Top 10 Công ty bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín nhất ở Hải Phòng

Top 10 Công ty bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín nhất ở Hải Phòng

 • Admin
 • 26-01-2021
 • 125 view

Trong tình trạng xã hội trị an bất ổn như hiện nay thì việc thuê nguồn nhân lực để bảo đảm an toàn cho các tổ chức có thể hoạt động ổn định luôn là mối bận tâm của các chủ doanh nghiệp. Để giúp bạn chia sẻ nỗi lo đó, hôm nay Toplist.vn sẽ giới thiệu 10 công ty bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín nhất ở Hải Phòng.

Top 10 Công ty bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín nhất ở Hải Phòng 1

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Kiên Cường Hải Phòng

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Kiên Cường được thành lập vào năm 2011, hiện tại công ty đang là đơn vị hàng đầu của miền Bắc trong việc cung ứng dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp. Sứ mệnh của Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Kiên Cường là mang tới cho quý khách hàng nói riêng và xã hội nói chung sự an toàn, đảm bảo về sinh mệnh, sức khỏe, tài sản và uy tín, góp phần đảm bảo bảo an ninh, trật tự xã hội.

Hiện nay, Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Kiên Cường tiếp tục nhận được sự tin tưởng của nhiều đơn vị khách hàng, Kiên Cường đã mở rộng quy mô hoạt động ra nhiều tỉnh thành của cả nước. Đặc biệt tại địa bàn Hải Phòng nơi có trụ sở chính của công ty, hiện đã và đang cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ cho hơn 100 đối tác là các doanh nghiệp, nhà hàng nổi tiếng.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Số 33 Lê Lai, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: (0225) 3552886
 • Fax: (0225) 3552886
 • Website: http://www.dichvubaovehaiphong.com
Top 10 Công ty bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín nhất ở Hải Phòng
Kiên Cường là một trong những công ty có nhiều đối tác hợp tác nhất tại Hải Phòng.
2

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hùng Vương

Đơn vị với 20 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp trên toàn quốc cho các đối tác như: MB Bank, FPT, Samsung, Vinaconex,...
Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, hệ thống quản lý vận hành theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000, Bảo vệ Hùng Vương cam kết cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín nhất, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.
Ngoài những dịch vụ bảo vệ, Hùng Vương còn có dịch vụ đào tạo các bảo vệ và vệ sĩ chuyên nghiệp cho các học viên có nhu cầu. Công ty là một trong những trung tâm nghiệp vụ hàng đầu trong cả nước và cam kết sẽ huấn luyện học viên một cách bài bản nhất, phục vụ cho các nhiệm vụ bảo vệ từ cơ bản đến nâng cao.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 143 Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng.
 • Điện thoại: 0313 623944
Top 10 Công ty bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín nhất ở Hải Phòng
Công ty cung cấp các dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động.
3

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Hà

Hoàng Hà sẵn sàng bảo vệ toàn diện tài sản, sức khỏe và tính mạng của khách hàng tại Hải Phòng, Quảng Ninh và các tỉnh lân cận, bao gồm: Bảo vệ mục tiêu cố định (Cửa hàng, khách sạn, bệnh viện, chung cư, nhà hàng, sân bay, trường học, siêu thị, văn phòng, nhà máy,...), Bảo vệ sự kiện hay bảo vệ yếu nhân. Các khách hàng của Hoàng Hà bao gồm nhiều ngân hàng công ty lớn như TMCP Quân Đội, Công ty TNHH Thép Thống Nhất, Công ty TNHH Bông Hàn Quốc, Công ty TNHH Pruksa VN, Nhà Hàng BON BON BON, Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam,...

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Thôn 1, Bắc Sơn, An Dương, Hải Phòng
 • Điện thoại: (0225) 3292693, 0934 632 919
 • Fax: (0225) 3292693
 • Website: http://baovehoangha.com
Top 10 Công ty bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín nhất ở Hải Phòng
Hoàng Hà cam kết mang lại sự an tâm cho đối tác của mình với giá cả cạnh tranh nhất.
4

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Trường Phát

Dưới sự kiểm soát trực tiếp của Tổng Giám đốc Công ty, nhân viên Vệ sĩ của Trường Phát được tuyển chọn khắt khe qua nhiều vòng, tuyển lựa dựa trên tiêu chí thể lực sung mãn, trí tuệ mẫn tiệp, phản ứng nhanh, nhạy cảm và trung thành tuyệt đối. Sự đào tạo bắt buộc đối với đội ngũ vệ sĩ của Trường Phát bài bản, chuyên sâu mang tính thực dụng, cạnh tranh và chuyên nghiệp cao, đồng thời được hỗ trợ tích cực từ hiệp hội An Ninh Dân sự Quốc Tế. Một Vệ sĩ của Trường Phát Security có thể độc lập tác chiến nhưng cũng đồng thời có phong các ứng xử xã hội sâu rộng.

Do tính chất chuyên nghiệp và uy tín cao, hiện tại Trường Phát đã đào tạo Bảo vệ chuyên nghiệp và cho thuê Vệ sĩ đối với nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, các khu công nghiệp cao và khu chế xuất tại Thành phố và các tỉnh thành.
Sự chuyên nghiệp, quả cảm, tận tụy, trung thành và kỷ luật của đội ngũ Vệ sĩ Trường Phát là phương châm chính trong hoạt động của Công ty và cũng chính là sự hấp dẫn và thuyết phục đối với khách hàng hôm nay và ngày mai.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 31 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0936 865 588
 • Fax: (031) 3515567
 • Website: http://truongphatsecurity.com
Top 10 Công ty bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín nhất ở Hải Phòng
Công ty chuyên cung cấp lực lượng bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp.
5

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hùng Cường

Đây là công ty chuyên nghiệp và có uy tín lâu năm ở Hải Phòng. Hùng Cường chuyên nhận các nhiệm vụ bảo vệ sự kiện, bảo vệ tại các địa điểm cụ thể trong thành phố, bảo vệ và áp tải hàng hóa, tiền tệ lớn. Các khách hàng của công ty khá đa dạng, từ các khách hàng cá nhân cho đến các doanh nghiệp, ngân hàng, công ty lớn.
Với số lượng nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ 24/24, số lượng có thể đi làm ngay lên tới 500 người thì Hùng Cường tự tin sẽ đảm bảo an toàn cho con người, hàng hóa được giao nhiệm vụ.

Thông tin liên hệ:
 1. Địa chỉ: Khu 3 Hải Thành, Dương Kinh, Hải Phòng.
 2. Điện thoại: (0225) 3513005, 0898262226
 3. Fax: (0225) 3513500
 4. Website: http://www.baovehaiphong.com
Top 10 Công ty bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín nhất ở Hải Phòng
Hùng Cường là một trong những đơn vị được các ngân hàng tin tưởng giao nhiệm vụ áp tải tiền trên địa bàn thành phố.
6

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Đại Cát

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp:
- Bảo vệ bệnh viện, nhà hàng, trường học, bar, phòng trà,...
- Bảo vệ ngân hàng
- Bảo vệ công ty
- Bảo vệ các nhân vật quan trọng (Ca sĩ, ngôi sao,...)
Ngoài ra Đại Cát còn cung cấp dịch vụ đào tạo bảo vệ và vệ sĩ chuyên nghiệp, đảm bảo học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được đảm bảo về việc làm.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: P302, Số 5A Hoàng Văn Thụ, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng.
 • Điện thoại: (0225) 3971122
 • Email: baovedaicat@gmail.com
Top 10 Công ty bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín nhất ở Hải Phòng
Đại Cát sẵn sàng cung cấp đến 500 bảo vệ, vệ sĩ có kinh nghiệm cùng lúc.
7

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hùng Dũng

Bảo vệ Hùng Dũng được cấp phép đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ bởi Phòng PC64 - Công An Quản lý Hành chính và Trật tự Xã hội TP. Hải Phòng.
Với kỹ năng chuyên môn và tay nghề nghiệp vụ cao, ban huấn luyện và quản lý của công ty bảo vệ Hùng Dũng sẽ dựa trên các đặc điểm vị trí và tình hình hoạt động của từng doanh nghiệp mà đưa ra các yêu cầu, trách nhiệm riêng cụ thể cho lực lượng từng bảo vệ. Với tiêu chí đảm bảo an ninh, an toàn sự hoạt động của công ty cũng như trong các giao dịch với khách hàng, đội ngũ nhân viên của Hùng Dũng cam kết sẽ tăng cường ngăn chặn và kiểm soát mọi hành vi gây rối trật tự, trộm cắp và xử lý kịp thời đến cơ quan chức năng. Được bề dày thành lập hơn 12 năm, Hùng Dũng là nơi mà các doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng và gửi gắm sự an toàn của mình.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Số 7/15/66 Nguyễn Tường Loan, Nghĩa Xá, Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: (0225) 3608525
 • Fax: (0225) 3593966
Top 10 Công ty bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín nhất ở Hải Phòng
Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm, Hùng Dũng tự tin sẽ mang lại an toàn cho khách hàng nhất có thể.
8

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Sơn Trường

Bảo vệ Sơn Trường sẽ luôn là đối tác tin cậy về việc đảm bảo an ninh trật tự cho quý khách hàng trong quá trình sản xuất và kinh doanh.
Sự chuyên nghiệp, tự tin, chính xác, an toàn, hiệu quả, tiết kiệm trung thành - kỷ luật của đội ngũ nhân viên bảo vệ Sơn Trường (đã được tuyển chọn thẩm tra lai lịch tốt) là phương châm chính trong hoạt động của công ty.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Tổ 10, Khu 2, Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng.
 • Điện thoại: (0225) 3282258
 • Fax: (0225) 3282469
 • Website: http://www.baovesontruong.com
Top 10 Công ty bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín nhất ở Hải Phòng
Sau các nhiệm vụ hoàn thành, công ty thường có buổi họp rút kinh nghiệm cho nhân viên.
9

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Huy Giáp

Sau đây là những dịch vụ mà Huy Giáp cung cấp: Kinh doanh lắp đặt thiết bị giám sát an ninh, báo cháy; lắp đặt thiết bị điện, điện lạnh, điện công nghiệp, hệ thống điều hòa thông gió; xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, giao thông, thủy lợi san lấp mặt bằng; kinh doanh dịch vụ bảo vệ, đào tạo bảo vệ cho doanh nghiệp; cung cấp lao động giúp việc gia đình, dạy nghề và giới thiệu việc làm; dịch vụ làm sạch môi trường,...

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Số 5/174 Văn Cao, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng.
 • Điện thoại: (0225) 3733511
 • Fax: (0225) 3733496
 • Email: congtycophanhuygiap@gmail.com
Top 10 Công ty bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín nhất ở Hải Phòng
Huy Giáp cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến bảo vệ, vệ sĩ ở Hải Phòng.
10

Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Thủy Nguyên

Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Thủy Nguyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận.
Tất cả các nhân viên Bảo vệ của Bảo Vệ Thủy Nguyên đều được lựa chọn một cách nghiêm ngặt dựa trên những yêu cầu sau: Ngoại hình – Có đạo đức - Linh hoạt - Tuyệt đối trung thành. Các khóa đào tạo của Công ty đối với nhân viên đều được biên soạn chuyên nghiệp, kỹ lưỡng, sát với thực tế và đảm bảo hiệu quả sau huấn luyện. Nhân viên của Bảo vệ Thủy Nguyên đều có cơ hội được đào tạo kỹ năng hoạt động độc lập hay phối hợp hành động tập thể. Tính chuyên nghiệp, quyết đoán, trung thành, kỷ luật và đạo đức nghề nghiệp của nhân viên Bảo vệ Bảo Vệ Thủy Nguyên không chỉ là mục tiêu hành động mà còn là phương châm chỉ đạo lâu dài của công ty đối với nhân viên.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Thôn An Lợi, An Lư, Thủy Nguyên, Hải Phòng
 • Điện thoại: (0225) 3573559
 • Fax: (0225) 3573559
 • Website: http://securitythuynguyen.org
Top 10 Công ty bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín nhất ở Hải Phòng
Lực lượng bảo vệ của công ty được lựa chọn và đào tạo kĩ càng.

Trên đây là tất cả những gì có trong Top 10 Công ty bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín nhất ở Hải Phòng mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 10 Công ty bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín nhất ở Hải Phòng, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên bhasa.net? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn