vá 1, Phường Thủy Xuân
Email:
edubridgevn4@gmail.com
Điện thoại:
0234 3938 455 hoặc 0389 926 931
Website:
http://www.edubridgevn.com/


Top 10 công ty tư vấn du học uy tín nhất tại Huế
EduBridge Việt Nam

Trên đây là tất cả những gì có trong Top 10 công ty tư vấn du học uy tín nhất tại Huế mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 10 công ty tư vấn du học uy tín nhất tại Huế, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên bhasa.net? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn