Top 10 App chỉnh ảnh đẹp phổ biến nhất hiện nay

 • Admin
 • 25-01-2021
 • 75 view

Để có một tấm hình đẹp đăng lên Facebook hay Instagram không hề khó. Mỗi khi tụ tập đi ăn hay đi chơi với bạn bè, người thân thường chúng ta hay chụp ảnh để “check-in” trên mạng xã hội. Vì vậy, để có được một tấm hình lung linh để khoe với mọi người thì không thể thiếu sự hỗ trợ của các app chỉnh hình ảnh này. Trong bài viết này hãy cùng Toplist tìm hiểu về những app chỉnh ảnh nào đang HOT nhất hiện nay nhé!

Top 10 App chỉnh ảnh đẹp phổ biến nhất hiện nay 1

App Lightroom

Bên cạnh phần mềm Photoshop trên máy tính thì nhà Adobe còn phát hành Lightroom bản điện thoại chuyên để chỉnh sửa tông màu, cắt ảnh nhanh… Chỉ cần chịu khó làm quen, đến khi thông thạo thì ảnh của các bạn cũng đẹp không kém khi dùng photoshop đó.


Trong Lightroom bạn có thể tha hồ thực hiện các bước điều chỉnh, nếu thấy không ưng ý bạn có thể nhanh chóng đưa ảnh về trạng thái ban đầu trước khi xử lí chỉ bằng 1 cái click chuột. Lightroom có 1 giao diện rất "thời trang", đẹp và hiệu quả cho việc chỉnh sửa ảnh. Nó chia thành 5 môđun, việc chuyển đổi rất dễ dàng, các công cụ ít hơn, dễ sử dụng, hiệu quả cao hơn trong nhiều trường hợp.


Đáng chú ý nhất chính là chế độ chụp “authentic HDR” (tạm dịch là HDR đích thực). Nó cho phép người dùng chụp nhứng bức ảnh thô ở định dạng DNG (một loại ảnh RAW do Adobe sáng tạo ra hồi năm 2004) với dải tương phản động mở rộng, sẽ tương tự như được thực hiện trên máy tính và camera DSLR, vì vậy mà tạo nên những bức ảnh có chất lượng cao hơn, thu được nhiều thông tin ánh sáng để phục vụ cho mục đích chỉnh sửa của bạn. Camera của ứng dụng này sẽ đo sáng và đưa ra quyết định điều chỉnh nhằm đạt được độ phơi sáng phù hợp cho mỗi phần của bức ảnh. Sau đó nó sẽ chụp, kết hợp và ghép các tấm ảnh lại làm một. Kết quả thu được là một tập tin RAW 16-bit. Tuy nhiên điều đáng buồn la tính năng chụp HDR này hiện chỉ hỗ trợ một vài smartphone Android mà thôi. Adobe giải thích rằng để thực hiện được bức ảnh RAW ở HDR thì Lightroom đòi hỏi sức mạnh phần cứng cao để có thể xử lsy được. Danh sách thiết bị sử dụng được tính năng này chỉ có vỏn vẹn Samsung Galaxy S7, S7 Edge, Google Pixel và Pixel XL.

Link tải về:

 • Android:http://appvn.com/android/details?id=com.adobe.lrmobile
 • IOS: https://itunes.apple.com/vn/app/adobe-photoshop-lightroom/id878783582?l=vi&mt=8
Top 10 App chỉnh ảnh đẹp phổ biến nhất hiện nay
App Lightroom
Top 10 App chỉnh ảnh đẹp phổ biến nhất hiện nay
App Lightroom
2

Snapseed

Có thể nói Snapseed là công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ bậc nhất với rất nhiều công cụ, tuy nhiên để làm quen với ứng dụng này cũng không hề dễ. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn toàn bộ công cụ, bộ lọc mà Snapseed mang lại, qua đó bạn sẽ nắm được cách sử dụng cơ bản cho ứng dụng này.


Công cụ nổi bật của Snapseed:

 • Tune Image: Công cụ Tune Image giúp cho tấm ảnh của bạn có màu sắc và độ sáng tốt. Đây là công cụ mà bạn sẽ sử dụng thường xuyên nhất trong Snapseed vì nó giúp tấm ảnh đẹp lên đáng kể.
 • Details: Mang lại chi tiết tốt hơn cho tấm ảnh, thường mang lại hiệu quả tốt cho những tấm ảnh có nhiều chi tiết, ảnh phong cảnh hay cảnh thành phố…Vuốt lên hoặc xuống tấm ảnh để mở menu công cụ Details gồm: Structure và Sharpening. Tuy nhiên bạn nên dùng Structure, nó giúp tấm ảnh đẹp và chi tiết hơn. Công cụ Sharpening cũng tăng chi tiết của tấm ảnh, tuy nhiên thường làm giảm chất lượng tổng thể tấm ảnh.
 • Curves: Công cụ cung cấp một biểu đồ, chúng ta có thể tạo ra rất nhiều hiệu ứng ảnh đặc biệt từ công cụ này. Tuy nhiên để sử dụng tốt công cụ này cần có kĩ năng nhất định, rất khó cho người dùng mới tiếp cận Snapseed. Mình sẽ giới thiệu riêng công cụ này ở một bài viết khác.
 • White Balance: Công cụ này cho phép thay đổi tông màu toàn bộ tấm ảnh, biến tấm ảnh chuyển sang tông ấm hoặc mát hơn.
 • Crop, Rotate, Perspective, Expand: Các công cụ này giúp cải thiện bố cục của tấm ảnh. Biến những tấm ảnh chụp vội, chụp nghiệp dư trở nên cân bằng về bố cục, chuyên nghiệp hơn.


Link tải về:

 • Androi: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.niksoftware.snapseed&hl=vi&gl=US
 • IOS: https://apps.apple.com/us/app/snapseed/id439438619
Top 10 App chỉnh ảnh đẹp phổ biến nhất hiện nay
Snapseed
Top 10 App chỉnh ảnh đẹp phổ biến nhất hiện nay
Snapseed
3

PicsArt

Đây là một phần mềm vừa dễ sử dụng, vừa nhiều tính năng lại còn miễn phí nữa nha các nàng. Bên cạnh khả năng đổi màu mắt, làm mịn da, xóa mụn,... app còn cho phép ghép hình và làm ảnh kiểu “phơi sáng kép” (double exposure) nữa.


Thông tin thêm:
Với giao diện trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng các tính năng chỉnh sửa nhưng lại mang tới những hiệu ứng của một phần mềm photoshop chuyên nghiệp.

 • Camera: Cho phép người dùng chụp ảnh và áp dụng nhiều hiệu ứng ảnh khác nhau bằng cách nâng cấp máy ảnh tiêu chuẩn của thiết bị.
 • Bộ chỉnh sửa ảnh toàn diện: Cung cấp khả năng phóng đại ảnh, thiết kế maket, tạo ảnh cắt dán, chèn vào khung ảnh, bổ sung đường viền, trang trí bằng hình dán sticker, chèn chữ vào ảnh kèm hiệu ứng đặc sắc, đồ họa clip art, thêm phần chú thích ảnh, cắt nhỏ, xoay, điều chỉnh màu ảnh...
 • Hiệu ứng ảnh độc đáo: Sử dụng các hiệu ứng ảnh nghệ thuật hấp dẫn như hiệu ứng giấy stencil, ảnh hoạt hình, tranh phác thảo, Orton, Lomo,...
 • Vẽ tranh: vẽ, trang trí bằng hình dán sticker, chú thích ảnh, bút vẽ nghệ thuật và các kiểu chữ khác nhau.
 • Chia sẻ ảnh: Nếu bạn muốn chia sẻ ảnh, bạn có thể sử dụng các tùy chọn chia sẻ tới các mạng xã hội như Facebook,... hoặc gửi ảnh qua tin nhắn SMS và Email dưới dạng tệp tin đính kèm.
 • Hình nền động: Trải nghiệm các hình ảnh với màu sắc vui nhộn và cuốn hút.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: Tiếng Anh, Nhật Bản, Đức, Trung Quốc, Ba Lan, Hàn Quốc, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Nga...


Link tải về:

 • Android: http://tmo.taimienphi.vn/Android/download-picsart-photo-studio-for-android-6659
 • IOS: http://tmo.taimienphi.vn/ios/download-picsart-photo-studio-for-ios-22816
 • windows phone: http://tmo.taimienphi.vn/winphone/download-picsart-for-windows-phone-24415
Top 10 App chỉnh ảnh đẹp phổ biến nhất hiện nay
PicsArt
Top 10 App chỉnh ảnh đẹp phổ biến nhất hiện nay
PicsArt
4

VSCO Cam

VSCO Cam chưa bao giờ lỗi thời, ai vẫn chưa tải VSCO Cam là thiếu sót lớn đấy nhé bởi đây là một app có rất nhiều màu ảnh mới và lạ, phù hợp với nhiều bối cảnh. Bên cạnh đó, app còn cho phép bạn tùy chỉnh độ tương phản, sáng, tối, nhiệt độ màu…


Ứng dụng này còn có rất nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh cực kỳ “vi diệu”, giúp mọi người có thể tạo nên những gam màu lạ mắt và “so deep”. Các yếu tố như độ phơi sáng, nhiệt độ, độ tương phản, cắt ảnh, xoay ảnh, làm mờ, hiệu ứng cổ điển và nhiều tùy chọn khác sẽ hỗ trợ người dùng tối ưu trong việc tạo một khuôn hình hoàn hảo. Mọi người cần linh hoạt điều chỉnh các thông số này để đạt được bức ảnh ưng ý nhất, đặt biệt là công cụ Fade (tạo một lớp sương, hơi nhám cho bức ảnh) và Highlight Tint, Shadow Tint (ám màu lên vùng sáng/tối).


Một số công thức chỉnh màu cực cool với VSCO Cam bạn có thể tham khảo:

 1. C1/Vibrant +6; Contrast +1; Clarity +1; Highlight Save +5; Shadows Tint (purple) +7
 2. Filter M3 +8; Exposure +2; Contrast +2; Temperature -3; Tint -2
 3. Filter A6; Exposure -1; Contrast +2; Saturation -2; H. Save +5; Temperature +1
 4. Filter C1(+8); Exposure -1; Contrast -2; Saturation +1; Temperature -3

Link tải về:
 • Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vsco.cam&hl=vi&gl=US
 • IOS: https://apps.apple.com/vn/app/vsco-ch%E1%BB%89nh-s%E1%BB%ADa-%E1%BA%A3nh-v%C3%A0-video/id588013838?l=vi
Top 10 App chỉnh ảnh đẹp phổ biến nhất hiện nay
VSCO Cam
Top 10 App chỉnh ảnh đẹp phổ biến nhất hiện nay
VSCO Cam
5

App Foodie

Đối với những cô nàng đam mê ẩm thực thì không thể không tải app Foodie về máy để mỗi lần đi ăn bạn đều có những bức ảnh đẹp để đăng trên mạng xã hội phải không nào. Điểm nổi bật của Foodie chính là cho phép bạn làm mờ cảnh vật đồng thời làm rõ chủ thể để món ăn của bạn nổi bật và sắc nét hơn.


Tìm hiểu về app Foodie:

 • Trên 30 bộ lọc động chất lượng chuyên nghiệp: Bao gồm các chuỗi bộ lọc Ngon tuyệt, Positano, Nhiệt đới, Dã ngoại, Ngọt, Tươi ngon, BBQ, Lãng mạn, Giòn và Phải nhai nhiều.
 • Tính năng hướng dẫn thông minh dễ dàng và chính xác giúp chụp ảnh ẩm thực từ trên xuống dưới: Ghi lại không khí và tâm trạng hoàn hảo khi chụp ảnh ẩm thực từ phía trên.
 • Nêm nếm cho video bằng các bộ lọc động hấp dẫn: Quay video sống động về hành trình ẩm thực của bạn.
 • Sửa các cảnh vô vị thành những tuyệt tác đậm hương sắc: Sử dụng các bộ lọc đa dạng và chỉnh sửa chi tiết để mang đến cho ảnh của bạn mọi thứ, từ nét quyến rũ mê hoặc đến cảm giác ấm áp từ máy ảnh chụp phim.
 • Bộ hẹn giờ chụp lại khoảnh khắc hoàn hảo: Phù hợp để chụp ảnh selfie mà bạn muốn.Tùy chọn tắt tiếng: Bật tùy chọn này khi chụp ảnh selfie hoặc ảnh ẩm thực ở những nhà hàng yên tĩnh.
 • Chia sẻ ảnh lên mạng xã hội: Dễ dàng chia sẻ lên Instagram, LINE, Facebook, KakaoTalk, WeChat, VSCO, Weibo và nhiều ứng dụng khác!


Link tải về:

  • Android:https://download.com.vn/android/foodie-cho-android/download
  • IOS: https://download.com.vn/ios/foodie-cho-ios/download
  Top 10 App chỉnh ảnh đẹp phổ biến nhất hiện nay
  App Foodie
  Top 10 App chỉnh ảnh đẹp phổ biến nhất hiện nay
  App Foodie
  6

  App B612

  Những ai thích selfie với những hiệu ứng thỏ con, chó con, gấu bông… siêu dễ thương thì đừng bỏ qua app B612 đang khiến nhiều nàng mê mẩn nhé. Màu ảnh dù hơi ít nhưng các bạn cứ yên tâm là vẫn đủ để chỉnh da trắng đẹp không tì vết.


  Thông tin thêm:

  • Hơn 1.500 sticker đa dạng:
   • Sticker nhận dạng khuôn mặt có thể biến đổi khuôn mặt bạn hoặc biến bạn thành con thú đáng yêu
   • Hiệu ứng tỏa sáng và bộ lọc analog phong cách cho bạn một ngày thật vui
   • Tự vẽ hình của riêng bạn ngay trên màn hình
  • Hiệu ứng làm đẹp trong thời gian thực giúp bạn có được bức ảnh hoàn hảo ngay lần chụp đầu tiên:
   • Làn da hoàn hảo với một lần chạm
   • Khám phá hình dáng khuôn mặt lý tưởng của bạn với thanh trượt dễ sử dụng
  • Bộ lọc hoàn hảo
   • Bộ lọc chất lượng cao hoàn hảo để chụp selfie, ẩm thực, phong cảnh hay bất kỳ sự kiện nào
   • Truy cập nhanh vào các bộ lọc bạn yêu thích và thường xuyên sử dụng nhất
  • Dễ dàng tạo video âm nhạc chất lượng cao:
   • Lồng ghép những giai điệu sôi động cho video
   • Hiệu ứng và tốc độ phát lại đa dạng, mang đến video âm nhạc sống động hơn
  • Gặp gỡ những nhân vật đáng yêu, sống động như thật qua sticker AR
  • Quay video boomerang phát lặp
  • Sử dụng các công cụ chỉnh sửa để ảnh sẵn có của bạn đẹp hơn
  • Tạo ảnh ghép để ngắm nhìn mọi khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong một khung hình


  Link tải về:

  • Android: http://yeugame.pro/camera-b612/
  • IOS: http://yeugame.pro/b612-cho-iphone/
  Top 10 App chỉnh ảnh đẹp phổ biến nhất hiện nay
  B612
  Top 10 App chỉnh ảnh đẹp phổ biến nhất hiện nay
  B612
  7

  Enlight

  App Enlight tuy hơi khó dùng một chút nhưng nó cực kì thích hợp với những cô bạn máu mê nghệ thuật và yêu thích sự sáng tạo. Ngoài ra, Enlight còn cho phép bạn lồng ảnh và tạo hiệu ứng ảnh “tan biến” hệt như MV “Style” của cô nàng Taylor Swift vậy. Enlight có nhiều tính năng như: 20 bộ lọc màu, khả năng thêm ký tự vào ảnh, các bộ sticker ngộ nghĩnh, tùy chọn phông nền cho ảnh, ghép ảnh với trên 100 bố cục tùy chỉnh,… Enlight là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho iPhone, nhờ đó bạn có thể biến bức ảnh của mình thành các bức hình nghệ thuật vô cùng đơn giản. Enlight giúp bạn tạo ra các bức ảnh đẹp hơn, nghệ thuật hơn từ hình ảnh gốc, ứng dụng đi kèm nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như Reshape, Brushes, cùng các bộ lọc màu như Analog, BW, BUO. Song song đó, ứng dụng sẽ lưu về chất lượng ảnh tốt nhất cho bạn. Hiện tại Enlight đang được miễn phí tải về trên Appstore.


  Các công cụ nổi bật của Enlight:

  • Canvas: Hỗ trợ cắt ảnh, điều chỉnh độ nghiêng,...
  • Image: Tại đây bạn có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản,... bằng cách chọn Adjust. Sau đó chuyển sang tab Tools. Các công cụ điều chỉnh sẽ được hiển thị bao gồm: Basic, Details (độ chi tiết), Color (Màu sắc), Split Tone, Curves (Đồ thị màu). Clarity tại Image sẽ bao gồm các công cụ chỉnh sửa độ sắc nét của ảnh (Sharpen, Clarity), độ bảo hòa của bức hình. Target sẽ là nơi điều chỉnh độ tương phản, độ bảo hòa của một vùng, một đối tượng trên bức hình.
  • Bộ lọc màu Filters bao gồm các bộ lọc Analog, BW, Duo. Chọn một bộ lọc bất kỳ và điều chỉnh thanh màu sao cho hợp lý. Sau đó chuyển sang Tools để có thể sử dụng các công cụ, nếu bạn cảm thấy màu sắc của bộ lọc chưa thực sự phù hợp.
  • Tools ở giao diện chính sẽ giúp bạn lồng ghép 2 bức ảnh với nhau hợp lý với Mixer, thay đổi hình dáng bằng Reshape, Heal sẽ giúp hoán đổi vùng ảnh, và công cụ cuối cùng là tạo các bức ảnh có hiệu ứng Tilt Shift.
  • Artistic, đây là nơi tạo ra các bức ảnh nghệ thuật với Elements, Painting, Urban, Sketch.
  • Các công cụ còn lại như Brushes, Text, Finalize là các công cụ khá thông dụng trong bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa nào.
  • Có thể nói việc miễn phí phiên bản đầu Enlight là một điều vui với các fan iOS.


  Link tải về cho IOS: https://itunes.apple.com/us/app/enlight/id930026670?mt=8

  Top 10 App chỉnh ảnh đẹp phổ biến nhất hiện nay
  Enlight
  Top 10 App chỉnh ảnh đẹp phổ biến nhất hiện nay
  Enlight
  8

  Huji Cam

  Với rất nhiều các lựa chọn app sống ảo hiện nay thì Huji Cam đang là một trong những ứng dụng mang đậm nét riêng của mình và được nhiều bạn trẻ sử dụng. Lấy phong cách các máy ảnh phim từ ngày xưa, Huji Cam có thể giúp bạn tự động tạo nên những bức ảnh vô cùng nghệ thuật mà không mất nhiều thời gian. Xử lý tông film mơ màng theo phong cách Hàn Quốc, màu sắc ảnh của Huji Cam đậm và sắc nét, cực kì được lòng những bạn trẻ theo phong cách cá tính.


  So với những ứng dụng chụp ảnh tương tự khác, màu sắc vintage của Huji Cam được thể hiện một cách rất riêng. Không lạm dụng quá đà những tiểu xảo như làm mờ ảnh để tạo ra cảm giác bí ẩn, Huji Cam cho hình ảnh sắc nét, đồng thời tận dụng hiệu ứng cháy nắng với những mảng màu cam huyền ảo, mang đến vẻ đẹp rực rỡ nhưng vẫn giữ nguyên thân thái cổ điển.


  Cũng giống như Kudak Pro, Huji Cam cũng giúp người chụp lưu giữ lại những khoảnh khắc theo kiểu cổ điển đậm chất thập niên 90. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của Huji Cam đó là có chụp liên tục nhiều ảnh mà không bắt buộc chỉ được chụp 24 tấm/lần. Về hình ảnh, khác biệt của Huji Cam nằm ở phần nhoè 4 góc, mang đến cảm giác khá xưa cũ cho người xem. Bên cạnh đó, màu sắc của các bộ lọc trong ứng dụng này cũng khá được ưa thích nhờ độ nhiễu vừa phải và có chế độ chọn bộ lọc ngẫu nhiên.


  Link tải về:

  • Androi: https://play.google.com/store/apps/details?id=kr.co.manhole.hujicam&hl=vi&gl=US
  • IOS: https://apps.apple.com/us/app/huji-cam/id781383622
  Top 10 App chỉnh ảnh đẹp phổ biến nhất hiện nay
  Huji Cam
  Top 10 App chỉnh ảnh đẹp phổ biến nhất hiện nay
  Huji Cam
  9

  Analog film

  Analog là app chỉnh ảnh với khoảng 400 bộ lọc cho bạn tha hồ chỉnh ảnh với nhiều phong cách khác nhau luôn nhé. Ưu điểm và cũng là khuyết điểm của Analog đó là chia ra nhiều app nhỏ để các bạn dễ tìm kiếm màu ảnh tuy nhiên lại làm nặng máy. Vì vậy, tốt nhất là các nàng nên tải một app Analog Film cho gọn nhé.

  Bạn chỉ cần chụp một tấm hình, xong bỏ vào tên thành phố bất kì, chọn filter phù hợp (mỗi thành phố sẽ có 10 filter khác nhau) thì bức ảnh của bạn sẽ mang màu sắc và tinh thần của thành phố đó rất tuyệt phải không nào.


  Thông tin thêm:
  Với từng gu khác nhau sẽ hợp với app khác nhau, các bạn tham khảo thử thông tin dưới đây để có những bức ảnh vừa ý nhất nhé:

  • Tokyo: Dành cho những ai thích gu ảnh nhẹ nhàng, nên thơ. Hợp để chỉnh những bức ảnh chụp bầu trời, hoa lá, chụp các món ăn có màu nhã như kem, bánh, bàn tiệc trà chiều.
  • Paris: Phù hợp để chụp phong cảnh với bầu trời cao, chụp biển và các công trình kiến trúc. Màu sắc ban đầu có thể hơi “chói” nên bạn có thể tùy biến bằng cách giảm saturation và contrast xuống là vừa chuẩn.
  • London: Tông màu khá lạnh nên phù hợp với việc chụp phong cảnh và lifestyle đời thường (tức ảnh có người đi lại/ làm việc/ nói chuyện…). Chụp đồ ăn cũng khá đẹp nhưng với điều kiện background như bàn, khăn trải bàn… phải màu tối như nâu, đen.
  • Budapest: Các cô nàng bánh bèo thích màu pastel và theo gu nhẹ nhàng ngây thơ thì chắc chắn sẽ hợp với bộ filter này.
  • Jeju: Chụp những cảnh thiên nhiên như rừng núi cây cỏ hoặc phố xá thì nên dùng thử bộ filter này.
  • Beijing: Bộ filter này làm tôn và đẩy các màu sắc lên khá tốt nên có thể dùng tốt với những bức ảnh nhiều màu như một bàn tiệc với đủ mọi món ăn, ảnh #ootd với trang phục sặc sỡ, ảnh flatlay, khu vui chơi, quầy sách báo…
  • Portland: Màu khá lạnh và buồn. Hợp để chụp ảnh đồ ăn kiểu sang chảnh và những bức ảnh cần “độ sâu sắc” nhất định.
  • Wedding: Theo cảm nhận thì đây giống như sự kết hợp giữa không khí Nhật Bản và Hàn Quốc: nhẹ nhàng, lãng đãng. Dùng tương tự như Tokyo, không khác nhiều lắm.


  Link tải full Analog film: https://congthucmau.com/analog-film.html

  Top 10 App chỉnh ảnh đẹp phổ biến nhất hiện nay
  Analog film
  Top 10 App chỉnh ảnh đẹp phổ biến nhất hiện nay
  Analog film
  10

  Line Camera

  Line Camera có nước ảnh khá giống tông màu với Foodie một chút nhưng hơi hồng và sáng hơn một chút. Tuy nhiên, dùng Line để chỉnh ảnh “thanh xuân vườn trường” là tuyệt cú mèo luôn đấy. LINE Camera là ứng dụng chỉnh sửa ảnh hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị Android, cho phép người dùng trang trí ảnh một cách dễ dàng với các thiết kế vui nhộn và độc đáo. Ngoài ra, ứng dụng còn bao gồm các nhân vật phổ biến từ phiên bản LINE để người dùng bổ sung vào ảnh và cá nhân hóa tức thời.


  Thông tin thêm:

  • Chụp ảnh tự sướng: Sử dụng camera được tích hợp, bộ lọc Live và tính năng Beauty để chụp ảnh tự sướng đẹp hơn.
  • Cung cấp nhiều khung hình và tem khác nhau: Trang trí ảnh với hơn 100 khung hình đặc sắc khác nhau và 1000 tem dán ngộ nghĩnh, bao gồm các những hình quen thuộc từ ứng dụng LINE for android.
  • Bộ lọc ảnh đáng yêu và thời trang: Tạo và chỉnh sửa những bức ảnh lý tưởng với các bộ lọc đặc biệt.
  • Bút vẽ tùy chỉnh và sử dụng chữ làm tem: Thiết kế và sử dụng tem độc đáo của chính bạn với phần mô tả và tin nhắn kèm theo.
  • Chia sẻ ảnh dễ dàng: Người dùng có thể sử dụng LINE, mạng xã hội Facebook và các dịch vụ SNS khác để chia sẻ ảnh.
  • Camera và trang trí: Chức năng bộ đếm giờ; Hơn 1000 tem tuyệt đẹp; Hơn 100 khung hình đặc sắc; 20 bộ lọc ảnh độc đáo; 186 bút vẽ tùy chỉnh; Tạo tem với bút vẽ và chữ.
  • Tính năng sửa ảnh chân dung:
   • Dễ dàng điều chỉnh độ sáng và sự mượt mà của làn da.
   • Điều chỉnh sự cân bằng giữa các chi tiết nhỏ với thao tác một chạm.
   • Thu nhỏ một số phần trong ảnh thật dễ dàng.
   • Làm to mắt để tạo cảm giác tự nhiên.
   • Tẩy vết và mụn trên mặt, xóa chấm đen trong mắt.
  • Lưu ý quan trọng:
   • Ứng dụng LINE Camera sử dụng kết nối mạng để tải tự động nội dung bổ sung, bao gồm tem đáng yêu, dễ thương, khung hình nghệ thuật hoàn toàn miễn phí. Tổng số dữ liệu khoảng 50 MB sẽ được tải sau lần cài đặt đầu tiên.
   • Ảnh sẽ được tải lên khi bạn chọn chia sẻ trên các mạng xã hội.

  Link tải về:

  • Android: http://tmo.taimienphi.vn/Android/download-line-camera-for-android-6661/taive
  • IOS: http://tmo.taimienphi.vn/ios/download-line-camera-for-ios-18400/taive
  Top 10 App chỉnh ảnh đẹp phổ biến nhất hiện nay
  Line Camera
  Top 10 App chỉnh ảnh đẹp phổ biến nhất hiện nay
  Line Camera

  Trên đây là tất cả những gì có trong Top 10 App chỉnh ảnh đẹp phổ biến nhất hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 10 App chỉnh ảnh đẹp phổ biến nhất hiện nay, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

  Facebook
  Bạn cần đưa danh sách của mình lên bhasa.net? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

  Post Comment

  (*) Lưu ý:
  + 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
  + 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
  + 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn